Đăng bởi: Nguyễn Đình Sinh | Tháng Tư 18, 2011

Bạn gái nên biết những biểu hiện nào để đoán biết tình yêu chàng dành cho bạn- Chàng đã “kết” bạn- Chàng thích bạn- Đàn ông thích những điểm nào ở bạn gái- Điều gì phái đẹp thực sự khao khát khi “yêu”- Giữ chân chàng bằng cách nào?-Cách thể hiện tình yêu với chàng- Khi nào con gái nên chủ động nói lời yêu- Bạn gái khi yêu hãy ghen cho khéo kẻo chàng chạy làng vì sợ

GỒM 7 BÀI. Với con mắt tinh tường, người phụ nữ thông minh sẽ nhanh chóng nhận ra tình yêu của chàng, mà không cần phải đặt ra những câu hỏi thăm dò ngớ ngẩn, khiến đối phương phật ý. Chàng muốn thể hiện tình yêu của mình với nàng, cũng nên tham khảo, để bật đèn xanh cho quí cô nhé, như khi bạn gái bị bệnh, hay thái độ cư xử với người yêu cũ nên ra sao… cư xử với ông bà nhạc tương lai thế nào… để bạn gái hiểu được tấm lòng chàng dành cho bạn. 

              Một ánh mắt, nụ cười hay cả vẻ mặt lúc bạn mếu máo cũng làm trái tim của chàng xao xuyến. Cử chỉ nhỏ nhưng lực hấp dẫn vô cùng lớn. Cao ráo hay nhỏ bé, đẫy đà hay mảnh dẻ đó là những thứ phổ biến gắn với ngoại hình của bất cứ cô gái nào. Tuy nhiên, dù nàng có kỳ vọng về một thân hình hoàn hảo hơn thì đàn ông vẫn luôn đánh giá cao những gì nàng đang sở hữu. Đó cũng là con người thật của chàng mà nàng cần tìm kiếm. 

         Bạn thương thầm nhớ trộm chàng đã lâu, nhưng chưa chắc chắn về tình cảm của chàng, để có thể tiến hành “bật đèn xanh” cho chàng tới. Vậy phụ nữ cần phải biết các dấu hiệu, tín hiệu phát ra từ người ấy. Chàng có để ý và thích mình không, thích ở mức độ nào… có đủ độ tin cậy để cho nàng cũng “bật đèn xanh” báo chàng không, hay còn chờ đợi thêm. Bạn nên nhớ, sự kiên nhẫn ở mỗi người đều có hạn, đừng để lòng tự kiêu ở bạn kéo dài quá lâu, nó sẽ giết chết tính tự ái hoặc tự ty mặc cảm, tủi thân do sự chờ đợi của anh ta. Kẻo “già néo đứt dây” là hỏng việc bạn ạ… Bạn nên nhớ: bạn đang thả mồi câu cá ‘tình”, vậy bạn phải vững và giỏi tâm lý, cương nhu hợp lý, biết chọn thời cơ, điều kiện chín mùi để quyết định “bắt cá cắn câu”, kẻo hẫng hụt lại tiếc bạn ạ. Nhất là người ấy bạn lại rất si mê…

          ‘Cho hết’, làm lành mỗi khi cãi nhau, hay chấp nhận việc phản bội là cách giữ chân anh ấy? Có người yêu đã khó, giữ được người yêu còn khó hơn, chính vì thế, làm thế nào để anh ấy vẫn mãi yêu mình như ngày đầu là một câu hỏi của không ít chị em gái. Nhiều người thậm chí còn ‘hạ sách’ đến mức mang sex ra để níu giữ, hoặc đôi khi là nhượng bộ chàng vô điều kiện. Liệu điều đó có đúng? Hãy là một cô nàng tinh tế và đáng yêu trong cách thể hiện tình cảm với chàng nhé.

           Trong chuyện tình cảm, hiển nhiên có yêu thì sẽ có ghen. Ghen sao mà vẫn giữ được người yêu-anh ấy vẫn nể trọng mình chứ đừng để anh ấy sợ quá, chạy làng mất tiêu, vì sợ máu hoạn thư của bạn nhé. Mới yêu mà đã thế, nếu lấy nhau chắc chết chắc, hơn là trói chân chàng, đàn ông rất sợ điều này. Vì vậy, bạn sẽ ghen thế nào cho khéo…

BÀI 1. Biểu hiện nào để đoán biết tình yêu chàng giành cho bạn

Phần 1. Biểu hiện tình yêu chàng giành cho bạn

1. Sau khi bạn bệnh. Ví như cảm cúm, hoặc do không cẩn thận bạn bị ngã, bị đứt tay hay vô tình bị trầy xước ngoài da…Tại thời điểm lúc đó, tất nhiên, chàng sẽ chăm sóc bạn vô cùng chu đáo. Tuy nhiên, các chuyên gia tình yêu khuyên bạn nên tiếp tục quan sát biểu hiện chàng sau khi sự việc xảy ra khoảng 2-3 ngày. Đó mới là thời điểm của chân tướng sự việc.

Nếu thực sự quan tâm và chân thành yêu bạn, chàng sẽ tiếp tục hỏi han, an ủi, thậm chí còn tặng bạn những món quà nhỏ với mong muốn vết thương sẽ chóng lành. Ngược lại chứng tỏ tình yêu chàng dành cho bạn mới chỉ là trên lời nói chứ chưa thực sự trong tim.

2. Biểu hiện trước khi điện thoại hết pin. Khi ra ngoài, khó tránh khỏi tình trạng điện thoại hết pin. Hãy quan sát biểu hiện của chàng trong việc xử lý vấn đề này. Nếu thực sự quan tâm đến cảm xúc của người mình yêu, chàng sẽ nhắn tin đang làm gì, ở đâu trước khi điện thoại hết pin, hoặc dùng điện thoại công cộng hay mượn ai đó để nhắn trước cho bạn.

Trường hợp anh chàng không hề đả động đến việc liên lạc với bạn, mất công bạn trằn trọc mất ngủ một đêm, thì rõ là anh ta ít quan tâm đến cảm xúc của người khác. Nếu vẫn chấp nhận yêu, sau này bạn sẽ chịu thiệt thòi.

3. Nghe ý kiến của bạn trước khi đưa ra quyết định. Quyết định đi đâu chơi, mời người bạn nào cùng ăn tối hoặc mua nhà… chàng đều tham khảo ý kiến của bạn. Đó là người đàn ông có thể sẻ chia và biết quan tâm tới người khác. Người đàn ông biết tôn trọng ý kiến của bạn gái thường rất hiểu và yêu chiều đối phương.

Hơn thế, những thói quen khi yêu cũng phần nào thể hiện bản chất của mỗi người. Nếu chỉ mới bắt đầu yêu mà anh ta đã ‘độc quyền” quyết định việc lớn nhỏ, khi kết hôn, đảm bảo là gia trưởng.

 4. Thái độ cư xử với người yêu cũ. Phụ nữ đều mong muốn người đàn ông trước mắt hoàn toàn thuộc về mình, tuy nhiên, trên thực tế điều này rất khó, thậm chí chàng còn nghĩ bạn ích kỷ.

