Đăng bởi: Nguyễn Đình Sinh | Tháng Hai 12, 2011

Bí quyết để chinh phục phụ nữ, bạn trai cần biết: Những kiểu phụ nữ nào dễ bị “cưa” đổ- Các dấu hiệu nàng thích và không hề thích bạn – Làm gì khi đang “cưa” gặp “địch- Nàng chán bạn- Nàng chưa muốn là ‘một nửa’ của bạn- Làm sao biết nàng nói có là không- Nói lời chia tay với nàng- Làm sao để rung động trái tim nàng- Cách nào để quyến rũ- Nàng đang yêu bạn- Các biểu hiện nàng đang ‘mê’ bạn- Cách chinh phục 9 kiểu phụ nữ khác nhau-Chinh phục nàng theo phong cách hiệp sĩ- Làm sao chinh phục được nàng khi: 1. Chàng nhát gái-2. Chàng xấu trai ít tiền- 3. Khi nàng đã có người yêu- Những sai lầm ngớ ngẩn khiến nàng chê- Bí kíp lấy lòng nàng trong buổi hẹn đầu- Những kỹ năng tuyệt chiêu…để tạo ấn tượng và tiếp cận nàng- Sai lầm của chàng khiến nàng… chạy mất dép- Những điều đàn ông không chấp nhận ở phụ nữ-Những điều Giản Dị con gái thích ở Con Trai- Con gái thích con trai ở điểm nào?- 13 điều con gái ghét và thích con trai- Những điều con gái cực kì thích -10 điều trên giường khiến phụ nữ khó chịu- Làm sao chữa được bệnh thất tình- Các điều tối kỵ cần nhớ khi quan hệ tình dục- Các kỹ năng nào khiến trái tim nàng rung động- Những mẫu đàn ông nào khiến phụ nữ yêu và khiến họ chạy mất dép- Hãy ứng xử khôn ngoan như nam giới khi yêu

          Gồm 44 BÀI. Ngay cả những người đàn ông   tự tin nhất cũng có thể mắc sai lầm rất nhỏ trước phái đẹp. Cứ bảo sao bạn đẹp trai, thành đạt, giỏi giang, mà mãi vẫn chưa có người yêu.

            “Con gái nói có là không”, chính vì vậy, bạn phải thật tinh ý để nhận ra điều gì nàng nói thật và điều gì nói “có” là “không”. Phụ nữ là “chúa” phức tạp và rắc rối, nên nàng rất hiếm khi nói thật ra ý nghĩ của mình, mà thường tìm những cách diễn đạt khác, nhiều khi là vòng vo tam quốc…

        Điều này thật khổ cho đàn ông, nhất là những chàng ngố- còn “non nớt” trong tình trường… Hao tâm khổ tứ, nát óc nghĩ suy vẫn bị nàng trách mắng là “ngốc”…Ừ mà ngốc thật, ai bảo đằng ấy… cứ hay rắc rối…để đây ngẩn ngơ chờ đợi băn khoăn…
           Có thể nàng không muốn phơi bày cảm xúc thật của mình, có thể nàng muốn thử thách bạn hay không muốn làm bạn buồn. 

           Phụ nữ vốn rất ưa những điều tỉ mỉ, thích được quan tâm, hỏi han, và chúa hay tự ái, hay hờn dỗi, trách móc, hay để ý, để bụng. Điều này rất khó và cũng rất dễ với chàng, nếu chàng biết được một số qui tắc và tâm lý. Chàng sẽ nhanh chóng tiếp cận, làm quen, dần dà mới có cơ hội tìm hiểu được. Trời sinh ra phụ nữ là thế. Muốn chinh phục nàng, ta phải đầu tư, nhất là lĩnh vực tình cảm vốn rất phức tạp.

            Chị em thường nói không là có, nói có là không, thiên biến vạn hóa, hay đỏng đảnh (Chòng chành như nón không quai-Như thuyền không lái như ai không chồng…), nhiều khi ta bù đầu bù tai, khó đoán được ý nàng đang muốn gì, không ưa gì. Vì nàng thường ý tứ, cứ mỉm cười và im lặng, chẳng nói ra ý của mình (Người khôn ăn nói nửa chừng/Để cho người dại nửa mừng nửa lo).

           Điều này thật là khổ cho các chàng, vì đàn ông thường muốn rõ ràng, nhanh chóng, đơn giản hóa vấn đề. Họ rất ngại vòng vèo, mất thời gian. Nhưng nếu bạn khéo léo để ý một chút, cũng không đến nỗi quá khó. Đôi lúc, chỉ một vài điều nhỏ nhoi, tỉ mỉ, bất ngờ, như thói quen, sở thích, sở trường và tất cả những điểm mạnh của nàng.….  như năng khiếu văn thể, nhớ tên đệm, biết ngày sinh nhật… của “đối phương”…, gia đình…, quê quán, bạn bè tốt của nàng… cũng giúp bạn tạo được ấn tượng cảm tình mạnh với nàng, ngay trong cuộc trò chuyện đầu tiên.

         Có lẽ đàn ông thường thốt lên rằng- họ sẽ luôn và mãi là những chàng gà tồ -gà mờ về chuyện tâm lý và tinh tế, thường vô tư, ăn to nói lớn và hay thật tình bộc bạch hoàn cảnh khi chàng muốn tới với nàng. Họ không thích vòng vo tam quốc- đây lại là một điểm yếu, nhất là khi mới quen nhau, phụ nữ vốn lại rất hay nhát, thấy khó, khổ là ngại.

        Nhất là có nàng chưa chín chắn, thiếu kinh nghiệm: Thoạt nghe nàng đã “chạy làng”/ Để sau lại tiếc lòng càng xốn xanh /Hồi đó kén cá chọn canh/ Để giờ mới thấy thương anh quá chừng…

             Phụ nữ thường ý nhị, khi bộc lộ tình cảm của mình. Nàng sẽ không nói thẳng lòng mình ra đâu. Nhưng dựa vào những cử chỉ “có chủ ý” của nàng, thì chàng vẫn nhận ra được tình cảm mà nàng dành riêng cho mình. Bạn theo đuổi một cô gái, nhưng không rõ trái tim nàng đã thuộc về mình chưa.      

               Những dấu hiệu sau sánh ngang với lời khuyên nhủ: “Đừng tiếp tục tốn thời gian và công sức, tài chính… vào một mối tình vô vọng”. Bạn luôn phải tỉnh táo… Thích hay không, yêu hay không yêu bạn, chưa chắc bạn đã kém, chẳng qua là không hợp “Gu” với cô ấy. Bạn chớ vội buồn, còn nhiều cơ hội với cô  khác, miễn là biết rút kinh nghiệm.

               Cuộc đời bạn trẻ còn rất dài và nhiều cơ hội gặp gỡ để làm quen và kết thân lắm. Tuyệt nhiên không được bi lụy, sầu khổ não nề làm gì mà ảnh hưởng đến tinh thần, trí lực và sức khỏe, ảnh hưởng đến học tập và công tác. Càng lại không bao giờ được chán đời và nghĩ quẩn bậy. Nếu thế, bạn là một thằng đàn ông đớn hèn, đáng lên án.

              Cuộc sống luôn phải lạc quan và yêu đời bạn ạ. Tình yêu là tất cả, nhưng cũng không phải là tất cả để bạn là kẻ nô lệ tôi tớ và chết thảm, nhục nhã vì nó. Là đàn ông, đại trượng phu, trang nam tử, bạn còn nhiều việc đại sự phải làm lắm. Còn nhiều cơ hội để gặp các giai nhân khác lắm. Hãy lạc quan lên nhé. “Thà chịu khổ còn hơn chịu lỗ”, nhưng khổ chỉ nên vừa vừa thôi bạn nhé… 

          Hoặc bạn đã có quen-thân và hơi yêu- hoặc đã yêu say đắm một cô bạn nào đó. Tự dưng, nàng chẳng còn chút hứng thú, mặn mà nhưng vẫn không muốn là người “khai tử” tình yêu với bạn. Dù sao, cũng sẽ có những dấu hiệu nho nhỏ đánh tiếng đến bạn. Hãy nhận diện để quyết định có nên là người chủ động rút lui hay không. Bạn phải thể hiện bản lĩnh đàn ông cứng rắn của mình, có bị bồ đá cũng không bi lụy thảm thương, chí đàn ông mà.  Nếu không thí ban bị BĐ rồi còn gì..

         Hoặc bạn cũng nên biết: đến lúc này, mồi quăng khá nhiều, nhưng “cá vẫn chưa cắn câu”, bạn phải xem xem, dấu hiệu nào thể hiện nàng chưa muốn là ‘một nửa’ của bạn, như nàng thích nhờ vả bạn, nhưng luôn giữ khoảng cách khi hai người ở chốn công cộng. Bạn cho rằng nàng có tình cảm với mình nhưng còn e ngại? Thế thì, bạn nên bình tâm phân tích lại, vì đó là 2 trong số những dấu hiệu chứng tỏ nàng chưa muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ với bạn.    

          Phụ nữ vô cùng tế nhị và kín đáo, đó là nét rất đáng yêu của họ. Tuy nhiên, mọi ý muốn của họ lại ít khi biểu hiện ra lời nói như đàn ông, nên sự kín đáo lại là nỗi trở ngại lớn cho chàng. Tất cả biểu hiện của nàng thường là bằng những dấu hiệu, cử chỉ, ánh mắt… Khiến cho chàng nhiều phen đau đầu nát óc không đoán ra được ý nàng để có các bước đi tiếp theo. Nàng hiển hiện đây mà sao xa xăm vời vời.  Ơi nàng ơi ta đã đắm say… Vậy làm sao ta biết được các dấu, tín hiệu… thể hiện thái độ của nàng ??

         Đàn ông thường hay tồ tề, đơn giản, nên nhiều khi không hiểu hết ý nàng. Đã thế, nhiều khi nàng lại “nói không là có”, nói có là không nữa chứ. Thật là tội nghiệp cho các chàng trai quá.    Tuy nhiên, ta cần phải biết được càng nhiều, càng tinh ý càng tốt về các dấu hiệu của nàng, để ta biết đường tiến thoái cho phải nhẽ nhé. Kẻo lại làm hỏng việc lớn bạn ạ.

             Trong quá trình chinh phục nàng, bạn cần biết rằng nàng luôn thích những người đàn ông tạo cho mình cảm giác thách thức. Nếu bạn vẫn tiếp tục có được sức hút với nàng thì khi đó cô ấy sẽ cảm thấy như đang hạ gục bạn một cách từ từ. Và nếu như cô ấy thấy bạn quá đơn giản để chinh phục thì bạn sẽ đánh mất đi sự thích thú từ cô ấy.

          Cách tốt nhất để nói chuyện với nàng là bạn nên bắt đầu bằng những chủ đề vui vẻ, khôi hài. Các nàng thích nũng nịu và tỏ ra nhỏ bé để được người yêu che chở nhưng cực ghét bị coi là trẻ con.

         Tán tỉnh đã lâu, bạn hy vọng cô nàng sẽ nhận lời làm quen thân với bạn, vậy bạn nên để ý các dấu hiệu: Khi muốn phát tín hiệu tình cảm với người khác giới, phái đẹp cũng phải mất nhiều thời gian   để suy nghĩ về các thủ thuật “bật đèn xanh”.

         Vì thế, ngoài việc mài dũa kỹ năng tán tỉnh, các anh chàng cũng nên nâng cao khả năng quan sát và phân tích hành vi của phụ nữ. Chàng sẽ ăn mừng khi nàng tự nhiên có các “tín hiệu lạ”: Nàng xuất hiện ở bất kỳ nơi nào bạn có mặt và tất cả đều như một sự tình cờ. Có lẽ cô ấy đang “thả câu” bằng cách cố gắng tạo sự chú ý và cơ hội cho bạn.   

                 Phụ nữ vốn rất ưa những điều tỉ mỉ, thích được quan tâm, hỏi han, và chúa hay tự ái, hay hờn dỗi, trách móc, hay để ý, để bụng. Điều này rất khó và cũng rất dễ với chàng, nếu chàng biết được một số qui tắc và tâm lý. Chàng sẽ nhanh chóng tiếp cận, làm quen, dần dà mới có cơ hội tìm hiểu được. Trời sinh ra phụ nữ là thế. Muốn chinh phục nàng, ta phải đầu tư, nhất là lĩnh vực tình cảm vốn rất phức tạp.

        Chị em thường nói không là có, nói có là không, thiên biến vạn hóa, hay đỏng đảnh (Chòng chành như nón không quai-Như thuyền không lái như ai không chồng…), nhiều khi ta bù đầu bù tai, khó đoán được ý nàng đang muốn gì, không ưa gì. Vì nàng thường ý tứ, cứ mỉm cười và im lặng, chẳng nói ra ý của mình (Người khôn ăn nói nửa chừng/Để cho người dại nửa mừng nửa lo).

         Điều này thật là khổ cho các chàng, vì đàn ông thường muốn rõ ràng, nhanh chóng, đơn giản hóa vấn đề. Họ rất ngại vòng vo tam quốc. Nhưng nếu bạn khéo léo để ý một chút, cũng không đến nỗi quá khó. Đôi lúc, chỉ một vài điều nhỏ nhoi như nhớ tên đệm, biết ngày sinh nhật… của đối phương cũng giúp bạn tạo được ấn tượng mạnh cho nàng ngay trong cuộc trò chuyện đầu tiên.

            Phụ nữ có nhiều tính cách nhiều kiểu khác nhau về tình yêu, nên cách chinh phục các kiểu phụ nữ khác nhau sẽ khác nhau: Mỗi kiểu phụ nữ cần có những cách theo đuổi khác nhau, do đó bạn cần phải hiểu tâm lý “đối tượng” để chinh phục thành công.

             Phụ nữ không thể sống thiếu tình yêu nhưng không vì thế mà đường vào trái tim họ luôn bằng phẳng. Thật không dễ vượt qua chông gai nếu bạn là chàng trai nhút nhát. Với mỗi kiểu phụ nữ, bạn cần có những cách chinh phục riêng.

         Làm sao chinh phục được nàng khi bạn ngoại hình chưa được như ý, hoặc bạn chưa có nhiều tiền: Gieo mầm cho một mối tình nảy nở mới khó làm sao khi mình chỉ là kẻ còn “khiêm tốn” về ngoại hình và tài chính… !

          Có lẽ nhiều anh chàng “nhan sắc” làng nhàng, gia đình diện “con nhà nông hiếu học” nhưng đều đã một lần thương thầm trộm nhớ nàng nào đó, nhưng lại thấy quá khó khăn thoát ra khỏi lớp vỏ tự ti để thổ lộ cùng nàng.

         Có những biểu hiện vô cùng bình thường đối với cánh mày râu, tuy nhiên đối với phái yếu thì đó lại là những điều khiến họ “mê mẩn” nhất ở nam giới. Dưới đây là danh sách những việc bạn có thể sẽ khiến những người phụ nữ quanh bạn quý mến và nhìn bạn bằng con mắt đầy ngưỡng mộ.

            Làm sao để cưa được-khi nàng đã có người yêu. Đây là một vấn đề nan giải, tuy nhiên, không vào hang cọp làm sao bắt được cọp – đúng không bạn ! ?????. Còn hơn là bạn cứ yêu vụng giấu thầm mà không dám nói ra, thì đau khổ còn gấp bội. Vậy ta phải nên tiến hành ra sao đây ? 

         Nếu bạn muốn làm một cuộc “đảo chánh” để hất cẳng cái thằng người yêu “mặc định” của cô gái bạn thích đó và bạn chiếm lấy quyền default thì bạn nên tham khảo một vài góp ý nhỏ sau, như : Phải làm công tác “dân vận” cho tốt…

             Bí quyết chinh phục phụ nữ cho chàng nhút nhát: Nhút nhát là cản trở lớn nhất của đàn ông khiến họ không dám tiếp cận người phụ nữ mình thích. Phụ nữ ưa tuýp đàn ông này, nhưng nếu quá nhút nhát, chị em sẽ nản lòng mà bỏ đi mất. Đừng để mình mất đi cơ hội, hãy vượt qua. 

         Trị bệnh nhát gái mãn tính. Gặp gái là tim đập, chân run, miệng ú ớ, mặt tái nhợt, thở hổn hển: thất bại. Nhát gái có thể là do bị ám ảnh từ nhỏ, nó tương tự như sợ rắn, sợ nhện… hoặcnhát gái hoàn toàn có thể do trai hiếm khi có cơ hội tiếp xúc với gái nên thành ra đứng trước gái mà như đứng trước người ngoài hành tinh, tim đập, chân run, mồ hôi mẹ con thi nhau rơi đồm độp.     Dưới đây là các cách để chàng nhút nhát, nhất  là nhát gái mãn tính thành công trong chiến dịch tìm tình yêu, trên Askmen đã chỉ ra ….

            Đàn ông thường cảm thấy tổn thương khi bị người phụ nữ   trong mộng từ chối. Không có điều gì tồi tệ hơn, cái tôi của chàng bị vỡ vụn ra thành từng mảnh, khi nàng từ chối đi hẹn hò   cùng chàng. Chàng nghĩ nàng đang để mắt đến mình, nhưng chắc hẳn là chàng đã nhầm lẫn gì đó chăng. 

       Sự kiềm chế và tự chủ của đàn ông là chìa khóa để chinh phục phụ nữ. Đàn ông cần biết cách để giành được trái tim người đẹp. Bạn không nên gần gũi, thân mật với phụ nữ quá nhanh. Thay vì sáp lại gần ngay từ những ngày đầu hò hẹn, đàn ông chỉ nên hôn nhẹ dù đang ở cao trào. Nhưng phần lớn đàn ông đều không thể tự chủ và kiềm chế bản thân. Điểm yếu này sẽ luôn đem lại rắc rối. 

       Khi cô gái tỏ ra lạnh lùng, anh không nên đưa cô ấy về nhà nữa. Một khi cô nàng trở nên xa cách, anh nên lùi lại ngay. Tiếp theo, anh nên từ chối buổi hẹn tiếp theo. Làm như vậy anh đã có thể gia tăng hứng thú trong cô ấy. Anh không hiểu rằng bị từ chối khiến phụ nữ càng ham muốn và săn đuổi. Anh thể hiện cảm xúc giống hệt cô gái kia, cô ấy càng thích anh, anh càng thể hiện tình cảm nồng nhiệt hơn, nhưng làm như vậy là không khôn ngoan nếu người anh đang hẹn hò thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ, thích chinh phục. 

         Hãy nhớ: Một khi bạn đã bị loại khỏi vòng đấu, anh hầu như không còn cơ hội quay lại và giành chiến thắng để có được cảm tình của nàng nữa- Khi anh không nhận được tin nhắn trả lời nghĩa là anh đã thất bại. Những gì anh cố gắng chỉ khiến anh đâm đầu vào ngõ cụt. Khi cô ấy bảo rằng sẽ gọi cho anh khi nào rảnh, và anh đợi mãi, đợi mãi… đó là cách phụ nữ nói: “Đừng gọi cho tôi nữa!”. Có những con đường đến trái tim nàng thật đơn giản, mà thường ngày cánh mày râu không ngờ tới. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm một cách chân thành nhất.

        Đối với đàn ông, phụ nữ   quá nhạy cảm, kiệm lời và hay bối rối khi tiết lộ cảm xúc của mình. Và tất nhiên là họ gửi đi nhiều thông điệp khác nhau, vì họ không chắc chắn về những gì đang xảy ra trong đầu họ.Vậy thì làm thế nào để chắc chắn về tình cảm của nàng đây?

          Trong xã hội phát triển ngày nay, phụ nữ ngày càng biết cách chăm sóc bản thân, làm đẹp mình hơn. Một nụ cười tỏa nắng, thân hình đầy đặn cùng sự tự tin chính là “chiếc chìa khóa” mở ra bí quyết để trở thành người phụ nữ đẹp.

            Nhiều người trong phái mạnh chưa bao giờ được dạy cách để tán tỉnh một người phụ nữ. Chính vì điều này mà có những người đàn ông không hề có khả năng thu hút phái đẹp trong suốt cuộc đời của họ.

         Bí kíp lấy lòng nàng trong buổi hẹn đầu: Dù trong lòng xao xuyến thế nào, bạn cũng tuyệt nhiên không nên vội vàng đề cập tới chuyện yêu đương trong ngày hẹn đầu tiên với nàng. Bạn không có cơ hội thứ hai để gây ấn tượng ban đầu. Vì vậy, hãy nắm vững những qui tắc vàng dưới đây từAskmen để làm đẹp lòng “nửa kia” trong ngày hẹn đầu tiên…

           Chinh phục nàng theo phong cách hiệp sĩ: Đừng bao giờ mua những món đồ rẻ tiền trên mạng hay mua tại siêu thị vào đợt đại hạ giá để tặng nàng cho có.

          Muốn “cưa đổ” cô gái mình thầm thương trộm nhớ, tất cả các chàng trai tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của nàng cần phải tỏ ra mình lúc nào có mặt để giúp đỡ nàng và luôn giữ tác phong lịch sự. Dưới đây là những điều phái mạnh cần nằm lòng khi bắt tay vào công cuộc chinh phục bạn gái.

               Đang tán tỉnh thì gặp “tình địch”: Có “kẻ” xen vào là chuyện rất bình thường, vì họ cũng như ta thôi. Hoa thơm tất sẽ có nhiều anh chiêm ngưỡng và muốn được quyền “chính chủ”, âu cũng là lẽ thường tình, chứng tỏ cô bạn mà ta đang theo đuổi có giá. Vấn đề là nàng ngả về ai, thích ai và nhận lời yêu ai, đó là quyền của cô ấy. ta chỉ biết làm tốt nhất phận sự của mình và chờ đợi ở nàng, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sức thu hút của chính bạn.

        Kể cả khi đã nhận lời yêu bạn, cũng không có nghĩa là đã xong… cô ấy có quyền thay đổi và từ chối vì không hợp, vì yêu chỉ là quá trình tiếp tục tìm hiểu kỹ hơn xem có phù hợp hay không mà đi tiếp… Còn để tình yêu ấy có thể đi tới hôn nhân lại là chuyện khác, nếu sau khi nhận lời yêu, mà bạn không tiếp tục vun đắp thể hiện cho đến ngày kết hôn, nàng chia tay bạn, âu cũng là chuyện bình thường. Hãy thông cảm cho cô ấy… đừng có hành động gì xốc nổi hằn học với họ, hay bản thân quá bi lụy…, hãy là người đàn ông có bản lĩnh, có văn hóa và cao thượng bạn ạ. Để tránh gây ra các hậu quả đáng tiếc…

          Dù họ là người mới hay người cũ, đối với trái tim đang yêu của chàng “gà”, tình địch là người gieo rắc những lo lắng, hờn ghen. Tuy nhiên hãy bình tĩnh để có thể gặp gỡ với kẻ thứ ba. Phản ứng của bạn sẽ tuỳ thuộc vào ba trường hợp.

      Dấu hiệu nàng đang ‘mê’ bạn: Nàng là đối tượng săn đuổi của nhiều chàng trai nhưng bỏ mặc tất cả mà lại bị hấp dẫn bởi bạn. Hãy nhìn cách cư xử của để xác định tình cảm của nàng đối với bạn.

             Dấu hiệu chứng tỏ nàng đang phải lòng và yêu bạn: Phụ nữ thường ý nhị khi bộc lộ tình cảm của mình. Nàng sẽ không nói thẳng lòng mình ra đâu. Nhưng dựa vào những cử chỉ “có chủ ý” của nàng thì chàng vẫn nhận ra được tình cảm mà nàng dành riêng cho mình đó!

            Đối với đàn ông, phụ nữ   quá nhạy cảm, kiệm lời và hay bối rối khi tiết lộ cảm xúc của mình. Và tất nhiên là họ gửi đi nhiều thông điệp khác nhau vì họ không chắc chắn về những gì đang xảy ra trong đầu họ.

         Quen thân đã lâu, nhưng tình cảm có vẻ vẫn dùng dằng, khó đoán được và hình như chưa nâng cấp phát triển lắm, vậy làm sao biết được ý nàng đã là một nửa của mình hay chưa, dấu hiệu nàng chưa muốn là ‘một nửa’ của bạn đó là: Nàng thích nhờ vả bạn nhưng luôn giữ khoảng cách khi hai người ở chốn công cộng. Bạn cho rằng nàng có tình cảm với mình nhưng còn e ngại? Thế thì, bạn nên bình tâm phân tích lại, vì đó là 2 trong số những dấu hiệu chứng tỏ nàng chưa muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ với bạn.

             Khi quen, thân, yêu, bạn trai cũng luôn canh cánh bên lòng, liệu cô ấy có bỏ ta ra đi không, vậy làm sao sớm biết được dấu hiệu nàng chán bạn, như: Nàng chẳng còn chút hứng thú, mặn mà nhưng vẫn không muốn là người “khai tử” tình yêu với bạn, vì sợ mang tiếng. .. Dù sao, cũng sẽ có những dấu hiệu nho nhỏ đánh tiếng đến bạn. Là đàn ông, bạn hãy nhận diện để quyết định có nên là người chủ động rút lui hay không để giữ thể diện trước khi quá muộn khi sự việc ngày càng xấu đi…

              Yêu nhau, chẳng ai muốn chia tay, nhưng đó là qui luật của tình cảm, vì yêu chỉ là thăm dò, tìm hiểu có hợp hay không để tiếp tục phát triển… Để có thể tiến tới được hôn nhân con đường đi còn rất dài và nhiều chông gai, có khi không tới được, vì thời gian sẽ thử thách tình yêu hai bạn và bộc lộ bản chất thật của mỗi người, nhât là về sự hòa hợp tính tình, sự chân thành, ân cần quan tâm tới nhau, sự chịu khổ, hy sinh… thay điều muốn nói. Ngoài ra tình yêu và hôn nhân còn chịu sự chi phối của gia đình, tác động xã hội, bạn bè… nên chia tay là điều có thể bạn ạ.

    Vậy những dấu hiệu nào giúp bạn khẳng định điều đau đớn đó và đến lúc nói lời chia tay với nàng: Nếu trước đây bạn thấy cái mũi hếch của nàng thật đáng yêu, chiếc răng khểnh của cô ấy vô cùng duyên dáng còn bây giờ trông chúng thật xấu xí thì có lẽ tình yêu của bạn dành cho “nửa kia” cũng đã cạn rồi.

      Đây chỉ là một trong những dấu hiệu cho thấy hai người không còn sức hấp dẫn với nhau nữa và đã đến lúc nói lời chia tay.

               Chia tay khi tình yêu tan vỡ, bạn sẽ rất đau khổ, tưởng như khó vượt qua được nỗi đau ấy. Vậy làm sao chữa được bệnh thất tình: “Liều thuốc” cho những kẻ đang thất tình- Thuốc chữa “bệnh thất tình”, tôi xin có vài lời:  

         “Em tưởng giếng sâu em nối sợi dây dài/ Ai ngờ giếng cạn phí hoài sợi dây” /Mỗi lần trả giá đắt này/ Cho ta kinh nghiệm những ngày mai sau/ Cuộc đời có lúc khổ đau/ Càng vẻ vang nghĩa về sau thiếp chàng…Thất tình dù bị một lần/Còn hơn vực thẳm muôn phần hôn nhân…/ Mong bạn đừng có đau buồn/ Hao tâm tổn sắc lần chần khổ thêm… Biết đâu cái số cũng nên/ Ta gặp người khác thắm duyên bội phần/ Tội chi mà phải phân vân/ Tự hành hạ để cực thân làm gì/ Xin đừng tiếc nữa làm chi/ Xuân đang vẫy gọi thầm thì bên ta…

           Thật khó để vượt qua những cảm giác chán chường sau khi tình yêu tan vỡ. Điều bạn cần nhất vẫn là thời gian và bản lĩnh để quên đi chuyện không vui. Muốn thoát khỏi cảm giác vì bị “đá”, trước hết bạn cần…

               Những ‘tuyệt chiêu’ khiến nàng yêu bạn: Những thứ mà phái yếu cần từ một người đàn ông đôi khi rất đơn giản, nó có thể chỉ là sự tôn trọng, óc hài hước, và tất nhiên không thể thiếu sự lãng mạn… Những điều Giản Dị con gái thích ở Con Trai  . Con gái thích con trai ở điểm nào?- Những điều Giản Dị con gái thích ở Con Trai   . 13 điều con gái ghét và thích con trai-Những điều con gái cực kì thích.

              Tất nhiên, vì chùm bài cho viết phục vụ cho nhiều lứa tuổi yêu khác nhau, tuổi học đường, tuổi teen, tuổi cho người đã đi làm, cho người lớn tuổi… nên tùy lứa tuổi của bạn và của đối tượng bạn định tấn công mà tham khảo  từng loại bài phù hợp với chủ đề ấy. Và bạn sẽ thấy có bài không phù hợp với bạn, vì độ tuổi của bạn không hay chưa ở giai đoạn ấy. Ví dụ bạn đã 30-35, nếu đọc bài viết viết cho tuổi teen – dưới U 20 (như của Mực Tím), có thể bạn sẽ hơi bị “xốc hay lạc lõng”, và ngược lại, chuyện đó cũng là bình thường, mong bạn thông cảm…

                Nếu bạn là một anh chàng luôn thất bại trong tình yêu, rất có thể bạn đang thiếu trầm trọng những điều mà một người phụ nữ cần. Hãy xem những tiêu chuẩn đó là gì các chàng trai nhé. Mẫu đàn ông nàng thích: Trước hết anh ấy phải tự tin. Dù bạn là một chàng trai thông minh, một anh chàng thể thao hay một gã chơi bời đi chăng nữa, quan trọng nhất, bạn phải thể hiện được mình mạnh mẽ và độc lập.

           Ngay cả những người đàn ông   tự tin nhất cũng có thể mắc sai lầm rất nhỏ trước phái đẹp. Cứ bảo sao bạn đẹp trai, thành đạt, giỏi giang, mà mãi vẫn chưa có người yêu. Vì chủ quan, vì non kém kinh nghiệm tình trường…

            Những mẫu đàn ông hoàn hảo dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn tuyệt vời cho mối quan hệ của mình cũng như một tương lai lâu bền.

         Có những nét tính cách ở phái mạnh khiến chị em si mê. Tuy nhiên, cũng có một số kiểu đàn ông khiến phụ nữ luôn phải tìm mọi cách để né tránh.
          Không có ai hoàn hảo, cũng như không có một công thức cố định nào song có một số kiểu đàn ông mà hầu hết các chị em đều không muốn gần. Những đặc điểm ấy luôn khiến phụ nữ cảm thấy khó chịu và cho rằng không thể mang lại hạnh phúc cho họ.       

               Học cách ứng xử khôn ngoan như nam giới khi yêu : Nếu học tập được những cách suy nghĩ, ứng xử này của nam giới, các nàng sẽ tránh gặp phải bất hạnh trong tình yêu và …như:  Yêu là chấp nhận rủi ro: Nếu một chàng trai nhận được lời từ chối khi yêu, họ coi đó là tình huống không bất ngờ vì họ coi đây là những bước “tập dượt” trước khi tìm thấy người phù hợp với mình. Trong khi đó, phụ nữ lại thường dễ suy sụp khi người mình yêu không đáp lại tình cảm. Hay đừng để nỗi buồn chia tay giết chết tình yêu : Khi một chàng trai chia tay với bạn gái, tất nhiên anh ta cũng buồn, cũng đau khổ. Tuy nhiên, ngay cả trong lúc buồn nhất, họ vẫn có thể nghĩ đó là cơ hội để hẹn hò với một cô gái khác. Trái lại, con gái có xu hướng đắm mình trong nỗi đau chia tay tình yêu khá lâu. Hoặc quan điểm: Người không mang lại hạnh phúc cho mình thì hãy để họ ra đi. Hay những sự cố khác mà mà phụ nữ nên học tập quan điểm khi yêu của đàn ông… để không quá sầu bi… mà ảnh hưởng tới sức khoẻ, học tập công tác…

          Những mẫu đàn ông khiến phụ nữ “chạy mất dép”, đây cũng là một trong những lý do cho những anh chàng “cưa kéo” mãi mà vẫn thất bại trong tình trường và họ cần phải nghiêm túc rút kinh nghiệm: Có những nét tính cách ở phái mạnh khiến chị em si mê. Tuy nhiên, cũng có một số kiểu đàn ông khiến phụ nữ luôn phải tìm mọi cách để né tránh. Không có ai hoàn hảo, cũng như không có một công thức cố định nào song có một số kiểu đàn ông mà hầu hết các chị em đều không muốn gần. Những đặc điểm ấy luôn khiến phụ nữ cảm thấy khó chịu và cho rằng không thể mang lại hạnh phúc cho họ. Yêu một anh chàng thỏ đế hay luôn nghiêm trọng hoá mọi vấn đề, liệu bạn có thể trông chờ được gì khi biến cố bất ngờ ập tới?

            Phụ nữ là báu vật của tạo hóa, là tinh hoa tụ hội nét đẹp của nhân loại. Bạn muốn đến bên họ ư ? Vậy bạn nên hiểu phụ nữ đang yêu muốn gì ở bạn… Hỡi các quí ông đạo mạo và có đôi chút chủ quan … Chẳng hề đơn giản “tý tẹo tèo teo” nào khi yêu đâu nhé. Hãy đừng làm nàng buồn… nàng đang nhíu lông mày đấy… quí ông có biết chăng… làm sao để không lúng túng khi ở bên nàng…và để nàng thoải mái cả khi tới và khi chia tay… Ước gì chàng hiểu cho em… / Để em chẳng phải đêm đêm khóc thầm…

      Phòng tránh ‘hậu quả’ cho các cặp đôi:  Có những “sự cố” xảy ra bất ngờ bởi những “chuyện rất nhỏ” nhưng lại để lại “hậu quả rất to”. Bạn đã từng “bối rối” trong những trường hợp như thế? Đột tử khi giao hợp và cách phòng cho nam giới.

           Thượng mã phong là tình trạng nam giới đột tử khi sinh hoạt tình dục, là một trong hai trường hợp của chứng tẩu dương. Nếu chứng tẩu dương xuất hiện khi đang giao hợp gọi là thượng mã phong, nếu xuất hiện sau khi đã giao hợp xong gọi là hạ mã phong.