             Thường thì nam giới vẫn giữ thái độ hài hòa với người yêu cũ, họ cho rằng đó là một kỉ niệm và sẽ chỉ là bạn của nhau mà thôi. Tuy nhiên, nếu chàng nhắc đến cô kia quá nhiều, hoặc giả đôi lúc lại so sánh bạn với cô ta, chứng tỏ bạn không phải là người phù hợp. Ngay cả người bạn gái trước được anh chàng hay nhắc tới còn chia tay nữa là.

Tuy nhiên, những anh chàng thông minh sẽ giữ kín chuyện này, họa may chỉ là đôi lần đả động nhưng dùng lời lẽ khiêm nhường từ tốn. Điều này cũng chứng tỏ chàng tôn trọng và thực sự muốn cùng bạn đi hết quãng đường còn lại.  

 5. Cách cư xử với cha mẹ đối phương. Theo các nhà tâm lý học, có hai cách cư xử với phụ huynh của người yêu. Một là giả vờ quan tâm để chiếm được cảm tình và “lá phiếu” ủng hộ. Những anh chàng này chỉ dẻo miệng, khách sáo, khi đề cập đến những việc cần quan tâm, giúp đỡ thì viện cớ rồi “cao chạy xa bay”.

 Loại thứ hai là thực sự tôn trọng và quan tâm tới gia đình người yêu. Những anh chàng này thường ít khoa môi múa mép, giúp đỡ nàng và gia đình nàng một cách vô tư.

 Cư xử đúng mực với người thân trong gia đình nàng thậm chí còn khó hơn cách cư xử với chính nàng. Đó cũng là một cách để đánh giá tình yêu của chàng, nếu yêu bạn, chàng không quản bố mẹ bạn ốm đau bệnh tật mà chăm sóc, quan tâm như bố mẹ đẻ của mình.

 6. Quan tâm đến sức khỏe của bạn. Biết bạn làm việc vất vả, thường xuyên phải thức khuya, chàng liền nhắn tin hoặc gọi điện giục bạn ngủ sớm, mặc nhiều quần áo khi trời lạnh, ăn uống đầy đủ… đó thực sự là người đàn ông mà bạn có thể “nâng khăn sửa túi” cả cuộc đời.

 Những anh chàng không biết đả động đến sức khỏe người yêu mà chỉ đòi hỏi sự quan tâm của họ đều là những người ích kỷ. Bạn nên cân nhắc trước khi quyết định sống chung một nhà. Phạm Hằng-Theo Xinhuanet

 BÀI 1. Biểu hiện nào để đoán biết tình yêu chàng giành cho bạn

Phần 2. 7 dấu hiệu chàng để ý đến bạn

Bạn thương thầm nhớ trộm chàng đã lâu nhưng chưa chắc chắn về Tình cảm của chàng để có thể tiến Hành “bật đèn xanh”? Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ chàng cũng đã thích bạn.
1. Chàng thường xuyên gọi tên bạn khi nói chuyện với bạn. Nếu chàng thích bạn, đối với chàng tên của bạn giống như một điệu nhạc du dương và luôn muốn gọi nó lên.  

2. Chàng có những va chạm nhẹ với bạn. Bạn nhận thấy chàng rất hay có những va chạm nhẹ có vẻ như vô tình với bạn như khi hai người trao/nhận một món đồ, …? Đây là dấu hiệu chứng tỏ chàng muốn gần bạn hơn.

3. Lờ bạn đi. Điều này có vẻ vô lý nhưng nó lại là một trong những dấu hiệu chứng tỏ chàng đang để ý đến bạn. Khi chàng đang cảm bạn nhưng chưa chắc chắn về tình cảm của bạn thì chàng cũng sợ bạn phát hiện ra tình cảm của chàng nên có những lúc chàng cố tình “lờ tịt” bạn đi mặc dù trong lòng rất muốn quay ra nhìn bạn và nói chuyện với bạn.

4. Chàng tránh nói về chuyện Tình yêu của chàng

 Nếu bạn và chàng là hai người bạn nhưng chàng luôn tránh kể chuyện Tình yêu của chàng cho bạn nghe thì đó cũng là một dấu hiệu cho thấy chàng thích bạn, muốn tiến xa hơn với bạn.

5. Khi bạn ở gần chàng, chàng luôn tỏ ra thờ ơ với những phụ nữ khác

Nếu trong phòng ngoài bạn ra còn có ba cô gái xinh xắn khác mà chàng vẫn dành cho bạn nhiều sự chú ý nhất thì rõ ràng là chàng đã “cảm” bạn rồi. 

6. Chàng nhìn phản ứng của bạn trước tiên khi chàng kể một câu chuyện cười

 Chàng luôn muốn biết thái độ, tình cảm của bạn với chàng như thế nào, xem bạn có quan tâm đến những gì chàng nói hay không nên khi kể một câu chuyện cười cho cả nhóm cùng nghe, chàng sẽ nhìn phản ứng của bạn trước tiên.

7. Bạn thân của chàng “điều tra” xem bạn có đang hẹn hò với ai không?

Đã bao giờ bạn thân của chàng hỏi bạn về chuyện tình cảm chưa? Họ đang giúp chàng tìm hiểu về bạn đấy.

 BÀI 1. Biểu hiện nào để đoán biết tình yêu chàng giành cho bạn

Phần 3. Làm sao để biết chàng đã “kết” bạn?

Bạn đang hẹn hò với một chàng trai mới. Làm thế nào để biết đối phương thực sự có tình cảm và muốn tiến xa hơn với bạn? Chúng tôi có một vài bí mật dành cho những thắc mắc có thể đang khiến bạn phải bối rối này.

Tôi nghĩ rằng thật dễ dàng để nhận biết một anh chàng không hề thích bạn. Tôi đã đọc cuốn sách “Anh ấy không chỉ dành cho riêng bạn”. Và tôi thực sự thấy đáng tiếc. Bạn nên chấp nhận  nếu anh ấy không thuộc về bạn. Bạn có cần ai đó đánh một cú vào đầu để giúp bạn tỉnh ra không?
Thậm chí nhiều phụ nữ luôn đấu tranh với điều này khi họ hẹn hò với một anh chàng mới nào. Nhưng thay vì tìm những dấu hiệu khiến anh ấy không ưa bạn, chúng ta hãy cùng đi theo hướng tích cực hơn, đó là tìm ra dấu hiệu chàng đang dành nhiều tình cảm cho bạn.

1. Chàng gọi điện lại cho bạn như chàng đã hứa. Nếu bạn vừa mới gặp hay đang hẹn hò với một chàng trai, sau buổi hẹn, chàng nói sẽ gọi lại cho bạn và chàng đã giữ  lời hứa có nghĩa là bạn đã có một vị trí trong trái tim chàng. Nhưng nếu chàng nói sẽ tặng bạn một chiếc nhẫn và sau đó “quên” luôn. Thì tốt nhất là bạn nên xóa số điện thoại của chàng hoặc đặt chế độ không trả lời.
2. Chàng để lại cho bạn tin nhắn ngọt ngào trong khi chàng rất bận
Chàng có thể đang ở nơi làm việc hoặc ăn tối với bạn bè, nhưng nếu chàng không khi nào không nghĩ về bạn, chắc chắn chàng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn, thậm chí chỉ để chào bạn hay hỏi bạn đang làm gì. Có thể chàng không có gì để nói với bạn nhưng vẫn muốn liên lạc bởi vì lúc này chàng đang nghĩ về bạn đấy. Đây chắc chắn là tín hiệu bạn đã “cướp” mất trái tim chàng.
3. Chàng đề nghị mời bạn đi chơi. Điều này là hiển nhiên, nhưng một vài cô gái lại quên mất đó là nghĩa vụ của các chàng. Họ thường chủ động mời bạn trai đi chơi vì đơn giản họ nghĩ các chàng có thể ngại ngần hoặc không giỏi lập kế hoạch đi chơi. Nếu chàng thích bạn thật sự, chàng sẽ đặt nỗi sợ hãi khi hẹn hò của chàng sang một bên và tháo bỏ được lớp vỏ bên ngoài của mình để mời bạn đi chơi. Nếu không có thiện cảm với bạn, chàng sẽ né tránh lời mời.

4. Chàng luôn biết cách lên kế hoạch khi hẹn hò. Ngay cả khi không phải là người biết lập kế hoạch giỏi, chàng trai thích bạn cũng sẽ cố gắng hết sức để làm bạn vui lòng. Chàng sẽ nghĩ ra đủ những câu  chuyện hài để làm bạn cười, đưa bạn đến những nơi hẹn hò lý tưởng. Chàng muốn bạn có thời gian vui vẻ bên chàng và không muốn làm bạn thất vọng.
5. Chàng đưa bạn về đến tận nhà bạn. Điều này nghe có vẻ cũ rích nhưng nếu một chàng trai “cảm” bạn thực sự sẽ cố gắng hết sức để thể hiện sự quan tâm chu đáo với người con gái mình yêu. Chàng sẽ đón bạn, đưa bạn đi chơi, và kết thúc cuộc hẹn sẽ tại cổng nhà bạn. Chàng không chắc chắn có được bạn mời vào nhà hay không nhưng vẫn muốn đưa bạn về tận nhà. Nếu bạn không mời chàng vào nhà ngay trong lần hẹn hò đầu tiên, điều đó cũng không nên chút nào, chàng sẽ nhẹ nhàng hôn lên trán bạn với một nụ hôn dịu dàng, ngọt ngào và chúc bạn ngủ ngon. Khi đó, bạn biết chàng tôn trọng bạn thế nào, và điều quan trọng là trái tim chàng đã thuộc về bạn thực sự. (Xaluan.com)

 BÀI 1. Biểu hiện nào để đoán biết tình yêu chàng giành cho bạn

Phần 4- 25 điều khiến anh thích em

Một ánh mắt, nụ cười hay cả vẻ mặt lúc bạn mếu máo cũng làm trái tim của chàng xao xuyến. Cử chỉ nhỏ nhưng lực hấp dẫn vô cùng lớn. Hãy cùng Rom101 xem điều gì ở một cô gái khiến chàng trai chết mê chết mệt.

1. Ngửi mùi hương thoang thoảng từ dầu gội đầu.

2. Ngả đầu vào vai bạn.

3. Thật dễ thương khi đang ngủ.

4. Luồn tay vào cánh tay của bạn.

5. Hôn một cách say đắm.

6. Trông ngộ nghĩnh khi đang ăn.

7. Gửi tặng hoa cho chàng.

8. Có thể cột tóc lên chỉ bằng cái bút chì.

9. Nói rằng bạn khá xinh trai dù cho bộ đồ khoác lên người trông chẳng hợp với chủ nhận của nó.

10. Biết cách làm cho lời khen của mình trở nên có ý nghĩa.

11. Ngay cả khi tức giận, vẻ mặt của cô ấy cũng vô cùng xinh xắn.

12. Mặc áo phông và quần short.

13. Nụ cười tươi tắn.

14. Gọi lại sau khi hai người tranh cãi.

15. Nàng nói: “Sẽ không có một cuộc cãi vã nào nữa”.

16. Dành tặng nụ hôn đúng thời điểm.

17. Biết cách đánh thức ham muốn.

18. Gục vào ngực bạn khi có chuyệnbuồn.

19. Xin lỗi vì đã làm những điều thật ngớ ngẩn.

20. Cách nàng đánh yêu bạn.

21. Òa khóc như một đứa con nít.

22. Nói “Em nhớ anh”.

23. Đôi môi với chút son bóng quyến rũ.

24. Có nick chat dễ thương.

25. Vừa sexy lại vừa thông minh.

(Nguồn:Chi Anh)

BÀI 2. Đàn ông thích những điểm nào ở bạn gái

Yêu là một khái niệm trìu tượng, tổng hợp tất cả những gì bạn có, miễn là theo tính cách sở thích chung, phổ biến và cả ý thích riêng của anh ta nữa. Hãy tạo nhiểu điểm nhấn, bạn nhé, để ghi nhiều điểm ở anh ta. Vậy đàn ông thường chú ý những gì nhất đây…

1. Mùi thơm từ dầu dưỡng tóc: là chất xúc tác diệu kỳ tới cảm xúc, đừng ngạc nhiên nếu một chàng trai nhìn theo vì ấn tượng với hương tóc bạn. Các chàng không mấy khi dùng mùi dâu tây nhưng họ lại rất thích phụ nữ có mùi này.

2. Nụ cười của bạn. Đừng che miệng khi bạn cười, hãy cười một cách tự nhiên bởi vì điều đó cho thấy bạn biết tạo ra niềm vui. Các chàng trai thích những cô gái tự nhiên hơn là mệt mỏi chạy theo một cô nàng kiểu cách.

3. Son môi có mùi thơm. Cứ 5 chàng trai thì có đến 4 thừa nhận rằng một đôi môi ngọt ngào làm cho nụ hôn thêm say mê, miễn là bạn đừng đánh son quá dày.

4. Cách bạn yêu những thứ nhỏ bé. Anh ấy chú ý tất cả mọi thứ khiến bạn duyên dáng, từ chiếc balô nhỏ nhắn đến đôi khuyên tai bé xíu. Đôi khi các anh chàng cứ nhìn lén bạn chỉ vì chiếc vòng xinh xinh lấp lánh ở cổ tay rất hợp với chiếc váy bạn mặc. Đối với các chàng trai, sự tinh tế của một cô gái luôn luôn gây thiện cảm và ấn tượng sâu đậm.

5. Đôi má ửng đỏ khi bạn cảm thấy xấu hổ hoặc bối rối. Bạn rất ghét khi bị đỏ mặt trước anh ấy nhưng bạn có biết chính đôi má ửng hồng, nụ cười bẽn lẽn đã làm tan chảy trái tim anh ấy ko?

6. Khả năng giữ bí mật. Khi chàng trai của bạn cần phải nói về vụ ẩu đả với ông anh trai, chàng sẽ không bao giờ nói với bạn bè trong đội bóng ,bởi vì bạn có thể đáng tin cậy hơn nhiều.

7. Bạn không sợ phải khóc. Thỉnh thoảng bạn bật khóc vì xem 1 bộ phim, có thể anh ấy sẽ trêu chọc bạn vì điều đó nhưng anh ấy yêu cái cách bạn ngả lên vai anh ấy và khóc lắm đấy.

8. Sự ám ảnh của bạn với chiếc điện thoại. Bạn có thường xuyên buôn điện thoạivới cô bạn thân không? Đôi khi những hành động kỳ quái lại làm bạn nữ tính và bí ẩn hơn.