      Chứng Thượng mã phong có thể làm chết người tình/chồng ngay trên bụng vợ. Làm gì để cấp cứu (Những pha ‘ngã ngựa’ trên bụng người tình)

         Trong khi đang quan hệ tình dục cùng người tình trẻ, vợ trẻ…, không ít đàn ông đã có thể bị choáng, ngất và đột tử do quá sức. Với những trường hợp như thế, sự bình tĩnh, hiểu biết của cô gái mới có thể tránh được những tình huống xấu có thể xảy ra. Nguyên nhân được cho là vì chứng “thượng mã phong”.

          Hiện tượng đột tử ở nam giới khi đang “giao ban” có thể xảy ra với rất nhiều người, đó là những lần sinh hoạt tình dục quá độ hoặc đang mệt mỏi, căng thẳng. Những người bị mắc các bệnh tim mạch và những trường hợp “yêu” khi vừa uống quá nhiều rượu cũng có thể bị gặp “sự cố” này.

         Theo các bác sĩ, với trường hợp bị choáng, ngất khi đang hay vừa “yêu” xong đều có thể cứu được, nếu người vợ hiểu biết và bình tĩnh. Tuy nhiên, khi rơi vào tình huống này, người phụ nữ thường hoảng sợ và đẩy người chồng, người tình ra đã gây nên nhiều trường hợp đáng tiếc.

     Với những trường hợp này, người vợ, người yêu cần bình tĩnh thực hiện các thao tác cần thiết dưới đây trong mục này…

         Lừa dối, muốn thay đổi đàn ông… là những điều mà phái mạnh không bao giờ chấp nhận ở người phụ nữ mình yêu. Ngoài ra, khi lắng nghe chia sẻ của đàn ông mới thấy có rất nhiều điều khác mà họ hy vọng người yêu mình cũng không mắc phải những tính cách đó.

           Đàn ông không phải ai cũng tinh tế. Bởi thế, họ vẫn thường làm những chuyện khiến phụ nữ khó chịu trên giường, như… xì hơi, hay bắt nàng “uốn dẻo” đủ kiểu khi quan hệ. 

Bài 1.1. Ước gì chàng hiểu cho em

Với các cô nàng đang yêu, họ thích được bạn nắm tay công khai giữa phố và ân cần quan tâm mỗi ngày đấy các quí ông ạ.

Với các cô nàng đang yêu, họ thích được bạn nắm tay công khai giữa phố và ân cần quan tâm mỗi ngày.

1. Hãy nói câu “Anh yêu em” mỗi ngày. Dù đôi khi nàng có chê bạn “sến sẩm” nhưng thực sự là các nàng rất thích nghe.

2. Ân cần nhắc nhở nàng khoác thêm áo ấm khi có gió mùa về. Kể cả khi đã biết cách tự chăm sóc bản thân nhưng cô gái nào cũng sẽ “tan chảy” khi được người yêu quan tâm từng ly từng tí.

3. Từ chối tụ tập với bạn bè để dành thời gian cho nàng nhiều hơn.

4. Có thể nàng chưa từng nói ra nhưng với các cô gái, đàn ông hấp dẫn nhất là khi say mê làm việc, hay lúc toát mồ hôi mà vẫn tươi rói vì tập thể thao.

5. Phụ nữ thích cảm giác được chàng ôm từ đằng sau và thì thầm vào tai những lời yêu thương.

6. “Tuyệt” là câu nói nàng thích nghe khi hỏi chàng “Trông em thế nào?”.

7. Phần lớn thời gian mà nàng thấy vui là khi ở bên cạnh bạn.

8. Với các chị em, cảm giác được nhận được món quà do chính tay chàng lựa chọn thật tuyệt vời.

9. Các nàng rất sợ đánh mất khả năng độc lập khi đã quen dựa dẫm vào chàng.

10. Đừng nghĩ các nàng hẹp hòi vì họ luôn tha thứ cho người yêu nhiều hơn mức có thể.

11. Làm ơn hãy hiểu nỗi khổ của các nàng khi bị đau chân mà vẫn “cắn răng” chịu đựng đôi giày cao gót để luôn đẹp nhất trong mắt các chàng.

12. Nếu chàng đề nghị “sống thử”, hãy chắc chắn là chàng đã nghĩ đến chuyện “sống thật”.

13. Nàng thực sự cảm kích nếu được chàng cho một lời khuyên.

14. Chàng thật tẻ nhạt khi chỉ biết im lặng.

15. Khi nàng nói nhớ những khoảng thời gian đi chơi, hãy đến và đưa nàng đi.

16. Hãy nắm tay nàng công khai trên phố.

17. Nói với nàng về cảm nhận của bạn mỗi ngày.

18. Nàng luôn muốn ở trong top những điều quan trọng nhất của cuộc đời bạn.

19. Tổ chức một bữa tiệc nhỏ dành riêng cho hai người để kỷ niệm ngày yêu nhau, cho dù thời gian ở bên nhau mới kéo dài vài tháng.

20. Hãy để nàng ra đi một khi nàng dứt khoát đòi chia tay. Nếu bạn níu kéo, sự quay lại của nàng không còn là tình yêu, mà chỉ là bố thí. Tường Vi

 Bài 1. 2. Phụ nữ đang yêu mong muốn bạn điều gì

Các nàng thích nũng nịu và tỏ ra nhỏ bé để được người yêu che chở nhưng cực ghét bị coi là trẻ con.

1. ‘Miễn nhiễm’ với những lời tán tỉnh

Khi yêu, dù nghe phái mạnh dùng nhiều lời có cánh để “thề non hẹn biển” nhưng các nàng luôn tìm cách “kiểm chứng” điều đó. Một trong những cách mà các cô gái mới yêu thường dùng để “thử” đối phương là dùng sim lạ nhắn tin tán tỉnh chàng và không quên hỏi chàng có người yêu chưa.

Điều nàng muốn: Nàng chỉ mong bạn thờ ơ với những dòng tin nhắn “ảo” đó và càng vui khi bạn không phản hồi. Nếu bạn có trả lời thì câu mà nàng muốn nhận được là: “Xin lỗi, mình có người yêu rồi”.

2. Không nhìn ngắm các cô gái khác

Phụ nữ vốn rất tinh ý, vì thế, dù bạn liếc nhìn rất kín đáo một cô gái đẹp thì điều đó vẫn không thoát khỏi tầm quan sát của nàng. Nếu nàng của bạn hiền lành thì cô ấy sẽ coi như không nhìn thấy, còn không bạn sẽ phải hứng chịu cơn giận dữ khủng khiếp.

Điều nàng muốn: Chỉ nhìn nàng và một mình nàng mà thôi. Hoặc bạn có thể ngắm nhìn cỏ cây, hoa lá, đồ vật… tuỳ ý, miễn là không phải một cô gái khác.

3. Giữ được sự lãng mạn

Sau một thời gian yêu nhau, chàng trở nên “lười” dẫn nàng đi chơi, phần vì sự lãng mạn đã vơi, phần vì chàng cho rằng, khi đã chinh phục được nàng rồi nên không cần phải “đầu tư” thời gian và công sức nữa.

Điều nàng muốn: Đa phần các chị em đều thích đàn ông giữ được sự lãng mạn như thuở mới yêu. Vì thế, hãy dành thời gian cuối tuần cho nàng, cùng nàng đi chơi, đi xem phim hoặc thỉnh thoảng tặng nàng một bó hoa mà không nhân dịp gì cả.

4. Khen tặng nàng

Chỉ cần nghe thấy một ai đó khen chàng trẻ trung, các nàng lập tức cảm thấy… chạnh lòng vì nghĩ rằng nàng đã già hơn người yêu. Với phái đẹp, nhan sắc rất quan trọng, vì thế, các nàng ghét bị so sánh với một cô gái khác và càng đặc biệt ghét khi bị so sánh với người yêu.

Điều nàng muốn: Hãy khen nàng luôn trẻ và đẹp trong mắt bạn. Phụ nữ rất thích được khen, cho dù biết đó chỉ là lời nói để lấy lòng.

5. Ngừng coi nàng như trẻ con

Các nàng rất muốn được người yêu che chở nhưng không thích bị xem là trẻ con. Trong những cuộc tranh luận, nếu bạn có hành động nhún vai, lắc đầu như kiểu “không chấp trẻ con” sẽ khiến lửa giận trong nàng bùng phát.

Điều nàng muốn: Hãy cho nàng cơ hội để trưởng thành bằng cách tôn trọng những quyết định và ý kiến của nàng. Trong trường hợp nàng cần phải đưa ra một quyết định quan trọng, hãy đưa ra quan điểm của bạn, phân tích thiệt hơn và trao phần tự quyết cho nàng. Tường Vi

BÀI 1.3. Những kiểu con gái dễ bị ‘cưa’ đổ

Kín cổng cao tường, cá tính, nề nếp… là những cô gái cánh mày râu tưởng chừng khó chinh phục nhưng thực ra lại rất dễ.

1. Kín cổng cao tường

Họ dễ cưa vì: Con trai nghĩ rằng những cô nàng khép kín, ít nói… thường là những cô gái khó xâm nhập và đánh cắp trái tim vì họ cứ lầm lỳ.

Sự thật: Con gái càng khép kín lại càng dễ cưa đổ vì cơ bản trong sâu thâm tâm họ đã chán cái sự nhạt nhẽo. Chỉ cần một chàng trai đến giải thoát họ khỏi sự ảm đạm, quan tâm, khiến họ cười là họ hoàn toàn đổ cái rầm.

Bí quyết cưa: Tạo ra những khoảnh khắc khiến cô nàng choáng ngợp như đang được mở rộng thế giới với nhiều màu sắc, thú vui và ngập tràn tiếng cười.

Ảnh minh họa.

2. Cô nàng cá tính mạnh

Họ dễ cưa vì: Dù con trai nghĩ mạnh mẽ, cái gì cũng rành như thế ai dám lại gần hó hé tung chiêu cho nổi. Khi yêu khiến nàng phật ý chắc bị cười thúi đầu luôn. Thôi, cho xin 2 chữ bình yên.

Sự thật: Nhiều cô gái rất hiền sau vẻ ngoài dữ dằn ấy.

Bí quyết cưa: Để cưa đổ một cô nàng dữ dằn phải tinh ranh tạo ấn tượng với cô ấy. Càng chọc nàng tức nhưng không thể làm gì được lại càng khiến cô ấy “khắc hình ghi ảnh” con trai hơn.

3. Cô nàng nề nếp, gia giáo

Con gái ngoan và trong khuôn phép như đi về sớm, không chơi khuya, không là cà quán xá… chính là những cô gái luôn đoan trang, chính trực, khó ngả lòng nhất. Vì họ luôn tuân theo những quy chuẩn nhất định về tình yêu, người yêu.

Họ dễ cưa vì: Con gái nề nếp luôn tự nhốt mình vào một cái lồng mà họ vốn dĩ muốn thoát ra nhưng không thể được vì đó chính là nếp sống của họ. Vì thế, việc ai đó dẫn lối đưa đường họ đến một điều gì đó mới lạ luôn là điều họ mong ước.

Bí quyết cưa: Tạo ra những trải nghiệm mà cô nàng nề nếp         chưa bao giờ dám làm và cô ta sẽ cảm thấy như đang được giải phóng. Dĩ nhiên, anh hùng chính là chàng trai đã dám làm điều đó.

 
Con gái luôn thích được chiều chuộng.

4. Dạng con gái có tư tưởng tân thời

Họ dễ cưa vì: Con gái tư tưởng thời đại mới luôn dễ dàng trong các mối quan hệ bạn bè. Họ sẽ nghĩ thoáng hơn trong chuyện quen nhau, được thì đến với nhau vui vẻ, không được thì chia tay nên việc họ gật đầu quen thử có xác suất khá cao.

Bí quyết cưa: Một anh chàng thú vị, vui tính có thể tạo ra nhiều điều bất ngờ khiếncon gái         thấy hấp dẫn thì cơ hội họ để mắt đến là rất cao.

5. Những cô nàng sành điệu

Họ dễ cưa vì: Hàng hiệu thay liên tục, iPhone ra mẫu nào phải có ngay để thay, xe LX phải có giày và túi xách sao cho thật hợp. Ăn uống phải những nơi thật sang trọng, đẳng cấp. Nhìn chung, vật chất đóng vai trò quan trọng trong hành trình chạy theo hàng hiệu của cô.

Bí quyết cưa: Nếu bạn có nhiều tiền thì hãy sánh bước cùng cô ấy trong cuộc đua theo hàng hiệu. 

Tuy nhiên, đơn giản hơn, bạn có thể sắm cho mình một vài bộ không quá tuềnh toàng, nhưng luôn nhận biết và đánh giá đúng đẳng cấp, tầm cỡ những món hàng hiệu của cô. Một người xài hàng hiệu         sẽ luôn thích thú khi có ai đó nhận thức được hết đẳng cấp của nó, không đánh đồng nó với hàng fake, hàng chợ.

6. Những cô nàng bánh bèo

Họ dễ cưa vì: Bánh bèo         thường khá ủy mị và đa tình nên việc lấy lòng họ và khiến họ rung động thì không khó.

Bí quyết         cưa: Tận tâm, ân cần từng chút một. Cho họ thấy sự chân thành và tình cảm dạt dào của bạn cùng những hành động lãng mạn như tỏ tình dưới ánh nến, tặng đồ handmade, ôm nhau dưới mưa… đều khiến trái tim họ rung bần bật. Theo NCĐ

     BÀI 1.4. Bạn trai nên biết 10 dấu hiệu nàng không hề thích bạn

  Tạm có 10 dấu hiệu để bạn tham khảo: 1. Nàng từ chối lời mời; 2. Nàng không giới thiệu bạn; 3. Nàng rủ bạn bè đi cùng; 4. Nói về người đàn ông   khác; 5. Chú ý tới người khác (khi đi cùng nhóm bạn); 6. Tránh những khung cảnh thân mật; 7. Không đến gần bạn; 8. Biểu lộ cử chỉ của cơ thể; 9. Đánh giá cao người con gái khác; 10. Không gọi điện cho bạn. 

1. Nàng từ chối lời mời. Dù một lần từ chối bạn cũng phải chú ý. Có thể lịch trình của nàng bận rộn thật, nhưng nếu, con gái  thích một ai đó, cô ấy vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đi chơi cùng người ta.

2. Nàng không giới thiệu bạn. Trong giai đoạn hẹn hò với một chàng trai, hầu hết phụ nữ đều muốn sự ủng hộ từ bạn bè. Nếu sau một thời gian, mà cô ấy vẫn chưa đem bạn ra “khoe”, thì nhiều khả năng cô ấy không muốn nâng mối quan hệ này lên tầm cao mới

3. Nàng rủ bạn bè đi cùng. Một kiểu đối phó khác: Rủ cả đám bạn thân                   đi cùng mỗi khi hẹn hò với bạn, nàng đang tránh những giây phút riêng tư. Nếu cố ấy không cho bạn cơ hội đến gần, tức là cô ấy đang muốn giữ khoảng cách với bạn đó.

4. Nói về người đàn ông                   khác. “Người đàn ông khác” ấy mà là người nổi tiếng hay thần tượng của nàng thì không sao. Nhưng nếu đó chỉ là một anh chàng bình thường, thì bạn nên chú ý. Nhớ rằng thái độ ghen tuông không thích hợp vào giai đoạn đầu tìm hiểu, và bạn vẫn còn thời gian sau này, nếu có cơ hội.  Tuy nhiên, nếu nàng xin bạn những lời khuyên về chuyện tình cảm với “gã bình thường” kia, hẳn nàng coi bạn như một người bạn trai                     tâm tình, đáng tin cậy. Không còn gì phải đắn đo nữa nhé, cô ấy đã thể hiện rõ là không yêu bạn rồi.

5. Chú ý tới người khác (khi đi cùng nhóm bạn). Hãy tưởng tượng hai người đi chơi và gặp một nhóm bạn, tại một địa điểm nào đó, rồi cô ấy dành phần lớn thời gian trò chuyện cùng một anh chàng khác. Vậy là cô ấy không chỉ mạo hiểm, để bạn bên cạnh những cô gái khác, mà còn không quan tâm đến việc cách cư xử ấy, làm bạn tổn thương. Rõ ràng, trái tim nàng không thuộc về bạn.

6. Tránh những khung cảnh thân mật. Có sự khác biệt lớn giữa một bữa tối yên tĩnh dành cho hai người, và một buổi trò chuyện cà phê tầm trưa đấy. Bạn mời nàng ăn tối, nàng đề nghị bữa trưa, điều đó có nghĩa là nàng không muốn bạn nghĩ ngợi gì “xa xôi”, ngoài tình bạn.

7. Không đến gần bạn. Nếu cô ấy không có bất kỳ tiếp xúc nào với bạn, như vô tình chạm tay, chạm vai… chắc chắn bạn không được vào “vòng tiếp theo” rồi.

8. Biểu lộ cử chỉ của cơ thể. Ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ là dấu hiệu quan trọng biểu lộ tình cảm, nàng dành cho bạn. Cô ấy có nghịch tóc, ngồi thẳng và luôn để ý mình trông có ổn trước mặt bạn hay không? Nếu không, cô ấy đang gửi thông điệp “em không thích anh” cho bạn đó.

9. Đánh giá cao người con gái khác. Không giống như đàn ông, phụ nữ thường cố gắng tạo dựng mối quan hệ với những người bạn thân. Đang phân vân, không biết có nên nhận lời yêu của bạn, mà cô ấy lại hỏi bạn nghĩ gì về bạn thân của cô ấy, thì có nghĩa, “bạn thân” chiếm vị trí cao trong trái tim cô ấy hơn bạn rồi.

10. Không gọi điện cho bạn. Đây là dấu hiệu quan trọng nhất, nên chú ý để biết được nàng có “cảm” bạn hay không. Đừng cho rằng cô ấy để mất số của bạn, hay cô ấy đã cố gắng gọi nhưng đường dây quá bận. Thật buồn, khi bạn không dám nhìn vào sự thật: Cô ấy không thích bạn. Nên từ bỏ đi thôi.

Yêu cũng phải có bản lĩnh. Và phải chuẩn bị trước, tiến triển được thì tốt, nếu không cũng phải vui vẻ chấp nhận- đó là qui luật cuộc sống. Thà rút lui khi còn có thể, để khỏi trả giá bằng cả cuộc đời hôn nhân buồn tủi…thậm chí thay ngựa giữa dòng…. Không “kết” biết đâu lại là may-vì sự thích của bạn cũng chỉ là ban đầu và ngộ nhận…chưa hẳn nàng đã đáng để bạn tiếc… ( Theo Askmen).

BÀI 1.5. Bạn trai nên làm gì nếu đang cưa gặp địch 

               Có “kẻ” xen vào là chuyện rất bình thường, vì họ cũng như ta thôi. Hoa thơm tất sẽ có nhiều anh chiêm ngưỡng và muốn được quyền “chính chủ”, âu cũng là lẽ thường tình, chứng tỏ cô bạn mà ta đang theo đuổi có giá. Vấn đề là nàng ngả về ai, thích ai và yêu ai, đó là quyền của cô ấy. ta chỉ biết làm tốt nhất phận sự của mình và chờ đợi ở nàng, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sức thu hút của chính bạn.

          Dù họ là người mới hay người cũ, đối với trái tim đang yêu của chàng “gà”, tình địch là người gieo rắc những lo lắng, hờn ghen.

Tuy nhiên hãy bình tĩnh để có thể gặp gỡ với kẻ thứ ba. Phản ứng của bạn sẽ tuỳ thuộc vào ba trường hợp.

1. Nếu tình địch là người yêu cũ của bạn gái mình

Không nên: Đừng bao giờ tỏ ra tức giận, làm to chuyện và bắt người yêu mình kể đầu đuôi chuyện tình của họ, quen nhau như thế nào, vì sao chia tay, còn gặp nhau không và bắt đầu đem ra so sánh. 

Điều này chỉ khiến các cô gái tủi thân và có xu hướng nghĩ nhiều về mối tình đã qua êm đềm thôi. Đặc biệt, khi làm to chuyện, chứng tỏ ta là một con gà chính hiệu vì thói cư xử trẻ con, nông cạn như vậy.

Nên: Hãy nhớ, người mà cô ấy chọn hiện tại là ta. Thay vì làm loạn lên hãy cư xử như bình thường, mỉm cười lịch lãm. Nếu có thể hãy nói chuyện với anh chàng kia như hai người đàn ông biết đâu gà sẽ rút ra được nhiều điều cần tránh qua mối quan hệ đổ vỡ của họ trước đây. 

Lan Hương cho biết: “Mình rất vui nếu người yêu mới của mình không quá quan trọng chuyện tình cũ đã qua. Mối tình đầu đó rất sâu đậm, nhưng anh ấy phải tin vào tình cảm và sự lựa chọn hiện tại của mình. Điều đó thể hiện sự tôn trọng người yêu”.

 

2. Tình địch là kẻ thứ ba chen ngang

Đây là kẻ nguy hiểm nhất vì hiện nay anh ta chính là đối tượng có tiềm năng kéo bạn gái ra xa gà nhất.

Không nên: Dò hỏi, chất vấn, ghen tuông mù quáng khi chỉ nghe những lời đồn thổi từ thiên hạ về mối quan hệ mờ ám của hắn ta và bạn gái.  

Nên: Gà nên âm thầm điều tra và quan sát qua các cử chỉ, hành vi, thái độ của bạn gái. Ví dụ trước đây bạn gái rất quan tâm đến gà mà hiện giờ lại có vẻ sao lãng, lười gọi điện, nhắn tin, lười đi chơi… Khi thấy những dấu hiệu bạn gái đang xa cách gà dần thì gà nên xem lại chính mình có làm gì khiến bạn gái thay đổi. 

Sau đó, hãy đánh động cho bạn gái biết bằng cách nhắc khéo về anh chàng trong câu chuyện của hai người, nếu bạn gái có tật sẽ giật mình. Khi đó gà xem xét lại mối quan hệ của cả hai có thể cứu vãn không.

3. Tình địch là người mới hoàn toàn

Đây là dạng tình địch mà gà nên đề phòng. Có thể gọi đây là các vệ tinh đang vây quanh bạn gái chờ cơ hội tấn công nếu gà sơ suất.

Không nên: Tốt nhất là không manh động gì cả vì đã có gì xảy ra đâu mà làm to chuyện. Tất cả chỉ có khi là sự sợ hãi của gà.

Nên: Đừng quên rằng những vệ tinh đó đang lăm le lấy lòng bạn gái bằng mọi cách sau lưng gà. Mỗi thái độ, cử chỉ hoặc lời nói xúc phạm, ghen tuông của gà càng kéo cô ấy lại gần các vệ tinh hơn. Hãy im lặng, dịu dàng hơn bao giờ hết. 

Kìm nén hết mọi buồn bực để chăm sóc, yêu thương người yêu để củng cố tình cảm của cả hai thêm bền chặt và không có một vệ tinh nào có thể lợi dụng mà phá rối. 

BÀI 2.1. Sai lầm của chàng khiến nàng… chạy mất dép

1. Dễ hài lòng quá

Sự thật là phụ nữ thích được khen. Họ muốn được nghe ai đó nói rằng họ “hot”, hấp dẫn và trông thật xinh đẹp trong chiếc váy ngắn mới mua. Nhưng tung ra quá nhiều lời tử tế khi vừa mới biết nhau, cười trước tất cả những câu nói đùa của họ (cho dù đôi bên cùng biết chẳng buồn cười chút nào), luôn muốn làm những điều họ muốn làm, thì họ sẽ bắt đầu đặt nghi vấn là bạn không chân thành đấy! Thậm chí họ còn nghĩ bạn chỉ đang theo đuổi duy nhất một điều: dụ họ lên giường cùng với bạn.

           Cho nên nếu bạn không phải loại đàn ông quá tử tế hoặc đang tuyệt vọng tìm kiếm một người để yêu (cả hai loại này phụ nữ đều không thích), thì hãy biết tiết chế, hãy để phụ nữ thấy những lời ngợi khen bạn dành cho họ là xứng đáng, chứ không phải “nói phét lấy lòng”.

2. Quá tập trung vào chủ đề sex

          Nếu bạn thực sự thích một cô gái và muốn cùng cô ấy xây dựng mối quan hệ tình cảm lâu dài, hãy kiềm chế. Chủ đề nhạy cảm này không thích hợp cho những lần hẹn đầu tiên. Bạn dễ bị đánh giá là người đàn ông thiếu đứng đắn, tệ hại hơn, đối phương có thể nghĩ bạn thuộc nhóm “dê xồm”.

              Trong lần hò hẹn đầu tiên, hãy nói nhiều hơn đến những sở thích, những điều yêu/ghét của hai người.

Về chuyện “gần gũi” hơn, cô ấy sẽ có tín hiệu cho bạn biết khi cô ấy sẵn sàng.

3. Tỏ thái độ chiếm hữu quá sớm

Kịch bản có thể diễn ra thế này: Bạn ngồi chơi video games trong khi cô bạn gái                     mới ra ngoài cà phê, ăn trưa với đám đồng nghiệp nam. Vài tiếng trôi qua rồi nhưng bạn chưa thấy cô ấy liên lạc lại. Bạn cố liên lạc với cô ấy nhưng không được. Thế là bạn bắt đầu tìm mọi cách nhắn tin, gọi điện, lên Facebook của cô ấy để tìm. Thật không may là cô ấy chẳng thấy việc làm đó của bạn có chút nào dễ thương. Cô ấy cho rằng bạn đang can thiệp                     thô bạo vào cuộc sống riêng tư của cô ấy.

Hãy đợi cho đến khi cô ấy liên lạc với bạn, sau đó lắng nghe và gật đầu một cách lịch thiệp khi cô ấy kể cho bạn nghe về những chuyện xảy ra trong khoảng thời gian cô ấy không bên bạn. Ngay cả khi bạn giận tím mặt vì ý nghĩ cô ấy đi chơi với đàn ông thì cũng vẫn cần cư xử như thể “tốt thôi, em có cuộc sống riêng của em chứ”.Và nếu bạn làm được điều này, cô ấy sẽ muốn được ở bên bạn nhiều hơn.

4. Keo kiệt

Những cô gái hiện đại có thể thích ý nghĩ rằng họ thừa sức chi trả các hóa đơn, tự mua bữa tối đắt tiền cho mình mà không phải dựa dẫm vào ai. Song đa số phụ nữ vẫn theo nếp nghĩ cũ, và sự thật: Họ có đánh giá đàn ông thông qua số lần anh ta chịu mở ví.

Tất nhiên bạn không cần thiết phải đưa cô gái mình đang tìm hiểu đến một nhà hàng                     đắt đỏ, nơi một chai rượu vang đã đáng giá tiền triệu rồi. Song hãy đưa cô ấy tới một cuộc hò hẹn trong đó bạn trả tiền bữa ăn hay đồ uống cho cô ấy, mua vé mời cô ấy xem phim… Như vậy, cô ấy thấy bạn là kiểu đàn ông biết cách quan tâm, chăm sóc cho phụ nữ.

Về mặt sinh học mà nói, phái nữ vẫn luôn mang trong mình bản năng tìm kiếm một người đàn ông biết chở che, có thể chu cấp được cho họ. Họ sẵn lòng trả tiền ở các cuộc hẹn thứ ba, thứ tư, song với lần đầu tiên, làm ơn đi, cánh đàn ông hãy tỏ ra thiện chí bằng cách chủ động trả tiền cho cả hai, ít ra như thế, phụ nữ sẽ nghĩ bạn không đến nỗi là loại đàn ông “chẳng trông đợi được gì”. HA- Theo AM

BÀI 2.2. Dấu hiệu nàng chán bạn

Nàng chẳng còn chút hứng thú, mặn mà nhưng vẫn không muốn là người “khai tử” tình yêu với bạn. Dù sao, cũng sẽ có những dấu hiệu nho nhỏ đánh tiếng đến bạn. Hãy nhận diện để quyết định có nên là người chủ động rút lui hay không.

1.Cuộc sống của nàng trở nên quá nhộn nhịp. Đây có lẽ là dấu hiệu tinh tế và cổ điển nhất trong tất cả: Nàng chẳng nghe điện thoại                     đến mấy ngày liền, khi nghe máy thì lại đang bận và tỏ vẻ không có thời gian                   gặp bạn.

Dấu hiệu này không hoàn toàn mang thông điệp “tất cả đã hết”, nhưng nếu trước đây bạn đã quen với việc gặp nàng thường xuyên thì có vấn đề rồi.

2.Bạn không còn là tâm điểm. Khi bên bạn, nàng luôn nhìn quanh tìm kiếm việc gì đó để làm hoặc kiếm ai đó để nói chuyện cùng. Nếu có chút hứng, nàng sẽ “cố gắng” dành cho bạn sự quan tâm trọn vẹn.

3. Cất giữ bí mật. Nàng hay giấu giếm và không còn muốn cho bạn biết nàng đã ở đâu hay đang nói chuyện điện thoại với ai.

4. Không còn… nói nhiều. Đừng quên rằng phụ nữ rất thích nói chuyện. Nếu nàng không hỏi gì bạn và tỏ vẻ hờ hững với những gì bạn nói, còn khi bạn hỏi nàng, nàng chỉ đáp trả bằng hai chữ “có” và “không” gỏn lọn, nàng có vấn đề rồi.

5. Thích cãi cọ vô cớ. Nàng có thích gây tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt vớ vẩn không? Nếu không điều gì bạn làm hay nói còn đúng đắn nữa và mọi thứ hoàn toàn quy về lỗi của bạn, xin chia buồn, nên bắt đầu lo lắng đi.

6. Nàng từ chối những món quà bạn tặng. Phụ nữ vốn rất thích nhận quà. Vì vậy nếu nàng quay đi trước thành ý của bạn thì điều đó có nghĩa nàng cảm thấy có tội khi đang nghĩ đến chuyện chia tay, đặc biệt nếu món quà bạn tặng lại là đúng thứ nàng đang ao ước.

7. Nhìn nhận chuyện đổ vỡ của người khác rất… tích cực. Ví dụ nàng bảo một cô bạn vừa mới dứt tình với bạn trai                     và bây giờ sống tốt đẹp hơn hẳn.

Trong trò chơi của sự lãng mạn, mọi cái không phải lúc nào cũng trắng đen rõ ràng. Hầu hết mọi điểm trên là giả định dựa trên những kỹ thuật bày tỏ thái độ                   phổ biến.

(Theo Thehe8x.net)

BÀI 3. Dấu hiệu nàng chưa muốn là ‘một nửa’ của bạn

Nàng thích nhờ vả bạn nhưng luôn giữ khoảng cách khi hai người ở chốn công cộng. Bạn cho rằng nàng có tình cảm với mình nhưng còn e ngại? Thế thì, bạn nên bình tâm phân tích lại, vì đó là 2 trong số những dấu hiệu chứng tỏ nàng chưa muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ với bạn.

1. Nàng không để ý đến bạn lắm

Khi người phụ nữ khi thực sự say mê ai, họ sẽ luôn để tâm đến những gì đối tượng nói và làm. Nàng sẽ luôn tự hỏi: “liệu anh ta có thích mình?”, “anh ta sẽ làm gì tiếp theo?” và điều khó tránh khỏi là nàng sẽ “lẵng nhẵng” bên bạn và trở nên đa nghi. Tuy nhiên, nếu trong những lần gặp gỡ, bạn thấy nàng hầu như không có chút gì phấn khích khi gặp hay chẳng cẩn trọng trong lời nói, cử chỉ khi giao tiếp, hãy nghĩ đến việc nàng chỉ coi bạn như một người bạn mà thôi.

2. Nàng tỏ ra không có khiếu hài hước trước những câu chuyện khôi hài của bạn. Điều này có nghĩa là mối quan hệ giữa hai người không như bạn mong muốn, vì khôi hài luôn thuộc về hàng “top” những phẩm chất lôi cuốn phụ nữ. Và một khi nàng “kết” ai thì dù câu chuyện anh ta kể có nhạt nhẽo thế nào chăng nữa, nàng vẫn cười nghiêng ngả với nó.

3. Nàng nói với bạn về những người bạn gái                     khác

Rõ ràng là nàng đang tìm cách chuyển “tầm ngắm” của bạn sang một trong những “nạn nhân không may” ấy. Hoặc khi bạn đang cùng nàng trò chuyện ở một quán nào đấy, bỗng nàng nháy mắt với bạn và hướng về một bóng hồng nào đó: “cô ta trông xinh đấy chứ?” thì càng chứng tỏ cơ hội “chỉ là bạn” nhiều hơn.

4. Nàng hiếm khi chiều theo sở thích của bạn

Khi dạo chơi cùng nàng, bạn có thường thấy nơi mình ghé đến là các gian hàng túi sách tay, quần áo, giày dép… thay vì sân bóng, rạp chiếu những bộ phim hành động                     yêu thích của bạn?

5. Nàng dùng từ B, nhưng không phải chữ bạn mong muốn là bồ mà là bạn. Khi một người phụ nữ dùng từ “bạn” để gọi bạn, sẽ hiếm khi có cơ hội cho bạn “nâng cấp” lắm.

6. Nàng luôn giữ khoảng cách với bạn nơi công cộng

 Có một câu nói khá hay thế này “khi người đàn ông                   yêu, chỉ mình anh ta quyết định. Nhưng khi một phụ nữ yêu, cô ta thường chờ đợi nhận xét từ những người biết anh ta”. Qua đó, có thể thấy, phụ nữ rất nhạy cảm với những dò xét hay hiểu lầm từ dư luận. Nên, nếu thấy giữa bạn và nàng luôn có khoảng cách nhất định khi cả hai cùng xuất hiện nơi công cộng, hãy bình tĩnh đón nhận tình bạn ấy nhé.

7. Nàng thường nhờ vả bạn

Nhờ vả khi thật sự cần thiết là điều bình thường. Nhưng nếu chỉ đơn thuần là nàng “thích” nhờ vả, nay mượn bộ đĩa                     nghe nhạc, mai hỏi xin cái chậu để trồng hoa hay mốt “cho quá giang cái nhé” thì bạn nên nghĩ lại và phân tích, đâu là tình cảm thật sự của nàng. Nếu một người phụ nữ thực sự yêu ai đó, họ sẽ hạn chế đưa ra quá nhiều yêu cầu không cần thiết như vậy, thay vào đó, họ sẽ chăm sóc bạn. Đặc biệt, nếu bạn nghĩ rằng, việc nhất nhất tuân theo đòi hỏi của nàng sẽ giúp bạn ghi điểm, thì xin nói ngay, bạn đang phạm sai lầm rất lớn. Nó chẳng những không giúp bạn có tẹo điểm nào mà còn biến bạn thành chàng khờ cho những trò đùa tinh quái khác.