9. Cách bạn nhảy. Thậm chí nếu bạn nhảy không giỏi như Christina Aguilera, mọi người vẫn nghĩ bạn thật đáng yêu và táo bạo khi bạn dám bước ra sàn nhảy và làm mọi thứ thêm sôi động.

10. Một cái tên lạ. Bạn không tự tin lắm với cái tên bố mẹ đặt cho bạn, nhưng đừng lo vì có thể đối phương lại nghĩ cái tên ấy rất quyến rũ thì sao. Hãy tự tin với những thứ mình đang có bạn nhé.Thảo Huyền-Theo Love-sessions

 BÀI 3. 7 điều khi “yêu”phái đẹp thực sự mong muốn

Đàn ông thường cho rằng phụ nữ là tuýp người khó hiểu nhất quả đất nhưng chỉ cần chú ý, các chàng có thể đi vào lòng chị em “dễ như trở bàn tay”.

1. Nói chuyện là liệu pháp kích thích tình dục
Rất nhiều phụ nữ ví nói chuyện như “công tắc bật” cho tình dục. Đối với họ, nói chuyện và cảm thấy được yêu thương rất quan trọng. Những câu chuyện vui vẻ, thoải mái trong khi đi bộ hay khi hai bạn đang thư giãn sẽ là cách kích thích phụ nữ rất tốt. Một người đàn ông có thể nói với người phụ nữ của mình anh ấy yêu nàng như thế nào, đó sẽ là lời đảm bảo chắc chắn nhất trong những giây phút “thân mật”.
2. Phụ nữ luôn lo lắng về ngoại hình 
Đối với những cặp đôi đã gắn bó với nhau một thời gian dài, thỉnh thoảng người phụ nữ thường có cảm giác rằng mình kém quyến rũ trong mắt “đối tác”. Vì suy nghĩ này mà một số chị em chỉ chịu khỏa thân trong bóng tối. 
Những người đàn ông chu đáo có thể cảm nhận được lo lắng này ở phụ nữ. Các “đấng mày râu” không cần phải nói dối hay nói rằng cô ấy thật quyến rũ trong khi sự thật không phải như vậy, tuy nhiên, cũng không nên nói cô ấy đã không còn hấp dẫn nữa.  
3. Phụ nữ không tách rời tình dục với các việc khác
Trái lại, nam giới lại có xu hướng tách bạch rõ ràng, những vấn đề gây stress trong cuộc sống thường không ảnh hưởng tới hoạt động tình dục. Tuy nhiên, phái đẹp cần có một cảm xúc tốt và những trải nghiệm thuận lợi trong ngày để được thỏa mãn trong “chuyện ấy”. 
Việc chàng đối xử với nàng như thế nào sẽ có tác động rất lớn đến sự hưởng ứng của nàng trên giường. Sự thiếu chú ý, những lời lẽ khó nghe, giọng nói cáu bẳn, thô lỗ hay chỉ trích có thể khiến phụ nữ khó cảm thấy thoải mái khi “yêu”, họ sẽ kém nhiệt tình và thiếu đam mê.
4. Cực khoái không quá cần thiết
Nhiều đàn ông cho rằng một người bạn tình tốt là có thể đưa người phụ nữ của mình “lên đỉnh”. Thật tuyệt khi cả hai bạn có cùng cảm giác đó nhưng đối với phái đẹp, cực khoái không thực sự cần thiết. Rất nhiều phụ nữ cảm thấy áp lực từ “đối tác” và thậm chí là từ chính bản thân họ khi cố gắng để “lên đỉnh”. Đôi khi, thay vì cố gắng đạt cực khoái , phụ nữ chỉ cần vuốt ve là đủ.
5. Tình dục không cần quá nghiêm trọng
Sự hài hước là một phẩm chất tuyệt vời trong đời sống tình dục của phụ nữ. Rất nhiều nam giới lại quá nghiêm túc về vấn đề này. Họ quên mất cách cười, quên mất những hành động lãng mạn và đùa vui. Sự thoải mái, hài hước và vô tư có thể biến những giây phút ân ái giữa hai người trở nên thực sự thích thú và thư giãn, loại bỏ mọi áp lực cho cả hai.

6. Phụ nữ trân trọng sự vuốt ve ngoài tình dục
Phụ nữ yêu sự lãng mạn, vuốt ve, âu yếm, nắm tay và hôn. Nhưng nhiều chị em phàn nàn rằng người đàn ông của họ không bao giờ làm những việc này ngoại trừ “màn dạo đầu”. Vì vậy, phụ nữ nên giúp các chàng nhận ra được sự sung sướng của sự vuốt ve.
Hãy cho chàng của bạn tận tưởng một bài massage toàn thân và mặt thư giãn, nhẹ nhàng xoa tóc chàng để anh ấy từ từ cảm nhận được sự thích thú của những động chạm không mang tính tình dục đó. Hãy nói với người đàn ông của bạn về mong muốn cũng như điều khiến bạn yêu thích.
7. Sự quan tâm sau khi “yêu” là rất quan trọng
Nhu cầu cho những khoảnh khắc âu yếm của phụ nữ còn kéo dài cả sau khi làm “chuyện ấy”. Tuy nhiên, đàn ông thường ngủ say ngay sau khi kết thúc màn “yêu” nóng bỏng. Điều này là sự thật bởi khi “yêu”, nồng độ endorphin của phái mạnh rất cao, nên ngay sau khi xuất tinh, nam giới sẽ trải qua giai đoạn trơ ì, khi mọi “hệ thống” của họ đều tạm dừng hoạt động. 
Ở phụ nữ, giai đoạn này diễn ra chậm hơn. Tuy nhiên, nếu không muốn nhìn chàng ngủ ngay lập tức, hãy trò chuyện với họ, hoặc để cho anh ấy ngủ trong vòng tay bạn vài phút rồi sau đó nhẹ nhàng đánh thức. Theo Time of India

BÀI 4. Giữ chân chàng bằng cách nào ?

‘Cho hết’, làm lành mỗi khi cãi nhau, hay chấp nhận việc phản bội là cách giữ chân anh ấy? Có người yêu đã khó, giữ được người yêu còn khó hơn, chính vì thế, làm thế nào để anh ấy vẫn mãi yêu mình như ngày đầu là một câu hỏi của không ít chị em gái. Nhiều người thậm chí còn ‘hạ sách’ đến mức mang sex ra để níu giữ, hoặc đôi khi là nhượng bộ chàng vô điều kiện. Liệu điều đó có đúng?

Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cách để giữ chân chàng.

1. Làm đẹp cho mình

Đừng nghĩ đã yêu nhau lâu rồi thì không cần phải làm đẹp nữa. Đó là một sai lầm và sẽ khiến cho chàng rời xa bạn. Càng yêu nhau lâu thì càng cần phải làm mới bản thân để tạo sự hấp dẫn với anh ấy. Do vậy, bạn hãy chịu khó làm đẹp cho mình, sắm quần áo mới. Khi đó, thấy bạn lúc nào cũng xinh đẹp, dễ thương, anh ấy sẽ không thể rời bạn.

2. Quan tâm chăm sóc

Là người yêu, tất nhiên, bạn sẽ không thể không chăm sóc chàng. Từng lời nói, cử chỉ dù nhỏ cũng khiến anh ấy cảm động. Hãy quan tâm đến anh ấy những khi chàng mỏi mệt vì công việc, mới đi công tác xa hay vừa đi trời mưa về. Khi đó, chỉ một câu hỏi nhỏ cũng khiến chàng ấm lòng.

3. Nhưng đôi khi cũng hãy để chàng tự do

Quan tâm, chăm sóc nhau là tốt, nhưng đó không phải là tất cả. Thỉnh thoảng, hãy để cho chàng tự do nhậu nhẹt với bạn, hay làm những gì anh ấy muốn, chơi những môn thể thao mà anh ấy thích. Đó cũng là khoảng thời gian để bạn có cuộc sống cá nhân riêng của mình..

4. Không nên phụ thuộc quá

Bạn luôn phải độc lập, tự tin, mạnh mẽ, có cuộc sống riêng tư, bạn bè, người thân. Đừng lệ thuộc vào anh ấy quá và coi chàng là cả thế giới. Bởi nếu không, chàng sẽ nhanh chóng thấy bạn nhàm chán và không có khả năng tự lập. Hãy chứng tỏ điều ngược lại, cho anh ấy thấy bạn là người năng động và tự tin như thế nào.

5. Có lỗi thì hãy nhận

Nhiều cô gái nghĩ rằng mình là phụ nữ thì phải luôn ở thế trên, phải được nâng niu chăm sóc, song không hoàn toàn thế. Trong tình yêu, khi hai người yêu nhau, cả hai đều bình đẳng. Tất nhiên, phụ nữ là phái yếu sẽ được chiều chuộng và nhường nhịn, nhưng đừng vì thế mà bắt nạt anh ấy kẻo ‘già néo đứt dây’.

6. Nữ tính, biết nấu ăn

Đây là một trong những điều mà nam giới mong mỏi ở phụ nữ, bởi đơn giản, chàng muốn có người yêu để làm vợ chứ không muốn một người bạn cùng giới. Do đó, sự nữ tính ,dịu dàng, nấu ăn ngon của bạn sẽ là điều giữ chân anh ấy. Vì vậy, hãy rèn luyện cho mình điều  này nhé.

7. Hòa hợp về sex

Tất nhiên, chuyện ấy không thể thiếu và nó là chất kết dính hai người. Nếu thực sự hòa hợp với nhau trong chuyện này thì hai bạn sẽ khó dứt khỏi nhau. Và tất nhiên, một trong những điều khiến hai chàng mãi ham muốn bạn, đó là bạn phải khỏe mạnh, xinh đẹp và hấp dẫn. Do đó, hãy thường xuyên làm đẹp cho mình và tạo sự hấp dẫn với anh ấy. Đừng quên thử những tư thế hay cách ‘yêu’ mới lạ nhé!

BÀI 5. Cách thể hiện tình yêu với chàng

Hãy là một cô nàng tinh tế và đáng yêu trong cách thể hiện tình cảm với chàng nhé.

1. Hãy là người xin lỗi trước

Cãi nhau về một chuyện nhỏ nhặt như việc vặt trong nhà, đón con hay tài chính không phải là chuyện có thể phân biệt ai đúng ai sai. Bạn có muốn kéo dài sự căng thẳng hay bạn muốn cho qua? Nếu bạn chọn cái sau, có thể nó yêu cầu bạn là người bao dung. Nếu nó làm bạn cảm thấy thoải mái hơn, hãy cố gắng biến những cãi vã thành những chuyện hài hước. “Đàn ông thường mắc kẹt trong niềm kiêu hãnh và thậm chí không thể nhớ ra họ nổi giận vì điều gì” theo chuyên gia Kerner. “Khi một người phụ nữ chủ động hòa giải, đó chính là sự cứu vớt hoàn cảnh khỏi tình trạng leo thang chiến tranh”.

2. Hận thù, hãy tiêu tan

Khi giận giữ, chấp nhận lời xin lỗi của chàng cũng có thể là một cuộc chiến. Bạn có thể nói bạn đã sẵn sàng để bỏ qua trong khi bạn vẫn giữ những ấm ức trong lòng. Bạn có thể không tin rằng chàng đang thật lòng hay chàng chỉ đang xin lỗi vì muốn cho xong chuyện. Nhưng chấp nhận lời xin lỗi của chàng sớm quá cũng không có lợi. Giữ những giận dữ trong lòng chỉ làm bạn thêm cay đắng và đẩy chàng ra xa mà thôi. Thay vì thế, hãy làm rõ lí do bạn chưa thỏa mãn và thu xếp một cách giải quyết.

3. Để lại cho chàng một lời nhắn

Viết một lời nhắn nhủ ngắn vào một mẩu giấy nhỏ và bí mật bỏ vào trong túi chiếc áo chàng sẽ mặc ngày mai, hoặc trong chiếc cặp đi làm của chàng. Khi chàng tìm thấy nó, chàng chắc chắn sẽ nghĩ đến bạn. “Có ai lại không thích một lời nhắc nhở rằng chàng thật đặc biệt?”. Những lời nhắn viết tay có thể đã lỗi thời, nhưng cũng chính vì chúng không phải là sự bình thường nên chàng đánh giá rất cao điều đó.

4. Tiết lộ một sự mơ tưởng về “chuyện ấy”

Nhiều phụ nữ giữ những mơ tưởng cho riêng mình vì họ quá xấu hổ và không dám tiết lộ chúng, thậm chí cả đối với chồng. Nhưng đó là một sai lầm, vì những mơ tưởng có thể làm cho những hành động thân thuộc trở nên tươi mới và gợi cảm. Thậm chí cảnh tượng gợi tình trong màn dạo đầu cũng có thể làm nên một sự khác biệt lớn. Khi bạn chia sẻ với chàng những điều đó, cả hai sẽ cảm thấy hứng tình hơn và gắn bó hơn.

5. Khoe khoang về chàng

Chàng có làm điều gì đáng tự hào như tự tay chuẩn bị bữa tối cho bạn, thăng tiến trong công việc hay dành được ngọn cờ chiến thắng trong trận bóng đá không? Hãy trở thành cổ động viên lớn nhất của chàng  và cho mọi người biết điều đó. Đừng ngần ngại vì niềm tự hào đó không phải là lừa đảo. “Khoe chàng trước mặt mọi người sẽ làm chàng thấy được công nhận và yêu thương. Chàng sẽ thấy như bay bổng với niềm kiêu hãnh và gần bạn hơn”. Bạn sợ chàng xấu hổ? Vậy hãy nhớ khoe về chàng khi chàng vắng mặt và sau đó kể lại cho chàng.

6. Tặng hoa không vì lí do gì

Sự thật là hoa không chỉ dành cho phụ nữ. Đàn ông cũng có thể bị trêu chọc khi nhận được hoa ở công ty, nhưng thực ra hầu hết những người khác sẽ có phần ngưỡng mộ và ghen tị. Bạn là người hiểu rõ chàng nhất, và cũng không nhất thiết phải là hoa mà có thể là một món quà nào đó. “Đàn ông được sinh ra để tặng hoa và quà cho phụ nữ, nhưng chắc chắn chàng sẽ thấy cảm kích vô cùng khi nhận được điều tương tự”.