8. Nàng mang theo vệ sĩ.

Đây là cách thông thường nhất mà phụ nữ hay dùng khi buộc phải nhận lời mời đi uống nước với người đàn ông họ không thích thú lắm. Việc có thêm người bạn bên cạnh sẽ vừa giúp nàng cân, đo, đong, đếm kỹ hơn về bạn, vừa cất được gánh nặng xì xào không cần thiết, điều mọi phụ nữ rất nhạy cảm và kỹ tính.

9. Nàng không có những cử chỉ đụng chạm hay trêu ghẹo.

Nếu bạn quen nàng đã lâu rồi mà khi cầm tay nàng (do may mắn nào đấy) vẫn không cảm nhận được sự ấm áp hay nói bình dân là “có điện” từ nàng truyền sang thì hãy nghĩ ngay đến hai từ “khoảng cách” nhé.

Sau cùng, nếu bạn tổng hợp đủ các lý do trên, hãy đừng buồn mà chỉ cần tự nhủ: “nho kia vẫn còn xanh lắm” và đi kiếm trái nào “chín hơn”, chứ đừng vì tự ái mà “dấm ép” rồi sau này ân hận.

(Theo Tuổi trẻ)

BÀI 4.1. Làm sao để biết nàng nói có là không. 

              “Con gái nói có là không”, chính vì vậy, bạn phải thật tinh ý để nhận ra điều gì nàng nói thật và điều gì nói “có” là “không”. Phụ nữ là “chúa” phức tạp và rắc rối nên nàng thường rất hiếm khi nàng nói thật ra ý nghĩ của mình mà thường tìm những cách diễn đạt khác.
Có thể nàng không muốn phơi bày cảm xúc thật của mình, có thể nàng muốn thử thách bạn hay không muốn làm bạn buồn. Tóm lại, rất nhiều điều khiến phụ nữ phải nói dối để bao che cho sự thật ẩn giấu bên trong con người nàng. Dưới đây là những điều bạn cần phải hiểu ngược lại.
           “Không, em chẳng có gì bực mình!”
          Khi bạn quên sinh nhật của nàng, hay làm điều gì có lỗi với nàng, cô ấy bảo với bạn “Không, em không thấy bực mình” là thật ra nàng đang cực kì bực tức. Với phụ nữ, nếu muốn biết liệu cô ấy có hài lòng với điều gì đó hay không, hãy nhìn thái độ, đừng nên quan tâm đến lời nói, bởi cô ấy sẽ chẳng thể hiện sự bực dọc không hài lòng với bạn.
 “Người yêu cũ của anh nhìn qua có vẻ xinh nhỉ?”
               Thực chất là cô ấy đang chê người yêu cũ của bạn bởi đó chỉ là “nhìn qua” mà thôi, còn nhìn kĩ thì.. Ẩn ý của nàng chính là ở ý thứ hai nhưng không tiện nói ra. Và bạn nên nhớ một điều, với phụ nữ, họ không bao giờ thích người yêu cũ của bạn trai, nên những lời nói tốt đẹp dành cho “người xưa” của bạn là không bao giờ có thật mà chỉ là xã giao mà thôi. Mong muốn của nàng khi nói tốt về người cũ của bạn thực chất là để bạn đáp lại: “Không, cô ấy sao bằng em được”, hoặc: “Anh đã quên hết rồi, giờ chỉ yêu mình em thôi”. 

 “Anh cứ đi với mấy ông bạn của mình đi!”
               Thực chất câu nói này là: “Nếu anh đi với mấy ông đó, thì tối đừng có về nhà này nữa. Nhậu với họ được thì cũng hãy ngủ với họ đi”. Phụ nữ không thích người đàn ông của mình đi nhậu nhẹt với bạn bè khi quá muộn, thế nên khi bạn thấy nàng khích lệ mình như vậy thì hãy nghĩ ngược lại với những điều nàng nói.
 “Mình trở thành anh em tốt thôi nhé!”
Khi bạn tỏ tình với nàng, cô ấy nói như vậy, hoặc khi nàng và bạn đang yêu nhau bỗng nàng đòi chia tay và chỉ muốn là bạn bè, anh em tốt thì bạn hãy hiểu rằng cô ấy đang chán bạn đến cực độ và muốn rời xa bạn càng nhanh càng tốt. Chẳng bao giờ có chuyện một người phụ nữ muốn trở thành anh em tốt với người đàn ông mà cô ta thích. Do đó, khi nghe được lời nói này, hãy hiểu rằng tình cảm mà cô ấy dành cho bạn đã không còn.
 “Để em trả tiền cho!”
            Bạn nghĩ rằng nàng muốn trả tiền cho bạn? Thực chất không phải vậy, một là cô ấy nói xã giao, hai là khi để nàng thốt ra câu ấy nghĩa là cô ấy coi thường bạn, nghĩ rằng bạn chẳng có chút tiền của nào mới phải để nàng làm điều đó. Còn nếu nàng thực sự muốn “share” “tình phí” với bạn thì cô ấy đã nói trước khi hẹn hò với bạn. Nếu gần cuối bữa tiệc mà bạn thấy nàng nói như vậy thì có nghĩa rằng cô ấy đang chán bạn và cho rằng bạn là một người đàn ông quá mất lịch sự và keo kiệt. 

 “Vâng, anh thì tốt rồi!”
                  Đã có từ “vâng” đằng trước kèm theo câu nói có vẻ miễn cưỡng như vậy thì bạn đừng bao giờ nghĩ đó là sự thật, rằng cô ấy công nhận bạn là người tốt. Thực chất, đây là một câu chê trách, rằng: “Anh lúc nào cũng nghĩ rằng anh tốt đẹp chứ thực ra trong mắt em thì anh quá xấu”. Hãy xem lại bản thân mình khi nàng nói như thế.
              “Anh ấy dù có những ưu điểm như vậy nhưng không thể bằng anh được!”
             Nếu anh ta đã có hàng loạt những ưu điểm như cô ấy nói thì tại sao lại không thể bằng bạn được? Rõ ràng là nàng đang ngầm so sánh rằng bạn thua xa anh ta vì anh ta có quá nhiều điểm tốt còn gì? Chỉ có điều cô ấy an ủi lại bạn một câu nói cuối cùng mà thôi. Khi một người phụ nữ đã mang một người đàn ông khác ra so sánh với bạn thì có nghĩa là trong mắt cô ấy, người ta hơn hẳn bạn.
 “Đúng rồi, cái áo này thật đẹp!”
                Bạn mới mua tặng nàng một chiếc áo và cô ấy nói với bạn câu trên? Nếu thấy đẹp thì nàng đã không phải dựa vào ý của bạn như vậy. “Đúng rồi” chỉ là một cách miễn cưỡng.(duytan.edu.vn                    )

Bài 4.2. Cách nào để quyến rũ được người đẹp.

         Trong xã hội phát triển ngày nay, phụ nữ ngày càng biết cách chăm sóc bản thân, làm đẹp mình hơn. Một nụ cười tỏa nắng, thân hình đầy đặn cùng sự tự tin chính là “chiếc chìa khóa” mở ra bí quyết trở thành người phụ nữ đẹp.
Nhiều người trong phái mạnh chưa bao giờ được dạy cách để tán tỉnh một người phụ nữ. Chính vì điều này mà có những người đàn ông không hề có khả năng thu hút phái đẹp trong suốt cuộc đời của họ. Dưới đây là 15 bí quyết giúp bạn tránh được những lỗi thường gặp khi thu hút trái tim người phụ nữ:
          1. Bạn nên nói về những câu chuyện đầy cảm xúc như là những kỉ niệm thời ấu thơ, những mong muốn tương lai hay niềm đam mê của cô ấy. Cách mở đầu bằng những chủ đề như vậy sẽ làm cho phái đẹp cảm thấy trải lòng và thổ lộ mọi điều với bạn.
               2. Phái đẹp luôn muốn có được người đàn ông người biết cách dẫn dắt cô. Trong khi nói chuyện với nàng bạn nên điều khiển mọi thứ, bạn đừng bao giờ chờ cô ấy ra lệnh hoặc điều khiển những gì bạn nói.
          3. Chú ý đến những tín hiệu mà nàng gửi đến bạn Nếu bạn đứng quá gần cô ấy, vô tình nuốt nước bọt khi nói, hoặc làm cô ấy không hề thoải mái… thì cô ấy sẽ ra tín hiệu cho bạn biết. Bạn nên chú ý đến điều này!Phụ nữ thường bị lôi cuốn bởi những người làm họ thấy vui vẻ nhưng bạn đừng quá tập trung vào những chuyện đùa khôi hài.
             4. Luôn nhớ phương châm: “Vui vẻ chứ không lố bịch” Phụ nữ thường bị lôi cuốn bởi những người làm họ thấy vui vẻ nhưng bạn đừng quá tập trung vào những chuyện đùa khôi hài. Thay vào đó, bạn có thể cho cô ấy cảm nhận được sự thú vị và thích thú khi ở bên bạn.
         5. Làm phiền nàng đúng cách Một trong những cách đơn giản nhất để cuộc hội thoại trở nên thích thú và quyến rũ là bạn nên biết làm phiền cô ấy. Nên nghĩ lại thời gian của bạn ở trong sân chơi. Trong không khí của buổi hẹn hò… hãy làm những gì để gây ấn tượng một cách sâu sắc nhất.
          6. Thân mật với nàng Bạn không nên sợ hãi khi nói chuyện mà hãy thân mật với cô ấy, vì phụ nữ thích như vậy.
           7. Đôi khi nên có những thái độ lạnh để lôi cuốn nàng. Phụ nữ luôn muốn được nghe ý kiến của phái mạnh về họ. Vì vậy bạn nên nói những gì bạn quan sát từ phía cô ấy.
           8. Không nên khen nàng quá nhiều Phái đẹp không mấy ấn tượng với những người đàn ông mà không hề để lại chút ấn tượng nào. Nhưng nếu bạn khen ngợi cô ấy quá nhiều, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang cố gắng để gây ấn tượng. Điều này sẽ gây ra tác dụng ngược lại.
          9. Tránh để cho cuộc nói chuyện giữa hai người trở nên nhạt nhẽo. Bạn nên tránh những câu hỏi như trong một cuộc phỏng vấn. Thay vào đó, bạn có thể đưa ra ý kiến cá nhân về vấn đề nào đó.
            10. Luôn nhớ rằng: Một câu nói bình thường hơn là những câu hỏi rập khuôn. Thay vì hỏi: “Em lớn lên ở đâu?” bạn có thể nói: “Nhìn em có vẻ như không lớn lên ở đây”. Điều này cho phép bạn hiểu thêm về cô ấy và cô ấy sẽ thấy được tính cách con người bạn.15 cách quyến rũ phụ nữ dành cho phái mạnh - 2
Đừng bao nói là bạn yêu nàng bởi đôi mắt, ánh nhìn hoặc hình thể. (ảnh minh họa11. Đừng giấu đi điểm riêng biệt của bạn Đừng bao giờ e sợ khi nói về những gì mà bạn đam mê.12. Đừng bao nói là bạn yêu nàng bởi đôi mắt, ánh nhìn hoặc hình thể.13. Có thể nói một vài điều để nàng biết quan điểm của bạn về vấn đề “ tình dục”.14. Coi cuộc nói chuyện giữa hai người như một “ trò chơi” nhằm tạo được không khí vui vẻ và lôi cuốn. Những trò chơi có thể là bất kì điều gì bao gồm “sự thật và lòng can đảm” hoặc có thể những trò chơi ít cực đoan hơn như là: “trò chơi 5 câu hỏi”- một trò chơi mà những người tham gia sẽ phải đặt những câu hỏi và người còn lại phải trả lời thành thật bằng những câu hỏi.15. Đừng bỏ cuộc quá sớm Trong quá trình chinh phục nàng, bạn cần biết rằng nàng luôn thích những người đàn ông tạo cho mình cảm giác thách thức. Nếu bạn vẫn tiếp tục có được sức hút với nàng thì khi đó cô ấy sẽ cảm thấy như đang hạ gục bạn một cách từ từ. Và nếu như cô ấy thấy bạn quá đơn giản để chinh phục thì bạn sẽ đánh mất đi sự thích thú từ cô ấy. Cách tốt nhất để nói chuyện với nàng là bạn nên bắt đầu bằng những chủ đề vui vẻ, khôi hài và có thể là những câu chuyện về tình dục mà bạn thích thú. Nói chuyện với nàng không hề khó khăn một chút nào nếu như bạn ý thức được những gì là thú vị và khi nào nó trở nên vô vị. Nếu bạn thực hiện theo những lời khuyên trên đây, đảm bảo bạn sẽ làm tốt khi ở bên nàng.

  BÀI 5. 10 dấu hiệu đến lúc nói chia tay với nàng

            Nếu trước đây bạn thấy cái mũi hếch của nàng thật đáng yêu, chiếc răng khểnh của cô ấy vô cùng duyên dáng còn bây giờ trông chúng thật xấu xí thì có lẽ tình yêu của bạn dành cho “nửa kia” cũng đã cạn rồi.

Đây chỉ là một trong những dấu hiệu cho thấy hai người không còn sức hấp dẫn với nhau nữa và đã đến lúc nói lời chia tay.

10. Ít liên lạc với nhau. Lúc mới yêu, bạn không ngừng liên lạc với nhau, từ gọi điện, nhắn tin, gửi email hay chat và tán gẫu hằng giờ. Nhưng giờ, bạn không còn để ý đến những đoạn tin nhắn, chẳng buồn gọi điện. Và hơn hết, bạn cố ý phớt lờ khi nàng cố gắng liên lạc với mình. Đây là một điềm báo chẳng lành.

9. Không còn nói chuyện về tương lai nữa. Một trong điều hào hứng và tự nhiên nhất trong những cuộc trò chuyện của các đôi đang yêu là kế hoạch về tương lai của hai người. Các bạn cùng xây nên những dự định hoàn hảo về các kỳ nghỉ bên nhau, giấc mơ về nơi sẽ xây tổ ấm và bàn luận về tên của những đứa con. Những điều này mang lại cho bạn cảm giác an toàn, nối sợi dây tình cảm, làm hai người tin chắc là sẽ cùng chung sống bên nhau đến đầu bạc răng long.

Nhưng bây giờ, các bạn không muốn cam kết bất cứ điều gì về tương lai, cả hai đều không muốn nhắc đến những kỳ nghỉ mơ ước hay những hoạt động cùng nhau tham dự.

8. Chẳng buồn cố gắng. Khi mới yêu, cả hai đều muốn cùng nhau lên kế hoạch và làm mọi việc. Những buổi rong ruổi, đi chơi trên biển, những chuyến du lịch lãng mạn theo kiểu nổi hứng… Bây giờ, bạn thậm chí không còn buồn để tâm sắp xếp lịch để hẹn hò, làm sống lại niềm đam mê thủa nào. Thực tế, bạn hạnh phúc nhất khi ngồi ở nhà xem TV hay DVD hoặc làm bất kỳ thứ gì để tránh phải nói chuyện với người kia.

7. Trêu tức nhau. Bạn biết những yếu điểm của cô ấy: cân nặng, nhan sắc, hình ảnh về mẹ… và bạn sử dụng chúng để chọc tức nàng. Ngược lại, cô ấy cũng làm những điều tương tự để trả đũa: Nàng cười nhạo khả năng đàn ông của bạn và đi kể xấu những điều vốn rất tệ nhị với các cô bạn gái.

6. Dễ nổi xung với nhau. Bạn từng thấy cô ấy ăn nói rất có duyên, dí dỏm và khiến bạn phải cười nghiêng ngả. Nhưng giờ, bạn coi thường những lời nói phát ra từ miệng nàng và thấy tức tối, chỉ muốn vặc lại mà không cần nghe thêm giây thứ hai. Nếu điều này là thật, sự oán giận ngấm ngấm đang gặm nhấm hai người và đó là một dấu hiệu cho thấy tình hình rất tệ.

5. Cãi vã nơi công cộng. Tranh cãi với “nửa kia” đã đủ tệ, nhưng bạn còn la hét, mắng mỏ họ ở nơi công cộng thì là dấu hiệu chắc chắn cho thấy mối quan hệ này không còn kiểm soát được nữa. Nếu bạn không ngại người ngoài nghe hay nhìn thấy chuyện lục đục của hai người thì đó là dấu hiệu chắc chắn cho thấy bạn không còn tôn trọng “nửa kia” của mình nữa.

4. Ước được tự do

Bạn từng muốn dành mỗi phút rảnh rỗi để đi dạo với ngời yêu, cùng nhau tắm khi thức dậy vào sáng sớm, hẹn ăn trưa và đưa đón nàng đến nơi làm việc (dù nó cách xa chỗ của bạn), và cố gắng có càng nhiều thời gian bên nhau càng tốt. Nhưng bây giờ, tất cả những gì bạn muốn là tụ tập với đám chiến hữu hay thậm chí làm thêm giờ để khỏi phải dành bất kỳ phút nào bên nàng. Mơ tưởng về cuộc sống độc thân của mình, mối tình đầu lãng mạn đã qua hay tưởng tượng mình trở thành một tay chơi… là những dấu hiệu cho thấy mối quan hệ hiện tại của bạn đang ở tình trạng bi đát.

3. Giữ những bí mật riêng tư. Nền tảng của bất kỳ mối quan hệ thành công nào là sự trung thực. Điều này có nghĩa là cả hai chia sẻ với nhau mọi điều riêng tư, không nói dối, không có bí mật và không có những điều giấu giếm bất ngờ. Nếu thỉnh thoảng bạn tự dưng biến mất, không còn thành thực với nửa kia nữa, rõ ràng bạn không còn tin tưởng hay muốn ở bên cạnh họ nữa.

2. Thay đổi cách nhìn. Bạn từng thấy những nốt tàn nhang trên mũi làm cho nàng thêm dễ thương, giọng cười lạ lạ thật nhí nhảnh và đáng yêu. Bây giờ, nàng vẫn vậy, nhưng bạn thấy sao cái mũi trông xấu đến thế và điệu cười thì thật giả dối. Khi bạn chỉ toàn nhìn thấy điểm xấu của “nửa kia”, bạn thấy nàng như một con hủi đáng xa lánh. Và đó chính là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của hai người sắp đến ngày kết thúc.

1. Không còn muốn âu yếm, vuốt ve. Lúc trước, hễ gặp nhau, bạn chỉ muốn được lao ngay đến, ôm nàng vào lòng, vuốt ve mái tóc và trao nhau những nụ hôn say đắm hay còn hơn thế nữa. Nhưng giờ, những khao khát đó biến đi đâu mất. Bạn thấy hoàn toàn dửng dưng trước “nửa kia”, những xúc cảm giới tính cũng chẳng động đậy nữa. Có lẽ người ấy không còn sức hấp dẫn với bạn nữa rồi. Minh Thùy (theo Askmen)

BÀI 6 . Làm sao để rung động trái tim nàng

             Có những con đường đến trái tim nàng thật đơn giản mà thường ngày cánh mày râu không ngờ tới. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm một cách chân thành nhất.
– Mời nàng xem phim.
– Đừng ngại vén những sợi tóc lơ thơ phủ trên mắt hay dính trên gò má nàng một cách âu yếm.
– Vòng tay choàng nhẹ lưng nàng khi giới thiệu với bạn bè và gia đình.
– Khi đang đi chung, hãy xiết chặt bàn tay nàng khi bất chợt có một phụ nữ ăn mặc khêu gợi đi qua.

– Hãy gọi điện cô ấy khi bạn cảm thấy buồn.
– Hôn nhẹ lên gò má người yêu khi tạm biệt sau một buổi tối vui vẻ.

– Nài nỉ xem một tấm hình nàng chụp khi còn bé.
– Nếu nghe nàng thút thít trên điện thoại thì hãy chạy đến ngay.
– Hãy mua tặng cô ấy một đĩa nhạc những bài ca bất hủ của thế giới.
– Gọi nước uống cho nàng, cố gắng quan tâm đến gu thưởng thức của người yêu.
– Nhớ và nhắc ngày kỷ niệm hai đứa quen nhau trước khi nàng thốt ra.
– Gửi mail cho nàng và nói bất cứ chuyện gì cũng được.
– Khi cô ấy cảm thấy bất an, bạn hãy nhìn vào mắt của nàng và nói không ai trên thế gian này hợp với bạn hơn nàng.
– Hãy gọi điện cho cô ấy ngay khi bạn lên xe hay lên máy bay đi công tác.
– Tìm mọi cách làm nàng mỉm cười khi thấy có dấu hiệu ủ ê.
– Rủ nàng xem trực tiếp môn thể thao bạn thích nhưng hãy quan tâm đến người yêu hơn là trận đấu.
– Hãy cạo râu tươm tất trước khi gặp nàng.
– Ôm chặt cô ấy khi thấy có dấu hiệu ghen tuông.
– Tặng nữ trang cho nàng.
– Khi cả hai cùng đi dạo, trên tay bạn cần có món ăn vặt mà cô ấy thích.
– Khi nàng ngả đầu vào vai bạn, hãy thì thầm gọi tên nàng.
– Hãy chọn mở bản nhạc mà cô ấy yêu thích khi đang nấu ăn cho bạn.
– Tự tay sửa hay đề nghị sửa vật dụng của nàng mà bạn nhận thấy nó đang trục trặc.
– Khi nàng mặc đồ mới, hãy tỏ ra quan tâm.
– Nếu nàng đã là bà xã thì hãy hôn nhẹ vào bả vai lúc nàng thiu thiu ngủ.

(Theo Thanh Niên)

 BÀI 7. Dấu hiệu chứng tỏ nàng đang phải lòng và yêu bạn 

Phụ nữ thường ý nhị khi bộc lộ tình cảm của mình. Nàng sẽ không nói thẳng lòng mình ra đâu. Nhưng dựa vào những cử chỉ “có chủ ý” của nàng thì chàng vẫn nhận ra được tình cảm mà nàng dành riêng cho mình đó!

Đàn ông thường cảm thấy tổn thương khi bị người phụ nữ                     trong mộng từ chối. Không có điều gì tồi tệ hơn cái tôi của chàng bị vỡ vụn ra thành từng mảnh khi nàng từ chối đi hẹn hò                     cùng chàng. Chàng nghĩ nàng đang để mắt đến mình nhưng chắc hẳn là chàng đã nhầm lẫn gì đó chăng. 
Đối với đàn ông, phụ nữ                     quá nhạy cảm, kiệm lời và hay bối rối khi tiết lộ cảm xúc của mình. Và tất nhiên là họ gửi đi nhiều thông điệp khác nhau vì họ không chắc chắn về những gì đang xảy ra trong đầu họ.

Vậy thì làm thế nào để chắc chắn về tình cảm của nàng đây? Có một vài dấu hiệu mà có lẽ là nàng đang ấm lòng khi ở bên chàng đấy! Thử khám phá xem nào!

1. Nàng “tình cờ” xuất hiện ở bất cứ nơi đâu có chàng. 

Đột nhiên chàng cảm thấy sự hiện diện của nàng ở khắp mọi nơi. Dường như nàng xuất hiện bất cứ nơi nào chàng đi qua. Nàng sẽ tình cờ gặp bạn, hay khéo léo tiếp cận bạn tại một câu lạc bộ.

Tất cả những động thái đó đều có mục đích để cho chàng nhận ra sự hiện diện của nàng và cho chàng cơ hội tiến những bước đầu tiên. Nhược điểm lớn của chiến lược này chính là rất nhiều chàng trai cùng “bắt” được tín hiệu và đều nắm bắt cơ hội để tấn công. Đàn ông thì thích thẳng thắn còn phụ nữ                     thì ý nhị hơn. Vì thế, nếu chàng thấy có một ai đó cứ thường xuyên xuất hiện thì chắc chắn là nàng đang có mục đích gì đó đấy!

2. Nàng có những cử động đúng đắn. Rất nhiều người  cho rằng ngôn ngữ cử chỉ không thể nói dối được. Tạo hóa đã ban tặng cho con người những dấu hiệu tán tỉnh phi ngôn từ có thể biểu hiện một cách tự do khi con người ta phải lòng một ai đó. Có thể đó là sự mở rộng của đồng tử mắt khi nhìn thấy người trong mộng của mình rồi tới những cử chỉ công khai hơn như cười nụ và va chạm nhẹ.

Có một vài cử chỉ phi ngôn từ mà chàng có thể nhận ra:
– Nàng hướng về phía chàng khi trò chuyện.
– Nàng đùa nghịch với lọn tóc.
– Nàng cứ xoa mạnh vào dái tai mình hay miết vào thành cốc với một sự bồn chồn không thể che giấu được.
– Nàng làm theo “y xì đúc” những hành động của chàng. Ví dụ như chàng để tay trái lên trên mặt bàn thì ngay lập tức nàng cũng hành động tương tự. 
Nếu chàng thấy có những dấu hiệu này thì chắc chắn là nàng đang “bật đèn xanh” trong mối quan hệ của hai người đấy!

3. Nàng không bao giờ bận rộn với chàng. Đây là quy luật tất yếu trong trò chơi tình ái. Nếu như nàng cảm thấy vui vẻ khihẹn hò                     cùng chàng thì lúc nào nàng cũng sẵn sàng cho những cuộc  hẹn tiếptheo. Điều đó có nghĩa là nàng sẽ cho chàng biết số điện thoại, email hay yahoo ID để tiện liên lạc. Nàng sẽ dễ dàng trả lời điện thoại và nhận lời mời đi chơi cùng nhau. Và nếu như nàng bận thật sự vào ngày mà chàng đề nghị thì nàng sẽ nói đại ý như: “Thứ bảy này em bận mất rồi. Nhưng thứ bảy tuần sau thì được ạ”.

           Nàng sẽ không bao giờ nói “thực sự bây giờ em rất bận” hay “để em xem lịch đã”hay “em vừa mới kết thúc một cuộc tình nên giờ đây em vẫn chưa cảm thấy ổn để bắt đầu một mối quan hệ mới”. Thậm chí nàng đang trong giai đoạn hẹn hò                     với một ai đó thì nàng vẫn cởi mở khi trò chuyện với chàng với hi vọng có một “khả năng” nào đó trong tương lai. 
4. Nàng rất tò mò
Người phụ nữ                     đang yêu sẽ muốn biết mọi thứ về người ấy để nàng có thể khoe với bạn bè. Con gái vẫn thường thế mà. Nàng sẽ hỏi về gia đình                    , tiểu sử, sở thích và thói quen của chàng. Nàng sẽ cố gắng để ý đến những điều chàng thích và không thích để có mối ràng buộc với chàng nhiều hơn.

5. Nàng sẽ điều tra về chàng. Phái nữ sẽ hỏi thăm để biết chắc chắn về khả năng tài chính của người ấy. Sự điều tra này bao gồm những câu hỏi thông thường. Nhưng đằng sau những câu hỏi đó chính là chiếc máy tính đang “cân đo đong đếm” xem đây có phải là “bến đỗ” chắc chắn của mình hay không. Lần đầu tiên gặp nhau, nếu nàng thực sự để ý đến chàng trong chốn hò hẹn yêu đương, thì nàng sẽ hỏi han chàng về công việc, nhà ở và những câu hỏi xung quanh cuộc sống của chàng. Nếu như chàng đáp ứng được đúng tiêu chuẩn đặt ra thì mối tình sẽ nảy nở. Nhưng nếu chẳng may chàng bị khuyết một trong số những tiêu chuẩn đó thì nàng sẽ nhanh chóng “say goodbye” với chàng trai vô tội.

6. Cho chàng vào những kế hoạch trong tương lai. Khi nàng đã phải lòng ai đó thì thông thường nàng sẽ viết tên chàng vào những dự định trong tương lai của mình. Nàng sẽ thường hỏi han về những sở thích của chàng để có thể lên kế hoạch. Nếu hai người mà cùng sở thích thì thật là tuyệt vời. Chắc chắn nàng sẽ có những lời gợi ý đả động đến những kế hoạch “nho nhỏ” mà nàng sẽ tham gia cùng chàng.

7. Bồn chồn khi chàng không nhận ra tình ý. Nàng sẽ hết sức lo lắng khi chàng không hề nhận ra tình cảm của nàng. Nếu như nàng là một cô gái hay mắc cỡ thì chàng nên cố gắng quan sát cử chỉ mà nàng giao tiếp với người khác nữa. Nếu nàng chỉ bồn chồn với riêng chàng thì chắc hẳn là nàng đang suy nghĩ đến một điều gì đó lãng mạn với chàng đấy!

8. Nàng ghen với những người phụ nữ                     xung quanh chàng. Nàng có đôi mắt của một con quỷ dữ khi nhìn những “đối thủ” của mình. Nếu như thấy nàng sục sôi khi nhìn thấy chàng đang đùa với những người phụ nữ                     khác thì chắc chắn là nàng đang muốn chàng chỉ là của riêng nàng thôi.

Đó là những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất mà phụ nữ                     “phát tiết” ra khi họ muốn tiến xa hơn với chàng. Nếu chàng nhận thấy nàng đang hành động như thế thì chắc chắn là chàng đã “ghi điểm” trong lòng nàng rồi đấy. (trieudo.com)

BÀI 8.Những biểu hiện chứng tỏ nàng đang thích bạn

Bài 8.1. Dấu hiệu nàng đang ‘mê’ bạn

Nàng là đối tượng săn đuổi của nhiều chàng trai nhưng bỏ mặc tất cả mà lại bị hấp dẫn bởi bạn. Hãy nhìn cách cư xử của để xác định tình cảm của nàng đối với bạn.

1. Tìm kiếm bạn giữa đám đông. Cho dù cả hai cùng xuất hiện tại một bữa tiệc, lễ hội, hay sàn nhảy, cô ấy luôn tìm cách đến chỗ bạn để chào hỏi. Bạn ngạc nhiên trước việc sao lại có nhiều sự trùng lặp nhiều đến như vậy? Mọi việc đều có lý do của nó. Bạn đã lọt vào mắt xanh của cô ấy.

2. Hỏi mọi thứ về bạn. Cô ấy muốn biết bạn làm gì, bạn nghĩ gì, bạn thích gì, điều gì bạn quan tâm và ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Cô ấy đưa ra mọi loại câu hỏi nhằm định hình con người bạn, và gián tiếp để bạn bộc lộ về bản thân. Vì sao nàng làm vậy? Rõ ràng là cô ấy bị bạn thu hút và muốn biết thật nhiều về bạn.

3. Không rời mắt khỏi bạn. Khi nói chuyện, cô dán đôi mắt mở to lên mắt bạn. Cái nhìn của cô ấy ấm áp, nồng nhiệt và thân thiện. Cô ấy không chỉ chăm chú lắng nghe, mà còn cố nhìn tận sâu vào bên trong, để có được cảm giác về bạn. Cô ấy không chỉ kể những câu chuyện hài hước, mà còn thổ lộ những tình cảm trong lòng mình. Nếu đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, thì cô ấy đang mời bạn vào và soi nến cho bạn.

4. Đứng gần bạn. Đã là một quy định bất thành văn khi 2 người nói chuyện phải giữ một khoảng cách nhất định. Nhưng bạn có cảm thấy cô ấy có vẻ muốn thu hẹp khoảng cách, làm cho bạn không thể kháng cự lại được mùi hương quyến rũ của làn da                   hay sức mạnh tiềm ẩn thoát ra từ người cô ấy? Sự thực thì nàng đang mê hoặc bạn.

5. Chạm vào người bạn. Theo MSN, một cái ôm chào hỏi, một cái quàng vai hay vuốt tóc khi đang nói chuyện có thể thay cho những điều mà nàng không dám bộc lộ. Vẫn chưa chắc chắn? Một cái hôn dịu dàng khi chia tay sẽ làm rõ mọi thứ, nàng đang say với bạn.

6. Khen ngợi, tâng bốc bạn. Ngoài câu chào thân thiện, cô ấy còn nói rất vui khi gặp bạn, rằng cô ấy thích cái áo của bạn ra sao, và còn chúc bạn có một ngày thật tuyệt vời. Những lời khen và ca tụng                   thoải mái như vậy là một cách cho biết cô ấy thấy bạn đặc biệt thế nào.

7. Chờ đợi một tương lai. Còn quá sớm để nói với bạn về một cuộc hẹn hò                   nhưng cô ấy vẫn hi vọng cả hai người sẽ sớm gặp nhau trên một con đường. Nếu như bạn đang có ý định đến câu lạc bộ                     vào tối thứ sáu thì chắc chắn cô ấy sẽ đang ở đó. Chi Anh

Bài 8.2. 10 dấu hiệu nàng muốn hẹn hò

Khi muốn phát tín hiệu tình cảm với người khác giới, phái đẹp cũng phải mất nhiều thời gian                   để suy nghĩ về các thủ thuật “bật đèn xanh”. Vì thế, ngoài việc mài dũa kỹ năng tán tỉnh, các anh chàng cũng nên nâng cao khả năng quan sát và phân tích hành vi của phụ nữ.

Dưới đây là 10 dấu hiệu cho thấy một phụ nữ muốn hẹn hò                   với bạn.

1. Cười với bạn. Khi một phụ nữ quan tâm tới bạn, nụ cười của nàng có thể thu hút sự chú ý của bạn ngay cả khi bạn đang đứng trong một căn phòng đông người. Các chuyên gia tâm lý khẳng định nụ cười là một trong những công cụ hiệu quả của phái đẹp trong việc phát tín hiệu tình cảm. Phải rất cố gắng phụ nữ mới dám nở nụ cười với một người đàn ông                   xa lạ. Vì thế hãy đáp trả cô ấy bằng một nụ cười tươi.

2. Đi qua đi lại trước mặt bạn. Nếu một thiếu nữ cứ liên tục đi lại ở những vị trí nằm trong tầm nhìn của bạn trong khi rõ ràng cô ấy không có bất cứ lý do gì để làm việc đó thì có thể khẳng định nàng muốn lôi kéo sự chú của bạn. Nàng đang cố gắng gửi thông điệp rằng nàng muốn được gặp gỡ riêng với bạn. Trong trường hợp đó bạn nên nói một câu gì đó thật ngắn gọn nhưng êm tai.