7. Tặng chàng một chầu mát xa

Mát xa cho chàng là cách tuyệt vời để dẫn chàng đến với những khoái cảm tình dục, và hoàn toàn bị kích thích. Một chầu mát xa gợi tình có thể dẫn tới chuyện chăn gối hoặc những khoái cảm khác”. Nhưng nếu bạn muốn chàng cảm thấy mình được chiều chuộng thực sự thì bí mật là đừng đòi hỏi lại chàng điều gì hết. Chỉ làm tất cả vì chàng mà thôi. Và đảm bảo sẽ đến lượt bạn hưởng thụ vào một dịp khác.

8. Cùng thi đua

Hãy cùng nhau tham gia những trò chơi ưa thích của cả hai. Game sẽ mang lại một phương tiện giải trí. Và sự ganh đua trong trò chơi sẽ mang đến cảm giác hào hứng, nhiệt tình đầy hấp dẫn giữa cả hai người. Và bất kể ai là người chiến thắng thì điều đó cũng không quan trọng vì cả hai đều thoải mái và vui vẻ với những tiếng cười giòn tan.

9. Có một bữa tiệc khiêu vũ chỉ dành riêng cho hai người

Sau một tuần dài chìm trong công việc, đã đến lúc thả lỏng theo điệu nhạc, vặn to loa và phá vỡ mọi phiền muộn bằng cuộc khiêu vũ hết sức riêng tư. Đó là cách tái tạo sự vui vẻ cho mối quan hệ và phá mọi rào cản, đặc biệt khi mọi thứ đến giai đoạn khô khan và cứng nhắc. Tiệc khiêu vũ dành riêng cho hai người sẽ thực sự vui nhộn và gợi tình. Hãy bắt đầu với nhạc sôi động và dần chuyển sang nhạc chậm du dương, có thể chơi trò thoát y trong quãng giữa của buổi tiệc.

BÀI 6. Con gái hãy chủ động nói lời yêu

Từ xưa đến nay, người chủ động nói lên tiếng yêu đều là con trai, nhưng có một ngày nào đó, tình thế đảo ngược và người con trai lại là người nhận được lời tỏ tình từ các nàng.

1. Tại sao con trai thường ngỏ lời trước. Theo tâm lí trong tình yêu, con trai là phái mạnh và là người thích đi chinh phục một nửa của mình. Họ có “nghĩa vụ” đi cưa cẩm đối tượng mình yêu, và điều chắc chắn rằng khi đối tượng đã “liêu xiêu” thì họ sẽ là người chuẩn bị đặt ra những kế hoạch cho vụ ngỏ lời. Có thể là một bông hồng đỏ kèm với tiếng yêu, một bức thư tình để vội trong túi xách của nàng, tin nhắn qua điện thoại hoặc mạnh mẽ hơn là đối diện với nàng và nói lên tấm lòng của mình.
Còn với con gái, là người vốn thích được tán đổ nên họ luôn là người ở trong thế “chờ đợi”. Họ muốn xem chàng trai sẽ có những trò gì, ngỏ lời với mình ra sao, có quan tâm đến nàng không và hơn hết là họ muốn xem các chàng có kiên trì theo đuổi mình hay không. Chính vì vậy mà các nàng không bao giờ là người nói lên tiếng yêu trước các chàng trai.
2. Khi con gái chủ động nói tiếng yêu. Một khi tình thế đảo ngược, con gái là người sẽ nói lời tỏ tình với các chàng. Vậy lúc đó, tình thế sẽ như thế nào?

Với những chàng trai hoạt bát, nói năng khéo léo và có tài “sát gái” thì việc cưa cẩm các nàng chỉ là chuyện “dễ như trở bàn tay”. Nhưng với những anh chàng nhút nhát, kém mồm, kém miệng, đứng trước người yêu chỉ biết im lặng và mặt đỏ lựng thì việc tỏ tình với nàng như tìm đường lên trời. Họ còn phải cô đơn hàng chục năm nữa vì cái tội “nhát gái”. Và lúc đó nếu như được nàng lên tiếng nói lời yêu thì không còn gì sung sướng bằng. Họ như gỡ được mớ rắc rối bong bong chất chứa trong lòng.
Các bạn nghĩ rằng việc con gái tỏ tình trước là điều không nên, bởi có thể các chàng không thích con gái mạnh mẽ đến vậy. Nhưng bạn có biết rằng, theo một cuộc khảo sát, có tới 75% nam giới cảm thấy hạnh phúc và sung sướng khi đối tượng theo đuổi mình ngỏ ý trước. Đôi khi ta nhầm tưởng rằng con trai chỉ thích đi cưa cẩm người khác nhưng họ cũng thích được đối tượng quan tâm đến mình. Nhiều lúc họ cũng muốn được xem tình cảm các nàng dành cho mình là bao nhiêu khi suốt ngày các chàng phải bám đuôi, quan tâm, dỗ dành nàng, nghĩ nhiều trò để lấy lòng nàng. 
Nếu nhận được một tiếng yêu từ chính nàng thốt ra đầu tiên thì chàng cảm thấy mình thật hạnh phúc khi bao nhiêu công sức bỏ ra đã nhận được hồi đáp có hậu.
3. Có rủi ro gì khi con gái chủ động tỏ tình. Dù biết con gái chủ động nói tiếng yêu trước nghe có vẻ trái với “quy luật tình yêu” nhưng nếu bạn gặp một anh chàng hiền hậu, học giỏi, rất tốt bụng, hợp với bạn, duy chỉ có điều là nhát gái, không dám hé nửa lời “có cánh” trước mặt bạn. Vậy khi yêu một người như vậy, bạn chỉ lẳng lặng đợi người ta tỏ tình thì có đến… tết vẫn chưa thấy chàng động tĩnh gì. Nếu như lúc ấy bạn không chớp cơ hội, nói lời yêu vớ chàng thì có thể tình yêu của bạn sẽ ra đi mà chẳng có…lí do gì cả.
Điều mà con gái thường hay lo sợ khi  trước khi tỏ tình là nếu không thành, có thể sẽ mất đi tình bạn vốn có giữa hai người. Nhưng một điều các bạn gái nên biết rằng, nếu như trong trường hợp chàng trai nhận được lời tỏ tình không thích cô gái đi chăng nữa thì anh ta vẫn đủ tinh tế để trả lời một cách khéo léo nhất cho cô gái hiểu và không đến nỗi thất vọng. Bởi phái mạnh không bao giờ muốn gây khó xử cho phái yếu. Họ luôn thể hiện một thái độ quan tâm và ga lăng với tất cả các cô gái.
Việc con gái tỏ tình trước với người mình yêu không có gì là xấu cả, bởi đó là sự tự do trong tình yêu, mỗi phái đều được quyền nói lên tiếng yêu của mình. Quan trọng là con gái có đủ can đảm để nói lên tiếng yêu với một nửa của mình không thôi. Nếu như bạn đang có một trái tim đang theo đuổi mà chưa dám nói ra, hãy can đảm nói lên tình yêu của mình, con gái nhé. Bùi Thị Thủy

BÀI 7. Bạn gái khi yêu thì phải ghen-nhưng hãy ghen thế nào cho khéo đừng để chàng sợ quá mà chạy làng.

Trong chuyện tình cảm, hiển nhiên có yêu thì sẽ có ghen. Ghen sao mà vẫn giữ được người yêu-anh ấy vẫn nể trọng mình chứ đừng để anh ấy sợ quá, chạy làng mất tiêu, vì sợ máu hoạn thư của bạn nhé. Mới yêu mà đã thế, nếu lấy nhau chắc chết chắc, hơn là trói chân chàng, đàn ông rất sợ điều này. Vì vậy, bạn sẽ ghen thế nào cho khéo nếu rơi vào những tình huống sau?
1. Gặp lại người yêu cũ. Đây là chuyện gây đau đầu nhất của các cặp đôi. Bạn và ếch con vô tình gặp lại người cũ ở một quán quen, và tình hình là người ta…hồn xiêu phách lạc, nói năng lắp bắp, hoặc lúng túng ra trò, quên mất luôn sự hiện diện của bạn.
Bạn, chắc chắn là tức điên lên, nhưng rõ ràng là phải chấp nhận một sự thật rằng mình không phải là người đến trước. Chưa kể, có những sự thật tàn nhẫn, kiểu như người ta vẫn chưa quên được người cũ, và bạn không có quyền hạn chen chân vào vùng kỉ niệm của hai người.
Cách giải quyết nè: Đừng có…lịch sự tới mức nhường không gian riêng cho cả hai. Bạn phải khẳng định vị trí của mình ở thì hiện tại bằng cách tham gia vào cuộc nói chuyện của họ, đồng thời lái câu chuyện ra khỏi những gì thuộc về quá khứ, “đánh động” cho người ta biết rằng “tớ tin tưởng cậu, nhưng mình đi chỗ nào khác riêng tư được không?”
2. Hồn nhiên với bạn thân. Người ta có một vài đứa bạn thân khác phái trước khi gặp và yêu bạn. Nên sẽ có những cảnh bạn thì cười mà mặt méo xệch vì người ta cứ vô tư quá đáng hết kẹp cổ đứa “bạn thân”này, lại đến khoác tay đứa “bạn thân” kia.
Cách giải quyết nè: Đừng có dại mà cố tranh chấp với bạn thân của người ta làm gì, vì tình hình là có những chàng trai sẵn sàng hi sinh tất cả vì chiến hữu đấy. Trong tình huống đó, bạn chỉ có thể…ho một vài tiếng, “nhìn nhìn” một cái, hoặc đá nhẹ chân người ấy dưới gầm bàn. Nếu những tín hiệu ngầm ấy không đủ khiến ếch con vô tư của bạn nhận ra, thì chỉ còn cách là…lăn xả vào, chen vô giữa và…bá vai kẹp cổ hàng ba thôi!

3. Đối diện với vệ tinh. Vệ tinh thì khắp nơi, từ lớp học chính, học thêm, cho đến chỗ làm thêm hay mấy đội nhóm. Bạn biết nguy hiểm là thế, nhưng không thể nào cấm người ta giao du với bè bạn hay lẽo đẽo theo ở khắp mọi nơi để canh chừng.
Cách giải quyết nè: Nghe ngóng xem ở đâu có xuất hiện vệ tinh thì cứ đến làm thân, kết nạp họ cùng về phe mình, tìm cách “khuyếch trương danh thế” mối quan hệ của cả hai cho rộng, đồng thời ra tín hiệu cho người ta biết rằng bạn tự hào khi người ta được yêu mến nhiều thế mà vẫn chung thủy với bạn.
Và nghĩ đi nghĩ lại, thì rõ ràng nhờ có vệ tinh mà bạn mới thấy người yêu mình cũng…có giá, cũng hấp dẫn, và biết cách tôn trọng người ta hơn, đúng không?
4. Những lời đùa không đúng chỗ. Những lời đùa giỡn không phải lúc nào cũng mang lại tiếng cười. Vậy sẽ thế nào nếu bạn được dẫn tới một buổi tụ tập bạn bè, mà cứ nghe chọc ghẹo người ta với một người nào khác, lại bảo lần trước đến cùng người khác mà…
Cách giải quyết nè: Với những lời trêu đùa như thế rõ là chẳng vui gì cả, nhưng cách cư xử bản lĩnh nhất là cứ cầm tay người ta thật chặt, và mỉm cười theo đám đông. Thậm chí có thể lườm ếch con mình một cái thật yêu “Lần trước anh đến cùng bé nào nữa thế? Nhiều thế nhỉ?”. Tại sao phải làm thế? Vì nếu bạn càng hậm hực, tức giận, càng có nguy cơ đẩy những lời đùa đi xa hơn nữa.
5. Nghe từ dư luận. Thật đáng ghét, sáng vừa đưa mặt vào lớp, đã nghe hội bà tám kháo nhau rằng hôm qua thấy ếch con đi cùng một ai đó. Chưa kể, những”nhân chứng” cứ một mực đứng về phía bạn, tâng bốc, xì xầm, và sau một hồi khiến bạn có cảm giác rằng “một người tuyệt vời như mình không đáng để bị phản bội như thế!”
Cách giải quyết nè: Đừng trầm trọng hóa vấn đề, rồi chạy ào đi tìm người ta, la hét giận dỗi, thậm chí khóc òa lên đòi chia tay. Hãy bình tĩnh suy nghĩ về việc tại sao họ lại nói với bạn những điều dễ gây chia rẽ như thế. Sau đó, đừng manh động vội, cứ từ từ quan sát thái đô, cách cư xử của người ta trong một thời gian nữa mới có câu trả lời chính xác.
6…Và bắt quả tang. Đây là tình huống tệ nhất, khi không phải bạn nghe, mà là tận mắt nhìn thấy luôn!
Cách giải quyết nè: Bạn có nghe câu “thấy vậy mà không phải vậy” chứ? Có những trường hợp, tuy tận mắt bạn thấy, nhưng vẫn rơi vào cảnh tình ngay lí gian.
Ví dụ như nếu bạn có thấy người ta chở một nàng nào trên phố, trong khi nói dối rằng chiều nay phải đến nhà thầy ôn thi, thì cũng có trường hợp kiểu như đó chỉ là cô nàng lớp trưởng nhờ chở đi mua văn phòng phẩm cho lớp, và chàng thì sợ bạn nghĩ ngợi suy diễn nhiều, nên cứ nói dối cho xong. Bạn cần phải tìm hiểu, lắng nghe giải thích, và tỉnh táo nhận ra đâu là sự thật đã nhé.
Hãy đủ thông minh để biết nêm nếm thế nào cho tình yêu của mình luôn đủ nồng thắm, bạn nhé! Theo Mực Tím

Nguyễn Đình Sinh, Hội viên Hội VHNT Bình Định, giảng viên Đại học Qui NHơn xin tặng các bạn bài thơ Cho, để cùng thưởng thức:

Nguyễn Đình Sinh 

CHO

 Em đã cho tôi…

Nụ hôn gió thoảng

Chút tình mây bay

Tấm lòng biển cả

Rực rỡ nắng hồng

Non tơ cỏ mượt

Nồng nàn hương đất

Ngọt ngào trái thơm

Để tâm hồn tôi…

Xanh ngát hương đời

Tình em đọng mãi

Bao giờ phai phôi… NĐS

Hiện tại, bạn đang ở một trang của BLOG Nguyễn Đình Sinh, Hội viên Hội VHNT Bình Định, giảng viên Đại học Qui Nhơn. Nếu bạn muốn về trang chủ của BLOG, bạn nhấp chuột vào mũi tên bên trái phía trên cùng của trang này. Tại trang chủ, hay tại trang này, nếu bạn muốn xem tiếp, bạn nhấp chuột vào một trong các chữ bên lề phải của từng Chuyên mục về: Thơ, Tình yêu và hôn nhân, Tin tức, Sức khỏe… Muốn xem chi tiết cách sử dụng BLOG, bạn vào Phòng khách hay mục: Giới thiệu ở trên đầu cùng của mỗi trang mà bạn đang đọc, sẽ có hướng dẫn cụ thể.