3. Dùng môi để thu hút sự chú ý.Cặp môi của phái đẹp là một bộ phận có sức quyến rũ mê hồn và đa số phụ nữ ý thức được điều đó. Khi một phụ nữ muốn hẹn hò với một người đàn ông, nàng sẽ dùng son bóng, đưa ngón tay lên môi hoặc dùng ống hút để uống cocktail thay vì uống trực tiếp. Nên nhớ rằng môi là công cụ vô cùng hiệu quả trong việc phát tín hiệu tình cảm.

4. Tự tách ra khỏi đám đông. Nếu sau khi giao tiếp bằng mắt với bạn, nàng tách ra khỏi đám bạn thì đó là dấu hiệu nàng chờ đợi bạn tới gần để bắt chuyện. Phái đẹp hiểu rằng rào cản lớn nhất của một người đàn ông trong việc tiếp cận một phụ nữ chính là những người bạn của nàng. Hành động tách ra khỏi đám đông là cách để nàng “nhắn nhủ” rằng, nàng đang hạ thấp rào chắn để bạn tiếp cận.

5. Bắt chước hành vi của bạn. Vì một vài lý do, khi con người quan tâm hoặc mê mẩn lẫn nhau, họ sẽ học một vài đặc điểm cá nhân từ đối tác. Nếu nàng bắt chước hành vi của bạn – từ cách cầm ly hay ngồi – thì có thể nói nàng đang muốn lôi kéo sự chú ý của bạn. Đó là tín hiệu chắc chắn về việc nàng muốn hẹn hò. Bắt chước là một hình thức lấy lòng ở bậc cao ở con người và động vật.

6. Nghịch tóc. Mặc dù hiện tượng này khá đơn giản và phổ biến, song có một thực tế là trong bàn tay phái đẹp, tóc trở thành một vũ khí đa năng. Khi muốn lôi kéo sự chú ý của nam giới, họ có thể dùng các ngón tay vân vê tóc hoặc để chúng xõa xuống một mắt để làm tăng thêm vẻ bí ẩn.

7. Chạm vào bạn. Khi nàng tới gần và chạm nhẹ vào cánh tay hoặc vai bạn thì bạn phải nhanh chóng đáp lại bằng một hành động tương tự hoặc nụ cười, bởi đó là dấu hiệu nàng muốn ăn tối hoặc đi chơi với bạn.

8. Giao tiếp bằng mắt. Người ta thường nói con mắt là cửa sổ tâm hồn và sự thật có thể được thấy qua đôi mắt. Giao tiếp bằng mắt là một dấu hiệu của sự tự tin và tin tưởng. Thông qua hành vi ấy, nàng muốn tuyên bố rằng nàng chẳng quan tâm tới mấy trò chơi trên máy tính                     mà chỉ chờ bạn mời đi đâu đó. Thời gian tồn tại của hành vi giao tiếp bằng mắt tỷ lệ thuận với mức độ hứng thú của nàng.

9. Xâm nhập thế giới riêng của bạn. Thế giới riêng tư là nơi mà chỉ có bạn có quyền tiếp cận. Khi một phụ nữ bước vào không gian ấy, chẳng hạn như tới thăm chỗ ở của bạn với một nụ cười, thì đó là dấu hiệu nàng quan tâm tới bạn. Mức độ quan hệ và tính cách của nàng sẽ là những yếu tố bạn cần xem xét trước khi đưa ra phản ứng.

10. Tới gần bạn để nói chuyện. Hành vi này của nàng có thể liên quan chặt chẽ với việc đi qua đi lại trước mặt bạn, nhưng nó có nhiều ý nghĩa sâu xa hơn. Nó cho phép nàng duy trì được các hoạt động giao tiếp bằng mắt, nghịch tóc, chạm vào người bạn, bắt chước hành vi của bạn và nhiều kỹ thuật bày tỏ tình cảm khác. Nếu nàng bước tới phía bạn để nói chuyện tức là nàng muốn xúc tiến bước đầu tiên trong một quá trình mà người ta gọi là hẹn hò. Việt Linh (theo Askmen)

BÀI 8.3. Những tín hiệu nàng phải lòng bạn và đang yêu

BÀI 8.3. PHẦN 1. Những tín hiệu nàng phải lòng bạn

Nàng xuất hiện ở bất kỳ nơi nào bạn có mặt và tất cả đều như một sự tình cờ. Có lẽ cô ấy đang “thả câu” bằng cách cố gắng tạo sự chú ý và cơ hội cho bạn.  

Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy cô ấy đang để ý đến bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến:

1. Những chuyển động cơ thể nàng. Không như đàn ông, phụ nữ có những thế mạnh riêng trong việc thể hiện tình cảm với đối tượng của mình. Họ không phải ve vãn, tán tỉnh bằng lời mà đôi lúc chỉ cần các cử chỉ, điệu bộ rất tế nhị. Sau đây là một vài dấu hiệu bạn nên lưu tâm: 

– Vai, chân, mắt nàng ngả về phía bạn
– Nàng nghịch tóc
– Nàng mân mê đồ nữ trang                     (chẳng hạn hoa tai) hoặc vuốt ve kính mắt
– Nàng vẫn để mắt bao quanh bạn khi đang nói chuyện với người khác
– Nàng bắt chước hành động của bạn (như bạn đặt tay lên bàn và nàng cũng làm như vậy) 

Nếu thu gom những “tín hiệu” đó lại, bạn có thể chắc chắn rằng nàng đang bật đèn xanh cho mình.

2. Với bạn, nàng không bao giờ quá bận. Đây là dấu hiệu cốt yếu trong các lần hẹn hò: Nếu thích được đi chơi hay dự các cuộc giao tiếp với bạn thì nàng sẽ luôn có thời gian                   rảnh rỗi. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng có được địa chỉ email hay số điện thoại                     của nàng. Và các cuộc gọi, tin nhắn                     của bạn cũng sẽ nhanh chóng được hồi đáp. Nếu nhận được lời mời của bạn vào một ngày thứ bảy bận rộn thực sự, cô ấy cũng vẫn mở cơ hội: “Thứ bảy này không được, nhưng tuần sau thì em rảnh đấy”.

Bạn cũng sẽ không bao giờ nghe thấy nàng nói những câu như: “Thực sự, bây giờ em rất bận” hay “để em kiểm tra lại kế hoạch làm việc đã”…  

3. Nàng tò mò về bạn. Cô ấy muốn biết tất cả mọi thứ về bạn. Nàng thường xuyên hỏi về gia đình, các khiếu thẩm mỹ, sở thích của bạn như âm nhạc, loại phim và khẩu vị… Tất cả nhằm tạo nên điểm chung giữa hai người. 

4. Sử dụng các phương pháp thăm dò. Nàng muốn tìm hiểu, xác định nguồn tài chính của bạn. Nhưng phái đẹp thường thăm dò rất khéo léo. Họ có thể hỏi những câu tưởng như vô tình để bạn không biết đằng sau nó là một phép tính toán. Nếu bạn đưa ra những câu trả lời “đúng” với ý nàng thì các tín hiệu tán tỉnh được tiếp tục, ngược lại, cô ấy sẽ nhanh chóng biến mất. 

5. Nàng có cảm giác nôn nao. Nếu thực sự thích bạn, cô ấy sẽ có cảm giác bồn chồn và một chút nơm nớp lo lắng, sợ sệt. Điều này càng thể hiện rõ khi những tín hiệu nàng đưa ra không được bạn nhận thấy.

6. Ghen tỵ khi bạn nói chuyện cùng cô gái khác. Khi có bóng hồng khác xuất hiện quanh bạn, nàng sẽ quan sát “đối thủ” với vẻ dè chừng, như kiểu có thể sẵn sàng xông vào tấn công. Cô ấy sẽ càng điên nếu bạn đùa giỡn với những nàng khác. Khi thấy những biểu hiện ấy, bạn có thể chắc chắn nàng muốn mối quan hệ giữa hai người tiến xa hơn tình bạn. (Theo Đàn Ông)

 BÀI 8.3. 

Những tín hiệu nàng phải lòng bạn và đang yêu

PHẦN 2. 20 Dấu hiệu nàng đã phải lòng bạn

1.Nếu nàng gọi bạn bằng nickname chứ không thêm danh xưng như “anh” hay “ông” vào trước tên bạn, thì rõ ràng nàng thích bạn rồi đấy.
2. Lén thoa son vài lần khi bạn không có ở gần. (Nếu nàng điềm nhiên sửa lại vài nét trang điểm trước mặt bạn, thì nàng chỉ coi bạn như người quen hay bạn bình thường thôi).
3. Thường mím nhẹ môi trước mặt bạn.
4. Ngồi sát rìa ghế khi bạn chuẩn bị ngồi xuống chiếc ghế ấy ( có thể là ghế đá).
5. Khi nàng nhìn bạn, bạn quay qua nhìn nàng thì nàng liền quay đi chỗ khác liền
6. Lúc đang nói chuyện với bạn bè ở đó có nàng.Khi đã bí ý tưởng nàng liền nhanh miệng bắt đầu 1 ý mới liên quan đến bạn.
7. Nàng ghét thuốc lá, nhưng khi bạn rút bao thuốc ra, nàng vẫn không phàn nàn.
8. Cố tình hay vô ý chạm vào người bạn vài lần.
9. Hay cười, ngay cả khi câu chuyện của bạn bị mọi người chê là “nhạt như nước ốc”.
10. Hay kiếm cớ ghé sát tai bạn nói chuyện, vì “Ở đây ồn quá!”
11. Thường gọi tên bạn khi nói chuyện, chứ không chỉ dùng từ “anh” chung chung.
12. Nói rằng bạn trông giống Brad Pitt hay chàng tài tử nào đó, có nghĩa nàng nghĩ bạn cũng “hot” như một ngôi sao.
13. Bữa tiệc rất đông và vui, nhưng nàng chỉ nói chuyện với bạn thôi.
14. Điện thoại kêu nhưng nàng không nghe máy, trái lại, nàng từ chối luôn cuộc gọi khi ngồi nói chuyện với bạn
15. Hỏi dò một cách ý tứ: “Bạn gái anh có thích bài hát này không?”
16. Khen tài lẻ của bạn.
17. Mỗi lần đi chơi, nàng lại diện một bộ đồ, hay cầm túi hoặc đi dép khác với lần trước.
18. Nàng đột nhiên có khả năng “tám” về *a mới của Metallica, loạt đá C1 vừa rồi hay một loại xe mới xuất xưởng, mà nàng “tình cờ nghe được”. Đó là vì nàng muốn được nói chuyện với bạn nhiều hơn, và bạn đã từng vô tình hé lộ những sở thích đó cho nàng biết.
19. Muốn được nếm thử đồ ăn của bạn, và mời bạn thử lại đồ của nàng.
20. Nàng “đi rửa tay” gần 5 phút. Đó là vì nàng đang tân trang lại nhan sắc thôi.C(Truongton.net)

BÀI 8.3. 4.  Làm sao để biết nàng đã phải lòng bạn

Hãy tự hỏi mình năm câu hỏi dưới đây nếu bạn muốn biết nàng có quan tâm đến bạn hay không.

Bạn bắt đầu để ý rằng cô ấy xuất hiện ở bất cứ nơi nào bạn đến. Liệu đó có phải là sự ngẫu nhiên? Người ta thường nói đàn ông thì thẳng thắn, còn phụ nữ lại quanh co. Rất ít có người phụ nữ nào đủ can đảm để nói với người ấy rằng anh ta hấp dẫn họ, vì vậy mà họ thường dùng những tín hiệu khác với những cách thức mà cánh đàn ông sử dụng. Tỏ những tín hiệu gián tiếp về người đàn ông nhưng phụ nữ lại nghĩ là trực tiếp, dĩ nhiên là khi cánh đàn ông chú ý đến nó. Vì vậy, các quý ông hãy lắng nghe và tự vấn năm câu hỏi dưới đây nếu muốn biết nàng có để ý đến mình hay không.

1. Nàng có xuất hiện một cách bất ngờ?
Ở công sở, bạn đang đi ở hành lang thì nàng bất ngờ tông vào bạn. Điều đáng nói ở đây là nàng đã làm điều đó nhiều lần. Theo cách này hay cách khác, hoặc nàng là một người bất cẩn, hoặc nàng đang cố gây sự chú ý với bạn. Nàng đang cho bạn một cơ hội để mở lời. Vấn đề với chiến lược mờ nhạt này là rất nhiều chàng trai hoàn toàn không nhớ đến chúng, chính vì thế mà đánh mất các cơ hội để hẹn hò. Vì vậy, lần tới, nếu bạn thấy một cô nàng nào đó bắt đầu xuất hiện thường xuyên trên lối đi của bạn, hãy nhận thức rằng nàng rất có thể đang làm việc đó có mục đích.

2. Nàng có tán tỉnh bạn?
Ngôn ngữ cơ thể sẽ tiết lộ với bạn nhiều hơn những gì nàng nói. Thiên nhiên đã lập trình con người bằng những tổ hợp phức tạp những tín hiệu tán tỉnh phi ngôn ngữ mà nó sẽ ùa ra mỗi khi phải lòng một ai đó. Nếu nàng tiếp tục giao tiếp bằng mắt với bạn, bạn sẽ để ý thấy rất nhiều nụ cười, nàng hướng đến bạn, nàng đang cố gắng kết giao với bạn.

3. Nàng có dành thời gian cho bạn?
Nếu một cô gái đang thích đi chơi với bạn, nàng sẽ luôn sẵn sàng. Điều này có nghĩa là nàng sẽ cho bạn số điện thoại nơi làm việc hoặc địa chỉ e-mail để bạn có thể liên lạc. Nàng sẽ trả lời hoặc đáp lại cuộc gọi của bạn và nàng sẽ chấp nhận lời mời của bạn để được ở cùng nhau. Nếu nàng đang thích bạn, nàng sẽ không bao giờ nói với bạn rằng: “Em thực sự đang rất bận” hay “Để em xem lại lịch”. Nếu nàng thật sự bận vào ngày bạn chỉ định thì nàng sẽ đề nghị một thời điểm nào khác.

4. Nàng có hỏi về bạn ?
Nàng đang tò mò về bạn. Một cô gái thích bạn sẽ hỏi bạn về gia đình, hoàn cảnh và sở thích của bạn như món ăn yêu thích, thể loại nhạc và phim yêu thích… Thường thường, những gì cô ấy làm là để thăm dò về sở thích của bạn để có thể tạo nên mối liên hệ với với bạn.

5. Nàng có nói về bạn và nàng ở thì tương lai?
Nàng kể về những kế hoạch tương lai với bạn. Nếu bạn đề cập rằng bạn thích bơi lội, nàng sẽ nói những thứ như: “Ồ, anh cũng thích bơi à ? Chúng ta nên đi bơi vào dịp nào đó.” Khi nàng lên kế hoạch với bạn, bạn có thể tin tưởng rằng nàng đang muốn bạn mời nàng đi đâu đó. Nếu nàng tiếp tục lập kế hoạch trong tương lai thì chắc chắn rằng nàng thích dành nhiều thời gian với bạn.

Nếu bạn tự vấn năm câu hỏi trên và nắm được các chuỗi tín hiệu, từ đó dẫn đến kết luận là nàng đã phải lòng bạn, tiếp đó sẽ là thời gian cho bạn quyết định. Nếu bạn cũng thích nàng, hãy cho nàng biết. Nếu bạn chỉ muốn làm bạn bè, hãy đảm bảo rằng bạn cũng tỏ những dấu hiệu để nàng biết là bạn không thích nàng. Dù thế nào đi chăng nữa, khi biết được năm dấu hiệu này, bạn sẽ hiểu rõ hơn việc nàng có đang chú ý đến bạn. (aulacoi.com)

 BÀI 9. Làm sao để chinh phục nàng

            Phụ nữ vốn rất ưa những điều tỉ mỉ, thích được quan tâm, hỏi han, và chúa hay tự ái, hay hờn dỗi, trách móc, hay để ý, để bụng. Điều này rất khó và cũng rất dễ với chàng, nếu chàng biết được một số qui tắc và tâm lý. Chàng sẽ nhanh chóng tiếp cận, làm quen, dần dà mới có cơ hội tìm hiểu được. Trời sinh ra phụ nữ là thế. Muốn chinh phục nàng, ta phải đầu tư, nhất là lĩnh vực tình cảm vốn rất phức tạp. Chị em thường nói không là có, nói có là không, thiên biến vạn hóa, hay đỏng đảnh (Chòng chành như nón không quai-Như thuyền không lái như ai không chồng…), nhiều khi ta bù đầu bù tai, khó đoán được ý nàng đang muốn gì, không ưa gì. Vì nàng thường ý tứ, cứ mỉm cười và im lặng, chẳng nói ra ý của mình (Người khôn ăn nói nửa chừng/Để cho người dại nửa mừng nửa lo). Điều này thật là khổ cho các chàng, vì đàn ông thường muốn rõ ràng, nhanh chóng, đơn giản hóa vấn đề. Họ rất ngại vòng vo tam quốc. Nhưng nếu bạn khéo léo để ý một chút, cũng không đến nỗi quá khó. Đôi lúc, chỉ một vài điều nhỏ nhoi như nhớ tên đệm, biết ngày sinh nhật… của đối phương cũng giúp bạn tạo được ấn tượng mạnh cho nàng ngay trong cuộc trò chuyện đầu tiên.

Bài 9. Làm sao để chinh phục nàng.

Phần 1. Cách làm nhỏ nhưng tạo ấn tượng lớn với nàng. Có 8 cách:  

1. Mặc dù mới gặp nhau nhưng bạn đã biết chính xác đầy đủ tên họ và ngày sinh nhật                   của nàng. Đây không chỉ là một bất ngờ khiến nàng ngạc nhiên mà còn giúp bạn có thêm một “điểm cộng” đấy.

2. Bạn để ý từng chút một khi mời nàng đi ăn. Lúc bước vào nhà hàng, bạn mở cửa để nàng vào trước, tiếp theo đó là kéo ghế cho nàng ngồi. Đặc biệt hơn, chỉ cần nàng có chút run lạnh vì điều hòa bật quá nhỏ, bạn cũng phát hiện ra và yêu cầu người phục vụ                   tăng nhiệt độ lên.

3. Bạn nhớ rõ ban nhạc, thể loại phim điện ảnh… người ấy yêu thích và sẵn sàng đặt vé, tạo bất ngờ cho nàng.

4. Nhanh tay giúp nàng xách những chiếc túi nặng trịch mà không cần nàng phải nhờ.

5. Khi hai người tới chỗ đông, bạn luôn là người đi trước mở đường để nàng không bị chen lấn, xô đẩy.

6. Ngày nào cũng vậy, mỗi sáng thức dậy, nàng đều nhận được một tin nhắn                     tốt lành chào ngày mới từ bạn hoặc vào ban đêm, trước khi đi ngủ, bạn đều nhắn tin “chúc nàng ngủ ngon”. Hành động này tuy nhỏ nhưng làm nàng cảm thấy ấm áp.

7. Những cuốn sách                     là niềm đam mê của nàng. Vì vậy, ngay khi cuốn sách hay và nổi tiếng xuất hiện trên thị trường, bạn luôn cố gắng “săn lùng” bằng được để tặng nàng.

8. Bạn tặng quà khích lệ khi nàng thành công trong công việc hay lúc thật bại, bạn gửi tới một món quà nhỏ như sự an ủi để nàng cố gắng hơn nữa và đừng nản lòng.Linh Linh

Bài 9. Làm sao để chinh phục nàng.

Phần 2. Cách nào để tiếp cận nàng (6 cách). 

1. Mời nàng một li đồ uống: Hãy đến gần và mời nàng một li. Đây thực sự là cái cớ rất tuyệt giúp bạn làm quen với nàng.

Nếu có thể tự tay pha chế một li rượu đặc biệt, mời nàng với thái độ                   chân thành tha thiết, bạn sẽ có cơ hội được nàng tiếp chuyện vô cùng vui vẻ.

2. Hỏi mượn một chiếc ghế.  Hãy khéo léo hỏi nàng xem đã có ai sử dụng chiếc ghế còn trống bên cạnh chưa. Nếu như chưa thì đây chắc chắn là cơ hội tốt để bạn bắt đầu làm quen. Hãy nói với nàng rằng bạn đã may mắn khi được ngồi ở đây và không quên luôn kèm theo nụ cười.

 3. Hỏi tên của nàng.  Sau khi đã tạo được ấn tượng ban đầu với nàng, bạn hãy khéo léo hỏi tên và thông tin của nàng. Liên tục nhắc đến tên của nàng trong những câu chuyện tiếp theo là cách bạn đang ghi điểm bởi nàng thấy mình được tôn trọng. Phải chú ý rằng bạn có tài luôn luôn khiến nàng thấy thoải mái và cười thật nhiều.

 4. Mời nàng cùng khiêu vũ. Nếu bạn có tài khiêu vũ, đừng bỏ qua cơ hội mời nàng cùng nhảy. Ánh đèn và âm nhạc du dương sẽ giúp bạn và nàng gần gũi nhau hơn. Nhưng phải chắc chắn bạn tự tin vào khả năng của mình nếu không nàng sẽ được dịp từ chối bạn.

 5. Không quên dành lời khen tặng.  Hãy khen bộ quần áo                     nàng mặc hay mái tóc rất phù hợp với vóc dáng, khuôn mặt của nàng. Nếu bạn là người hài hước cũng có thể nói rằng: “Nụ cười của em thực sự cuốn hút và dễ thương. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải cố gắng tiếp tục làm cho em mỉm cười”. Chắc chắn là nàng sẽ không thể                   bỏ qua một anh chàng đang thực sự để ý đến mình như vậy.

 6. Tấn công nàng bằng những câu hỏi.  Bạn hãy hỏi nàng: “Tôi muốn tặng một chiếc ví thời trang                     dễ thương giống của bạn cho em gái tôi. Bạn vui lòng chỉ tôi chỗ mua được chứ?”. Nàng sẽ rất vui vì cho rằng bạn đang khen nàng thu hút.

 Khi thấy nàng mệt mỏi hãy cố gắng tỏ ra hài hước với những câu dạng như “anh nghĩ em sẽ thấy thoải mái hơn ở một nơi khác” và ngay lập tức gợi ý nơi mà bạn muốn mời nàng đến. Bằng những lời khéo léo như thế bạn sẽ nhanh chóng thu hút được nàng. Phạm Oanh- Theo Askmen.

 Bài 9. Làm sao để chinh phục nàng.

PHẦN 3. Cách chinh phục 9 kiểu phụ nữ khác nhau

                Mỗi kiểu phụ nữ cần có những cách theo đuổi khác nhau, do đó bạn cần phải hiểu tâm lý “đối tượng” để chinh phục thành công.

             Phụ nữ không thể sống thiếu tình yêu nhưng không vì thế mà đường vào trái tim họ luôn bằng phẳng. Thật không dễ vượt qua chông gai nếu bạn là chàng trai nhút nhát. Với mỗi kiểu phụ nữ, bạn cần có những cách chinh phục riêng.

1. Cô nàng lãng mạn

Với mẫu người này, bạn phải nhập vai một “người hùng”, luôn sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp, ga lăng hết mức như giúp nàng mở cửa, kéo ghế, nhấc bổng nàng bằng đôi tay rắn chắc khi gặp vũng nước to… Nói chung, bạn phải tìm mọi cách thể hiện sự quan tâm, săn sóc người ta. Điều quan trọng là bạn luôn phải thể hiện phong độ của một người đàn ông trưởng thành, sẵn sàng đưa vai cho nàng dựa. Điều này tạo sức hấp dẫn lớn đối với những cô gái mộng mơ, lãng mạn. Đừng quên bó hoa hay món quà nhỏ tặng nàng trong những dịp kỷ niệm.

2. Tiểu thư con nhà giàu

Hãy thể hiện mình là một anh chàng lãng tử, phong trần để hấp dẫn được mẫu người này. Nàng như con chim sáo bấy lâu bị nhốt trong lồng, bị bố mẹ “cấm cung”, quản chặt nên rất thích kiểu người yêu tự do, phóng khoáng. Khi tiếp xúc, bạn hãy nói về những đề tài kích thích sự tò mò của nàng, những bài hát được giới trẻ ưa chuộng, phong cách thời trang thịnh hành, những miền đất mà bạn từng đặt chân đến… Cần mở một thế giới mới đầy sức hấp dẫn mới thu hút được các tiểu thư khuê các.

3. Người đàn bà đẹp

Người ta có câu “Sắc đẹp không đi đôi với trí thông minh”. Vì thế nàng rất sợ bạn coi trọng sắc đẹp mà xem nhẹ tài năng, sự thông tuệ của mình. Với mẫu phụ nữ tự tin vào sắc đẹp, sự khen ngợi trí tuệ dễ làm người ta chấp nhận hơn. “Người đàn bà đẹp” thường coi những lời tán tụng sắc đẹp là quá bình thường. Khi hàn huyên với người khác, những lời tán tỉnh, ca ngợi, họ nghe đã quá nhàm chán. Nhưng nếu bạn đưa ra những lời tán tụng trí tuệ của cô ấy, nhất định nàng sẽ cảm động.

4. Cô nàng thích hàng hiệu

Bạn cần chịu khó bỏ công tìm hiểu xem quần áo, trang sức nàng diện do hãng gì sản xuất, “gu” thời trang của nàng ra sao. Cần trang bị cấp tốc một số kiến thức thiết yếu về mốt như xu hướng quần áo, phụ trang, trang sức, hay màu sắc nào đang thịnh hành, nhãn hàng nào là hàng hiệu xịn… Chớ để rơi vào tình thế “quê một cục” khi nhầm lẫn kiểu “em đi đôi guốc đẹp quá” trong khi nàng đang diện một đôi bốt kiểu cách. Nhớ khen nàng có óc thẩm mỹ , đồng thời cũng phải tỏ ra mình cùng trường phái, thích cùng style đó. Nhưng cẩn thận, theo đuổi mẫu người này, bạn sẽ phải chuẩn bị đôi chân thật khoẻ để luôn sẵn sàng theo gót nàng la cà các cửa hiệu thời trang.

5. Mẫu người đạo mạo, học vấn cao

Muốn tiếp cận với cô nàng kiểu này, trước tiên bạn phải có trình độ tương đương và một tri thức nhất định. Đứng trước một phụ nữ có học vấn, địa vị cao, luôn theo sát nàng là kế sách hữu hiệu nhất. Theo đuổi những phụ nữ có trình độ học vấn cao không thể dựa vào kiểu thuyết giáo ta đây hiểu biết để chiến thắng. Chỉ có thể dùng tình cảm làm yếu mềm cô ấy. Đây là đối tượng không dễ làm thân, không cẩn thận một chút là có thể bị coi thường. Vì vậy, nhiều khi đàn ông chỉ dám ngắm nhìn từ xa rồi lui gót. Tuy vậy, nếu bạn cứ áp dụng cách thức theo riết, thể hiện tình yêu một cách mạnh mẽ, dần dần cô ấy sẽ mềm lòng và bạn sẽ chiếm được cảm tình của nàng.

6. Cô nàng “kén cá chọn canh”

Những cô nàng kỹ tính, hay kén chọn là người mắc bệnh quá sạch sẽ, thường ngoan cố bác bỏ tất cả ý kiến của người khác. Ản giấu đằng sau mẫu phụ nữ này là một tâm lý chưa được thoả mãn. Những phụ nữ “quá lứa nhỡ thì” cũng dễ bị rơi vào nhóm này. Thấy các bạn xung quanh đã có nơi có chốn còn mình vẫn phòng không lẻ bóng, cô ấy không khỏi bực bội. Bạn cần tìm ra nguyên nhân khiến nàng chưa được thoả mãn, sau đó làm mềm dịu tâm trạng bất mãn của nàng. Tất nhiên điều này rất khó nhưng với tình yêu của bạn, rồi nàng sẽ thay đổi thái độ.

7. Cô nàng sống nội tâm

Khi theo đuổi một phụ nữ có tính cách hướng nội, bạn hãy tạo cho cô ấy cơ hội giãi bày tình cảm. Đây là mẫu phụ nữ dễ làm mọi người chú ý nhưng lại khó quan hệ vì họ luôn bị dồn nén tình cảm, vẻ mặt buồn bã, ít nói. Phụ nữ có tính cách hướng nội một khi đã biểu lộ tình cảm sẽ giãi bày, thổ lộ không ngừng. Sự dồn nén lâu ngày có thể bị vỡ oà khi gặp một việc nhỏ. Thông thường trong trường hợp này, nam giới dễ hoảng hốt tìm lời an ủi, nhưng thực tế bạn không can thiệp là hơn. Hãy để cho nàng khóc thỏa thuê hoặc cáu giận một trận để cô ấy có cơ hội bộc lộ hết cảm xúc. Sau đó, cô ấy sẽ tràn trề một vẻ hấp dẫn mới.

8. Cô nàng “thỏ đế”

Nếu nàng nhút nhát, hãy để nàng được bẽn lẽn như vậy. Không phải tất cả phụ nữ đều bộc lộ hết con người mình khi đứng trước một người đàn ông. Tài năng chinh phục được thể hiện ở chỗ bạn biết cách làm nàng cười và giao tiếp nhiệt tình với bạn. Nếu muốn ghi điểm trước một cô gái nhút nhát, bạn không nên áp dụng chiêu tán tỉnh công khai. Nếu muốn yêu cầu một điều gì đó ở nàng, bạn cần xác định được chủ đề yêu thích của nàng. Thực tế cho thấy một số người thích nói về một chủ đề gì đó chẳng hạn như âm nhạc, du lịch, thể dục thẩm mỹ. Nếu tìm ra đúng gu thì nàng sẽ “bắt sóng” rất nhanh với bạn.

9. Cô giáo đáng mến

Đang học chuyên ngành, theo lớp ngoại ngữ hay tại chức ban đêm, bạn thấy rung động trước cô giáo dạy mình, phải làm sao để tiếp cận? Nàng cũng cỡ tuổi sàn sàn, không thấy có “đuôi” theo về mỗi khi tan lớp, cơ hội chinh phục cô giáo đáng mến đang chờ bạn. Ánh mắt nhìn thẳng, không liếc ngang liếc dọc các nàng ngồi bên, chăm chú nuốt từng lời “cô” giảng, thỉnh thoáng ném ánh nhìn cháy bỏng thiêu đốt trái tim cô. Trong lớp, bạn luôn thể hiện mình là anh chàng “si tình”, đứng ngồi không yên, chắc chắn sẽ khiến nàng rung động. Theo Thế Giới Mới

 BÀI 9. PHẦN 4. Chinh phục nàng theo phong cách hiệp sĩ

          Đừng bao giờ mua những món đồ rẻ tiền trên mạng hay mua tại siêu thị vào đợt đại hạ giá để tặng nàng cho có.

Muốn “cưa đổ” cô gái mình thầm thương trộm nhớ, tất cả các chàng trai tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của nàng cần phải tỏ ra mình lúc nào có mặt để giúp đỡ nàng và luôn giữ tác phong lịch sự.

Dưới đây là những điều phái mạnh cần nằm lòng khi bắt tay vào công cuộc chinh phục bạn gái.

1. Khi bạn bắt đầu thực hiện “chiến dịch” chinh phục nàng, nên nhớ rằng phái yếu bao giờ cũng đánh giá cao phong cách hiệp sĩ.

2. Giữ cửa cho nàng và không để nàng phải trả tiền khi hai người hò hẹn.

3. Khi trò chuyện phải cân bằng giữa việc nói và lắng nghe. Tránh nói về ba điều sau: tiền, bệnh tật và cái chết. Đây là ba “kẻ sát nhân” của đam mê.

4. Lần đầu hò hẹn nên mời nàng đi uống nước hoặc ăn trưa. Như vậy, cả hai sẽ tránh được việc lãng phí một buổi tối nếu khám phá ra rằng mình không ưa người kia. Nên khen ngợi nàng một cách khéo léo.

5. Tặng hoa sẽ giúp bạn ghi điểm với nàng, nhưng nhớ rằng một bó hoa với đủ các loại hoa sẽ không tạo được cảm giác sang trọng. Nên đầu tư thời gian để chọn hoặc đặt trước một bó hoa đẹp để làm một món quà dễ thương cho nàng.

6. Đừng bao giờ mua những món đồ rẻ tiền trên mạng hay mua tại siêu thị vào đợt đại hạ giá để tặng nàng cho có.

7. Nói chung là bạn chủ động làm quen với nàng vẫn tốt hơn là qua mai mối. Nhưng nếu được người quen giới thiệu một cô gái, bạn cũng nên mời nàng đi uống nước ít nhất hai lần dù không “chấm” nàng. Nếu bạn im hơi lặng tiếng sau một lần gặp gỡ, bạn sẽ khiến cô gái đó cảm thấy bẽ mặt mà bạn lại mang tiếng thiếu lịch sự!

8. Với những người hẹn hò trên mạng, đừng gửi cho nàng bức ảnh chân dung buồn cười của mình. Bạn nên gửi một bức ảnh mà trông giống bạn ngoài đời để nàng không nhầm tưởng rằng bạn có vẻ đẹp của một ngôi sao.

9. Khi dự định cầu hôn nàng phải cân nhắc về thời gian, địa điểm và sự tự tin của mình. Nếu có thể hãy quỳ một chân vì nàng thích như thế.

10. Nếu bạn đã vận dụng tất cả những chiêu này mà nàng vẫn không rung rinh, hãy nhớ rằng phải giữ lòng tự trọng của mình và không bao giờ hạ mình cầu xin hoặc nổi nóng để những mong nàng thay đổi ý định. Theo Tuổi Trẻ

BÀI 9. Phần 5. Bí quyết chinh phục phụ nữ cho chàng nhút nhát

           Nhút nhát là cản trở lớn nhất của đàn ông khiến họ không dám tiếp cận người phụ nữ mình thích. Phụ nữ ưa tuýp đàn ông này, nhưng nếu quá nhút nhát, chị em sẽ nản lòng mà bỏ đi mất. Đừng để mình mất đi cơ hội, hãy vượt qua. Dưới đây là 10 cách để chàng nhút nhát thành công trong chiến dịch tìm tình yêu, trên Askmen:

1. Giúp người đồng cảnh ngộ. Đàn ông nhút nhát vì sợ bị từ chối. Hãy thay đổi bằng cách làm “chân gỗ” cho cậu bạn hoặc anh/em trai, giúp họ chinh phục phụ nữ. Trong trường hợp này, bạn chẳng có gì phải sợ nên bạn sẽ tự tin khi tiếp cận. Rồi bạn sẽ thấy việc này chẳng có gì khó và sẽ tự tin “đi săn một mình”.

2. Học bò rồi lo học chạy. Hãy coi việc hẹn hò như trẻ con tập đi. Bắt đầu với một nụ cười; hãy thể hiện cho tất cả những người quen biết bạn thấy rằng bạn thân thiện và dễ làm quen. Những ngày tiếp theo, bước tới và nói “Chào em”. Vài ngày sau, bắt đầu nói chuyện vài câu vui vẻ. Khi bạn dần cởi mở với mọi người hơn, bạn sẽ thấy việc làm quen là không khó. Nếu bạn có bị hớ thì cứ vô tư đi. Phần lớn mọi người đều dễ bỏ qua mà.

Việc làm quen phụ nữ đẹp khiến bạn e ngại, hãy bắt đầu với những phụ nữ bạn thấy tự tin khi ở bên. Dần dần tăng cấp độ và bạn sẽ tự tin hơn.

3. Đừng lả lơi. Khi nói chuyện với phụ nữ, đừng nghĩ họ là hiện thân của sự quyến rũ, hãy coi họ là những người bình thường như bạn. Hãy giữ cho mọi thứ tự nhiên, trong sáng và bạn sẽ dễ dàng tiếp cận họ. Phụ nữ “đánh hơi” rất giỏi những người đàn ông chỉ theo đuổi thể xác của họ.

4. Đừng quá đề cao phụ nữ. Đừng tỏ ra khúm núm, yếu thế trước phụ nữ. Nếu bạn đối xử với cô ấy như một nữ hoàng, cô ấy sẽ dần dần nghĩ và hành động đúng như vậy. Hãy đối xử với cô ấy bình thường, cô ấy cũng có điểm tốt và xấu. Đánh giá đúng bao giờ cũng tốt hơn là đánh giá quá cao hoặc quá thấp.

5. Hạ thấp kỳ vọng. Khi tiếp cận phụ nữ, đừng nuôi hi vọng những điều tốt nhất đẹp nhất sẽ tới. Bạn sẽ vui vẻ, hài lòng và thấy kết quả thật tốt đẹp khi không đặt ra bất cứ mục tiêu nào. Hãy để sự tự nhiên được phát huy sức mạnh và kết quả tốt đẹp sẽ đến một cách rất tự nhiên.

5. Đừng suy diễn. Nếu muốn thành công với phụ nữ, đừng ngồi trầm ngâm, nghiêm túc suy nghĩ về những gì họ nói. Làm vậy đàn ông thường dễ bị nhụt chí vì toàn suy ra những tín hiệu xấu. Hãy nhớ phụ nữ nói có là không, những gì họ nói chưa chắc đã là những gì họ nghĩ. Bạn không việc gì phải e dè, ngượng ngập nếu bạn thấy mình chẳng làm gì để phải chột dạ hay áy náy. Nếu bạn thấy những lời nói của nàng quá khó hiểu hoặc làm bạn khó chịu, bạn hoàn toàn có thể hỏi thẳng hoặc lên tiếng bênh vực, bào chữa cho bản thân.

6. Học cách lắng nghe. Đừng nói liên tục như máy khâu. Hãy để phụ nữ kể về bản thân họ – điều này phụ nữ nào cũng thích. Hãy hỏi những câu mang tính mở rồi ngồi đó, lắng nghe. Nếu cuộc nói chuyện hơi nhàm, hãy nghĩ ra những chủ đề mới đã chuẩn bị sẵn. Để xóa đi sự gượng gạo, ngượng ngùng, đàn ông phải chủ động, hãy tích lũy những câu chuyện hài, những câu đố vui… để làm vốn, chúng sẽ có ích khi bạn cần “phá băng” cho buổi gặp đầu tiên.

7. Nói chuyện với nhiều tuýp người. Đừng e ngại gì mà không tán gẫu với bà cụ bán đồ tạp hóa hay cô nhân viên thu tiền điện thoại. Sự luyện tập chăm chỉ giúp chúng ta thành thục một kỹ năng. Mọi người có thể giả vờ tập trung hoặc lạnh lùng nhưng thực ra giao tiếp, tương tác xã hội đối với con người không khi nào là đủ và thậm chí ngày càng thiếu, vì vậy sự thân thiện của bạn sẽ tạo thiện cảm tốt. Nếu đối tượng vẫn “trơ như đá”, vậy hãy bỏ qua. Những người lạnh lùng lại là những người rụt rè không dám vượt qua sự nhút nhát của mình.

8. Đừng sợ bị từ chối. Những vận động viên đấm bốc bước lên võ đài biết rằng có thể sẽ bị thua. Tương tự vậy, bạn không thể mong mình lúc nào cũng thắng. Không có gì là đảm bảo 100%, vì vậy hãy coi mỗi lần chinh phục phụ nữ là một trải nghiệm tốt để có thêm kinh nghiệm. Điều quan trọng là đừng vì thất bại mà mất niềm tin vào bản thân rồi đâm ra ngượng ngập với tất cả những phụ nữ khác. Sự nhút nhát và do dự xuất hiện khi bạn tập trung vào những điểm yếu của mình. Hãy tập trung vào người phụ nữ mà bạn đang nói chuyện. Bạn sẽ quên đi sự bồn chồn, lo lắng và cô ấy sẽ thích bạn vì sự tập trung đó.

9 Hòa vào cuộc sống sôi động. Tham gia vào các hoạt động cho bạn cơ hội làm quen với nhiều người hơn: tới phòng tập thể hình, đi học ngoại ngữ, tham gia câu lạc bộ… Trong những môi trường này, bạn sẽ luôn phải làm quen, giao tiếp, và sau một thời gian, bạn sẽ thấy thoải mái hơn. Chắc chắn bạn sẽ làm quen được những người phụ nữ thú vị ở đây.

10. Mọi thứ bắt đầu từ bạn. Hình thành một thói quen hay tính cách mới cần thời gian và sự kiên trì, bạn sẽ thấy cuộc sống thay đổi thế nào, khi bỏ lại đằng sau sự nhút nhát để theo đuổi những gì mình muốn. Khi đã tự tin hơn, bạn sẽ nhìn ra nỗi lo sợ quen thuộc trong những người xung quanh, bạn sẽ thấy rằng mọi người đều bận rộn lo lắng xem người khác nghĩ gì về mình, họ chẳng còn thời gian để quan tâm và đánh giá từng lời nói, cử chỉ của bạn đâu. Hồ Bích Ngọc

 BÀI 9. PHẦN 6. Trị bệnh nhát gái mãn tính

Gặp gái là tim đập, chân run, miệng ú ớ, mặt tái nhợt, thở hổn hển: thất bại.

Nhát gái có thể là do bị ám ảnh từ nhỏ, nó tương tự như sợ rắn, sợ nhện… hoặcnhát gái hoàn toàn có thể do trai hiếm khi có cơ hội tiếp xúc với gái nên thành ra đứng trước gái mà như đứng trước người ngoài hành tinh, tim đập, chân run, mồ hôi mẹ con thi nhau rơi đồm độp.

Nam Thành tâm sự: “Nhà chỉ có mẹ và 3 anh em trai. Trong xóm cũng ít con gái mà hồi nhỏ chúng toàn chơi đồ hàng và búp bê. Lớn lên vào nội trú học thì trường phân nam riêng, nữ riêng. Lên đến tận cấp 3 mới được tiếp xúc với con gái nên mình cứ thấy khớp khớp sợ sợ, cứ nói chuyện là ú ớ và phát ngôn ngu không thể tả”.

Những triệu chứng của bệnh nhát gái

Dấu hiệu                     dễ nhận biết nhất của một chàng mắc bệnh nhát gái mãn tính là: Gặp gái là tim đập, chân run, miệng ú ớ, mặt tái nhợt, thở hổn hển, mắt không dám nhìn thẳng vào gái, tự nhiên nói tiếng Việt cà lăm dù ngày thường bắn tiếng Anh như gió.

Dưới đây là một ví dụ về bệnh nhát gái mãn tính, do thành viên gạo cội Quarker trên diễn đàn tư vấn tình yêu đưa ra:

Tối thứ hai. Nhà Gà. Gà đi vào, mặt mũi căng thẳng. Vừa đi vừa lẩm bẩm: Em Cáo này xinh quá, mình chết thẳng cẳng rồi. Làm thế nào để cho nó chết mình bây giờ nhể? Thử gọi điện xem nào. Hồi hộp quá! Hy vọng là em í cũng chết mình rồi.

Gà nhấc phone, bấm bấm, mặt mũi tím tái, thở gấp.

– Mẹ Cáo: (đanh thép) Alô! Tôi nghe!

– Gà: (run rẩy): Dạ dạ bác cho cháu gặp em Cáo ạ.

– Mẹ cáo: Cáo không có nhà. Cháu là ai đấy?

– Cáo: (giọng gắt gỏng văng vẳng qua điện thoại): Mẹ làm cái gì đấy? (giằng lấy phone, nói ngọt ngào) Dạ Cáo nghe đây aaạ!

– Gà: (run bần bật) Cáo đấy à? Em đang làm gì đấy? (tự cốc vào đầu) Anh Gà đây mà.

– Cáo: (ngây thơ) Em đang xem TV với bố mẹ thôi. Anh Gà nào nhỉ? Có phải gà chọi không?

– Gà: Anh Gà mà hôm nọ cứ lẵng nhẵng vừa đi theo em vừa gáy ấy. (vẻ mặt hơi thất vọng)

– Cáo: À anh gà công nghiệp. Em xin lỗi, em quen nhiều anh gà quá nên hay bị nhầm.

(Gà nói huyên thuyên. Bên kia Cáo che miệng ngáp, mắt lơ đãng liếc nhìn TV)

– Cáo: À thế ạ?

– Gà: (tự nhủ) Hết chuyện rồi. (nói vào phone) Ờ ờ ờ…

(im lặng một lúc lâu)

– Gà: (hít sâu một hơi): Cáo ơi, tối thứ Bảy này em có kế hoạch gì chưa? Anh muốn mời em đi chơi không biết có được không?

– Cáo: Em cũng chưa biết được anh ạ. Anh định rủ em đi đâu hả anh Gà?

– Gà: (ngập ngừng) Có thể bọn mình đi ăn gì đó xong đi đâu đó ngồi uống nước.

– Cáo: Em cũng chưa biết là tối hôm đấy có bận gì không. Thôi để thứ Sáu hoặc thứ Bảy em gọi lại cho anh nhé?

Gà thật thà chờ. Đã 3 thứ 6 và cũng ngần ấy thứ 7 trôi qua mà Cáo không gọi lại. Đẹp trai không bằng chai mặt, các anh bảo Gà thế. Gà đánh liều gọi lại trong một chiều mưa gió.

– Gà (hít hơi lấy dũng khí vào đề): Em có thích ăn kem không nhỉ?

– Cáo: Trời lạnh ăn kem lạnh răng lắm anh? (Giọng vẫn ỡm ờ không hứng thú)

– Gà: Vậy chắc em thích ăn cái gì nóng nhỉ? (Gà nặn não suy nghĩ các món ăn nóng và ngon)

– Cáo: Dạ không, em ghét ăn nóng lắm! (vừa nói vừa coi TV, cũng không chú ý mình đang nói gì)

– Gà (bắt đầu bấn loạn): Vậy em thích ăn thức ăn không nóng không lạnh hả? (Lại tiếp tục suy nghĩ)

– Cáo (hết kiên nhẫn): Ờ ờ…

Gà tiếp tục dò hỏi khẩu vị cô gái về ngọt, mặn, chua, cay… và cuối cùng sau khi cáo cứ ờ ờ và gà thì không nghĩ ra cái gì hợp với Cáo để rủ đi ăn, liền ngậm ngùi cúp máy. Hôm nay trời mưa, xui thật. Số trời đã định, chắc mình cứ mãi FA thôi.

Đây là trường hợp nhát gái nhẹ.

Khi bệnh nặng, bệnh nhân thường không nhớ cả những câu xã giao thông thường, dẫn đến trả lời những câu không thể đỡ nổi khi gái hỏi chuyện. Câu chuyện sau thể hiện bệnh nặng:

– Cáo: (thấy gà ngồi một mình tội tội đến bắt chuyện): Chào anh, anh cũng học trường này hả?

– Gà: Dạ, à quên ừ ạ! (Lấm lét nhìn cáo, tim đập nhanh, thở gấp, cổ bắt đầu khò khè)

– Cáo: Anh học khoa nào?

– Gà: Khoa cơ… cơ điện tử. (bắt đầu mồ hôi nhễ nhại, sợ hãi)

– Cáo: Học ngành này cực không anh?

– Gà: Hơi cực…à, mà cũng không cực lắm! (xong im như thóc, Cáo chán quá cũng lơ lơ rồi chuồn mất, Gà ngồi tiếc ngẩn ngơ).

Có những anh chàng dù đã được gái chủ động 80% nhưng vẫn không ăn nên làm ra bất cứ chuyện gì vì tâm lý hồi hộp                    , sợ nói ra gì cũng ngớ ngẩn hoặc lắp bắp như một thằng ngốc. Ngay cả trong lần hẹn hò đầu tiên, một cột mốc quan trọng thì những anh chàng nhát gái cũng khiến buổi hẹn cực kì kinh khủng.

Trang Nhung kể: “Anh ấy nói chuyện qua chat và điện thoại rất hay nhưng chẳng hiểu sao khi gặp mặt thì trở nên câm lặng như sợ đánh thuế câu nói ấy. Nguyên cả buổi chỉ có mình gợi, anh ta kể rồi lại cắm cúi ăn, chán kinh khủng. Xong lần đó thì cạch luôn không hẹn hò , chat chit gì nữa!”.

Và ngay cả khi cô gái chấp nhận tính nhút nhát và dẫn dắt mối quan hệ đến cột mốc thì sự nhát gái cũng phá hỏng nhiều thứ: “Mình rủ anh ta đi coi phim và anh ta nghệch mặt ra rất ngạc nhiên và có chiều sợ hãi theo kiểu việc đi xem phim giữa nam nữ là một gì đó to lớn. Rồi khi đi xem, thì mặc dù mình đã khẽ chạm vào người anh ta nhưng anh ta cứ xích xa ra. Rồi khi đi dạo cũng chẳng bao giờ dám chạm vào tay mình, đưa đi chơi cũng chả dám đi khuya. Ban đầu thấy ngố ngố ngộ ngộ, giờ thì chán lắm rồi!”.

3 bài thuốc quý chữa bệnh nhát gái mãn tính

Trước tin phải tin rằng đây là trường hợp hoàn toàn có thể trị.

Bước 1: Phòng thủ: tránh các lỗi cơ bản là được

Chính vì nhát gái, dẫn đến việc nói nhăng nói cuội trước mặt gái sợ                     mất mặt nên nhiều anh chàng thà trốn biệt khi thấy bóng nàng còn hơn là biến thành thằng ngốc. Chính vì đã nhát mà còn trốn gái nên bệnh tình ngày càng khó chữa.

Để thoát ra khỏi giai đoạn này, “gà” cần xác định phòng thủ cho vững trước, chưa vội tấn công. Phòng thủ thì đơn giản hơn, chỉ cần không vướng vào các sai lầm khiến các chàng cứ mãi FA, cứ cư xử bình thường như đang nói chuyện với một cô bạn hay đồng nghiệp là đã tốt lắm rồi.

Bước 2: Rèn giũa sự tự tin thật sự

Đa phần các anh chàng nhát gái cũng xuất phát từ sự thiếu tự tin ở bản thân như: không đẹp trai, nói chuyện vô duyên, không biết nói chuyện… và họ luôn nghĩ “Mình thật ngớ ngẩn!”.

Tuy nhiên, cái gì cũng có thể rèn giũa được. Sự tự tin trước hết phải đến từ phong thái bên ngoài: ăn mặc bảnh bảo, mặt luôn ngước lên rạng rõ sáng chói, dáng đi thẳng manh mẽ… những điều này “gà” hoàn toàn có thể tự trang bị cho mình được. Nếu không, hãy nhờ một anh chàng có khiếu thẩm mỹ tốt giúp “gà” khâu này.

Khi bên ngoài đã ổn thì mức độ tự tin chắc chắn tăng lên. Bây giờ đến lúc gà cần rèn luyện sự tự tin từ bên trong bằng các phương pháp: hằng ngày tập nói chuyện với mình trong gương, xem xét các biểu hiện, lựa chọn những biểu hiện mà gà thấy mình trông rạng rỡ nhất, bảnh bao nhất rồi tập lại 100 lần (Như vuốt tóc, nháy mắt, cười nửa miệng…) điều này sẽ tạo một điểm nhấn cho “gà” khi cưa gái.

Tuy nhiên, ngoại hình hoặc phong cách bề ngoài chỉ là bước đầu. Từ bước này, cũng cần quan tâm tới những điều phụ nữ cần hơn ở một người đàn ông để thể hiện cho đúng.

Bước 3: Thực hành

Sau khi đã tự tin cả trong lẫn ngoài, gà cần bắt đầu chiến lược “tiêu diệt sự nhát gái” bằng phương thuốc gia truyền: Lấy độc trị độc. Hoài Anh chia sẻ: “Nhát gái                     thì cứ gặp gái mà nhảy vào truyện trò. Ban đầu còn nói 2 – 3 câu nhưng dần dần cải thiện mà cũng học được nhiều kinh nghiệm thú vị trong các giao tiếp lắm.”

Nói chung, các chàng nhát có thể lập kế hoạch tiếp cận càng nhiều gái càng tốt, nhưng phải trong khuôn khổ khôn ngoan có tính toán, gặp em nào cũng xáp vào thì sẽ hư bột hư đường cả.

Bài tập đơn giản thứ nhất: duy trì một câu chuyện với gái 5 phút mà gái không chủ động ngắt ngang (do quá chán) hoặc ý vị giả lơ.

Bài tập đơn giản thứ hai: Mời được gái bình thường đi ăn, chỉ đơn thuần là mời đi ăn trưa trong cơ quan hoặc ăn sáng ở căn tin theo kiểu rủ rê là được.

Bài tập bớt đơn giản hơn thứ ba: Mở miệng khen gái. Điều này tuy đơn giản nhưng gà phải làm sao để lời khen không khiếm nhã mà phải khiến gái cười thích thú.

Bài tập hơi phức tạp thứ tư: Nói chuyện sao để gái lần sau phải tìm đến bạn tiếp tục câu chuyện. Bài tập này đòi hỏi các gà phải lao tâm khổ tứ tìm hiểu nhiều điều về nghệ thuật dẫn dắt và giao tiếp tốt. Bên cạnh đó, nó cũng giúp gà rèn luyện được các hiểu tâm lý gái. Vì nếu không hiểu thì rất khó khiến gái tiếp tục bắt chuyện với gà lần sau.

Bài tập phức tạp năm: Mời gái đi ăn riêng, gái càng đẹp, càng cao giá thì tính phức tạp của bài tập này càng có giá trị rèn giũa. Để lần hẹn trót lọt, hãy tham khảo phương án đi đâu, nói gì trong lần hẹn đầu. (Theo NCĐT)

  BÀI 9. PHẦN 7. Làm sao chinh phục được nàng khi bạn xấu trai, ít tiền

Gieo mầm cho một mối tình nảy nở mới khó làm sao khi mình chỉ là kẻ ít tiền lại… xấu trai!

Có lẽ nhiều anh chàng “nhan sắc” làng nhàng, gia đình diện “con nhà nông hiếu học” như tôi đều đã một lần thương thầm trộm nhớ nàng nào đó, nhưng lại thấy quá khó khăn thoát ra khỏi lớp vỏ tự ti để thổ lộ cùng nàng.

 

1. Người cùng cảnh ngộ

Ngày 8-3 hồi năm 2 đại học, tôi và thằng bạn cùng phòng đến khu trọ của cô bạn cùng trường. Bạn tôi tay cầm nhành hoa đứng quẩn quanh trước cổng mà chẳng chịu tiến vào. Bị tôi đùn đẩy nó mới dám đi vào, nhưng chợt khựng người lại khi thoáng thấy trong phòng có một đám con trai con gái bày bánh trái ngồi vòng tròn nói cười vui vẻ. Bạn tôi sượng sùng vào phòng, đặt nhành hoa trên bàn cạnh nhiều bó hoa đã để sẵn, nói vài lời chúc mừng cứng đơ rồi bấm tay tôi lật đật trở ra.

Tôi hiểu bạn tôi. Chiếc xe đạp cà tàng của nó chỉ dùng đến khi đi dạy thêm làm sao đẹp bằng những chiếc xe máy mà đám con trai kia dựng trước phòng nàng. Thêm nữa là da nó đen nhẻm, ngày qua tháng nọ chỉ mặc mỗi một kiểu quần tây áo thun từ nhà trọ đến trường, từ trường đến chỗ dạy thêm, chứ đâu được áo quần bảnh bao, đầu tóc vuốt keo thơm như những chàng trai khác. Vẻ ngoài mất điểm cùng túi tiền khiêm tốn làm cho cái tự tin trong nó chạy trốn đâu mất.

Thời gian sau cô nàng đã yêu một chàng khác, hoàn cảnh cũng không khá hơn gì bạn tôi. “Hay lúc đó mình cứ mạnh dạn nói ra, biết đâu có kết quả”, bạn tôi hỏi tôi mà như hỏi chính nó. Giờ nó đã là nhân viên ngân hàng, quần áo đóng thùng thắt cà vạt, xung quanh cũng có vài bóng hồng để ý nhưng trong những cuộc trò chuyện, tôi biết nó vẫn còn tiếc nuối mỗi khi nhớ lại chuyện cũ.

Thi thoảng tôi gặp trên đường phố một anh chàng ngoại hình chìm lỉm cặp kè một cô nàng xinh xắn. Người khác nhìn vào thấy cặp đôi khập khiễng, nhưng “người trong cuộc” như tôi lại thán phục anh chàng kia rất nhiều. Theo đuổi, tỏ tình, đối diện với những lời bàn tán xung quanh chắc chắn là những chuyện rất khó khăn mà chàng trai kia đã vượt qua được. Tôi tự hỏi nếu tôi yêu một cô gái dễ thương và cứ mãi suy nghĩ về hoàn cảnh của mình thì không biết có đủ mạnh dạn để bày tỏ với nàng hay không.

Ray rứt khi hình dung nàng cũng đang thầm thương trộm nhớ một chàng trai cao ráo, hào hoa nào đó chứ không phải một người giống như mình. Xấu hổ và vỡ mộng khi nàng lắc đầu, mà nàng đồng ý thì không biết nàng yêu mình thật hay chỉ là thương hại mình, rồi xì xào của người xung quanh… Những lo lắng đó khiến tôi chần chừ hết ngày này qua tháng nọ và bỏ lỡ nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu…

2. Cứ yêu đừng lo sợ

Tôi lại thầm yêu một cô nàng. Lần này tôi quyết định sẽ… tới luôn trong tình hình “không còn gì để mất” – yêu mà cứ làm chàng câm si tình mãi thì thà chết còn sướng hơn. Cứ thế, tôi trân mình gạt qua mọi cảm giác tự ti khi có cơ hội được đi chơi cùng nàng. Tôi bày tỏ sự quan tâm đến nàng như cách mà con tim tôi khao khát phải làm.

Tôi không có những món quà đắt tiền tặng nàng, không có điều kiện đưa nàng đến những quán xá sang trọng, nhưng những món quà nhỏ ngộ nghĩnh tôi tặng nàng vào mỗi lần đi chơi vẫn khiến nàng vui vẻ. Những tin nhắn qua lại của chúng tôi ngày một thường xuyên hơn và tôi cảm nhận được nàng đã cho tôi một cơ hội.

Tôi nhận ra với nàng, tình cảm chân thật quan trọng hơn những thứ hào nhoáng khác. Mỗi ngày tôi một tự tin hơn với bản thân, bởi nàng tin vào tình cảm của tôi. Đôi lúc tôi cũng nghĩ đến những lo sợ ngày trước mình đã mang, nhưng tôi vẫn tin tình yêu của tôi sẽ vượt qua được.

Nỗi lo lắng về cái “mác” xấu trai, ít tiền như một mảnh đất xấu và quá khó cho một tình yêu nảy nở. Nhưng tôi tin khi gạt qua những mặc cảm không đáng có về bản thân, những cảm xúc chân thật của mình sẽ tìm được lối vào một trái tim. Theo Tuổi Trẻ.

BÀI 9. Phần 8. Làm sao để cưa được-khi nàng đã có người yêu.

Đây là một vấn đề nan giải, tuy nhiên, không vào hang cọp làm sao bắt được cọp – đúng không bạn ! ?????. Còn hơn là bạn cứ yêu vụng giấu thầm mà không dám nói ra, thì đau khổ còn gấp bội. Vậy ta phải nên tiến hành ra sao đây ? 

Nếu bạn muốn làm một cuộc “đảo chánh” để hất cẳng cái thằng người yêu “mặc định” của em gái đó và bạn chiếm lấy quyền default thì tui có một vài góp ý nhỏ sau: 
– Phải làm công tác “dân vận” cho tốt. Điều này có nghĩa là bạn phải có ít nhất một “chân trong” ủng hộ bạn. Những “Chân trong” này phải là bạn khá thân của em gái bạn muốn tán. Lời nói của “chân trong” phải có trọng lượng và mức độ ảnh hưởng nào đó đến “con mồi”. “Chân trong” thỉnh thoảng phải dạo vài khúc marketing về bạn. Nên nhớ con gái thường yêu bằng tai và sẵn sàng dóng tai lên khi nghe nói có một người nào đó có ý với mình. Nhưng bạn phải hết sức cẩn thận và phải make sure về hạnh kiểm của chân trong là tốt… ít nhất là đối với bạn. 
– Thỉnh thoảng phải tung hỏa mù để cho thằng người yêu “default” nó ghen lồng ghen lộn lên. Thường thì ghen tuông quá mức sẽ dẫn đến mất điểm, mà con gái thì lại giỏi phép so sánh nhất trong các phép toán nên họ sẵn sàng đưa người yêu của họ lên bàn cân cùng với một “new comer” khác. Khi lên bàn cân rồi, bạn chỉ cần “nhún nhẩy” thêm vài cái nữa là cân sẽ nghiên về ta. 
– Phải tỏ ra hơn hẳn thằng đối thủ về khoảng hiểu nàng và tâm lý cho nàng. Nói tóm lại phải vượt trội và tạo tính tương phản với đối thủ. Nếu hắn là A thì mình phải vừa là A, vừa là phần bù của A. 
Hì hì, cuối cùng thì chúc bạn thành công. Bạn nên tin rằng, nếu ta thọc gậy bánh xe mà gậy của ta chắc khỏe thì bánh xe sẽ ngừng quay.

– Luôn canh chừng tính ghen của đối thủ, nhất là kẻ thiếu văn hóa, kém góa dục, hoặc quá hay ghen nhé… kẻo rắc rối to. Tuy nhiên, không vào hang cọp làm sao bắt được cọp – đúng không bạn ! ?????

 BÀI 10. Sai lầm của đàn ông khi ‘cưa cẩm’.

BÀI 10.1. Sai lầm thường gặp

               Sự kiềm chế và tự chủ là chìa khóa để chinh phục phụ nữ. Đàn ông cần biết cách chơi khó để giành được trái tim người đẹp.

Câu chuyện của một chàng trai trên Askmen khiến nhiều người thuộc cánh mày râu giật mình, bởi vì họ đã xử sự đúng như thế:

Tôi hẹn hò với một cô gái xinh đẹp, được nhiều đàn ông săn đón. Cô ấy chủ động theo đuổi tôi trước. Cô ấy là chuyên viên trang điểm, thành đạt, có tiếng tăm và luôn bận rộn. Ngày hẹn hò thứ ba, thứ tư của chúng tôi rất lãng mạn. Cô ấy “tự thú” rằng đang hạnh phúc như ở trên mây. Sức hút của tôi lên tới 95%. Cô ấy chắc rất mong ngóng tới ngày hẹn thứ năm.

             Nhưng bỗng nhiên có sự thay đổi, cô ấy lạnh lùng, và dù ghé nhà tôi chơi, cùng tôi uống rượu, cô ấy vẫn gọi taxi về. Sức hút giảm xuống còn 85%. Cô ấy gọi điện và chúng tôi có ngày hẹn thứ sáu. Chúng tôi đi bar, nhưng trước khi đi, cô ấy báo tin sắp đi công tác hai tuần. Mọi người trong bar nhún nhảy, chúng tôi vẫn vui vẻ nhưng tôi thực sự choáng và khoảng cách bắt đầu xuất hiện – cô ấy hành động lạnh lùng, nhảy mà quay lưng lại tôi, không nhìn tôi như trước…

            Tôi bắt đầu gửi hoa và quà cho cô ấy. Ngày cuối cùng trước chuyến công tác, tôi gửi một bông hồng đỏ và sôcôla. Khi cô ấy trở về, một tuần sau, tôi gọi điện rủ cô ấy đi chơi. Chúng tôi đi nghe nhạc và có khiêu vũ với nhau, nhưng cô ấy vẫn tỏ ra lạnh lùng mỗi khi tôi chạm vào cô ấy. Tôi hỏi điều gì đã làm cô ấy khó chịu, cô ấy im lặng quay đi. Tôi hỏi cô ấy có muốn ghé qua nhà tôi không, cô ấy đáp rời rạc: “Em không”. Tôi thực sự bối rối. Trên đường về nhà, cô ấy nắm tay tôi và nói: “Dù sao em vẫn rất thích ở bên anh!”.

                 Tôi bắt đầu rụt rè hơn. Nhưng thay vì tỏ ra lạnh lùng, tôi lại gửi những bài hát trữ tình qua điện thoại cho cô ấy. Tôi nhắn tin vài lần nhưng không có trả lời. Vài ngày sau, cô ấy nhắn: “Em dạo này bận quá. Em sẽ liên lạc với anh khi nào em có thời gian”. Mức độ thu hút chắc còn 45% – 60%. Vài ngày sau, tôi nhắn lại: “Tốt hơn là để anh liên lạc với em khi nào anh có thời gian!”. Đã hai tuần trôi qua, và chúng tôi không hề liên lạc gì nữa.

Tôi biết mình đã sai, nhưng tôi tin sức hút của mình sẽ tăng lên nếu tôi tiếp tục chinh phục và “ra đòn” chính xác. Tôi không biết nên làm gì tiếp theo, làm sao để nhen lại ngọn lửa tình yêu trong cô ấy? Tôi tin mình có thể dành lại trái tim cô ấy.

Và đây là lời khuyên của chuyên gia:

                 Trước tiên, anh không nên gần gũi, thân mật với phụ nữ quá nhanh. Thay vì sáp lại gần ngay từ những ngày đầu hò hẹn, đàn ông chỉ nên hôn nhẹ dù đang ở cao trào. Nhưng phần lớn đàn ông đều không thể tự chủ và kiềm chế bản thân. Điểm yếu này sẽ luôn đem lại rắc rối.

              Khi cô gái tỏ ra lạnh lùng, anh không nên đưa cô ấy về nhà nữa. Một khi cô nàng trở nên xa cách, anh nên lùi lại ngay. Tiếp theo, anh nên từ chối buổi hẹn thứ sáu. Làm như vậy anh đã có thể gia tăng hứng thú trong cô ấy. Anh không hiểu rằng bị từ chối khiến phụ nữ càng ham muốn và săn đuổi. Anh thể hiện cảm xúc giống hệt cô gái kia, cô ấy càng thích anh, anh càng thể hiện tình cảm nồng nhiệt hơn, nhưng làm như vậy là không khôn ngoan nếu người anh đang hẹn hò thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ, thích chinh phục.

Anh còn vấp phải những hục hặc nhỏ với cô gái. Khi phụ nữ mất hứng thú, họ tỏ ra cáu kỉnh, khó chịu. Khi bị thu hút, họ sẽ không như vậy. Rất tiếc, anh đang trên đường bước ra khỏi trái tim người đẹp. Trong mắt anh dường như chỉ có cô gái và điều đó khiến anh hành động sai lầm – thật tai hại.

Khi cô gái nhảy quay lưng lại với anh, cư xử như thể anh không hiện diện ở đó, tránh nói chuyện với anh, anh nên đưa cô ta về nhà ngay. Đừng rối trí hoặc thiếu tự tin khi anh thấy gượng gạo khi ở bên một người phụ nữ, hãy chấm dứt ngay tình huống khó chịu đó. Nhưng thay vì rút lui sớm, anh lại gửi quà cho cô gái. Đó là một lỗi lớn. Sức hút của anh đang đi xuống và anh còn tiếp tục tặng quà sau đó. Đây chưa phải bạn gái của anh. Anh không cần làm như vậy trừ phi cô nàng đã trở thành bạn gái của anh.

Anh không nên gọi điện cho cô ấy khi chuyến công tác kết thúc. Thay vào đó, anh nên chờ để cô ấy gọi điện cho anh. Khi cô gái tỏ ra lạnh lùng trước những cử chỉ thân mật của anh, anh không nên cố gắng gần gũi cô ấy nữa. Đàn ông nên để phụ nữ thân mật trước.

Anh cũng không nên hỏi phụ nữ điều gì đã làm họ khó chịu. Khi anh phải hỏi như vậy nghĩa là anh đã thất bại. Anh không bao giờ có được câu trả lời trung thực từ phụ nữ. Họ sẽ không thật thà nói rằng đang ngán ngẩm anh.

Anh vẫn tiếp tục phạm lỗi. Khi cô gái không tha thiết gì nữa, anh không nên hỏi cô ấy có muốn tới nhà anh không. Hãy để cuộc hẹn diễn ra ngắn ngủi và kết thúc sớm. Khi cô ấy trả lời uể oải rằng không muốn tới nhà anh, điều đó nghĩa là anh đã bị loại. Và khi cô gái nói mình rất vui khi ở bên anh, điều đó thực ra có nghĩa: “Đây là ngày hẹn cuối cùng của chúng ta!”.

Thay vì tỏ ra lạnh lùng hơn cô ấy, anh đã làm gì? Anh đã gửi đi những bản nhạc trữ tình. Anh đã đưa ra tín hiệu cầu xin cô ấy quay lại. Nếu anh càng van nài, anh càng chắc chắn phải ra đi. Với tất cả những gì anh đã làm, anh chỉ khiến mình tổn thương hơn. Quỵ lụy, khúm núm trước phụ nữ khiến anh trở thành người đàn ông yếu đuối trong mắt họ, không một người phụ nữ nào thích điều này. Điều anh cần làm là hãy dừng lại. Anh không thể gia tăng sức hút của mình và sự hứng thú của cô ấy bằng những bản nhạc trữ tình gửi qua điện thoại.

Khi anh không nhận được tin nhắn trả lời nghĩa là anh đã thất bại. Những gì anh cố gắng chỉ khiến anh đâm đầu vào ngõ cụt. Khi cô ấy bảo rằng sẽ gọi cho anh khi nào rảnh, đó là cách phụ nữ nói: “Đừng gọi cho tôi nữa!”.

Thật đáng tiếc. Hứng thú của cô ấy đã không còn ở mức 60%, chắc chỉ 39% thôi. Và anh nên hiểu 39% nghĩa là: Kết thúc rồi! Anh còn nhắn tin rằng sẽ tốt hơn nếu để anh liên lạc với cô ấy khi anh có thời gian. Anh đã quá độ lượng với một người phụ nữ không hề thích anh. Anh đã si tình một cách ngoan cố, cứng đầu.

Kết quả của những hành động sai lầm này là hai người không liên lạc gì nữa. Đừng lo lắng, phụ nữ rất yếu đuối, trong những năm tháng dài sau này, sẽ có lúc vì quá cô đơn mà cô ấy nghĩ tới anh và liên lạc lại.

Nếu anh hiểu mình đã hành động sai lầm, tại sao anh còn tiếp tục? Chiến thuật tốt nhất là: Khi hứng thú giảm xuống dưới 50%, coi như đã thất bại. Không gì cứu vãn được nữa. Khi hứng thú giảm từ 95% xuống 51%, vẫn còn có thể cứu vẫn. Nhưng dưới 51% là đã mất hi vọng. Và anh khó có thể khơi lại ngọn lửa tình yêu.

Hãy nhớ: Một khi đã bị loại khỏi vòng đấu, anh hầu như không còn cơ hội quay lại và giành chiến thắng. Hồ Bích Ngọc

BÀI 10.2. Sai lầm của chàng khiến nàng… chạy mất dép

Ngay cả những người đàn ông                   tự tin nhất cũng có thể mắc sai lầm rất nhỏ trước phái đẹp. Cứ bảo sao bạn đẹp trai, thành đạt, giỏi giang, mà mãi vẫn chưa có người yêu.

1. Dễ hài lòng quá

Sự thật là phụ nữ thích được khen. Họ muốn được nghe ai đó nói rằng họ “hot”, hấp dẫn và trông thật xinh đẹp trong chiếc váy ngắn mới mua. Nhưng tung ra quá nhiều lời tử tế khi vừa mới biết nhau, cười trước tất cả những câu nói đùa của họ (cho dù đôi bên cùng biết chẳng buồn cười chút nào), luôn muốn làm những điều họ muốn làm, thì họ sẽ bắt đầu đặt nghi vấn là bạn không chân thành đấy! Thậm chí họ còn nghĩ bạn chỉ đang theo đuổi duy nhất một điều: dụ họ lên giường cùng với bạn.

Cho nên nếu bạn không phải loại đàn ông quá tử tế hoặc đang tuyệt vọng tìm kiếm một người để yêu (cả hai loại này phụ nữ đều không thích), thì hãy biết tiết chế, hãy để phụ nữ thấy những lời ngợi khen bạn dành cho họ là xứng đáng, chứ không phải “nói phét lấy lòng”.

2. Quá tập trung vào chủ đề sex

Nếu bạn thực sự thích một cô gái và muốn cùng cô ấy xây dựng mối quan hệ tình cảm lâu dài, hãy kiềm chế. Chủ đề nhạy cảm này không thích hợp cho những lần hẹn đầu tiên. Bạn dễ bị đánh giá là người đàn ông thiếu đứng đắn, tệ hại hơn, đối phương có thể nghĩ bạn thuộc nhóm “dê xồm”.

Trong lần hò hẹn đầu tiên, hãy nói nhiều hơn đến những sở thích, những điều yêu/ghét của hai người.

Về chuyện “gần gũi” hơn, cô ấy sẽ có tín hiệu cho bạn biết khi cô ấy sẵn sàng.

3. Tỏ thái độ chiếm hữu quá sớm

Kịch bản có thể diễn ra thế này: Bạn ngồi chơi video games trong khi cô bạn gái                     mới ra ngoài cà phê, ăn trưa với đám đồng nghiệp nam. Vài tiếng trôi qua rồi nhưng bạn chưa thấy cô ấy liên lạc lại. Bạn cố liên lạc với cô ấy nhưng không được. Thế là bạn bắt đầu tìm mọi cách nhắn tin, gọi điện, lên Facebook của cô ấy để tìm. Thật không may là cô ấy chẳng thấy việc làm đó của bạn có chút nào dễ thương. Cô ấy cho rằng bạn đang can thiệp                     thô bạo vào cuộc sống riêng tư của cô ấy.

Hãy đợi cho đến khi cô ấy liên lạc với bạn, sau đó lắng nghe và gật đầu một cách lịch thiệp khi cô ấy kể cho bạn nghe về những chuyện xảy ra trong khoảng thời gian cô ấy không bên bạn. Ngay cả khi bạn giận tím mặt vì ý nghĩ cô ấy đi chơi với đàn ông thì cũng vẫn cần cư xử như thể “tốt thôi, em có cuộc sống riêng của em chứ”.Và nếu bạn làm được điều này, cô ấy sẽ muốn được ở bên bạn nhiều hơn.

4. Keo kiệt

Những cô gái hiện đại có thể thích ý nghĩ rằng họ thừa sức chi trả các hóa đơn, tự mua bữa tối đắt tiền cho mình mà không phải dựa dẫm vào ai. Song đa số phụ nữ vẫn theo nếp nghĩ cũ, và sự thật: Họ có đánh giá đàn ông thông qua số lần anh ta chịu mở ví.

Tất nhiên bạn không cần thiết phải đưa cô gái mình đang tìm hiểu đến một nhà hàng                     đắt đỏ, nơi một chai rượu vang đã đáng giá tiền triệu rồi. Song hãy đưa cô ấy tới một cuộc hò hẹn trong đó bạn trả tiền bữa ăn hay đồ uống cho cô ấy, mua vé mời cô ấy xem phim… Như vậy, cô ấy thấy bạn là kiểu đàn ông biết cách quan tâm, chăm sóc cho phụ nữ.

Về mặt sinh học mà nói, phái nữ vẫn luôn mang trong mình bản năng tìm kiếm một người đàn ông biết chở che, có thể chu cấp được cho họ. Họ sẵn lòng trả tiền ở các cuộc hẹn thứ ba, thứ tư, song với lần đầu tiên, làm ơn đi, cánh đàn ông hãy tỏ ra thiện chí bằng cách chủ động trả tiền cho cả hai, ít ra như thế, phụ nữ sẽ nghĩ bạn không đến nỗi là loại đàn ông “chẳng trông đợi được gì”. HA- Theo AM

 BÀI 11.1. Bí kíp lấy lòng nàng trong buổi hẹn đầu

           Dù trong lòng xao xuyến thế nào, bạn cũng tuyệt nhiên không nên vội vàng đề cập tới chuyện yêu đương trong ngày hẹn đầu tiên với nàng. Bạn không có cơ hội thứ hai để gây ấn tượng ban đầu. Vì vậy, hãy nắm vững những qui tắc vàng dưới đây từAskmen để làm đẹp lòng “nửa kia” trong ngày hẹn đầu tiên:

1.Thái độ đúng mực. Phụ nữ ngưỡng mộ đàn ông tham vọng và ghét đàn ông khoe khoang. Đừng nói về bản thân quá nhiều. Nếu nàng hỏi về công việc, mơ ước, sở thích của bạn, hãy chia sẻ một cách khiêm nhường và tập trung vào những chuyện hấp dẫn nàng. Hãy cẩn thận vì có thể nàng còn ưu tú và thành công hơn bạn. Đôi khi, có thể có một chút bất đồng và tranh cãi, nhưng điều này thường diễn ra nhẹ nhàng, thú vị và không vì mục đích thể hiện bản thân.

2.Hành động lịch sự. Đối với phụ nữ, hãy tôn trọng, lịch sự, nhã nhặn hết sức. Hãy mở cửa cho họ (cửa xe, cửa nhà hàng… và cửa căn hộ của bạn), đừng đi trước phụ nữ và dù bối rối thế nào cũng không lấy chìa khóa gãi tai. Ăn uống từ tốn, ngậm miệng khi nhai, không xỉa răng. Đừng hơi một tí là thề thốt hoặc dùng những ngôn từ quá suồng sã.

3.Hoàng tử bạch mã. Hãy hỏi cô ấy muốn đi đâu. Phụ nữ thường thích đàn ông lên kế hoạch trước, nhưng có khi nàng muốn bạn hỏi ý kiến và nhường nhịn, chiều ý nàng. Bạn có thể gợi ý khi chọn đồ ăn, nhưng cứ để nàng chọn món nào tùy thích. Phụ nữ luôn thích làm công chúa, vì vậy hãy là hoàng tử ân cần với nàng. Phụ nữ còn hay kể xấu những phụ nữ khác, có thể có lý do chính đáng, hay có khi chỉ vì ghen tị. Bất kể là vì điều gì, bạn cũng cố hiểu cô ấy hơn, nhưng đừng dại hùa theo và kể xấu phụ nữ. Đó có thể là cái bẫy của nàng.

4.Hỏi và trả lời. Đàn ông đưa ra hàng loạt câu hỏi để phụ nữ trả lời và gọi đó là tìm hiểu. Điều này cũng tốt. Phụ nữ luôn thích được chia sẻ nhưng với điều kiện bạn phải lắng nghe, hứng thú và có những câu hỏi thú vị. Bạn từng chứng kiến chuyện này chưa: Trong quán ăn, một anh chàng hỏi bạn gái về ngày làm việc của cô ấy. Và khi cô gái bắt đầu trả lời, anh ta quay sang bên nhìn chằm chằm vào cô khác đi qua (cô này mặc váy ngắn), rồi quay lại hỏi bạn gái câu khác trước khi cô ta kịp trả lời câu trước.

5. Hài hước đúng chỗ. Có những người đàn ông hài hước sâu cay, thích châm chọc, mỉa mai, chua chát. Bạn bè, gia đình anh ta có thể thích bởi họ hiểu anh ta. Còn trong ngày hẹn đầu tiên, cách nói chuyện đó sẽ khiến cô gái cảm thấy mình là bia bắn cho những câu chuyện tiếu lâm của anh chàng thích châm chích, vì vậy đừng thể hiện sự thông minh sắc sảo theo kiểu mỗi câu nói là một mũi dùi. Cũng đừng sợ bị hớ mà giấu đi sự hài hước, phụ nữ thích cười và thích những người dành thời gian và công sức để đem lại nụ cười trên khuôn mặt xinh đẹp của họ.

6. Đừng hẹn hò ở những nơi bạn hay lui tới. Có những nơi mà khi tới bạn cảm thấy như ở nhà mình. Điều này rất tốt và đàn ông nên có những nơi như vậy để lui tới. Nhưng những nơi này không phù hợp để làm địa điểm cho ngày hẹn đầu tiên. Đàn ông nghĩ nên đưa phụ nữ tới những nơi mình được nhiều người biết đến để thể hiện mình quen biết rộng. Nhưng cuối cùng đàn ông chỉ lòi đuôi cáo rằng mình là kẻ tiệc tùng kinh niên, mình là gã trai sống về đêm, cô nàng pha chế rượu đặc biệt để ý tới mình…

Bạn có thể cùng nàng tới những nơi này khi hai người đã thân thiết, còn trong ngày hẹn đầu tiên, hãy đưa nàng tới những nơi mà mọi người ít biết đến bạn. Và nếu mọi chuyện kết thúc ở ngày hẹn đầu tiên, bạn có muốn bạn bè biết rằng mình đã thất bại hoặc hiểu lầm rằng bạn là người đã có chủ?

7. Khiêm tốn luôn hấp dẫn. Đàn ông khoe khoang không gây ấn tượng tốt với phụ nữ. Phụ nữ không đặt mục tiêu phải lấy chồng giàu hay nổi tiếng. Họ chọn tình yêu. (Đấy là phụ nữ nói thế!) Thực sự, phụ nữ không thích đàn ông phô trương. Họ thích đàn ông có khả năng thành công hơn là cậu ấm giàu sụ vì được cha mẹ để lại tài sản.

Đàn ông thành công luôn hấp dẫn phụ nữ. Màu mè, phù phiếm chẳng có ý nghĩa gì, vì vậy đàn ông đừng khoe chiếc xe đời mời, đừng ném cái ví dày cộp xuống bàn và hãy dùng những quần áo, giày dép, đồng hồ giản dị đi gặp phụ nữ.

8. Không kể về người cũ. Đừng bao giờ nhắc tới người yêu cũ trước mặt nàng, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối. Nàng sẽ cho rằng bạn vẫn còn lưu luyến với tình xưa. Nàng không cần những chuyện đau đầu như tình yêu tay ba và một người đàn ông vẫn còn thầm thương trộm nhớ người xưa. Mặt khác, bạn sẽ thu hút nàng hơn nếu khiến nàng phải tò mò, phỏng đoán về lịch sử tình trường của mình.

9. Buổi hẹn thứ hai

Hai bạn sẽ có những giây phút vui vẻ, thú vị. Hãy dũng cảm tiếp tục theo đuổi và mời cô ấy đi chơi. Quên đi sự nhút nhát và mời nàng ra ngoài khi có cơ hội. Nàng sẽ rất vui vì sự quan tâm chu đáo của bạn. Hai người sẽ cởi mở, thân thiện hơn bởi bạn biết tạo cơ hội gặp gỡ cho đôi bên. Hồ Bích Ngọc

 Bài 11.2. Những ‘tuyệt chiêu’ khiến nàng yêu bạn

Những thứ mà phái yếu cần từ một người đàn ông đôi khi rất đơn giản, nó có thể chỉ là sự tôn trọng, óc hài hước, và tất nhiên không thể thiếu sự lãng mạn…

Nếu bạn là một anh chàng luôn thất bại trong tình yêu, rất có thể bạn đang thiếu trầm trọng những điều mà một người phụ nữ cần. Hãy xem những tiêu chuẩn đó là gì các chàng trai nhé.

Tính bốc đồng

Ở đây có thể được hiểu là những món quà, những lời bày tỏ tình cảm bất ngờ mà bạn mang đến cho cô ấy. Chẳng hạn như không phải cứ ngày sinh nhật, ngày Lễ tình nhân, hay ngày 8/3 bạn mới tặng hoa cho nàng. Một bó hồng đỏ thắm được trao đến tay nàng chỉ vì một lí do đơn giản “Anh vừa mơ thấy em tối hôm qua” cũng đủ để khiến cô ấy ngây ngất.

Hoặc là hôm nay hai bạn không có lịch hẹn hò. Nhưng bất chợt, bạn nhắn tin nói nhớ nàng  vào lúc 11h tối và nằng nặc đòi chạy đến chỉ để… gặp nàng trong 5 phút. Chắc chắn, tối hôm đó nàng sẽ mất ngủ vì sung sướng và hạnh phúc. Tính bốc đồng là chất xúc tác làm cho câu chuyện tình yêu của hai bạn trở nên thú vị hơn, và lúc nào cũng tươi mới như những ngày đầu.

Sự lãng mạn

Chẳng có cô gái nào lại không thích và không “lung lay” trước một chàng trai lãng mạn, dễ thương cả, vấn đề là mức độ lãng mạn như thế nào mà thôi.

Cùng nhau ngắm hoàng hôn, đi dạo dọc bãi biển, gửi tặng nàng những lãng hoa xinh xắn kèm theo một lời nhắn gửi đáng yêu, hay viết tặng riêng nàng một bài hát…chỉ là một vài trong số vô vàn những ý tưởng lãng mạn các chàng trai có thể dành tặng cho người mình yêu.

Tuy nhiên, sự lãng mạn cũng giống như “con dao hai lưỡi”, nếu bạn thể hiện một cách quá đà, khi ấy lãng mạn sẽ chỉ là nỗi ám ảnh cho người ấy mà thôi.

 
Phụ nữ cần một người đàn ông có óc hài hước, và tất nhiên không thể thiếu những cử chỉ lãng mạn

Óc hài hước

Một anh chàng có khiếu hài hước, nói chuyện có duyên, và biết kể chuyện cười chắc chắn sẽ khiến nhiều cô nàng phải điêu đứng (cho dù ngoại hình của anh ta chẳng có gì nổi trội).

Anh chàng nào tính tình hơi “ông già”, lúc nào cũng làm bộ mặt nghiêm túc, cau có thì cũng cần xem xét lại bản thân nhé. Chuyện tình cảm là chuyện nghiêm túc, nhưng sẽ thật nhàm chán nếu thiếu vắng những câu nói bông đùa. Liệu một cô gái có muốn ở bên cạnh bạn khi bạn không mang lại cho cô ấy niềm vui?

Sự tôn trọng

Cánh mày râu hãy ghi nhớ điều này bởi con gái rất đề cao sự tôn trọng lẫn nhau trong một mối quan hệ, ngay cả khi đó chỉ là tình bạn đơn thuần. Nếu bạn tôn trọng cô ấy, cô ấy cũng sẽ tôn trọng bạn.

Trong tình yêu, phụ nữ cần được tôn trọng với những ý kiến, những quyết định cá nhân, những mối quan hệ riêng tư. Tôn trọng những người thân xung quanh nàng cũng là một biểu hiện cho thấy bạn tôn trọng nàng.

Thời gian

Nếu bạn đang hẹn hò một cô gái, hãy đảm bảo quỹ thời gian đủ để ở bên cạnh cô ấy, lắng nghe cô ấy tâm sự, và đưa cô ấy đi chơi. Thời gian là thứ mà phụ nữ cần cũng không kém gì sự lãng mạn. Hãy dành thời gian cho nàng, và đảm bảo khi ở bên cạnh nàng, bạn phải thật sự thoải mái, thư giãn, vứt bỏ hết công việc sang một bên.

Trò chuyện, tâm sự

Thường xuyên tâm sự, chia sẻ những cảm xúc, những vấn đề hàng ngày trong cuộc sống, trong công việc sẽ giúp hai người thêm hiểu và gắn bó với nhau. Thiếu giao tiếp dần dần sẽ hình thành khoảng cách lớn giữa hai người, dẫn đến những tranh cãi, những rạn nứt không đáng có.

Một trong những điều mà phái nữ mong muốn nhất chính là sự quan tâm, chia sẻ, động viên của người yêu cả những lúc buồn cũng như khi vui. Nếu bạn chỉ biết nói những lời yêu thương và tặng những món quà đắt tiền, sớm muộn gì bạn cũng sẽ đánh mất cô ấy mà thôi.

Tính kiên định

Nếu hỏi các bạn gái rằng một anh chàng hoàn hảo trong mắt bạn là người như thế nào, chắc chắn câu trả lời không thể thiếu: Đó là một người đàn ông có tính kiên định (kiên định trong tình cảm cũng như trong tất cả mọi việc). Thật khó để đặt lòng tin vào một người đàn ông tính tình thất thường, “sớm nắng chiều mưa”. HÀ THU- Theo Infonet.vn

 Bài 11.3. Mẫu đàn ông nàng thích

Trước hết anh ấy phải tự tin. Dù bạn là một chàng trai thông minh, một anh chàng thể thao hay một gã chơi bời đi chăng nữa, quan trọng nhất, bạn phải thể hiện được mình mạnh mẽ và độc lập.

Lịch lãm

Một chàng trai mở cửa xe cho nàng, đi bộ bên phải nàng, cầm hộ nàng những túi hộp mua sắm hay quàng cho nàng chiếc áo khoác của mình khi nàng thấy rét chính là người đàn ông                   mà mọi phụ nữ mong muốn. Người đàn ông thực sự là người tôn trọng phụ nữ.

Hài hước

Phụ nữ thích mẫu đàn ông hóm hỉnh và không bao giờ làm họ nhàm chán.

Luôn lắng nghe

Phụ nữ vốn nói nhiều, và họ cần người đàn ông biết lắng nghe – lắng nghe có phản ứng                   và bày tỏ ý kiến về những chủ đề                   nhất định.

Nhạy cảm

Phụ nữ muốn được đối xử như một người phụ nữ. Dù cô gái của bạn uống bia không kém gì đàn ông, cô ấy vẫn muốn mình được đàn ông đối xử như một nữ hoàng.

Chung thủy

Nghe có vẻ khó khăn, nhưng đây lại là điều tối quan trọng đối với các cô gái. Bạn có thể hiểu theo nghĩa không được lừa dối cô ấy, hay “đào bới” những mối tình trước đây trong câu chuyện của hai người.

 Không chỉ là người yêu

Đàn ông có thể là một người yêu tuyệt vời nhưng nếu họ không đảm nhiệm được vai trò người bạn đồng hành lý tưởng, mối quan hệ của hai người rất dễ tan vỡ. Do vậy, hãy ở bên cô ấy trong những thời điểm khó khăn nhất và quan tâm đến nhu cầu của cô ấy nữa.

Tham vọng

Phụ nữ thích mẫu người đàn ông hiểu họ muốn gì và biết cách đạt được mục tiêu đó.

Luôn có những bất ngờ: Hãy tặng nàng những món quà mà nàng đã vô tình nói đến như phong kẹo yêu thích, chiếc đĩa CD mới ra hoặc một chiếc vòng cổ                     nàng ngưỡng mộ một lần dừng chân trước cửa hiệu.

Ngoại hình

Bạn không cần phải là một anh chàng siêu “hot” để thu hút nàng. Chỉ cần một sức khỏe tốt và một ngoại hinh ưa nhìn, chắc chắn bạn sẽ được nàng chú ý.

Tài chính vững chắc

Phụ nữ không chỉ quan tâm đến thẻ tín dụng hiện tại của bạn, họ còn có xu hướng nghĩ đến tương lai. Đơn giản người đàn ông với tài chính ổn định chính là người đàn ông của gia đình.

Có phong cách

Ngoài việc quan tâm đến hình dáng bên ngoài, phụ nữ còn để ý xem người đàn ông của minh ăn mặc ra sao. Bạn không nhất thiết phải là một nhà thiết kế thời trang, chỉ cần có kiến thức cơ bản về ăn mặc là ổn lắm rồi. (Nguồn: Ngọc Linh- Theo Datingtips)

 Bài 11.4. Những thói quen giúp bạn tìm thấy nàng

Đây là những cách để bạn giao tiếp hiệu quả                   hơn khi gặp gỡ mọi người – đặc biệt là phụ nữ – và có thêm cơ hội biến một mối quan hệ nào đó trở nên đặc biệt.

Đừng do dự

Mọi lời khuyên sẽ trở nên vô ích nếu bạn lo sợ và chần chừ khi cần chớp thời cơ. Muốn mối quan hệ phát triển hơn nữa, bạn không thể chờ nàng làm phần việc khó khăn cho bạn.

Sự tự tin cũng giống như những đặc điểm tính cách khác; có thể cải thiện bằng cách luyện tập thường xuyên, và nếu không cố gắng, đừng nghĩ bạn bỗng dưng trở nên tự tin vào một ngày nào đó. Hãy là người tiên phong, và đừng lãng phí bất cứ cơ hội nào.

Hoạt động tình nguyện

Dành thời gian cho các hoạt động xã hội vì những mục đích cao cả thể hiện bạn là người đàn ông                  tốt, nhưng hơn tất cả, đam mê                   hoạt động tình nguyện là điều đáng quý và khiến bạn trở nên hấp dẫn.

Luôn giúp đỡ và cư xử nhã nhặn

Mở cửa giúp cô gái tay đang xách đồ hay nhường chỗ trên xe buýt                   cho một cụ già sẽ khiến bạn trở thành quý ông lịch lãm. Hãy nghĩ rằng đang có một phụ nữ đẹp quan sát bạn mỗi khi bạn có một hành động không đẹp, như thế bạn sẽ có thêm động lực để trở thành quý ông hoàn hảo.

Lấp kín lịch

Một trong những rào chắn khiến cuộc sống của bạn không sôi động và thú vị là do bạn luôn tuân theo những lịch trình quy củ và đều đặn; bạn sẽ không gặp gỡ được nhiều người nếu chỉ làm những thứ giống nhau vào mỗi tối và mỗi dịp cuối tuần. Mở rộng các mối quan hệ và thử làm những điều mới mẻ vì thế rất quan trọng và cần thiết.

 Quan tâm tới hình thức

Hãy nghĩ rằng bạn có thể gặp nàng ở bất cứ đâu. Bạn không thể biết trước mình sẽ tình cờ gặp ai đó thật đặc biệt ở đâu và khi nào. Rất có thể là vào một buổi sáng bạn đi làm không tắm, bước xiêu vẹo đến công ty như kẻ bại trận. Hãy chăm sóc vẻ ngoài của mình không chỉ khi đi chơi; hãy để nó trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn.

Giới thiệu bản thân

Hãy tìm một thời điểm thích hợp để giới thiệu bản thân tùy vào tình huống cụ thể. Việc này đạt hiệu quả cao nhất khi một người phụ nữ có dấu hiệu quan tâm tới bạn (thường là giao tiếp bằng mắt). Nhưng bạn không nên ngay lập tức bước tới và làm gián đoạn công việc của cô ấy. Hãy chờ tới khi nàng xong việc, bạn bước tới làm quen với sự tự tin thoải mái.

Thuộc nằm lòng những câu chuyện hài hước

Những câu chuyện như vậy rất có ích, bởi chúng giảm bớt sự căng thẳng trong cuộc trò chuyện đang ngượng nghịu. Hơn nữa, khi kể, bạn có cơ hội quan sát người nghe và tìm ra cách nói chuyện thích hợp. Hãy liên tục cập nhật những câu chuyện thú vị mỗi khi có thể nhé.

Tới phòng tập

Tới phòng tập chứng tỏ bạn đang theo đuổi một mục tiêu tuyệt vời đó là sự cân đối về hình thể. Nhớ đừng làm dáng một cách lộ liễu hay uốn éo để cố gắng trở nên nổi bật. Nếu muốn để ý, người ta đã nhìn thấy bạn rồi. Phòng tập là nơi rất lý tưởng để có thêm các mối quan hệ với phụ nữ.

Lên kế hoạch cuối tuần từ giữa tuần

Không cần biết thói quen của bạn là gì, việc gặp gỡ mọi người buộc bạn phải ra ngoài. Khi làm như vậy, bạn sẽ thấy vui hơn nếu đi với bạn bè chứ không phải đi một mình. Hãy gọi cho mọi người và mời họ tham gia vào hoạt động nào đó từ giữa tuần thay vì đợi tới phút chót. Hồ Bích Ngọc- Theo AM

 Bài 11.5. Bạn trai cần biết điều nên tránh khi ngỏ lời với nàng

Sau một thời gian tìm hiểu, giờ đến lúc bạn thấy mình cần ra một quyết định quan trọng: cầu hôn nàng. Tuy nhiên, vấn đề làm bạn đau đầu là nên ngỏ lời như thế nào và ở đâu để cô ấy có thể gật đầu ngay lập tức.

Dưới đây là những lời khuyên của YourTango về những điều cần tránh khi làm việc trọng đại này.

1. Không cầu hôn ở nhà hàng                     hay quán ăn nhanh…

Cầu hôn chốn này không chỉ khiến nàng có phần thất vọng vì sự kém sáng tạo của bạn mà còn làm chìm đi những lời nói ngọt ngào, lãng mạn bởi sự ồn ào. Ngoài ra nó còn làm nàng lúng túng trước rất nhiều ánh mắt của mọi người. Cô ấy sẽ không thể tự tin hoặc suy nghĩ chính chắn lúc này được.

2. Không ngỏ lời trước mặt bạn bè và gia đình cô ấy

Đừng nên thể hiện tình yêu của mình với cô ấy bằng cách ngỏ lời trước mặt họ. Việc này sẽ chỉ làm tăng thêm mức độ căng thẳng mà bạn không cần phải có. Đây là khoảnh khắc riêng tư của hai người yêu                   nhau hơn là của đám đông.

3. Đừng giấu nhẫn vào thức ăn

Bởi vì đồ ăn là thứ dính nhớp nháp và thường vấy mỡ. Chẳng có cô nàng nào chịu đựng nổi sự bất ngờ này nếu nàng phát hiện ra chiếc nhẫn lại dính đầy nước sốt hay mỡ từ thức ăn. Trong trường hợp này bạn đừng bắt chước theo phim ảnh nếu không muốn lời cầu hôn kết thúc một cách ngớ ngẩn.

4. Đừng cầu hôn ở nơi nguy hiểm

Những nơi thiếu sự an toàn thường làm con người cảm thấy run rẩy và mất đi sự nhanh nhẹn. Trong tình huống nguy hiểm đang rình rập như vậy, điều chị em nghĩ đến đầu tiên là bảo vệ tính mạng của mỗi người hơn là quan tâm xem bạn đang có ý định gì với họ.

5. Đừng xin cưới nàng với chiếc nhẫn đã dùng trước đây để cầu hôn một cô gái khác

Bạn có thể thấy chẳng có vấn đề gì trong chuyện này, tuy nhiên, phụ nữ không thích dùng lại đồ của cô gái khác. Vì vậy, nếu nàng biết được mình đang dùng lại “đồ thừa” của lời cầu hôn bất thành trước đây thì nàng sẽ nổi giận và kế hoạch của bạn sẽ đi tong.

6. Đừng “pha trộn” giữa sex                   và lời cầu hôn

Bạn thật sự muốn cưới vì con người và tâm hồn nàng hay chỉ vì ham muốn xác thịt. Nếu nhu cầu tình dục lấn át tất cả thì bạn nên suy nghĩ lại về việc kết hôn                   của mình. Điều này không tốt bởi cần có sự hòa hợp cả về thể xác và tinh thần. Chi Anh

 BÀI 11.6. Chàng là đàn ông đích thực

 Phụ nữ bao giờ cũng mong muốn tìm được người đàn ông bản lĩnh, sẽ che chở cho mình trong suốt cuộc đời. Dưới đây là một vài dấu hiệu để bạn có thể nhận biết được người đàn ông được coi là “của hiếm” này.

1. Nghe đàn ông nói về nhau. Một cách đơn giản nhưng rất hiệu quả đó là hãy nghe các chàng nói về nhau. Tất nhiên đừng thể hiện sự quan tâm lộ liễu, bạn sẽ được nghe những lời khách quan nhất về họ.

Cùng giới, đàn ông dễ dàng hiểu và đánh giá về nhau. Chính vì vậy họ không quá khó để nhận ra ai là “thỏ đế”, cũng như ai là người có bản lĩnh. Trước mặt phụ nữ, hầu như chàng trai nào cũng cố tỏ ra dũng cảm, oai phong. Tuy nhiên, người có bản lĩnh thực sự thì hay làm ngược lại, họ ghét sự phô trương, ra oai một cách không cần thiết.

2. Giải quyết các vấn đề . Khi gặp một tình huống khó khăn người đàn ông sẽ bộc lộ con người thật của mình. Gặp một đám côn đồ gây gổ nơi đất khách, bị những kẻ bán hàng bắt chẹt, một vụ va chạm khi tham gia giao thông ở một địa phương nào đó… là những tình huống có thể xảy ra. Lúc ấy ở mỗi cấp độ, người đàn ông sẽ thể hiện lòng dũng cảm cũng như sự từng trải của mình.

Người nhát gan thì tìm cách lẩn tránh hoặc miễn cưỡng xuất hiện. Người thẳng tính, nóng nảy thì sẵn sàng lao vào tranh cãi thậm chí là “vểnh râu trợn mắt”.Nhưng người thực sự bản lĩnh thì điềm tĩnh giải quyết vụ việc một cách tốt nhất. Họ mềm mỏng nhưng kiên quyết, không khoan nhượng.

3. Không bao giờ khoe khoang sức mạnh. Họ không bao giờ tự hào về những chuyện dời non lấp bể hay khoe khoang về khả năng đánh đấm. Họ không tự hào về nắm đấm và với họ việc sử dụng cơ bắp chỉ xảy ra trong những trường hợp bất đắc dĩ.

4. Đừng nhìn ngoại hình. Do sự cách biệt về giới tính, phụ nữ thường nhận định đàn ông qua ngoại hình và rất dễ bị đánh lừa. Sức mạnh của người đàn ông không hoàn toàn nằm ở cơ bắp mà chính là lòng dũng cảm và sự mưu trí.

5. Không bắt nạt kẻ yếu. Càng những người dũng cảm lại càng độ lượng và bao dung với người yếu hơn mình. Một chút khôn ngoan, từng trải, họ không vô lễ, thách thức người trên, nhưng cũng không bao giờ chịu luồn cúi nịnh bợ.(Theo Phụ Nữ Việt Nam)

BÀI 11.7. . Những dấu hiệu nàng không bao giờ “đổ”

Không phải lúc nào chiêu “mưa dầm thấm lâu” cũng hiệu quả khi tán gái. Nếu gặp đúng “tảng đá” thì đừng cố “húc đầu”, điều đó chỉ khiến bạn vừa mất thời gian vừa tự làm mình tổn thương và hao tán đủ đường…
Một số dấu hiệu sau là lời nhắc nhở bạn rằng, nàng sẽ chẳng bao giờ bị bạn chinh phục:
1. Không trả lời điện thoại, tin nhắn
Nhắn tin thì không reply, gọi điện thì không nghe máy, dường như mỗi lần liên lạc với nàng đều thật khó khăn. Vài ngày sau, gặp được cô ấy bạn cũng chỉ nhận được một lời giải thích đơn giản như: “Em bận nên không để ý”, “Em để quên máy ở nhà”…
 Nhưng chỉ có kẻ ngốc mới tin những điều đó. Bỏ ra 1-2 phút trong ngày để trả lời tin nhắn sẽ chẳng quá mất thời gian. Thực tế là nàng không hề muốn tiếp chuyện bạn nên mới giả vờ vô tâm như vậy.
2. Nói không với cuộc hẹn “hai người”
Tuyệt nhiên cô ấy chỉ đồng ý đi chơi với bạn khi có cả “bầu đoàn thê tử” tháp tùng. Điều đó làm bạn chẳng hề có cơ hội để tiếp cận nàng riêng tư.
Đây có thể nói là một trở ngại vô cùng lớn. Nhưng quan trọng nhất, bạn cần nhận ra chính nàng đã không cho bạn cơ hội chứ không phải do điều kiện khách quan. Đồng ý rằng lúc mới quen, con gái thường e ngại trước các cuộc hẹn riêng, song nếu muốn tiến xa hơn với bạn thì dù là gái nhà lành nàng cũng chỉ “e ngại” đến lần thứ ba là quá đủ.

3. Không thèm nghe điều bạn nói
Ngay cả khi mời được nàng đi chơi thì chớ có mừng vội. Hãy để ý tới biểu hiện của cô ấy. Nếu rất nhiều lần rồi, “chém gió” suốt buổi mà bạn vẫn chỉ khiến nàng ngáp vặt và liên tục nhìn đồng hồ thì đó là một dấu hiệu không may, nó chứng tỏ rằng, bạn mãi mãi nhàm chán trong mắt cô ấy, và những buổi hẹn hò này chỉ là việc “bất đắc dĩ”.

4. Không tâm sự, chia sẻ hay gợi chuyện
Nhu cầu tâm sự của phụ nữ rất cao. Họ thích được chia sẻ, được “buôn dưa lê” mọi việc trong cuộc sống với những người mình yêu mến. Trái lại, cô ấy chỉ trả lời những gì bạn hỏi, cô ấy cũng chẳng bao giờ gợi chuyện hay giãi bày với bạn bất cứ điều gì dù đã quen nhau khá lâu thì chứng tỏ bạn không nằm trong danh sách người nàng để mắt. Việc tấn công một cô gái không muốn mở lòng ra với bạn chẳng khác nào “nhiệm vụ bất khả thi”.

5. Coi bạn như “bù nhìn” và “chủ chi”
Đã bao giờ bạn đi ăn tối hay uống cà phê trong tình trạng ngồi im như thóc giống cả tiếng đồng hồ chỉ để chứng kiến nàng chuyện trò, tán gẫu với người khác? Thậm chí cô ấy còn chẳng buồn liếc mắt sang xem bạn buồn chán như thế nào. Có lẽ vai trò của bạn chỉ có tác dụng khi gã bồi bàn đưa tờ hóa đơn thanh toán.
Lời khuyên cho bạn là hãy chấm dứt ngay quan hệ với một cô gái thiếu lịch sự như thế. Hành động đó chứng tỏ cô nàng không hề tôn trọng và chỉ có ý lợi dụng bạn mà thôi.
6. Theo đuổi quá lâu
Có những chàng trai cứ cố gắng theo đuổi một hình bóng hết năm này sang năm khác mà không thu được kết quả gì. Như vậy chẳng khác nào kẻ si tình mù quáng.
Thực tế, chỉ cần 3 tháng là quá đủ để biết rõ tình ý của một cô gái. Với từng ấy thời gian, dù nàng chưa hẳn “đổ gục” thì ít nhất bạn cũng phải nhận ra một số tín hiệu “đèn xanh”. Trái lại, sau vài ba tháng, mối quan hệ của hai người vẫn chỉ dậm chân tại chỗ thì việc bạn cần làm lúc này là “bỏ của chạy lấy người”. (Nguồn: http://www.motibee.com                )

Bài 11.7.  Cách làm nhỏ tạo ấn tượng lớn- 6 cách tiếp cận nàng

Bài 11.7.1. Cách làm nhỏ nhưng tạo ấn tượng lớn với nàng. Có 8 cách:  

1. Mặc dù mới gặp nhau nhưng bạn đã biết chính xác đầy đủ tên họ và ngày sinh nhật                   của nàng. Đây không chỉ là một bất ngờ khiến nàng ngạc nhiên mà còn giúp bạn có thêm một “điểm cộng” đấy.

2. Bạn để ý từng chút một khi mời nàng đi ăn. Lúc bước vào nhà hàng, bạn mở cửa để nàng vào trước, tiếp theo đó là kéo ghế cho nàng ngồi. Đặc biệt hơn, chỉ cần nàng có chút run lạnh vì điều hòa bật quá nhỏ, bạn cũng phát hiện ra và yêu cầu người phục vụ                   tăng nhiệt độ lên.

3. Bạn nhớ rõ ban nhạc, thể loại phim điện ảnh… người ấy yêu thích và sẵn sàng đặt vé, tạo bất ngờ cho nàng.

4. Nhanh tay giúp nàng xách những chiếc túi nặng trịch mà không cần nàng phải nhờ.

5. Khi hai người tới chỗ đông, bạn luôn là người đi trước mở đường để nàng không bị chen lấn, xô đẩy.

6. Ngày nào cũng vậy, mỗi sáng thức dậy, nàng đều nhận được một tin nhắn                     tốt lành chào ngày mới từ bạn hoặc vào ban đêm, trước khi đi ngủ, bạn đều nhắn tin “chúc nàng ngủ ngon”. Hành động này tuy nhỏ nhưng làm nàng cảm thấy ấm áp.

7. Những cuốn sách                     là niềm đam mê của nàng. Vì vậy, ngay khi cuốn sách hay và nổi tiếng xuất hiện trên thị trường, bạn luôn cố gắng “săn lùng” bằng được để tặng nàng.

8. Bạn tặng quà khích lệ khi nàng thành công trong công việc hay lúc thật bại, bạn gửi tới một món quà nhỏ như sự an ủi để nàng cố gắng hơn nữa và đừng nản lòng.Linh Linh

Bài 11.7.2. Cách nào để tiếp cận nàng (6 cách). 

1. Mời nàng một li đồ uống: Hãy đến gần và mời nàng một li. Đây thực sự là cái cớ rất tuyệt giúp bạn làm quen với nàng.

Nếu có thể tự tay pha chế một li rượu đặc biệt, mời nàng với thái độ                   chân thành tha thiết, bạn sẽ có cơ hội được nàng tiếp chuyện vô cùng vui vẻ.

2. Hỏi mượn một chiếc ghế.  Hãy khéo léo hỏi nàng xem đã có ai sử dụng chiếc ghế còn trống bên cạnh chưa. Nếu như chưa thì đây chắc chắn là cơ hội tốt để bạn bắt đầu làm quen. Hãy nói với nàng rằng bạn đã may mắn khi được ngồi ở đây và không quên luôn kèm theo nụ cười.

 3. Hỏi tên của nàng.  Sau khi đã tạo được ấn tượng ban đầu với nàng, bạn hãy khéo léo hỏi tên và thông tin của nàng. Liên tục nhắc đến tên của nàng trong những câu chuyện tiếp theo là cách bạn đang ghi điểm bởi nàng thấy mình được tôn trọng. Phải chú ý rằng bạn có tài luôn luôn khiến nàng thấy thoải mái và cười thật nhiều.

 4. Mời nàng cùng khiêu vũ. Nếu bạn có tài khiêu vũ, đừng bỏ qua cơ hội mời nàng cùng nhảy. Ánh đèn và âm nhạc du dương sẽ giúp bạn và nàng gần gũi nhau hơn. Nhưng phải chắc chắn bạn tự tin vào khả năng của mình nếu không nàng sẽ được dịp từ chối bạn.

 5. Không quên dành lời khen tặng.  Hãy khen bộ quần áo                     nàng mặc hay mái tóc rất phù hợp với vóc dáng, khuôn mặt của nàng. Nếu bạn là người hài hước cũng có thể nói rằng: “Nụ cười của em thực sự cuốn hút và dễ thương. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phải cố gắng tiếp tục làm cho em mỉm cười”. Chắc chắn là nàng sẽ không thể                   bỏ qua một anh chàng đang thực sự để ý đến mình như vậy.

 6. Tấn công nàng bằng những câu hỏi.  Bạn hãy hỏi nàng: “Tôi muốn tặng một chiếc ví thời trang                     dễ thương giống của bạn cho em gái tôi. Bạn vui lòng chỉ tôi chỗ mua được chứ?”. Nàng sẽ rất vui vì cho rằng bạn đang khen nàng thu hút.

 Khi thấy nàng mệt mỏi hãy cố gắng tỏ ra hài hước với những câu dạng như “anh nghĩ em sẽ thấy thoải mái hơn ở một nơi khác” và ngay lập tức gợi ý nơi mà bạn muốn mời nàng đến. Bằng những lời khéo léo như thế bạn sẽ nhanh chóng thu hút được nàng. Phạm Oanh- Theo Askmen

Bài 11.8Một thanh niên hiện đại luôn có bao cao su trong ví

     Chuyện này nghe có vẻ như giật gân thót mình, tưởng như đùa mà lại thật, thật 100% đấy bạn ạ.

Với những gì đã diễn ra trong xã hội, cần phải hiểu rằng nếu ta không vẽ đường thì hươu cũng chạy. Vậy thay vì để nó chạy vào bụi rậm tại sao ta không vẽ đường cho nó chạy đúng? Đó cũng là quan điểm mới cần có về vấn đề tình dục của giới trẻ.

          Ngày 14/2/2012, Chính phủ Thái Lan ra một quyết định vô cùng bất ngờ: phát hơn 6 triệu bao cao su miễn phí cho những người đang ở tuổi vị thành niên. Có nhiều ý kiến đánh giá khác nhau. Nhưng theo tôi, đây là một hành động vô cùng ý nghĩa, đáng để học tập. Đây chính là bước tiến trong cách mạng tình dục của Thái Lan – cách mạng tình dục của một nước phương Đông, nơi mà không phải hầu hết con người đều có cái nhìn khá thoải mái về tình dục.

1. Vì sao chúng ta không cởi mở với tình dục?

Chúng ta là những thanh niên phương Đông. Chúng ta sống được nhờ cơm ăn nước uống của phương Đông. Bầu không khí mà chúng ta hít thở hàng ngày cũng là do phương Đông ban tặng. Tóm lại, ta lớn lên được nhờ văn hóa phương Đông.

Văn hóa phương Đông dạy ta những quy định khắt khe trong quan hệ nam nữ: “nam nữ thụ thụ bất thân”, trong tình yêu thì tuyệt đối cấm chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân, phải giữ gìn trinh tiết đến tận đêm tân hôn…

Chính những thứ như cơm ăn nước uống ấy đi vào cuộc sống hàng ngày của người phương Đông. Đặc biệt với thế hệ cha mẹ chúng ta trở về trước đó. Hơn bao giờ hết, họ vẫn giữ đôi mắt cũ để nhìn về tình dục của giới trẻ. Cái cũ đậm chất phương Đông.

2. Những cú sốc và hậu quả khôn lường

Ngày 7/11/2006, Việt Nam chính thức gia nhập WTO. Với chính sách mở cửa, văn hóa Tây, Hàn… ồ ạt tấn công vào. Trong khi đó, Việt Nam lại chưa được chuẩn bị kỹ càng để đón nhận nó.

Ở đây chúng ta chỉ đề cập đến cách mạng tình dục. Sự ồ ạt đi vào mà chưa có sự trang bị, chuẩn bị kỹ càng trên mọi phương diện thực sự gây ra cú sốc về văn hóa. Chúng ta sốc vô cùng khi clip sex của một diễn viên trong phim truyền hình bị phát tán lên mạng. Một cô gái được đánh giá là ngoan hiền vô cùng lại có thể làm chuyện “đồi bại” kia. Bao nhiêu người căm ghét, bàn tán…

Sau vụ đó thì có nhiều vô kể các clip sex khác của sinh viên, học sinh bị tung lên mạng. Không chỉ có thế mà còn vô số các tin: học sinh đưa nhau vào nhà nghỉ ôn thi, nữ sinh lột áo bạn quay phim…

Có thể nói, việc để văn hóa phương Tây ồ ạt tấn công mà chưa có sự chuẩn bị kỹ càng từ trước đã để lại những hệ quả vô cùng lớn. Giống như chúng ta đang trần truồng ngồi trong phòng kín, ta vẫn thấy ấm áp lắm. Nhưng chỉ cần cánh cửa kia vô tình bị bật ra, ta sẽ bị lạnh cóng khi không được sự chuẩn bị đề phòng cho tình huống oái ăm này. Và sự không được chuẩn bị kỹ càng ấy là gì?

Tính từ thời điểm hội nhập đến nay, Việt Nam vẫn gặp vướng mắc trong giáo dục giới tính. Điều này có thể lý giải là do văn hóa phương Đông quy định. Người phương Đông không được cởi mở với tình dục. Trong khi điều này trái ngược hoàn toàn với phương Tây: ở tuổi trưởng thành có thể quan hệ tình dục nhưng phải an toàn.

Thế nên mới có những chuyện đáng buồn về nạo, phá thai như ở Việt Nam. Theo số liệu năm 2011 của Tổng cục Thống kê và UNICEF về tỷ lệ sinh con của vị thành niên ở Việt Nam là 4,6%, cao hơn nhiều so với các nước châu Á khác.

Cùng với mang thai ngoài ý muốn, tỷ lệ phá thai ở vị thành niên cũng rất cao, chiếm khoảng 20% trong tổng số các ca nạo phá thai ở Việt Nam. Hậu quả của việc phá thai ai cũng biết. Ta không chỉ mất tiền mà còn vô cùng đau đớn, để lại dư chấn.

Đã có lần tôi cùng bạn vào đó đóng giả thì còn bị chửi bới, lăng nhục. Thêm vào đó, di chứng của những lần nạo thai quá nhiều là có thể không bao giờ có con nữa. Nếu không phá mà giữ thì đôi bạn trẻ sẽ cưới nhau.

Nhưng sẽ sống bằng gì khi cả hai còn quá trẻ, không có kinh tế? Thân còn không lo nổi nữa là thêm đứa con nhỏ? Và người phải chịu đau khổ nhất là bố mẹ các bạn. Họ nghiễm nhiên phải chăm lo cho cả gia đình từ A đến Z.

                     Nếu phương Đông coi trinh tiết là “cái ngàn vàng”, mất rồi phải đi vá lại rất tốn kém thì các cô gái phương Tây đến tuổi lớn mà vẫn chưa có người yêu, họ âm thầm đi phá màng trinh để khỏi xấu hổ với bạn bè. Việc không thoải mái trong tình dục khiến giới trẻ bị ức chế tâm sinh lý. Vì thế mới có rất nhiều vụ án hiếp dâm đau lòng từ nguyên nhân này.

                Chính vì thế, cuộc cách mạng tình dục phải được nhìn nhận như cơm ăn nước uống mới có văn hóa được. Nếu không được thầy cô trang bị, chính các bạn phải tự trang bị cho mình.

Một thanh niên hiện đại là một người mà trong ví của mình luôn luôn có một bao cao su. Giới trẻ cần phải biết bảo vệ mình và xác định cho nhau một hướng đi đúng đắn. Hơn hết, chính là sự giữ gìn sức khỏe cho bản thân mình.

                  Với những gì đã diễn ra trong xã hội mấy năm qua, ta cần phải hiểu rằng nếu ta không vẽ đường thì hươu cũng chạy. Vậy thay vì để nó chạy vào bụi rậm tại sao ta không vẽ đường cho nó chạy đúng?

               Chúng ta phải đối mặt sự thực với cơ chế hội nhập. Vì thế, đừng trách giới trẻ! Hãy cảm thông trước tình hình xã hội hiện nay và vạch cho họ con đường đúng đắn. Việc Thái Lan phát hơn 6 triệu bao cao su vào ngày 14/2 vừa rồi thực sự là một hành động thiết thực, Việt Nam cần học tập và noi theo. (Vnexpress.net)

Ta hãy xem ý kiến của bạn có nằm trong số ủng hộ (CÓ) hay phản đối nhé:

 Bạn đồng ý với ý kiến trên không?

89.8% 7,624 phiếu
Không 10.2% 866 phiếu

Tổng cộng: 8,490 phiếu

Con số này được tính đến 21g.15 phút ngày 4/10/2012. tại Vnxpress.net

Bạn hãy nhấp chuột vào mã sau:

http://vnexpress.net/gl/ban-doc-viet/2012/02/mot-thanh-nien-hien-dai-luon-co-bao-cao-su-trong-vi/                    

Bài 11.9. Những điều đàn ông không chấp nhận ở phụ nữ

Lừa dối, muốn thay đổi đàn ông… là những điều mà phái mạnh không bao giờ chấp nhận ở người phụ nữ mình yêu.

Ngoài ra, khi lắng nghe chia sẻ của đàn ông mới thấy có rất nhiều điều khác mà họ hy vọng người yêu mình cũng không mắc phải những tính cách đó.

1. “Tôi không thể chấp nhận một người phụ nữ luôn lăm le cái ví tiền của tôi hoặc người luôn hỏi tôi về nơi chúng tôi sẽ sinh sống sau này dù mới đang trong giai đoạn hẹn hò. Tôi cũng chẳng thoải mái khi người yêu hiện tại dò hỏi tôi về lịch sử tình trường trong quá khứ. Và tốt nhất là cô ấy đừng bao giờ lừa dối tôi, làm mất mặt tôi ngay trước mặt bạn bè của tôi” – Minh, sinh viên, 22 tuổi, chia sẻ.

2. “Tôi không lấy làm vui khi một cô gái tâng bốc mình ngay cả khi mình cư xử, hành động một cách ngớ ngẩn. Theo như tôi biết thì phụ nữ luôn sẵn lòng khoan dung và tha thứ. Nhưng tôi muốn người yêu tôi sẽ là người đủ thông minh để kéo tôi về mỗi khi tôi sa ngã hay mắc sai lầm. Nếu tôi làm gì mà cô gái đó cũng cho là đúng thì không ‘duyệt’ được” – Tuấn, nhân viên kinh doanh, 27 tuổi, cho biết.

Người yêu tôi sẽ đến với tôi vì chính tôi chứ không phải vì những chiêu trò

tôi làm nhằm mục đích để lại ấn tượng trong lòng cô ấy”.

3. “Tôi sẽ không ngó ngàng tới những cô gái lúc nào cũng tấp nập kẻ nhòm ngó. Cô ấy nên biết mình không nên tiếp đón nhiều chàng trai cùng một lúc. Cô ấy phải xác định rõ được tình cảm của mình dành cho ai và dừng lại với một người mà cô ấy cho là tốt nhất. Đó là hy vọng của tôi” – Thành, kỹ sư giao thông, 25 tuổi, tâm sự.

4. “Tôi không bao giờ chấp nhận người phụ nữ đến với mình trong tâm trạng của người đi lang thang và cần chỗ dừng chân vào mỗi cuối tuần. Tôi cũng không muốn bản thân mình phải cố gắng làm điều gì đó để gây ấn tượng với bất cứ phụ nữ nào. Người yêu tôi sẽ đến với tôi vì chính tôi chứ không phải vì những chiêu trò tôi làm nhằm mục đích để lại ấn tượng trong lòng cô ấy. Tựu chung lại, tôi chờ đợi một người phụ nữ yêu mình thật lòng chứ không chấp nhận người yêu mình vì bất cứ toan tính hay sự rung động hời hợt nào” – Khánh, 28 tuổi, kiến trúc sư, cho hay.

5. “Điều mà tôi luôn sợ hãi là người phụ nữ tôi yêu bỗng nhiên trở thành người mẹ thứ 2 của tôi. Khi tôi đi xem phim, chớ có nhắc nhở tôi phải mang áo ấm này, găng tay nọ… Khi tôi ở nhà, tôi “dị ứng” với những cuộc gọi điện nhắc nhở chuyện cơm nước, nhà cửa… Là người đàn ông, tôi tự biết phải lo cho bản thân mình, biết thế nào là tốt, thế nào là xấu… Và tôi có 1 người mẹ, thế là quá đủ rồi. Người yêu tôi là người đồng hành cùng tôi chứ không phải người đi trước dắt tôi đi”. Đây là quan niệm của Tùng, 32 tuổi, giám đốc một công ty tư nhân.

6. “Tôi không thể “mê” nổi những người luôn trong tình trạng không chắc chắn về bất cứ việc gì mình làm, điều gì mình nói ra. Ngoài ra, với tôi, những người không có khiếu hài hước thật tẻ nhạt. Người phụ nữ đam mê áo quần mà cả năm chẳng sờ tới cuốn sách, quyển báo nào cũng không phải “gu” của tôi. Và thêm một điều nữa, cứ đi ăn với cô gái nào mà thứ ăn được, thứ không ăn được rồi chê nọ, chê kia tôi cũng chẳng ưa nổi… Theo tôi đó là kiểu phụ nữ sống hời hợt, thích tỏ ra yểu điệu và chưng diện hình thức thôi” – Bảo, 27 tuổi, phóng viên, cho biết.

7. “Tôi là tôi chứ không phải ngôi sao nổi tiếng nào cả. Vì vậy, đừng cô gái nào nghĩ đến chuyện so sánh tôi với người nọ, người kia rồi ao ước giá lấy được một người như thế, giá tôi tuyệt vời như thế… Hãy nhìn lại xem bản thân các cô gái là người thế nào mà luôn “đứng núi này, trông núi nọ? Tôi không muốn phải uốn nắn mình theo một khuôn khổ nào cả, cũng không muốn thay đổi những sở thích, thói quen đã ăn sâu vào máu mình. Tính cách khó có thể thay đổi. Vì vậy, đã yêu tôi thì hãy chấp nhận, đừng mơ đến chuyện hoàn thiện con người tôi”. Hải Anh, 30 tuổi, nhân viên IT đã nói về phụ nữ như thế. Theo  aFamily.vn/TTVN

 BÀI 11.10. Những điều Giản Dị con gái thích ở Con Trai                    

 1. Con Gái thích Con Trai nhân hậu

Con Gái đã nghĩ nhiều về Con Trai khi thấy Con Trai giặt quần áo hộ mẹ khi mẹ mệt, đèo bà đi chùa, và cho một cậu nhóc lớp 1 đi nhờ xe vào một trưa nắng chang chang…

Lòng tốt và sự quan tâm đến mọi người của Con Trai khiến Con Gái tin rằng có thể dựa vào Con Trai lúc khó khăn, đó là một điểm vô cùng hấp dẫn của Con Trai mà Con Trai chưa nhận ra đấy thôi.

2. Con Gái thích Con Trai biết lắng nghe!

Con Gái đâu chỉ thích ăn chè và ngắm gấu bông? Con Gái có bao nỗi lo âu về chuyện học hành, bè bạn, gia đình, tương lai, sự nghiệp… Con Trai có sẵn lòng chia sẻ không? Hay chỉ coi đó là những chuyện phiền phức ? Không đâu? Con Trai ơi, hãy tặng Con Gái sự bình tĩnh sáng suốt của người ngoài cuộc và sự quan tâm của người trong cuộc! Hãy coi niềm vui và nỗi buồn của Con Gái là niềm vui và nỗi buồn của mình!

3. Con Gái thích Con Trai sống sôi nổi nhiệt tình

Con Trai có dự định trước khi tròn 30 tuổi sẽ đi khắp các tỉnh thành của đất nước? Con Trai muốn trở thành kỹ sư lập trình số 1 Việt Nam? Con Trai đang học tiếng Nhật để chuẩn bị xin học bổng du học tại Nhật Bản? Hay tham dự cuộc thi Robotcon năm sau? Hãy cho Con Gái biết điều gì là quan trọng với mình. Dù có thể không cùng niềm đam mê với Con Trai, nhưng Con Gái luôn thích nhìn vào mắt Con Trai khi con trai nói về những ước vọng của mình. Con Gái luôn muốn Con Trai như thế, sống có mục đích và đầy hoài bão, chẳng để thời gian trôi qua vô ích…

4. Con Gái thích Con Trai sống tích cực?

Một con điểm kém không làm Con Trai đánh giá mình thấp đi! (Con Trai biết giá trị thực của mình chứ!). Dù thi trượt Đại học, Con Trai không coi đó là bước đường cùng. Đứng dậy ngay ở chỗ vấp ngã, với Con Trai sống tức là đi về phía trước. Con Gái luôn cảm phục Con Trai trong những giờ phút rất khó khăn mà Con Trai vẫn luôn vững vàng và lạc quan. Con Gái thích Con Trai như thế!

5. Con gái thích ở Con Trai một người bạn trung thành

Khi Con Gái trở thành nạn nhân của một cuộc tẩy chay tập thể, Con Trai vẫn ở bên, công khai bảo vệ con gái trước những tin đồn thất thiệt. Khi Con Gái sai lè lè, Con Trai chẳng xuê xoa mà thẳng thắn góp ý cho con gái hiểu ra. Khi Con Gái đỏ dừ mặt vì kỳ nguyệt san đến bất ngờ, Con Trai tế nhị đề nghị đèo con gái về! Con Trai đã luôn ở bên con gái những lúc 6. Con Gái thật sự cần một chỗ dựa tinh thần, một bàn tay giúp đỡ.
Con Trai ơi! Dù bạn chẳng bao giờ mời Con Gái đi ăn chè. Chẳng bao giờ tặng con gái gấu bông! Quên phứt luôn những ngày lễ lạt như mùng 8/3 hay 14/2! Thì một góc dịu dàng trong tâm hồn Con Gái đã dành cho Con Trai rồi đấy

Còn nữa nè….
Con gái thích con trai (người vô cùng đặc biệt với mình) vì……….. 

1. Con trai sử dụng mùi nước hoa mà con gái thích (đặc biệt hơn nữa đây là mùi nước hoa mà con gái đã tặng con trai vào đúng dịp sinh nhật). 
2. Cách con vuốt nhè nhẹ lên mái tóc của con gái. 
3. Cái nhìn đấy trìu mến và ấm áp khiến cho con gái muốn chết trong ánh mắt ấy. 
4. Nụ hôn ngọt ngào dỗ dành mỗi khi con gái khóc. 
5. Cách con trai như muốn nổi điên khi không giải quyết được vấn đề. 
6. Cách con trai thể hiện mình trước mọi người, tuy nhiên con gái vẫn “iu” con trai vô cùng cho dù con trai có vài khuyết điểm nho nhỏ. 
7. Cách con trai làm tròn “sứ mệnh” của mình là không bao giờ để con gái lạnh. 
8. Ánh mắt bối rối thể hiện rõ trên khuôn mặt của con trai khi bị con gái “bo bo xì”, ai biểu ấy làm cho tớ giận — nhưng bảo đảm rằng sau đó con gái sẽ “hạ lửa” và nguôi ngoai nhanh thôi. 
9. Cách con trai hay “nhượng bộ” để con gái luôn thắng trong các trò chơi. 
10……và khi con gái muốn cho con trai xem những dòng này thì người ta lại giả vờ không biết con gái đang nói gì cả! 
11. Nụ cười bất chợt của con trai khiến cho tim con gái loạn nhịp. 
12. Cách con trai xin lỗi rối rít sau mỗi lần giận hờn cũng là một “chiêu” để làm “xiu lòng” con gái đấy. 
13. Cách con trai chạm nhẹ và nắm lấy tay con gái một cách nhẹ nhàng như sợ con gái bị đau vậy. 
14. Cách con trai nói “I love You”. 
15. Cách con trai ngượng muốn chết khi phải nói câu “I love you” với con gái trước mặt đám bạn! 
16. Cách con trai trao những nụ hôn. 
17. Cách con trai… kiss để làm lành sau khi kêt thúc chiến tranh giữa hai người. 
18. Cách con trai ôm con gái vào lòng khi con gái khóc. 
19. Cách con trai nói: “tớ ….nhớ ấy lắm”, mặc dù con trai không muốn thừa nhận điều này. 
20. Cách con trai nghĩ rằng mình sẽ là người bảo vệ, che chở tốt nhất của con gái. 
21. Khi con trai không ở bên cạnh, nhìn đâu cũng nhớ “hắn” cả. Ghét thật! 
22. Cách con trai an ủi, dỗ dành khi con gái buồn hay gặp một ngày chẳng tốt đẹp gì. 
23. Cách con trai viết “thư tình” hay gửi tin nhắn yêu thương cho con gái, thậm chí khi con trai chẳng thấy điều đó chẳng cool tí nào.. 
24. Cho dù con gái có yêu thích, hờn ghét, cho dù con gái có muốn con trai … chết đi, hay thấy rằng có thể chết mất nếu không có con trai…tất cả đều không quan trọng. Vì, một khi con trai bước vào cuộc đời của con gái thì đối với nàng, con trai là tất cả. Khi nhìn vào đôi mắt của con trai, nhìn thấu vào trong sâu thẳm tâm hồn của con trai, cho dù không cần phải nói ra nhưng con gái cũng đủ biết rằng tình “iu” dành cho con trai đã chiếm hết trái tim mình. Con gái “iu” con trai với hàng nghìn lý do, và đó là điều mà không thể nào định nghĩa, diễn tả hết được.

 BÀI 11.11.  “Bốn điều con trai không thích về con gái”.

Chưa đầy một ngày kể từ khi được public, Vlog của Jvevermind đã đạt đến con số gần 200 ngàn lượt view, 13 ngàn người bấm “like” và hơn 2500 comment. Đa số đều khá đồng tình với những luận điểm, dẫn chứng mà hot Vlogger này đưa ra.

Đúng như cái tên khá thu hút – “bốn điều con trai không thích về con gái” – Vlog của Jvevermind có vẻ như đã đánh trúng tâm lý của cư dân mạng khi thực hiện chủ đề rất được quan tâm này. Con trai thì muốn xem xem liệu những điều Jvevermind nói có giống những gì mình nghĩ không, con gái cũng tò mò muốn biết liệu con trai ghét điểm nào ở con gái.
          Bốn điều mà Jvevermind đưa ra bao gồm: Con trai không thích con gái quá quan tâm đến những trò chơi con trai thích nếu như không biết, vì quan tâm kiểu đó sẽ trở thành… phá đám, không thích con gái quá chú ý đến vẻ bề ngoài, không thích con gái hỏi câu “từ trước đến nay, anh đã có bao nhiêu người yêu” và “trong tất cả các người yêu trước, anh có tình cảm với ai nhiều nhất”. 
            Dạo qua một số comment của người xem, không ít bạn nữ khi xem clip này đều phải “giật mình” vì những điều mà JVevermind nói khá là chuẩn. Có thể kể đến như đa số con gái đều rất quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình, chỉ một thay đổi nho nhỏ cũng có thể làm phái yếu lo sợ và thiếu tự tin, trong khi con trai thì không mấy chú ý đến những chi tiết nhỏ đó. Hay như những câu hỏi ở điều 3, 4 cũng là câu mà nhiều bạn nữ thú nhận đã từng hỏi người yêu mình mà không biết rằng con trai không thích phải trả lời những câu hỏi như thế. Có vẻ như sau clip này, sẽ có rất nhiều bạn rút ra được kinh nghiệm cho bản thân mình.

           Với mỗi điều, hot Vlogger này đều lấy những ví dụ và dẫn chứng vô cùng hài hước và thú vị. Vẫn là một mình diễn hai vai nam, nữ, sử dụng những thứ quen thuộc để làm đạo cụ, nét mặt, cử chỉ phù hợp với ngữ cảnh cũng như cách dẫn dắt vấn đề thu hút, lôi cuốn và thuyết phục. Ngay cả chi tiết đội khăn trải bàn giả gái và rửa bát cũng khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.
                Tuy nhiên, theo Jvevermind thì đây chỉ là những kinh nghiệm đúc kết từ bản thân và không mang ý nghĩa vơ đũa cả nắm, chính vì vậy những ai xem vlog này, dù nó đúng hay không đúng với mình thì đều cảm thấy vô cùng thoải mái chứ không hề thấy khó chịu và bị áp đặt. Đây cũng chính là một trong những lý do mà Vlog của Jvevermind luôn luôn được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình.

BÀI 11.12. 13 điều con gái ghét và thích con trai

Mới đây, 3 cô gái                   chia sẻ 2 clip trên YouTube nói về những điều mình thích và ghét ở cánh mày râu, đã khiến cư dân mạng của cả 2 phe phải “động bàn phím”.

8 điều con gái ghét

Đúng ra, cánh mày râu bao đời nay vẫn bị coi là nguyên nhân chính khiến phe nữ phải rơi nước mắt nhiều phen bởi hàng loạt tính xấu mà họ sở hữu. Nào là gia trưởng, tham ăn, nào là ích kỷ, ghen tuông vô cớ, nào là đa tình, thiếu chung thủy, lại vô tâm, vô tính, rồi thì vũ phu… đủ cả. Nếu kể hết ra thì mất cả đời cũng không hết. Thế mà trên YouTube ), có 2 cô gái rất xinh tên Dâu Ta và Quỳnh Búp chỉ mất có gần 6 phút để kể ra 8 “tội lỗi” của con trai, nhận được rất nhiều sự đồng tình của phe nữ và sự… trách cứ cánh mày râu.

             Đầu tiên, Quỳnh Búp khẳng định: “Mình rất ghét con trai những lúc con gái giận mà không dỗ. Các bạn cứ nghĩ rằng con gái giận sẽ rất nhanh hết nhưng mà không phải đâu. Nhiều khi con gái giận thì rất muốn được con trai dỗ dù bảo con trai là đi đi em không muốn quan tâm đến anh nữa. Thực lòng con gái vẫn mong con trai nói lời xin lỗi”. Ngay sau đó, Dâu Ta tuyên bố điều thứ 2: “Mình ghét con trai dập máy trước con gái. Mình sẽ nghĩ là con trai có việc gì gấp gáp hoặc có tâm trạng không tốt như thể là không muốn nói chuyện nữa. Con gái muốn mình được dập máy trước vì con gái rất thích được con trai tôn trọng mà”. Quỳnh Búp tiếp tục nêu điều ghét thứ 3: “Nhiều khi các bạn trai còn coi game quan trọng hơn các bạn nữ. Họ có một khoảng thời gian quá dài để chơi game nhưng mà họ không thể dành một khoảng thời gian trò chuyện hay đưa con gái đi ăn. Đấy là điều khó khăn trong việc xúc tiến tình cảm”…

Còn 5 điều nữa mà cánh mày râu nhiều anh đọc xong chắc chắn sẽ soi thấy bóng dáng mình trong đó: hứa thật nhiều mà thất hứa cũng thật nhiều; tự cho mình là nhất, suy nghĩ gia trưởng; quan tâm tới những người khác hơn là bạn gái; nhiều lúc giận hờn vu vơ và đôi khi còn… khóc nữa.

Ngay lập tức, rất nhiều ý kiến phản hồi cho thấy, những điều Quỳnh Búp và Dâu Ta nói là hoàn toàn hợp lý. “Nhiều lúc mình giận mà hắn ta vô tâm không dỗ dành, không gọi điện, làm mình tức điên. Ghét nhất điều này”, nickname Tintin thể hiện sự đồng tình. “Mình và bạn trai cãi nhau rồi bỏ nhau chỉ vì hắn ta suốt ngày vùi đầu vào game đấy”, một cư dân mạng khác thổ lộ. Thế nhưng, cũng không ít những ý kiến phản đối, cho rằng con gái cũng có… kém cạnh gì đâu, đầy điều con gái hay làm mà con trai không thích đấy thôi. Còn KissProWin thì… liều lĩnh phát biểu: “Con gái sớm nắng, chiều mưa, trưa hâm hấp. Ai mà đỡ được”.

5 điều con gái muốn

Cùng trong thời gian này, một bạn gái dễ thương khác cũng lên YouTube ) để thổ lộ  những mong ước của mình dành cho bạn trai, thực ra cũng là mong ước của biết bao cô gái khác. Trong vòng hơn 6 phút, cô gái xinh xắn này đã nói về 5 điều mà phái nữ thích ở cánh mày râu. Trước khi liệt kê, cô lưu ý: “Thực ra tiêu chuẩn của con gái rất bình thường chứ không phải là những anh chàng đẹp trai, nói ngọt như rót mật, lúc nào cũng quà cáp nhưng trong lòng không có gì”.

Điều khiến cô cảm thấy hạnh phúc, đó là “được nói chuyện và chia sẻ hằng ngày. Con gái thường thần tượng những người lạnh lùng, đẹp trai như Hàn Quốc… nhưng thực ra lại không thích bạn trai lạnh lùng ngoài đời một tý nào”. Điều này chắc chắn sẽ khiến những anh chàng có bề ngoài “lai Hàn” phải nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân. Còn nữa, sự lắng nghe và chia sẻ ở đây không phải là nói nhiều, mà chỉ cần im lặng lắng nghe một cách chân thành. Khi tặng quà, con gái cũng không cần những món quà đắt tiền, chỉ cần có ý nghĩa, có thể chỉ là những mảnh giấy nhỏ có hình vẽ buồn cười kèm dòng chữ “ấy đang buồn cái gì thế, thấy tớ vẽ có buồn cười không”. Cô gái này nhấn mạnh: “chúng tớ cực kỳ thích quà làm bằng tay đó nha”.

Ngoài ra, con trai nên phân biệt giữa khen và nịnh, chỉ nên khen một cách chân thật chứ không nên nịnh nọt, tâng bốc, con gái sẽ dễ đánh giá là ba xạo lắm. Cuối cùng là con trai phải dành nhiều thời gian hơn nữa cho con gái, chở con gái đi dạo hoặc đi ăn uống…

Rõ ràng, những mong muốn này không hề mới, có thể các cụ bà từ thời xa xưa hay thế hệ các bà, các mẹ, các chị ta cũng từng mong như vậy, thậm chí còn nhiều hơn. Thế nhưng, chưa có ai tự quay clip để nói ra những điều ấy cả. Chính vì thế mà nhiều bạn gái rất thích thú vì có người nói thay mình. Và thế nào cũng sẽ có nhiều bạn nam len lén vào xem, len lén tu tâm sửa tính cốt để làm cho bạn gái của mình hạnh phúc hơn. Mỹ Quyên

 BÀI 11.13. Những điều con gái cực kì thích :

Những điều con gái cực kì thích :”> ( nếu thiếu thì comment bổ sung nàoo ♥)

 1. Ôm eo cô ấy…

 2. Nói chuyện với cô ấy…

 3. Chia sẻ những bí mật của nhau…

 4. Đưa cho cô ấy áo khoác của bạn…

 5. Hôn cô ấy một cách chậm rãi…

 6. Ôm cô ấy thật chặt…

 7. Rủ cô ấy đi chơi…

 8. Cho cô ấy đi cùng mỗi khi bạn đi chơi cùng bạn bè…

 9. Mỉm cười với cô ấy…

 10. Chụp ảnh cùng cô ấy…

 11. Để cô ấy ngồi vào lòng bạn…

 12. Khi cô ấy nói rằng cô ấy yêu bạn thật nhiều, hãy đáp lại…

 13. Khi bạn cô ấy nói rằng anh ta yêu cô ấy nhiều hơn bạn, hãy phản ứng lại. Hãy giữ cô ấy bên bạn. Làm như vậy cô ấy sẽ cảm nhận thấy mình được yêu thực sự…

 14. Ôm chặt cô ấy và nói rằng “Anh yêu em” mỗi lần cô ấy nhìn bạn…

 15. Hôn cô ấy một cách bất ngờ…

 16. Nói rằng cô ấy đẹp…

 17. Cho cô ấy biết những cảm nhận của bạn về cô ấy…

 18. Hôn lên môi cô ấy…

 19. Đừng yêu cầu cô ấy mua đồ đạc gì cho bạn mà bạn hãy mua cho cô ấy…

 20. Cho cô ấy biết những cảm giác tốt đẹp…

 21. Làm cho cô ấy cảm thấy mình được yêu…

 22. Mua cho cô ấy những thứ nhỏ nhỏ xinh xinh…

 23. Đừng nói dối cô ấy…

 24. Không được đánh đập cô ấy…

 25. Đưa cô ấy tới bất cứ đâu mà cô thích…

 26. Gửi tin nhắn cho cô ấy vào mỗi buổi sáng, chúc một ngày tốt lành và cho cô biết bạn nhớ cô ấy biết bao…

 27. Luôn bên cạnh mỗi khi cô ấy cần bạn. Và cả khi cô ấy không cần, bạn cũng nên ở bên để cô ấy thấy rằng cô ấy có thể dựa dẫm vào bạn…

 28. Ôm cô ấy thật chặt khi trời lạnh và cô ấy cũng có thể ôm bạn…

 29. Khi cô đơn, bạn hãy chia sẻ cùng cô ấy…

 30. Hôn lên mũi cô ấy…

 31. Trong rạp chiếu phim hãy nắm tay và để cô ấy dựa đầu lên vai bạn…

 32. Khi cô ấy phàn nàn rằng vai hay chân bị đau… bạn hãy message cho cô ấy…

 33. Khi người ta chỉ trích cô ấy… hãy đứng về phía cô ấy…

 34. Nhìn sâu vào mắt cô ấy và nói rằng: “Anh yêu em”…

 35. Cho cô ấy nghe tiếng đập nhanh của tim bạn…

 36. Khi đi dạo hãy nắm chặt tay cô ấy…

 37. Ôm cô ấy trong vòng tay bạn càng lâu càng tốt…

 38. Gọi điện hàng đêm để chúc cô ấy có những giấc mơ đẹp…

 39. Khi cô ấy khóc… hãy an ủi… làm tan đi những giọt nước mắt của cô…

 40. Đưa cô ấy đi dạo mỗi tối…

 41. Luôn nhắc nhở rằng bạn rất yêu cô ấy…

BÀI 11.14. Con gái thích con trai ở điểm nào?

Thật ra con trai chưa hiểu gì về con gái cả. Bởi “tiêu chuẩn” người ấy của con gái đôi khi chỉ là…

Con trai vẫn luôn lầm tưởng, con gái sẽ thích một anh chàng bảnh bao với những món quà thường trực kèm những lời nói dễ nghe như “dót mật vào tai” nhưng sáo rỗng, không đọng lại trong đó chút tình cảm chân thật nào. Thì thật ra con trai chưa hiểu gì về con gái cả. Bởi “tiêu chuẩn” người ấy của con gái đôi khi chỉ là một chàng trai:

Biết quan tâm.

Quan tâm ở đây không phải là quan tâm tới con gái bằng những món quà đắt tiền, là ngày ngày đưa đón con gái đi học và chở con gái về nhà, là chiều con gái tất cả mọi thứ con gái muốn. Sự quan tâm con gái muốn nói tới đó là những lần con trai cần sự tư vấn của con gái nên tặng bà món quà gì nhân ngày quốc tế phụ nữ, là bó hoa con trai tay ôm thật chặt trong tay cho ngày sinh nhật mẹ, là bác xe ôm khó tính của cô em gái… là tình cảm con trai dành cho những người xung quanh của mình.

Theo con gái những chàng trai biết quan tâm tới người thân chắc chắn sẽ là một người biết quan tâm đến “người ấy” của họ và không bao giờ phải để cho con gái phải tủi thân. Trái tim con gái sẽ có cảm giác yên tâm khi dành tình yêu của mình cho những chàng như vậy.

Có ước mơ, biết phấn đấu và không dễ dàng gục ngã

Một chàng trai không có định hướng cho tương lai, chỉ gặp một chút khó khăn là nản, từ bỏ thì chắc chắn làm cho con gái mất niềm tin. 
Hơn nữa, con trai sau này sẽ là trụ cột của gia đình là bờ vai vững chắc cho con gái dựa vào mỗi lúc khó khăn. Con gái thường yếu đuối và hay nản lòng, dễ bỏ cuộc. Vì thế một chàng trai bản lĩnh, cứng rắn ở bên con gái “lấy” lại tinh thần cho gái là rất cần thiết.

Chia sẻ cùng con gái

Rất nhiều teen boy cho rằng mình là con trai nên không được phép buồn, không cần phải chia sẻ những khó khăn của mình với con gái. Nhưng thực ra thì trong suy nghĩ con gái lại hoàn toàn ngược lại, con trai hãy chia sẻ cùng con gái không chỉ là chia sẻ nỗi buồn, thất bại của con gái. Mà ngay cả những chông gai thử thách của con trai cũng nên cho con gái biết. Đừng để con gái cảm thấy mình như là người thừa, một người “ích kỉ”, một người không đáng tin cậy của con trai. Khi con trai cứ âm thầm một mình chịu đựng những khó khăn riêng của mình thì con gái cũng muốn là chỗ dựa vững chắc, là một nơi đi về của con trai mỗi khi con trai mệt mỏi.

 Những lúc con trai cảm thấy mình yếu mềm, gục gã thi khi đó con trai hãy dừng chân và dựa vào vai con gái, để con gái thể hiểu và cảm nhận được niềm tin mà con trai dành cho con gái. Chia sẻ không có nghĩa là con trai không xứng đáng là trụ cột, mệt mỏi không có nghĩa là con trai yếu đuối. Và đôi khi con trai cũng nên để con gái thấy nước mắt của mình, buồn cũng được mà khi hạnh phúc cũng chẳng sao. Bởi khóc đâu phải là hèn nhát, chỉ những người không dám bộc lộ tình cảm thật sự của mình mới thật là đáng thương.

Con trai là chính con trai chứ không phải bản sao của bất kì một ai khác.

Con trai có những tật xấu cố hữu khó bỏ, con trai hay la cà, tụ tập cùng chiến hữu mà vô tình quên mất con gái, con trai đôi khi nói dối con gái thức đêm chơi game, con trai cũng có những hôm đầu tóc rối bù, con trai cũng có những khi hậu đậu vụng về, con trai cũng có người sợ ma, sợ gián…Con gái biết những điều đó. Nhưng chẳng sao cả. Bởi vì làm gì có ai là hoàn hảo đâu. Con gái không bắt con trai phải thay đổi điều đó đâu. Bởi con gái yêu con trai chính là yêu những điều rất “thật” ấy của con trai mà!

 Con gái thần tượng một anh chàng Hàn Quốc, thích kiểu tóc hay bộ quần áo của anh chàng diễn viên cách mình cả chục giờ bay, cả ngày con gái có thể huyên thuyên về ngôi sao nào đó chẳng bao giờ có cơ hội gặp thì con trai cũng đừng bắt ép mình phải cắt tóc giống như thế, mặc bộ đồ giống như thế… bởi người đó chỉ là hình ảnh trong phim, còn với con gái thì con trai mới là thực tế và là người mà khiến trái tim con gái loạn nhịp ở hiện tại.

Để bước vào trái tim một cô gái thật sự không phải dễ dàng nhưng đâu phải là chuyện không thể đúng không? Lê Bá Khánh

 Bài 11.15. 10 điều trên giường khiến phụ nữ khó chịu

Đàn ông không phải ai cũng tinh tế. Bởi thế, họ vẫn thường làm những chuyện khiến phụ nữ khó chịu trên giường, như… xì hơi, hay bắt nàng “uốn dẻo” đủ kiểu khi quan hệ.

Hỏi xem nàng có thích không

Vẫn biết các chàng thực ra chỉ muốn hỏi xem chuyện ấy đã thật tốt chưa để dễ bề cải thiện, nhưng những câu hỏi trực tiếp và có phần vô duyên lúc đang cao trào dạng như: “Thích không em?”, “Em thấy thế nào?”,… dễ khiến phụ nữ bối rối. Nhất là khi cảm giác không được như phụ nữ mong đợi, chẳng có ai lại thẳng thừng trả lời: “Nói thật là chán lắm anh ạ” khiến chàng mất hứng. Bởi thế, tốt nhất là đừng hỏi gì.

Cười cợt khi không may làm rách bao

Khi phương tiện tránh thai và tránh lây bệnh mất tác dụng, thường thì phụ nữ là người dễ lãnh hậu quả đầu tiên. Thế nên thay vì cười cợt và xem nhẹ, các chàng nên tỏ ra nghiêm túc và tính đến tình huống xấu có thể xảy ra.

Vỗ mông

Không phải phụ nữ nào cũng thích được (bị) vỗ mông lúc đang hành sự. Nhất là khi đàn ông cao hứng vỗ mông họ thành tiếng để ai đó ở ngoài có thể nghe thấy, phụ nữ sẽ cảm thấy xấu hổ và hứng thú “yêu” sẽ biến mất trong tích tắc.

Cố gắng quan hệ đường “cửa sau”

“Chuyện ấy” qua lối “cửa sau” chỉ được thực hiện nếu có sự đồng ý của phụ nữ. Khi không được chuẩn bị, “yêu” kiểu này sẽ khiến phụ nữ cảm thấy không được tôn trọng, thậm chí đau đớn khó chịu.

“Yêu” kiểu uốn dẻo

Các thể loại phim khiêu dâm với đủ tư thế khó hiểu tràn lan dễ khiến đàn ông tỏ ý muốn thử những cách “yêu” không giống ai, trong khi không phải cơ thể phụ nữ nào cũng đủ mềm dẻo để đáp ứng những đề nghị kì quặc của chàng, dạng như… vắt chân ra sau cổ, hay xoạc chân thành đường thẳng.

Không nói ra xem họ đã xong chưa

Không ít nam giới có thói quen xấu là khi hành sự xong xuôi, họ chẳng nói chẳng rằng lẳng lặng lăn xuống từ bụng vợ, rồi… ngủ luôn. Điều này khiến rất nhiều phụ nữ cảm thấy bối rối và không thoải mái, như thể họ vừa làm gì sai khiến chàng mất hứng để rồi đang vui thì bỏ việc. Hoặc khi nàng “yêu” bằng miệng cho chàng và không được thông báo trước khi chàng sắp “xuất”. Một số phụ nữ coi hành động này là hết sức thô lỗ.

Dùng lưỡi quá nhiều

Trong khi một số đàn ông bỏ qua hoặc dùng lưỡi rất ít khi kích thích bạn gái, một số khác lại tỏ ra lạm dụng. Sự thật là việc dùng lưỡi quá nhiều và không đúng lúc đúng chỗ khiến phụ nữ khó chịu nhiều hơn là thích thú.

Xì hơi

Không phải nói thêm về độ “duyên” của hành động này. Nhất là khi các chàng “xì hơi” thành tiếng đương lúc nàng cao trào, hay tệ hơn, lúc nàng đang “yêu” bằng miệng, khó có thể diễn tả tình huống sắp xảy ra…

Nói quá nhiều

Không như nam giới, phụ nữ cảm thấy việc tập trung vào để cảm nhận chuyện yêu đương chẳng dễ dàng chút nào. Thế nên, khi nàng đang cố gắng “lên đỉnh”, những đoạn nói chuyện không liên quan như hỏi han tình hình công việc, hỏi chuyện gia đình, hay ngớ ngẩn hơn, hỏi xem bộ phim vừa xong có hay không,… đều khiến phụ nữ mất hứng và thấy phiền phức.

Xem TV

Một hành động tưởng như không thể xuất hiện trong danh sách, nhưng vẫn rất thường được các chàng kết hợp thực hiện khi “yêu”: xem TV. Hành động này vừa khiến phụ nữ mất tập trung, vừa làm họ cảm thấy “chuyện ấy” nhàm chán đến độ đàn ông phải tìm cách khác để giải trí. Theo CollegeCandy/Đẹp

  BÀI 12.

BÀI 12. Làm sao chữa được bệnh thất tình: “Liều thuốc” cho những kẻ đang thất tình- Thuốc chữa “bệnh thất tình”

“Em tưởng giếng sâu em nối sợi dây dài/ Ai ngờ giếng cạn phí hoài sợi dây” /Mỗi lần trả giá đắt này/ Cho ta kinh nghiệm những ngày mai sau/ Cuộc đời có lúc khổ đau/ Càng vẻ vang nghĩa về sau thiếp chàng…Thất tình dù bị một lần/Còn hơn vực thẳm muôn phần hôn nhân…/ Mong bạn đừng có đau buồn/ Hao tâm tổn sắc lần chần khổ thêm… Biết đâu cái số cũng nên/ Ta gặp người khác thắm duyên bội phần/ Tội chi mà phải phân vân/ Tự hành hạ để cực thân làm gì/ Xin đừng tiếc nữa làm chi/ Xuân đang vẫy gọi thầm thì bên ta…

 Thật khó để vượt qua những cảm giác chán chường sau khi tình yêu tan vỡ. Điều bạn cần nhất vẫn là thời gian và bản lĩnh để quên đi chuyện không vui. Muốn thoát khỏi cảm giác vì bị “đá”, trước hết cần đả thông tư tưởng, chủ động xoay chuyển trạng thái tâm lý nhờ những quyết tâm của chính mình. Nếu cảm thấy thật sự khó khăn, hãy coi đó là do duyên số! Một vài cuộc tình không thể chứng tỏ điều gì, đó cũng chỉ là một vai diễn trong tình yêu mà thôi. Trước khi biết đi, bạn đã bao lần vấp ngã? Tình yêu giống như trò chơi, thà một lần thất tình vẫn còn tốt hơn rất nhiều lần so với sự thất bại trong hôn nhân.

Kỳ 1. “Liều thuốc” cho những kẻ đang thất tình

Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn thì đây sẽ là một số gợi ý nho nhỏ giống như “liều thuốc tiên” giúp bạn vượt qua khoảng thời gian buồn bã này:

– Tâm sự với ai đó: Tự chất vấn sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi và khó tìm ra lối thoát. Hãy tâm sự điều này với một ai đó, họ sẽ là người lắng nghe và giúp bạn vợi bớt đi nỗi buồn.
– Chọn người có cùng hoàn cảnh để giãi bày: Đây sẽ là hai người hiểu nhau nhất trong hòan cảnh này.
– Biến mình thành người bận rộn: Hãy sắp xếp thật nhiều kế hoạch học tập, làm việc và vui chơi để bạn ít có thời gian nghĩ ngợi nữa.

– Xem những bộ phim hài: Tiếng cười sẽ giúp bạn được giải tỏa, và còn gì tuyệt vời hơn khi có những người bạn thân cùng xem.
– Vứt bỏ những thứ có liên quan tới người cũ: Thư, quà tặng, SMS… là những thứ bạn nên bỏ đi trong thời gian này. Nếu không đủ dũng cảm, hãy nhờ một người bạn thân giữ hộ cũng được.
– Lục tìm những điểm xấu của người ấy: Nó sẽ giúp bạn nhận ra, người đó không đáng giá với mình chút nào.

– Gặp gỡ những người bạn mới: Thật khó để nói đến một chuyện tình cảm mới vào lúc này, nhưng việc gặp gỡ những người bạn mới sẽ cho bạn những khoảng thời gian thú vị.

– “Xả” hết tâm sự: Viết tất cả những đau buồn trong suy nghĩ của bạn lên một tờ giấy và ném nó đi. Bạn sẽ thấy cảm giác nhẹ nhõm hơn nhiều. Việt Báo (Theo BĐVN)

Kỳ 2. Thuốc chữa “bệnh thất tình”

Muốn thoát khỏi cảm giác vì bị “đá”, trước hết cần đả thông tư tưởng, chủ động xoay chuyển trạng thái tâm lý nhờ những quyết tâm sau:

1. Cắt đứt hoàn toàn. Khi tình cảm không thể tiếp tục, cách tốt nhất là sớm quên để tránh tổn thương lòng tự trọng. Tình cảm giống như cái nút thắt, nếu không cởi được, hãy cắt bỏ. Dù tổn thương nhưng sẽ nhanh chóng qua đi.

2. Từ bỏ. Khi tình cảm rạn nứt, đàm phán chỉ kéo dài sự đau khổ giữa hai người. Hãy liệt kê những nhược điểm của nàng, ghi nhớ lại lí do vì sao không có nàng bạn sẽ sống tốt hơn. Mỗi khi nghĩ đến nàng, xem lại bản danh sách “tội trạng” này, bạn sẽ thấy cần xóa nàng ra khỏi bộ nhớ.

3. Xác định: Tất cả chỉ là mơ. Thất tình mang lại cảm giác cô đơn, tan vỡ, buồn bực… nhưng sau cùng bạn cũng cần vượt qua tất cả. Đừng cho rằng thất tình là điều đáng xấu hổ, nếu không thể đến với nhau, bạn nên tự hào khi lựa chọn chia tay. Hãy coi tình yêu đã qua chỉ là một giấc mơ, thất tình là lúc bạn đã thoát khỏi giấc mơ, quay về thực tại.

4. Ra đi không để lại dấu vết. Dù si tình, cũng đừng bị cám dỗ. Đôi khi bạn nảy sinh ảo tưởng, cảm thấy ác mộng đã qua, mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại. Nếu nàng ra đi với thái độ nghiêm túc, bạn không cần nỗ lực để thay đổi sự thật. Nếu tiếp tục mối tình này, bạn sẽ khó giải thoát cho bản thân. Sau chia tay, mối quan hệ thân thiết giữa hai người sẽ khiến tình hình càng trở nên tồi tệ. Bạn có muốn nhớ lại hình ảnh nàng quay lưng bước đi khi bạn đang nước mắt lưng tròng?

5. Dứt bỏ tình cảm. Khi chủ động chia tay, nữ giới thường cho rằng: Nếu có duyên, sau này hai người có thể nối lại mối quan hệ. Đừng mắc lừa. Dù bạn cảm thấy thoải mái khi nghe điều an ủi này, nhưng đó chỉ là an ủi mà thôi. Hãy chấp nhận kết thúc. 

6. Gì phải sợ! Một sự thật rõ ràng là: Khi theo đuổi nàng, bạn sợ bị mất nàng; khi có được nàng, bạn sợ nàng thay lòng. Khi thất tình, hãy thả lỏng và thư giãn, dũng khí cũng chỉ là thế. Sợ gì một mối tình đã qua!

7. Cứ im lặng. Ngày đầu tiên thất tình, dù được bạn bè an ủi, vỗ về bạn lựa chọn sự im lặng để suy ngẫm. Bạn đã làm đúng. Không nên vào hùa với bạn bè kể tội người yêu cũ, bạn sẽ trở thành kẻ đáng thương. Im lặng, coi như không có chuyện gì sẽ bảo vệ hình tượng người đàn ông trong bạn.

8. Đó là duyên số. Nếu cảm thấy thật sự khó khăn, hãy coi đó là do duyên số! Một vài cuộc tình không thể chứng tỏ điều gì, đó cũng chỉ là một vai diễn trong tình yêu mà thôi. Trước khi biết đi, bạn đã bao lần vấp ngã? Tình yêu giống như trò chơi, một lần thất tình tốt hơn nhiều sự thất bại trong hôn nhân. Việt Báo (Theo Dân Trí)

BÀI 12.

Những điều Giản Dị con gái thích ở Con Trai                    

1. Con Gái thích Con Trai nhân hậu

Con Gái đã nghĩ nhiều về Con Trai khi thấy Con Trai giặt quần áo hộ mẹ khi mẹ mệt, đèo bà đi chùa, và cho một cậu nhóc lớp 1 đi nhờ xe vào một trưa nắng chang chang…

Lòng tốt và sự quan tâm đến mọi người của Con Trai khiến Con Gái tin rằng có thể dựa vào Con Trai lúc khó khăn, đó là một điểm vô cùng hấp dẫn của Con Trai mà Con Trai chưa nhận ra đấy thôi.

2. Con Gái thích Con Trai biết lắng nghe!

Con Gái đâu chỉ thích ăn chè và ngắm gấu bông? Con Gái có bao nỗi lo âu về chuyện học hành, bè bạn, gia đình, tương lai, sự nghiệp… Con Trai có sẵn lòng chia sẻ không? Hay chỉ coi đó là những chuyện phiền phức ? Không đâu? Con Trai ơi, hãy tặng Con Gái sự bình tĩnh sáng suốt của người ngoài cuộc và sự quan tâm của người trong cuộc! Hãy coi niềm vui và nỗi buồn của Con Gái là niềm vui và nỗi buồn của mình!

3. Con Gái thích Con Trai sống sôi nổi nhiệt tình

Con Trai có dự định trước khi tròn 30 tuổi sẽ đi khắp các tỉnh thành của đất nước? Con Trai muốn trở thành kỹ sư lập trình số 1 Việt Nam? Con Trai đang học tiếng Nhật để chuẩn bị xin học bổng du học tại Nhật Bản? Hay tham dự cuộc thi Robotcon năm sau? Hãy cho Con Gái biết điều gì là quan trọng với mình. Dù có thể không cùng niềm đam mê với Con Trai, nhưng Con Gái luôn thích nhìn vào mắt Con Trai khi con trai nói về những ước vọng của mình. Con Gái luôn muốn Con Trai như thế, sống có mục đích và đầy hoài bão, chẳng để thời gian trôi qua vô ích…

4. Con Gái thích Con Trai sống tích cực?

Một con điểm kém không làm Con Trai đánh giá mình thấp đi! (Con Trai biết giá trị thực của mình chứ!). Dù thi trượt Đại học, Con Trai không coi đó là bước đường cùng. Đứng dậy ngay ở chỗ vấp ngã, với Con Trai sống tức là đi về phía trước. Con Gái luôn cảm phục Con Trai trong những giờ phút rất khó khăn mà Con Trai vẫn luôn vững vàng và lạc quan. Con Gái thích Con Trai như thế!

5. Con gái thích ở Con Trai một người bạn trung thành

Khi Con Gái trở thành nạn nhân của một cuộc tẩy chay tập thể, Con Trai vẫn ở bên, công khai bảo vệ con gái trước những tin đồn thất thiệt. Khi Con Gái sai lè lè, Con Trai chẳng xuê xoa mà thẳng thắn góp ý cho con gái hiểu ra. Khi Con Gái đỏ dừ mặt vì kỳ nguyệt san đến bất ngờ, Con Trai tế nhị đề nghị đèo con gái về! Con Trai đã luôn ở bên con gái những lúc 6. Con Gái thật sự cần một chỗ dựa tinh thần, một bàn tay giúp đỡ.
Con Trai ơi! Dù bạn chẳng bao giờ mời Con Gái đi ăn chè. Chẳng bao giờ tặng con gái gấu bông! Quên phứt luôn những ngày lễ lạt như mùng 8/3 hay 14/2! Thì một góc dịu dàng trong tâm hồn Con Gái đã dành cho Con Trai rồi đấy

Còn nữa nè….
Con gái thích con trai (người vô cùng đặc biệt với mình) vì……….. 

1. Con trai sử dụng mùi nước hoa mà con gái thích (đặc biệt hơn nữa đây là mùi nước hoa mà con gái đã tặng con trai vào đúng dịp sinh nhật). 
2. Cách con vuốt nhè nhẹ lên mái tóc của con gái. 
3. Cái nhìn đấy trìu mến và ấm áp khiến cho con gái muốn chết trong ánh mắt ấy. 
4. Nụ hôn ngọt ngào dỗ dành mỗi khi con gái khóc. 
5. Cách con trai như muốn nổi điên khi không giải quyết được vấn đề. 
6. Cách con trai thể hiện mình trước mọi người, tuy nhiên con gái vẫn “iu” con trai vô cùng cho dù con trai có vài khuyết điểm nho nhỏ. 
7. Cách con trai làm tròn “sứ mệnh” của mình là không bao giờ để con gái lạnh. 
8. Ánh mắt bối rối thể hiện rõ trên khuôn mặt của con trai khi bị con gái “bo bo xì”, ai biểu ấy làm cho tớ giận — nhưng bảo đảm rằng sau đó con gái sẽ “hạ lửa” và nguôi ngoai nhanh thôi. 
9. Cách con trai hay “nhượng bộ” để con gái luôn thắng trong các trò chơi. 
10……và khi con gái muốn cho con trai xem những dòng này thì người ta lại giả vờ không biết con gái đang nói gì cả! 
11. Nụ cười bất chợt của con trai khiến cho tim con gái loạn nhịp. 
12. Cách con trai xin lỗi rối rít sau mỗi lần giận hờn cũng là một “chiêu” để làm “xiu lòng” con gái đấy. 
13. Cách con trai chạm nhẹ và nắm lấy tay con gái một cách nhẹ nhàng như sợ con gái bị đau vậy. 
14. Cách con trai nói “I love You”. 
15. Cách con trai ngượng muốn chết khi phải nói câu “I love you” với con gái trước mặt đám bạn! 
16. Cách con trai trao những nụ hôn. 
17. Cách con trai… kiss để làm lành sau khi kêt thúc chiến tranh giữa hai người. 
18. Cách con trai ôm con gái vào lòng khi con gái khóc. 
19. Cách con trai nói: “tớ ….nhớ ấy lắm”, mặc dù con trai không muốn thừa nhận điều này. 
20. Cách con trai nghĩ rằng mình sẽ là người bảo vệ, che chở tốt nhất của con gái. 
21. Khi con trai không ở bên cạnh, nhìn đâu cũng nhớ “hắn” cả. Ghét thật! 
22. Cách con trai an ủi, dỗ dành khi con gái buồn hay gặp một ngày chẳng tốt đẹp gì. 
23. Cách con trai viết “thư tình” hay gửi tin nhắn yêu thương cho con gái, thậm chí khi con trai chẳng thấy điều đó chẳng cool tí nào.. 
24. Cho dù con gái có yêu thích, hờn ghét, cho dù con gái có muốn con trai … chết đi, hay thấy rằng có thể chết mất nếu không có con trai…tất cả đều không quan trọng. Vì, một khi con trai bước vào cuộc đời của con gái thì đối với nàng, con trai là tất cả. Khi nhìn vào đôi mắt của con trai, nhìn thấu vào trong sâu thẳm tâm hồn của con trai, cho dù không cần phải nói ra nhưng con gái cũng đủ biết rằng tình “iu” dành cho con trai đã chiếm hết trái tim mình. Con gái “iu” con trai với hàng nghìn lý do, và đó là điều mà không thể nào định nghĩa, diễn tả hết được.

 “Bốn điều con trai không thích về con gái”.

Chưa đầy một ngày kể từ khi được public, Vlog của Jvevermind đã đạt đến con số gần 200 ngàn lượt view, 13 ngàn người bấm “like” và hơn 2500 comment. Đa số đều khá đồng tình với những luận điểm, dẫn chứng mà hot Vlogger này đưa ra.

Đúng như cái tên khá thu hút – “bốn điều con trai không thích về con gái” – Vlog của Jvevermind có vẻ như đã đánh trúng tâm lý của cư dân mạng khi thực hiện chủ đề rất được quan tâm này. Con trai thì muốn xem xem liệu những điều Jvevermind nói có giống những gì mình nghĩ không, con gái cũng tò mò muốn biết liệu con trai ghét điểm nào ở con gái.
          Bốn điều mà Jvevermind đưa ra bao gồm: Con trai không thích con gái quá quan tâm đến những trò chơi con trai thích nếu như không biết, vì quan tâm kiểu đó sẽ trở thành… phá đám, không thích con gái quá chú ý đến vẻ bề ngoài, không thích con gái hỏi câu “từ trước đến nay, anh đã có bao nhiêu người yêu” và “trong tất cả các người yêu trước, anh có tình cảm với ai nhiều nhất”. 
            Dạo qua một số comment của người xem, không ít bạn nữ khi xem clip này đều phải “giật mình” vì những điều mà JVevermind nói khá là chuẩn. Có thể kể đến như đa số con gái đều rất quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình, chỉ một thay đổi nho nhỏ cũng có thể làm phái yếu lo sợ và thiếu tự tin, trong khi con trai thì không mấy chú ý đến những chi tiết nhỏ đó. Hay như những câu hỏi ở điều 3, 4 cũng là câu mà nhiều bạn nữ thú nhận đã từng hỏi người yêu mình mà không biết rằng con trai không thích phải trả lời những câu hỏi như thế. Có vẻ như sau clip này, sẽ có rất nhiều bạn rút ra được kinh nghiệm cho bản thân mình.

           Với mỗi điều, hot Vlogger này đều lấy những ví dụ và dẫn chứng vô cùng hài hước và thú vị. Vẫn là một mình diễn hai vai nam, nữ, sử dụng những thứ quen thuộc để làm đạo cụ, nét mặt, cử chỉ phù hợp với ngữ cảnh cũng như cách dẫn dắt vấn đề thu hút, lôi cuốn và thuyết phục. Ngay cả chi tiết đội khăn trải bàn giả gái và rửa bát cũng khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.
                Tuy nhiên, theo Jvevermind thì đây chỉ là những kinh nghiệm đúc kết từ bản thân và không mang ý nghĩa vơ đũa cả nắm, chính vì vậy những ai xem vlog này, dù nó đúng hay không đúng với mình thì đều cảm thấy vô cùng thoải mái chứ không hề thấy khó chịu và bị áp đặt. Đây cũng chính là một trong những lý do mà Vlog của Jvevermind luôn luôn được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình.

13 điều con gái ghét và thích con trai

Mới đây, 3 cô gái