Mời các bạn ghé thăm để giao lưu, trao đổi, làm quen… Lần sau, nếu muốn vào BLOG, bạn vào Google, ở mục Tìm kiếm bạn gõ: Nguyễn Đình Sinh hay nguyendinhsinh/ sẽ xuất hiện  Nguyễn Đình Sinh có gạch chân ở trên cùng và bạn nhấp chuột vào đó, hoặc bạn gõ: nguyendinhsinh.wordpress.com sẽ ra trang chủ. 

 Chúc bạn luôn có nhiều niềm vui mới và thành đạt trong cuộc sống !

(Wish you always have a new joy and success in your life !).

Advertisements

Responses

 1. Tại sao người yêu mình lại chẳng được điểm nào thế này,đúng là báo động thật.mình cũng có linh cảm là mối quan hệ của mình chẳng có kết quả đâu,sao mình vẫn cứ lao vào nhỉ

 2. chồng tôi ngày càng làm tôi thất vọng vì ngày yêu tôi,4năm trời điều gì cũng tốt. Giờ thì 3 biểu hiện đầu tiên đều giống. đúng là càng ngày càng bất an, tình cảm nhạt phai!

 3. người yêu mình thì một người máu lạnh nhưng trái tim anh rât âm,nhưng trong nhưnh vấn đề bạn đưa ra người yêu tôi chả được j cả chắc cũng chia tay mất

 4. e co 2 su lua chon 1 la ng wan tam toi e nhung a ay o xa nha e tan 30 cay con 1 ng ko wan tam jt nt goi djen 1 tuan a ay dj lam moi ve gja djnh e laj mun e lay chong o gan?vj nha e la con 1 e pai lam sao day?

 5. so với cả cuộc đời thì ai yêu hơn và TY 2 người là quan trọng nhất, ở gần được thì tốt nhưng ko phải là tất cả. Vì nếu lấy được người bạn yêu, đó sẽ là cơ hội và sức mạnh tìm cách xoay chuyển tình thế em ạ. Hãy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định đúng. Chúc bạn luôn sáng suốt…

 6. Minh nghi nhug dau hieu tren cug chua phai la dug hoan toan dau ban ạ!Dau sao thi thoi gian lun la y.to quyet dinh muc do t.y cua chag!Bt dau chag rat y ban, nhug vi la ng sog khep kin nen chag k the hien do thoi!Tu tin len ban nhe’!

 7. chan wa dj huj dau moj ju thj caj j mjnh noj cung la nhat. mjnh khoc thj do danh bao gjo njn moj thoj. vay ma gjo a ay thay doj nhanh wa. a tho o moj chuyen.tham chj con cau gat nhung j mjnh noj

 8. nguoi minh dang wen cung giong nhu nhung y tren_nhung nam ju lay chang khong phai luon luon chieu chang_ma minh con phai tam su cho chang hieu hon ve minh _minh phia thuc no luc khi quan tam chang_lo lang _dong vien khi chang gap mot van de gi do_phai luon khon kheo trong moi hoat dong of loi an tieng noi cua minh voi nguoi ay ,voi ba me nguoi ay_vi nhu the se khien nguoi ay biet minh co su wan tam voi nguoi ay va ba me nua_nhu the minh moi co the giu duoc nguoi dan ong cho minh_va t/y thuc su de den zoi ban khong lau nua aw

 9. toi da wen anh ay gan 2 nam roi anh ay cung cho minh nhung nu hon that su ma anh ay mong muon tu lau.khong hieu sao ban cung lop voi minh lai du gio anh ta chu nhung minh biet anh ay rat thuong va yeu minh nhieu lam anh ay luon wan tam ,cham soc cho minh tan tinh nhung gio cung vi 1 li do nho nhoi thoi anh ay da chia tay voi minh nhung minh cang co gang bao nhieu thi cang lam cho anh ay buon va noi gian voi minh thoi .minh mong rang ban nao doc duoc tin nay hay noi cho minh biet co fai minh da wa yeu anh ay ko,nu hon dau doi minh cung trao cho anh ay roi nhung minh cam nhan duoc o ben canh anh ay minh that hanh phuc du co kho khan den dau minh cung wet tam cung anh ay di het wang duong nay .That su ko ngo chuyen nay xay ra mau wa trong khi do minh con la sinh vien dang hoc nganh cong nghe sinh hoc nua chu.

 10. VH thân có lẽ đúng như bạn đã viết: ” hay noi cho minh biet co fai minh da wa yeu anh ay ko,nu hon dau doi minh cung trao cho anh ay roi nhung minh cam nhan duoc o ben canh anh ay minh that hanh phuc du co kho khan den dau minh cung wet tam cung anh ay di het wang duong nay”. TY vốn rất đỏng đảnh và fức tạp. Yêu là 1 quá trình lựa chọn, có đáo thải và dung nạp mới, theo thuyết tiến hóa của chọn lọc tự nhiên bạn ạ. Nếu chỉ vì 1 li do nho nhoi thoi anh ay da chia tay voi minh nhung minh cang co gang bao nhieu thi cang lam cho anh ay buon va noi gian voi” bạn. Sao bạn ko nghĩ rằng TY đã ra đi, còn lý do đó chỉ là cái cớ… Hoặc anh ta còn nông nổi, bạn cũng ko nên nuối tiếc làm gì. Cứ quan hệ b/th. Thời gian sẽ trả lời, nếu anh ta biết nghĩ lại, còn ko, bạn hãy cho nó ra đi mãi mãi. coi như 1 bài học. Vì yêu là 1 quá trình lựa chọn, hợp thì ph/triển tiếp, ko thì thôi. Khi yêu, mỗi người nên chuẩn bị 2 tâm thế : thành thì sao ko thành thì sao – thì b/ thường chứ có sao đâu. Yêu là như làm toán nháp ấy bạn ạ. Biết rằng chia tay là đau khổ-nhưng đó là điều bạn phải chấp nhận nó, như là 1 lẽ tất nhiên, biết là sẽ rất đau khổ-nhưng fải chấp nhận.
  Hãy b/th hóa quan hệ này lại, bạn còn đang là SV, còn rất trẻ và còn rất nhiều cơ hội mới. Hãy cố gắng học tốt nhé-nếu bạn bỏ nó là hỏng hết cả sự nghiệp, đừng buông xuôi là hỏng hết bạn ạ-đời còn dài mà-tất cả rồi sẽ vượt qua!

 11. Hiya, I am really glad I’ve found this info. Nowadays bloggers publish only about gossips and net and this is really frustrating. A good website with exciting content, this is what I need. Thanks for keeping this web-site, I will be visiting it. Do you do newsletters? Can’t find it.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: