Đăng bởi: Nguyễn Đình Sinh | Tháng Năm 17, 2011

Bí mật đằng sau “cực khoái” của phụ nữ- Các bước để “lên đỉnh”- Vì sao phụ nữ cần phải đạt CK- Phụ nữ không LĐ rất có hại về sức khỏe- Những màn ‘khởi động’ khiến chàng mê mệt – Phụ nữ, ít nhất, có hai cách đạt CK- Có thể bạn chưa biết rõ về CK- Đặc điểm về CK của nữ giới- Càng “yêu” nhiều, quí cô càng hưng phấn- Phụ nữ bị rối loạn CK ngày càng nhiều- Khổ sở vì yêu chồng nhưng không LĐ được- Để chàng phải run lên bần bật- Chống thấm khi trời “mưa” và điều tối kỵ nguy hiểm sau “mưa” – Dấu hiệu bệnh… – Phụ nữ và các lỗi khi “lên giường- Những điều cấm kỵ…- Quý ông có thể có đa CK- Làm sao để “yêu không biết mệt”- Chuyện phòng the: Đàn ông sợ nhất điều gì- 10 mẫu phụ nữ “đốt cháy” đàn ông- Những con số thú vị – Bí quyết đề cập tới “chuyện khó nói- Nỗi khổ của “Kẻ mạnh thành kẻ yếu” khi vợ ‘đói yêu”- Những ngộ nhận của đàn ông- Nên “khúc dạo đầu” và “dạo” như thế nào- Những bí mật của phụ nữ- Bí quyết để “yêu” tuyệt vời hơn- Lý do nên “yêu” hàng ngày- Thời điểm nào thì tốt nhất – Vì sao trai Việt bị chê “yêu” kém?-Thủ thuật “yêu” để thông minh hơn- Khi hôn nhân vắng bóng chuyện “yêu”- Bí quyết để “yêu” không tuổi tác- Mẹo nhỏ khiến nàng “xin thua”- Giúp chàng ‘cầm cự’ – Thói quen vô tình làm đàn ông bị ”yếu”- Bí mật tình dục lớn nhất của đàn ông- Tuyệt chiêu khiến chàng “điêu đứng”- Đừng làm nàng phát hoảng- Khúc dạo đầu’ bao nhiêu thì vừa đủ?- Bí ẩn về ‘lên đỉnh’ của phụ nữ- Điều gì phụ nữ dễ làm đàn ông mất hứng khi “yêu”- Sự thật quan niệm “hoàn tinh bổ não”- Những “thần dược” ngầm “giết chết” “phái mạnh”- Thủ phạm làm đàn ông mất dần “nam tính”?-Thói quen xấu cần loại bỏ – “Cô bé” thay đổi khi “lâm trận”- Nguyên nhân có thể đột tử khi “ân ái”

Gồm 53 bài. Vì sao trong tình dục lại cần phải lên đỉnh, nhất là đối với phụ nữ.
             Mỗi người đàn ông chúng ta đã từng ít nhiều nếm nỗi đau của sự thất bại: Đàn ông thất bại trong sự nghiệp thì đau tức, thất bại trong tài chính thì đau khổ và nếu thất bại “trên giường  ngủ” thì nhục nhã ê trề- Và đối với người vợ thì như cậu bé mắc trọng tội khó tha thứ, với người tình thì mất mặt… và có nguy cơ bị nàng bỏ rơi…
            Lên đỉnh là mong muốn của cả 2 người, nếu không đạt được, trận chiến đấu ấy coi như thất bại thảm hại, để lại hậu quả về tâm lý, buồn tủi, nuối tiếc, hẫng hụt cho cả 2 người. 
             Nếu tâm lý “bị xốc” của cả bên cho và bên nhận hẫng hụt quá lâu, trong suốt một thời gian dài, cả hai bạn có thể sẽ sinh bệnh trầm cảm, lục đục… mất hạnh phúc. Có khi còn phát sinh chuyện quí cô “cầu cứu, nhờ người khác giúp đỡ, giải quyết”, bù đắp cho phần “thiếu hụt” dài dài khó nói ấy… Vì vậy, đạt đỉnh mỗi lần chăn gối là hết sức quan trọng và cần thiết cho lứa đôi bền lâu…
            So với nam giới, sự lên đỉnh của phụ nữ là rất chậm và khó khăn hơn nhiều lần quí ông. Một số phụ nữ không đạt được CK, nhưng họ vẫn thích quan hệ với người mình yêu. Tuy nhiên, một số khác, thấy rất khổ sở về điều này, và nó là một trong những bi kịch đe dọa hạnh phúc gia đình. Phần không nhỏ nỗi tuyệt vọng, vỡ mộng, chán chường trong hôn nhân có liên quan đến một cuộc vui không thoả mãn. Những khoái cảm do cuộc ân ái mang lại cho phụ nữ, chưa đến cao trào đã bị chàng kết thúc một cách đột ngột quả là… một sự tàn nhẫn, thiệt thòi, bất công đối với họ
             Có quí ông còn khoe khoang thành tích kinh nghiệm rằng: phải “lên lên xuống xuống” cho cô ấy luôn thèm và ở trạng thái bị “đói”, họ mới cần và quí mình. Nhưng ít năm sau thấy bà vợ đòi chia tay, ly dị. Bà ấy là một người dũng cảm và chính chuyên, vì không muốn lừa dối lương tâm, đi quan hệ lén lút, để tự giải quyết sinh lý, mang tiếng cả 2.
      Mẹo nhỏ khiến nàng “xin thua” trên giường - 3 Thật là hậu họa cho quan niệm thiển cận, ấu trĩ, thiếu văn hóa, ích kỷ cá nhân của quí ông đó. Hiện nay, nhiều quí bà cũng áp dụng chính sách “cấm vận” đó như là một hình phạt để răn dạy chồng, hay đạt được một đòi hỏi, hay một “yêu sách” nào đó mà quí ông chồng phải đáp ứng.
            Theo tôi đó là quan niệm vô cùng sai lầm của các bà vợ, nếu “cấm vận dài ngày”, chắc chắn, mèo sẽ “không chịu nhịn đói mãi vì cơm treo”,mà “mèo” sẽ sang ăn nhờ nhà khác, ăn quen, ở đó luôn, thế là bà vợ ấy đã “nối giáo cho giặc” rồi.  Nguyên nhân là vì:       Các quí ông làm thế, một phần vì bị chạm tự ái, bị tức ví quí cô đã xem thường anh ta. Rằng: “Treo” cho mèo “đói mà chừa” đi. Vì vậy, các quí cô nếu lấy viếc “cấm vận” để làm yêu sách thì thật là quá dại dột, vài ngày thì được, vài tuần hay lâu hơn thì thật là tai họa. Nhất là có cô hơi một tý hờn dỗi lại bỏ về nhà mẹ đẻ, như vậy là vô tình bật đèn xanh cho nỗi cô đơn tại căn nhà vắng vẻ và nỗi hiu quạnh trong lòng anh ta trỗi dậy để  sa vào tội lỗi “trả thù” vợ.        
         Trong khi đó xung quanh anh ta đang có rất nhiều vệ tinh: các cô nàng thích anh ta, mà không lấy được anh ta, đang âm thầm nuôi hy vọng, nhất là khi biết tin này… Ngoài ra, còn các vệ tinh khác, như các cô mà anh ta thích, bồ cũ, tình cũ… Nếu bạn để họ càng có điều kiện lấn sâu vào chuyện tình cảm, bạn sẽ tháo gỡ càng khó.        
            Họ đi bồ bịch là điều rất có thể, để thỏa nỗi ấm ức vì bị vợ dọa dẫm, để phục thù ý đồ dại dột khi vợ nghĩ là “mèo sẽ bị bỏ đói”. Nguyên tắc là: Nếu có mâu thuẫn, hiểu lầm phát sinh, phải tích cực giải quyết ngay, không dây dưa kéo dài… Hãy cùng nhẫn nhịn để “ngồi vào bàn đàm phán”, tránh chiến tranh lạnh kéo dài lâu ngày… 
        “Cấm vận”, đây cũng là một trong những nguyên nhân xô đẩy người chồng tiến đến ngõ cụt của hôn nhân, chỉ một cái tặc lưỡi, kiểu như: “ôi dào, “cấm vận” thì khắc phục và ” tháo dỡ” đi, đến đâu thì đến của họ là xong, khi bạn nhận ra để can thiệp ngăn cản thì đã quá muộn màng… 
          Ngược lại, thời nay, đàn ông nếu có ý định cấm vận vợ cũng có thể dẫn đến hậu quả tương tự như các ông chồng bị cấm vận. Vì nhận thức của phụ nữ đã thoáng hơn, họ mạnh mẽ hơn, không cam chịu như trước đây nữa. Vì vậy, quí ông nào có ý định lúc đầu tưởng như đùa, hù dọa vợ, thì vô hình chung đẩy vợ đến ngõ cụt của “sự thèm khát ái ân” và hậu quả là họ lại phải đi nhờ quí ông khác giúp đỡ… Đổ vỡ hôn nhân là rất có thể. Vì vậy, tôi xin được nhấn mạnh rằng: 

       Không bên nào được có ý định đùa giỡn nguy hiểm này. 

             Đối với đàn ông, tình dục như một nhu cầu tất yếu hàng ngày, họ không thể thiếu nó được, nhất là trong lúc đang bị “dọa cấm vận”. Họ có thể nhịn được vì chung thủy với bạn, nhưng dọa họ, thách đố họ thì họ sẽ chẳng sợ bạn đâu… Tình dục còn là phương thuốc chữa bệnh Stress rất hiệu quả. Người Nhật Bản và nhiều nước khác, thường giải quyết mâu thuẫn vợ chồng thành công (80%) là khi… “trên giường”. Bạn hãy vận dụng hiệu quả điều đó.

          Cả 2 nên nhớ rằng, không làm thỏa mãn sinh lý nhau là một trong những nỗi bất hạnh lớn nhất của vợ chồng, do tầm quan trọng của cực khoái và tình dục đem lại. Nhất là trong điều kiện bùng nổ các phương tiện truyền thông , thông tin và quan hệ xã hội ngày càng đa dạng phức tạp như hiện nay…
               Các nhà xã hội học đau đầu, vì phần lớn những vụ ly hôn       lại xảy ra ở những đôi lấy nhau vì tình yêu, không ai ép buộc và có tới 55-56% các đôi vợ chồng       ly dị       do mâu thuẫn về “chuyện chăn gối”.
         Nhưng những thống kê ở các nước tiên tiến hiện nay, lại chỉ ra rằng tỷ lệ này thật ra là tới khoảng 80%! Tình dục là kết quả, là giai đoạn cuối tất yếu của tình yêu, giúp con người thăng hoa và cũng mang lại hạnh phúc, khoái cảm cho con người mà khó có niềm vui nào sánh được. Nguyên nhân mâu thuẫn về “chuyện chăn gối” là do đâu? Chính là do không thỏa mãn trong chuyện ái ân.            
           Mặt khác, như chúng ta đã biết, sex có lợi cho sức khoẻ, thậm chí, người ta còn cho rằng đó là một phương pháp chữa bệnh, gọi là “tình dục liệu pháp” (sex therapy). Song nếu sex nửa vời, không đến “đỉnh” lại rất có hại cho sức khỏe phụ nữ
           Nếu sự tuần hoàn máu đang ở cao trào mà cuộc vui đã kết thúc (do người đàn ông lên đỉnh sớm hơn) và đã rút lui, thì ngoài việc tạo sự hụt hẫng, thất vọng sinh nhức đầu, uể oải, chán chường… cho người phụ nữ, nó còn làm xuất hiện trong cơ thể của họ hiện tượng ứ huyết, tích luỹ những chất có hại và dẫn đến những sự viêm nhiễm không mong muốn. 
           Có thể coi mỗi khi đạt cực khoái là một lần tổng về sinh hệ tuần hoàn trong cơ thể người phụ nữ và đàn ông. Tình yêu được ví như một món ăn và chuyện ân ái là gia vị quan trọng để làm nó trở nên đậm đà, thơm ngon hơn. Chính vì không có sự hiểu biết đầy đủ về cực khoái nên phụ nữ không thể hưởng thụ hết những điều mà cảm giác tuyệt vời này mang lại. “Nhật báo phụ nữ” của Mỹ gần đây đã tiết lộ những thông tin rất có ích cho chị em. 

          Chuyện chăn gối vợ chồng, hay nói cách khác sinh hoạt tình dục là “món quà” đẹp nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho con người, là một nhu cầu sinh lý tự nhiên và tất yếu của con người, nhằm duy trì giống nòi, chính nhu cầu tự nhiên này đã giúp con người tìm đến với nhauqua tình dục bằng tình cảm, đam mê và thích thú, trong đó ở nữ giới đại diện cho sự đam mê đó chính là cực khoái (CK). Vì vậy, để đạt được CK cho người bạn tình, nam giới cần có phải kiến thức nhất định về tình dục, để tạo nên một cuộc sống tình dục có trách nhiệm, lành mạnh và có chất lượng. 

         Theo Sheire Hite, nữ tiến sĩ, một “sư mẫu” của bộ môn tình dục học, không có đàn bà thiếu cảm giác mà chỉ có đàn ông vụng về thôi!  Vì bản năng tình dục là hiện tượng bẩm sinh ở mọi người, không phụ nữ bình thường nào thiếu cả, vấn đề chỉ là 2 bên có biết cách để “dìu nhau cùng lên đỉnh” hay không.

          Theo bác sĩ Bie Zin (Pháp), phụ trách văn phòng tư vấn tình dục, có khoảng 33% khách hàng nữ bị chứng lãnh cảm, 72% nữ giáo viên thờ ơ với sinh hoạt vợ chồng       mà 67% trong số đó nói rằng họ không hề được thỏa mãn tình dục. Họ rất yêu chồng nên chỉ chiều chồng chứ không hề được hưởng cực khoái.

             Theo Stekel, không có người phụ nữ       lãnh cảm mà chỉ có sự vụng về của người đàn ông mà thôi. Để điều trị đạt được kết quả tốt, vai trò và trách nhiệm của nam giới là vô cùng to lớn.Nam giới lúc này vừa là người chồng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống đồng thời cũng là một “bác sĩ” trong điều trị.

           Muốn làm tốt vai trò đó, trước hết nam giới cần có kiến thức cơ bản trong sinh hoạt tình dục, tránh tình trạng ăn “cơm” hàng ngày mà không biết “cơm” đó nấu gạo gì. 

              Khúc dạo đầu: Dạo đầu như là sự đề ba khởi động của cỗ máy, hay sự  chuẩn bị cho một trận chiến, là vấn đề cơ bản cho cuộc tình thành công mỹ mãn, đúng nghĩa. Nhất là phụ nữ, muốn lên đỉnh được dễ dàng, phụ thuộc chủ yếu vào khúc dạo đầu do chàng đem lại. Ngược lại, chàng muốn được khởi động để “lên nhanh” cũng cần có bàn tay mềm mại dịu dàng của chị em.

                  Dạo đầu càng cần thiết với những bạn phản ứng chậm, hoặc hơi “yếu” về tâm lý như : quá e ngại, nhút nhát, sợ đau, xấu hổ… hay sinh lý quá cao khó lên được đỉnh, hoặc kích thích dục vọng hơi bị chậm, hay lớn tuổi, do sức khỏe, “dạng trên bảo dưới chậm nghe”… lại càng phải làm khúc dạo đầu cho tốt.

          Trục trặc, rạn nứt chuyện chăn gối nhiều khi nguyên nhân sâu xa lại là do KDĐ cẩu thả, “kiểu cứ lên xe là đạp”, làm chị em mất hứng, lâu dài thành chai lỳ cảm giác gối chăn, lãng đạm phòng the… và rắc rối từ ấy sẽ phát sinh… lục đục vợ chồng, nghi ngờ chung thủy…”ông ăn chả, vợ tìm nem”… cũng bởi: Khúc dạo đầu… có còn đâu/ Để em ngơ ngẩn não sầu chàng ơi/ Để em than vắn thở dài/ Đời còn mấy chốc tình này mấy phen… 

              Nhiều khi chàng làm ào ào, như là sự “cưỡng dâm với phụ nữ”. Để rồi sau đó, nàng sụt sùi khóc sau cuộc tình “thú tính” của chàng và thầm trách chàng là kẻ thiếu văn hóa… thiếu tôn trọng bạn tình…Trong lúc chàng hả hê như cậu bé bú mẹ no nê và lăn kềnh ra ngủ ngáy o o, thì nàng trằn trọc… nàng ấm ức và rồi ngủ thiếp đi trong tiếng nấc đau thương dầm dề lệ ngọc.

          Vậy mỗi bên, tùy theo hoàn cảnh của từng cặp, nên dạo đầu ra sao, dạo như thế nào, dạo vào đâu….để mang lại hiều suất cao nhất cho mỗi cuộc tình “đạt đỉnh”- Chủ đề: khúc dạo đầu này cũng được trình bày cụ thể trong bài viết dưới đây.

   Phụ nữ sẽ chẳng bao giờ bỏ được người đàn ông khiến họ thỏa mãn trên giường, ngay cả khi tính cách anh ta “dở hơi” ra sao. Vậy làm thế nào để đàn ông đạt được điều đó, muốn vậy, bạn nên tìm hiểu sở thích và bí mật của họ để hai bên cùng điều chỉnh nhé.

Không chỉ nam giới nên hôn bạn tình trong khi “yêu” mà bạn cũng nên làm điều ngược lại.

Khi “yêu”, nam giới thường giữ quyền chủ động, thế nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn chỉ nằm yên thụ hưởng, bởi như thế thì chàng sẽ mất hứng và nghĩ rằng bạn không nhiệt tình. Cách tốt nhất, hãy “hợp tác” cùng chàng để hai người có những giây phút đắm say trên giường. Những điều cấm kỵ chốn phòng the mà cả hai cần lưu ý. Cô ấy không hào hứng nữa? Chẳng có gì là bất thường cả: Phụ nữ ngày nay dành ít thời gian làm “chuyện ấy” hơn nhiều so với ở thập kỷ 1950. Uớc tính 40 triệu người Mỹ đang ở trong những cuộc hôn nhân không sex (quan hệ dưới 10 lần một năm)
Tình dục thường xuyên tốt cho sức khỏe của bạn. Nó có thể làm thỏa mãn mọi nhu cầu tương tác về thể chất – tinh thần, và giúp hai người bạn đời gần gũi nhau hơn, theo Anita H. Clayton, giáo sư về tâm thần học tại Đại học Virginia.

Vậy tại sao bạn không mặn mà với chuyện ấy? Bạn có thể lý giải do thiếu thời gian, nhưng thực ra còn nhiều nguyên nhân khác. Dưới đây là nhận diện 10 “kẻ thù” của sex và cách đấu tranh với chúng, theo Health.

10 điều trên giường khiến phụ nữ khó chịu: Đàn ông không phải ai cũng tinh tế. Bởi thế, họ vẫn thường làm những chuyện khiến phụ nữ khó chịu trên giường, như… xì hơi, hay bắt nàng “uốn dẻo” đủ kiểu khi quan hệ….

Đàn ông không giỏi trong việc đọc suy nghĩ người khác nhưng họ lại nhanh chóng nắm thế trận vì họ là những người được tôi luyện trong các trận quyết chiến trong thể thao. Vì vậy, họ rất thích nghe những điều bạn muốn họ làm cho mình khi lên giường.

Nếu bạn thấy ngại ngùng, hãy nói những điều bạn muốn ở thời điểm không “lâm trận” để chàng nắm bắt và làm bạn vui trong những lần sau.

Một khi bạn cùng chàng làm chuyện ấy, có thể việc yêu cầu này sẽ biến thành gì đó không hay,” Joy Davidson, Tiến sĩ, một nhà trị liệu tình dục học ở New York và cũng là tác giả của cuốn “Fearless Sex” chia sẻ. “Nói ra những gì mình muốn không phải là “đặt hàng” chàng làm mà đó còn là một điều khiến bạn gợi cảm hơn trong mắt chàng”.

“Bật mí” bí mật tình dục lớn nhất của chàng:

Bí mật ấy không phải là cách chàng được “phục vụ”, nó chính là sự nhiệt tình ủng hộ của bạn. Bạn nên nhớ, người làm chủ tình thế là anh ấy nhưng người ủng hộ và kích thích “cuộc chiến” để tuyệt vời hơn lại là bạn. Sự nhiệt tình và tự tin của bạn sẽ là động lực để chàng cùng dìu dắt cả hai đến khoái lạc. Vì vậy, hãy làm cho anh ấy hài lòng như bạn thấy thích thú sau khi chàng đưa bạn lên “đỉnh”.

87% đàn ông cho rằng phụ nữ lên giường và không làm gì hết, chỉ nằm đó hưởng thụ là điều tệ hại rất nghiêm trọng trong việc chăn gối. Và 57% khác lại đề cập đến việc họ bị tụt hứng do phụ nữ chẳng có 1 chút tiếng động nào để tương tác với việc họ đang làm, như thể họ đang cưỡng dâm phụ nữ vậy. Họ sẽ nhanh chóng bị stress và chán bạn, nếu tình hình nhiều lần sau cứ duy trì kéo dài như vậy. (nhà trị liệu tình dục học, tiến sĩ Seth Prosterman cho biết).

Vì vậy, bạn cần để chàng biết bạn đang thích hay không thích điều anh ấy làm bằng một vài tiếng rên hay những hành động tương tác với bạn tình trong cuộc dạo chơi này.

“Tất cả các mối quan hệ xác thịt đều để lại dư âm cảm xúc tuyệt vời và đặc biệt,”Prosterman cho biết. Và niềm đam mê của việc lên đỉnh có thể giúp anh ấy cảm thấy gần gũi hơn với bạn về mặt tình cảm, một yếu tố quan trọng nhất trong một mối quan hệ xác thịt và khó có thể nào quên.

              Khi nàng có vẻ miễn cưỡng hay từ chối làm tình, bạn nên bình tĩnh suy xét mọi vấn đề liên quan và tự xem xét lại toàn bộ vấn đề, đừng vội qui chụp kết tội nàng, như bạn có làm nàng phát hoảng khi ‘yêu’ chăng: Nếu không muốn nàng từ chối bạn trong “chuyện ấy” thì bạn đừng nên khiến nàng khiếp sợ bởi những sai lầm sau trong chuyện “gối chăn”.

 Trong “chuyện ấy” nàng mong muốn nhận được ở bạn những hành động, cử chỉ vuốt ve, mơn trớn, dịu dàng. Đây sẽ là nhân tố giúp nàng cảm thấy hưng phấn, được kích thích, quãng đường tới đích sẽ trở nên đơn giản và rút ngắn đi rất nhiều.

Tuy nhiên, nếu bạn nhập cuộc theo kiểu muốn hành xác thì sẽ không những khiến cho nàng bị đau đớn, mất hứng mà còn là lý do hình thành nên một tâm lý hoang mang, sợ hãi cho những lần ân ái về sau.

 Tình dục tuân theo quy luật sinh lí của bản thân sẽ khiến cho con người ta cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh. Trong sách y học cổ đại có một sự sai lầm khi cho rằng tinh dịch có giá trị hơn máu, hay “một giọt tinh dịch, mười giọt máu”. Quan điểm này cho rằng việc xuất tinh sẽ làm tổn hại tới nguyên khí và ủng hộ việc “hi sinh tinh dịch” để bảo toàn nguyên khí. Biện pháp nhịn xuất tinh cũng xuất hiện từ đó. Nhưng ngày nay lại cho rằng những quan niệm trên là vô lý, không có cơ sở khoa học. Khoa học ngày nay đã chứng minh được nhịn xuất tinh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có 3 mối nguy hại lớn…

Thói quen xấu cần loại bỏ: Có những thói quen trong “sinh hoạt vợ chồng” tưởng chừng vô hại nhưng thực chất chúng lại có ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe cũng như nhu cầu tình dục của nhiều người.

Nhiều cặp vợ chồng có thói quen “sinh hoạt vợ chồng” sau khi uống rượu, bia, tăm ngay sau khi “quan hệ”… Những điều này vô tình lại có thể ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe tình dục của nhiều người, thậm chí dẫn đến lãnh cảm

Một số nguyên nhân có thể gây đột tử nếu “ân ái”: Chuyện “yêu” mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng nếu bạn không chú ý nó có thể gây hại cho sức khỏe thậm chí là đột tử, như quá mệt mỏi, do trúng khí độc, lạm dụng thuốc kích dục, say rượu bia… Vì vậy bạn nên cân nhắc và đề phòng…

 

Bài 1. Bí mật đằng sau “cực khoái” của phụ nữ. 

Phần 1. Các nhà khoa học Hà Lan đã phát hiện bí mật đằng sau tình trạng cực khoái (lên đỉnh) của phụ nữ. Theo trang tin Top News, các chuyên gia thuộc Đại học Groningen nhận thấy, sự cực khoái của phụ nữ thường dẫn đến sự thay đổi trạng thái tỉnh táo. Phát hiện này có thể giúp tìm cách chữa trị cho những phụ nữ không thể đạt đỉnh điểm khoái cảm tình dục. 

           Qua phân tích các bản scan não của phụ nữ khi đạt cực khoái, chuyên gia Janniko Georgiadis và các cộng sự nhận thấy, thùy não trước (OFC) ngừng hoạt động khi phụ nữ đạt cực khoái.

          Ông Georgiadis cho rằng, OFC có thể là cơ sở để “kiểm soát tình dục”, và bằng cách “buông lỏng”, phụ nữ có thể tìm được khoái cảm. “Tôi không nghĩ sự cực khoái làm mất tỉnh táo mà thay đổi nó. Khi bạn hỏi người ta rằng họ biết mình đạt cực khoái như thế nào, họ mô tả một cảm giác mất kiểm soát”, chuyên gia Georgiadis nói.

          “Tôi không dám chắc sự thay đổi trạng thái này là cần thiết để có thêm khoái cảm hay chỉ là một tác dụng phụ nào đó”, ông nói thêm. Người ta hy vọng bằng cách so sánh các bản scan não của những phụ nữ có thể đạt cực khoái với những người không thể, các nhà khoa học sẽ có thể “huấn luyện” những ai không đạt được cực khoái thực sự đạt được trạng thái “buông lỏng”.

         Người ta cũng hy vọng bằng cách cho những phụ nữ không đạt được cực khoái quan sát hoạt động não của họ trong thời gian thực, họ có thể huấn luyện não của họ bắt chước hoạt động não của những phụ nữ có thể đạt được cực khoái. (Quyên Quân)

             Những việc phụ nữ làm khi “yêu” dễ khiến đàn ông mất hứng: Chưa chắc tất cả phụ nữ đã ý thức được những việc họ vô tình làm khi “yêu” này có nguy cơ làm “mất hứng” phái mạnh. Như : Lên lịch cho “chuyện ấy”, tắt điện tối om khi “yêu”, cố tỏ ra thơ ngây trong “chuyện ấy”, giả vờ lên đỉnh, hay chỉ đạo trên giường…

Bài 1. Bí mật đằng sau “cực khoái” của phụ nữ. 

PHẦN 2. 1. Sex không đến “đỉnh” có hại cho phụ nữ

         Như chúng ta đã biết, sex có lợi cho sức khoẻ, thậm chi người ta còn cho rằng đó là một phương pháp chữa bệnh, gọi là “tình dục liệu pháp” (sex therapy). Song nếu sex nửa vời, không đi đến cùng thì ngược lại, có thể có hại cho sức khoẻ. Nếu tách rời khỏi khía cạnh lãng mạn, trữ tình, các nhà khoa học đã có thể làm sáng tỏ lợi ích của các hoạt động tính dục đối với sức khoẻ trên cơ sở sinh lý học và y học. Phần không nhỏ nỗi tuyệt vọng, vỡ mộng, chán chường trong hôn nhân có liên quan đến một cuộc vui không thoả mãn. 

         Các nhà sinh học tỏ ra thông thái khi thống kê rằng những người đàn ông Nga trung bình chỉ cần 2 phút 20 giây là có thể lên tới đỉnh (họ gọi là “đạt cực khoái”) trong một cuộc “giao ban”. Đối với phái đẹp thì do bản chất sinh học của giới, đó là một thời gian quá ngắn ngủi. Những khoái cảm do cuộc ân ái mang lại chưa đến cao trào bị kết thúc một cách đột ngột. Quả là… tàn nhẫn. 
           Hiện tượng này gần như xảy ra trên toàn thế giới. Bản chất của các thành viên trong phải mạnh là dưới 40, cái tuổi mà những ham muốn tình dục bắt đầu suy giảm, thì mỗi khi trông thấy một phụ nữ khoả thân là họ luôn luôn sẵn sàng bước vào “cuộc chiến” dù đó là một người hoàn toàn xa lạ. Nhưng ngược lại, gần như bất cứ thành viên nào thuộc phái đẹp trên hành tinh lại cần một quá trình khởi động thông qua những hành động âu yếm, vuốt ve để từ từ bước lên đỉnh cao của khoái cảm.

        Màn dạo đầu này đến lúc “xung” nhất thường kéo dài, có khi đến 50 phút. 2 phút 20 giây, so với 50 phút, khoảng cách thật lớn và đó là điều đặc biệt cần lưu ý đối với một “giao ban” hài hoà, Đáng buồn là không phải người đàn ông nào cũng biết đến sự khác biệt này. Chính sự khác biệt thuần tuý về giới tính (hoàn toàn không phải tình cảm) đã làm tan vỡ nhiều gia đình và là một trong những nguyên nhân quan trọng của những cuộc ly hôn (có trường hợp đã dẫn đến tự sát chỉ vì sự thiếu tế nhị của người chồng mà người phụ nữ cho rằng mình bị đối xử thô bạo như một nô lệ tình dục). 
            Rất may là khoảng 80% nam giới, có thể không hiểu cụ thể sự khác biệt về hài hoà về giới tính nói trên nhưng vẫn có khả năng kéo dài việc thực hiện “nghĩa vụ” của mình trong khoảng 1 giờ kể từ khi khởi sự cho tới những “hoạt động hậu chiến” sau khi rời bỏ đỉnh cao. Tuy nhiên, có những người phụ nữ thấy sự “xả thân” của đối tác như vậy vẫn chưa đủ và theo các bác sĩ sự đòi hỏi quá đáng này là có hại cho những người đàn ông tốt bụng.
             Trong một cuộc “giao ban”, từ những hành động mơn trớn, vuốt ve đầu tiên, bộ não của người phụ nữ ra lệnh cho các tuyến sinh dục sản xuất và tiết vào máu chất hocmon là estrogen để tạo ra sự đáp ứng ớ các cơ quan “có trách nhiệm tham gia”. Khi hàm lượng những hocmon sinh dục lên đến cực đại chính là lúc người phụ nữ đạt cực khoái. Máu lưu thông trong các mạch mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 
             Huyết áp tăng khiến nó chảy mạnh trong các huyết quản, kể cả những chỗ bình thường máu khó tới và làm sach các thành mạch khỏi những chất lắng đọng. Nếu sự tuần hoàn máu đang ở cao trào mà cuộc vui đã kết thúc do người đàn ông sau khi chiếm được cao điểm (sớm hơn rất nhiều so với cuộc hành trình khó khăn của người phụ nữ) và rút lui ngay sau khi thắng trận, thì chưa nói đến sự thất vọng của người phụ nữ, mà trong cơ thể của họ sẽ xảy ra hiện tượng ứ huyết, tích luỹ những chất có hại và dẫn đến những sự viêm nhiễm không mong muốn. 
            Có thể coi mỗi khi đạt cực khoái là một lần tổng về sinh hệ tuần hoàn trong cơ thể người phụ nữ. Song tác dụng này không chỉ ở phái đẹp mà ở cả phái khoẻ. Song có sự khác biệt ở hai giới. Người đàn ông luôn luôn có một thời điểm lên tới đỉnh (trừ khi họ cố tình ghìm lại) , khi xua đuổi ào ạt những tinh binh xuất ngoại, và họ có dịp thanh tẩy được hệ tuần hoàn. 
              Còn người phụ nữ, do người đàn ông khởi sự, đã xuất quân ra mà chưa đạt được giai đoạn thần tốc để nhân đó làm vệ sinh cơ thể, lại miễn cưỡng phải rút quân, không kịp dọn dẹp rác rưởi trên đường thì cái hại, nếu cứ tiếp diễn nhiều lần (do sự thiếu quan tâm của người đàn ông đến đối tác của mình) sẽ là một điều rất nguy hiểm. Tuấn Hà (Theo Yoki.ru)

PHẦN 2.2. Các lý do nên “YÊU”  hàng ngày

Bạn đang chịu những vấn đề khó khăn của cuộc sống, lo sợ sức khỏe giảm, bệnh tật… tình dục chính là giải pháp cứu cánh.

Các chuyên gia đã tổng kết 13 lợi ích nhờ sex hàng ngày.

1. Giảm căng thẳng:

Khi bạn đang chịu căng thằng, các bài tập thở sâu vô hiệu thì sex là điều cần thiết. Trong một nghiên cứu được đăng trên tờ Public Library of Science journal do 3 nhà khoa học thần kinh cùng tiến hành thử nghiệm trên chuột đực. Kết quả là những con chuột hoạt động tình dục thường xuyên ít lo lắng hơn những con không làm điều này.

2. Giảm huyết áp cao:

Ôm ấp, vuốt ve và quan hệ tình dục có thể cải thiện huyết áp của bạn. Các nhà nghiên cứu thuộc đại học Paisley đã tiến hành thử nghiệm và đưa ra kết quả giống nhau, kết luận quan hệ tình dục cải thiện cao huyết áp.

3. Xây dựng khả năng miễn dịch:

Bạn đang cố gắng chống lại chứng sổ mũi? Sex là câu trả lời để chống lạnh và những vấn đề sức khỏe khác. Nó làm tăng khả năng miễn dịch cho bạn vì sẽ có một kháng thể chống lại bệnh cúm khi tăng tần số tình dục.

4. Đốt cháy calo:

Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, hãy thêm sex vào chế độ tập thể dục, chắc chắn là bạn sẽ đốt cháy 700 calo một tuần nếu bạn làm “chuyện ấy” hàng ngày. Điều này đã được chứng minh trong một bài báo công bố trên tạp chí American Journal of Exercise Calorimetry tháng 8/2006.

5. Tốt cho tim:

Ngoài giúp bạn tiêu thụ nhiều calo, sex cũng cải thiện sức khỏe tim của bạn vì nó sẽ bảo vệ bạn khỏi những cuộc tấn công và đột quỵ. Các nhà khoa học ở Viện nghiên cứu New England đã xem xét hiệu quả quan hệ tình dục với tim trên nam giới, kết luận 45% đàn ông ít có các bệnh về tim mạch khi có đời sống tình dục hằng ngày. Tuy nhiên, nghiên cứu

6. Giảm đau:

Sự khoái lạc là thước đo đánh bại đau đớn. Nếu bạn có tiền sử đau nửa đầu và đau cơ thể thì quan hệ tình dục sẽ giúp bạn. Nhưng nếu bạn đau lưng thì không nên. Tiến sĩ George E. Erlich – một chuyên gia viêm khớp hàng đầu từ Philadelphia tiến hành một nghiên cứu về mối liên hệ giữa viêm khớp và quan hệ tình dục, chỉ ra những bệnh nhân có đời sống quan hệ tình dục từng trải ít bị đau hơn.

7. Xây dựng lòng tin và sự thân mật:

Quan hệ tình dục làm kích thích các hocmon oxytocin – một loại hocmon do tuyến yên tiết ra tạo ra cảm giác hạnh phúc, tình yêu. Nếu mà bạn đang lo lắng người về tình cảm của đối phương thì quan hệ tình dục sẽ xua tan nghi ngờ. Loại hocmon này mang đến cho các cặp vợ chồng sự gần gũi, lòng tin và tham lam sex hơn.

8. Ít nguy cơ ung thư:

Xuất tinh thường xuyên làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Trong một nghiên cứu trên đàn ông ở Australia, một người đàn ông xuất tinh 21 lần một tháng ít có khả năng phát triển ung thư tuyến tiền liệt.

9. Tăng sự dẻo dai cho cơ xương chậu

Sex liên quan đến việc sử dụng một số cơ bắp, do đó tình dục thường xuyên sẽ giúp bạn phát triển mạnh cơ xương chậu. Hơn nữa, những hành vi tình dục liên quan đến hàng loạt các cơ bắp, cũng giúp tăng sức mạnh cho cơ đó. Việc này cũng duy trì một bàng quang mạnh mẽ và tăng chức năng của ruột.

10. Một giấc ngủ ngon:

Bạn đừng nghĩ tập thể dục sau một ngày làm việc mệt nhọc sẽ có giấc ngủ ngon. Thực tế, sex cũng giống như tập thể dục, tăng nhịp tim dẫn đến tăng sự thư giãn. Điều tiếp theo là một giấc ngủ ngon. Điều này có thể giải thích khi đàn ông xuất tinh, họ được thư giãn tột độ, làm cơn buồn ngủ đến nhanh và sâu hơn.

11. Sống lâu hơn:

Một trái tim khỏe mạnh, cơ bắp mạnh mẽ, tăng lưu thông oxygen và chỉ số hạnh phúc là một số trong những yếu tố tăng thêm thêm cuộc sống của bạn. Nghiên cứu trên tạp chí y học của Anh cho thấy những người đàn ông có đời sống chăn gối đều đặn thường sống gấp đôi so với người hiếm khi có quan hệ.

12. Cải thiện chu kỳ kinh nghuyệt:

Với phụ nữ, quan hệ tình dục thường xuyên có thể cải thiện chu kỳ kinh nguyệt. Sex quy định nội tiết tố, lần lượt điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt. Nó làm giảm căng thẳng và là lựa chọn tốt hơn so với thuốc.

13. Tăng sức khỏe tinh dịch:

Với đàn ông, sức khỏe tinh dịch cũng sẽ tăng nếu có chuyện chăn gối hằng ngày. Với một người đang muốn có con, sex ngày một sẽ làm tăng khối lượng tinh dịch, đào thải tinh trùng cũ. Thanh Thu (Theo healthmeup.com)

PHẦN 2. 3.  “Yêu” càng hăng, vòng một càng lớn?

Sự tác động của tình dục lên các số đo cơ thể chỉ là tạm thời.

Hỏi: Tôi nghe nói rằng khi một người phụ nữ bắt đầu có quan hệ tình dục thường xuyên, “vòng 1” của họ sẽ tăng lên và quyến rũ hơn. Xin hỏi điều này có đúng không?

Vốn dĩ số đo các vòng của tôi không mấy nảy nở, từ khi kết hôn tôi luôn có tâm lý tự ti trước chồng cho dù anh ấy nói rằng điều đó không thành vấn đề. Tôi cũng hi vọng việc quan hệ vợ chồng đều đặn sẽ giúp cải thiện “vòng 1” của tôi. (Lan Phương, Hà Nội)

Đáp:
Rất nhiều chị em phụ nữ có niềm tin chắc chắn rằng nhờ có quan hệ tình dục mà vòng 1 của họ được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng một phần mà thôi.
Trên thực tế, đúng là có những chị em đã “lên cân” sau khi kết hôn và đồng thời “vòng 1”, “vòng 3” cũng nở lên theo. Nhưng sự gia tăng kích thước này thực ra chỉ là tạm thời và không liên quan trực tiếp đến chuyện tình dục.

Theo các chuyên gia sức khỏe, xu hướng tăng cân sau khi kết hôn là do người phụ nữ có tâm lý thoải mái, các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt, giúp cho khả năng hấp thụ thức ăn tốt hơn.

“Vòng 1” lớn hay nhỏ tùy thuộc vào khung xương và sự phát triển bình thường của tuyến vú. Có chị em ngay bình thường đã có vòng ngực nảy nở, có chị em lại phải sở hữu vòng ngực khiêm tốn.
Mặc dù không có tác động trực tiếp nhưng tình dục được coi là hữu hiệu trong việc giúp chị em có vòng ngực và một thân hình đẹp hơn. Theo các nhà khoa học Đức, quan hệ tình dục có tác dụng giống như tập aerobic, giúp gia tăng gấp đôi quá trình trao đổi chất, làm tiêu mỡ bụng và mỡ xung quanh thắt lưng.
Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Viện Sức khỏe (Mỹ), nếu phụ nữ có quan hệ tình dục với tần suất ít nhất 2 lần/tuần, thì buồng trứng và tuyến thượng thận sẽ giải phóng estrogene nhiều hơn. Hormone này có tác dụng giúp máu lưu thông tốt hơn, cung cấp đầy đủ hơn đến các bộ phận trong cơ thể, nhất là ở ngực và cơ quan sinh sản.
Nhưng nếu không biết cách giữ gìn vóc dáng thì chẳng mấy chốc lượng mỡ thừa lại xuất hiện ở vùng eo; “vòng 1”, “vòng 3” trở về trạng thái cũ và lúc này quan hệ tình dục cũng không giúp đỡ được gì. Đó chính là lý do tại sao sự tác động của tình dục lên các số đo cơ thể chỉ là tạm thời.

Trong trường hợp của bạn, nếu muốn cải thiện “vòng 1” thì bạn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể dục thể thao, tạo tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng để cơ thể có sự phát triển hài hòa và cân đối. Theo TTVN

PHẦN 2. 4. Thủ thuật sex khiến bạn thông minh hơn

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết sex khiến bạn thông minh hơn.

Một bộ ngực lớn có thể làm người đàn ông quên mất tên của mình nhưng sex đúng cách thì lại làm cho anh ta khôn ngoan hơn.

Bạn có tin rằng tình dục có liên quan tới bộ não không? Trước giờ các bạn nghĩ rằng nam giới có thể vì một phụ nữ xinh đẹp, gợi cảm mà đánh mất nửa trí thông minh và sự sáng suốt của bản thân. Nhưng…Trên thực tế thì tình dục thực sự có thể làm bạn thông minh hơn.

1. Năng lực tâm thần

Những nhà nghiên cứu của đại học Amsterdam cho thấy rằng những người đàn ông thường xuyên nghĩ về tình dục có sự tư duy tốt hơn.

2. Hạnh phúc

Tình dục có khả năng làm thay đổi hoặc cải thiện tâm trạng rất tốt.

3. Giảm căng thẳng

Chỉ 20 giây sau một nụ hôn ngọt ngào là bạn có thể giải tỏa mọi căng thẳng. Một cuộc “chiến” chất lượng sẽ làm bạn quên hết mọi điều bực dọc! Vậy mới thấy tình dục là phương pháp thư giãn thật tuyệt vời.

4. Sự quý trọng bản thân

Chắc bạn không thể ngờ được tình dục cũng giúp mọi người yêu quý bản thân mình hơn phải không? Nhưng nghiên cứu của các nhà khoa học nước ngoài đã kết luận như vậy.

5. Ngủ

Không chỉ cải thiện tâm trạng mà nó còn giúp bạn ngủ sâu và ngủ ngon hơn nhờ đó mà tinh thần sảng khoái, minh mẫn hơn.

 Phần 2. 5. Khi hôn nhân vắng bóng tình dục

Hôn nhân không có tình dục là một nỗi đau khổ khó tỏ bày của các cặp vợ chồng.

Tình dục là mảng cần thiết trong đời sống hôn nhân. Tuy nhiên, nếu hôn nhân không tình dục xuất hiện ở những cặp đôi trẻ, đó thật sự là một nỗi đau khó tỏ bày.

Tình dục là một mảng cần thiết trong đời sống hôn nhân. Ham muốn tình dục giảm dần theo tuổi tác cũng là điều bình thường khi một trong hai thấy mất cảm hứng hoặc có một vài bệnh nào đó mà không thể thực hiện khả năng tình dục. Tuy nhiên, nếu hôn nhân không tình dục xuất hiện ở những cặp đôi trẻ, đó thật sự là một nỗi đau khó tỏ bày.

Tuy vậy, không gì là không có hướng giải quyết và nếu bạn tìm hiểu được nguyên nhân, bạn sẽ tìm ra giải pháp hiệu quả hơn. Dưới đây là một số nguyên nhân của việc hôn nhân không tình dục ở nam giới.

Vấn đề thể chất

Vấn đề thể chất có thể gồm một hoặc nhiều lý do gây nên. Đầu tiên có thể là bất lực hoặc rối loạn cương dương bắt nguồn từ khuyết tật bẩm sinh cơ thể, bệnh tật hoặc trở ngại tâm lý. Những lý do này cần được khám chữa, điều trị và điều chỉnh lối sống đúng cách.

Những bệnh như tiểu đường và các thói quen xấu như dùng chất gây nghiện có thể ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Nếu bạn đang trải qua đời sống hôn nhân không tình dục do ham muốn ít hoặc các vấn đề cương dương, bạn cần sự kiểm tra tỉ mỉ để đảm bảo nhanh chóng điều trị. Ngoài ra, cần loại bỏ những thành kiến và chấp nhận sự thật để tìm cách chữa trị.

Rào cản tâm lý

Mặc dù các vấn đề thể chất chiếm phần lớn nguyên nhân gây nên hôn nhân không tình dục nhưng các trở ngại về tâm lý cũng không kém phần quan trọng trong vấn đề này ở đàn ông. Từng bị ngược đãi khi còn bé, tuổi thơ không bình yên và những tổn thương tâm lý nghiêm trọng khác là một vài nguyên nhân xuất phát từ tâm lý.

Trầm cảm, lo âu, căng thẳng cực độ và mệt mỏi cũng có thể gây ra hôn nhân không tình dục nếu bạn tiêu tốn phần lớn thời gian của mình cho công việc; hiển nhiên bạn sẽ không còn năng lượng và nhiệt huyết cho “chuyện ấy” nữa.

Mâu thuẫn hôn nhân

Một trong những lý do chủ đạo nữa của hôn nhân không tình dục là những mâu thuẫn trong hôn nhân. Những bất hòa trong mối quan hệ cá nhân với bạn đời cũng tác động không nhỏ đến đời sống vợ chồng.

Tình dục không chỉ là một hoạt động của thể xác mà còn cần sự kết nối hòa quyện của tâm hồn giữa hai người mới đạt sự gần gũi và tận hưởng tình dục. Tình dục khó mà tồn tại nếu không có sự hòa hợp, đồng điệu tâm hồn và tình yêu giữa cặp đôi.

Những căng thẳng từ công việc và eo hẹp về tiền bạc

Nếu một người đàn ông không có được sự hài lòng từ công việc hoặc anh ta thường xuyên bị căng thẳng, áp lực do các vấn đề tiền bạc thì tình dục chỉ còn xếp hạng hai. Để tận hưởng tình dục bạn cần sự nhẫn nại và giảm các căng thẳng thì mới mong tìm lại được hứng khởi cho “chuyện ấy”. Theo Trân Trân (Đàn ông)

 PHẦN 2. 6. Bí quyết để “yêu” không tuổi tác

Những bí quyết vàng sẽ giúp bạn thoải mái tận hưởng tình dục bất chấp tuổi tác.Cùng với thời gian và tuổi tác, sức trẻ và sự ham muốn tình dục giảm dần. Nhưng con người không hề đầu hàng số phận mà luôn tìm cách chống lại nó.

                 Tuy nhiên, để thành công trong cuộc chiến này, các quý ông cần phải hiểu rõ đối phương của mình, từ đó sẽ có chiến lược và sách lược đúng đắn, bảo đảm “trăm trận trăm thắng”.

                  Các “chiến binh” giảm nhuệ khí, một phần là do suy giảm hormon tình dục, nhưng phần lớn là do sự lão hóa của cơ thể đã làm cho các mạch máu bị xơ vữa, dẫn đến giảm tuần hoàn máu. Chúng ta đều biết, ở nam giới, sự mạnh mẽ của “người bạn nhỏ” là do có một lượng máu cần thiết tràn vào các vách hang. Nếu mạch máu bị xơ cứng, quá trình lưu thông máu bị cản trở sẽ làm mất đi các tính năng đó. Điều đó có nghĩa, muốn “người bạn nhỏ” mạnh mẽ thì việc chống xơ vữa động mạch là yếu tố vô cùng quan trọng.

                    Ngay từ khi còn trẻ, bạn cần chú ý đặc biệt tới chế độ dinh dưỡng. Nên ăn uống khoa học với đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để đảm bảo sức khỏe. Trong chế độ ăn uống, nên hạn chế dùng thực phẩm nhiều mỡ để tránh tăng cholesterol; nên ăn nhiều rau xanh và các thực phẩm làm bền thành mạch như rượu vang đỏ, nho; nên ăn ít thịt, nhất là các loại thịt có màu đỏ. Nên tham gia các hoạt động ngoài trời và tích cực tập thể dục thể thao cũng sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn, hệ tuần hoàn chậm lão hóa hơn.

                 Ngoài việc bảo vệ hệ tuần hoàn, các quý ông còn cần phải tránh xa sự quyến rũ của rượu, hút thuốc lá… bởi vì những người rơi vào vòng tay của các chất kích thích này sẽ có đời sống tình dục ngắn và ít sức mạnh so với những người có cuộc sống lành mạnh, khoa học.

               Thuốc lá làm tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim, hen phế quản, các bệnh về mạch. Hút thuốc còn là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới sự bất lực của đàn ông, vì thuốc lá làm co mạch và làm giảm sự lưu thông máu trong các mạch. Việc hút thuốc kéo dài sẽ dẫn tới những thay đổi cấu trúc của tủy sống, của trung tâm cương cứng và phóng tinh. Hệ thần kinh ngoại vi với các vùng kích dục cũng bị ảnh hưởng. Cũng như thuốc lá, ảnh hưởng của rượu đối với khả năng ham muốn cũng rất rõ như rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe” hoặc có những hành vi tình dục lệch lạc.

               Thành mạch khỏe, máu lưu thông tốt, không uống rượu hay hút thuốc lá… nhưng sao nhiều người vẫn rơi vào tình trạng “lực bất tòng tâm” khi “yêu”? Nếu vậy hãy xem lại chế độ sinh hoạt của mình. Ngoài yếu tố thực thể thì tâm lý bất ổn cũng là vấn đề quan trọng khiến phái mạnh giảm ham muốn. Những người luôn lo âu, căng thẳng sẽ khiến điểm hưng phấn về tình dục trong hệ thần kinh bị rối loạn, dần dần sẽ làm giảm ham muốn tình dục. Những người thường xuyên lo nghĩ tới việc làm thế nào để mạnh mẽ hơn khi yêu; hay lo lắng tới việc không biết đối tác có thỏa mãn hay không… cũng sẽ khiến cho niềm vui chăn gối biến thành sự miễn cưỡng…

              Giảm ham muốn tình dục không thể tránh khỏi khi chúng ta có tuổi, nhưng không phải không có đối sách chống lại nó. Ngoài việc duy trì cuộc sống lành mạnh, khoa học, giảm căng thẳng, lo âu, để giúp “cậu nhỏ” mạnh mẽ hơn, các cặp vợ chồng nên thường xuyên sinh hoạt tình dục, vì theo nhiều nghiên cứu, nếu mỗi tuần các cặp vợ chồng “giao ban” 2 – 3 lần sẽ giúp họ trẻ lâu hơn, hạnh phúc hơn.

                Khi thấy đời sống tình dục có biểu hiện “lão hóa”, các quý ông đừng hoảng hốt, cũng đừng lạm dụng các loại thuốc kích thích với mục đích “hồi xuân”, cũng đừng bao giờ so sánh khả năng “yêu” của mình với người khác, hay so sánh mình với thời còn mười tám đôi mươi, vì những điều đó sẽ làm cho tình hình càng thêm tồi tệ. Hãy cải thiện sự tăng khoái cảm bằng các loại thực phẩm và rèn luyện thể chất. Hãy tự tin cùng bạn tình vượt qua khó khăn bằng sự động viên, khích lệ tinh thần. Tự tin sẽ giúp người đàn ông có thêm nhiều sức mạnh. Theo Bs Nguyễn Minh (Sức khỏe đời sống)

             Bài 1. Bí mật đằng sau “cực khoái” của phụ nữ. 

Phần 3. Vì sao cần phải đạt  CK và lên đỉnh

           Một nghiên cứu ở trường ĐH Wilkes-Barre (Pennsylvania, Mỹ) cho thấy, nếulàm “chuyện ấy” 1-2 lần/ tuần có immunoglobulin A (kháng thể miễn dịch) cao hơn so với những người kiêng khem hoặc ham “yêu” quá nhiều (hơn 3 lần/tuần).

Không những thế, tình dục an toàn và điều độ còn mang lại những lợi ích sau:

 1. Cảm giác thoải mái. Tình dục gia tăng hương vị cho cuộc sống vợ chồng. Âu yếm bạn tình để đạt cảm giác thỏa mãn sẽ tăng cường sức khỏe cho bạn. Vì khi làm “chuyện ấy” bạn đã tiêu tốn một lượng ca-lo, giúp giảm stress và đem lại giấc ngủ ngon.

2. Giảm đau. Kích thích vùng “nhạy cảm” của nàng sẽ tạo ra tác dụng ngăn ngừa cơn đau. Bới khi đó cơ thể giải phóng endorphin, loại hóa chất ở trong não có tác dụng giảm đau.

3. Sống vui, sống lâu hơn. Một cuộc sống tình dục lành mạnh và tích cực sẽ mang lại cho bạn cơ thể khỏe mạnh. Khi thỏa mãn về “chuyện ấy”, chàng nàng sẽ có nhau hạnh phúc bền chặt hơn.

4. Điều hòa hormone. Phụ nữ làm “chuyện ấy” ít nhất 1 lần/ tuần thường có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn hơn, có chất estrogen cao hơn. Các nghiên cứu đều cho kết luận làm “chuyện ấy” thường xuyên không chỉ tốt cho mối quan hệ của bạn mà còn tốt cho sức khỏe, cho hoạt động của cơ thể và trí óc.

5. Hãy tận dụng “chuyện ấy”. Phụ nữ giai đoạn mãn kinh cũng nên làm “chuyện ấy” 1-3 lần/tháng để ngăn ngừa chứng teo và khô hạn.

Với nam giới, việc phóng tinh thường xuyên không chỉ cho thấy khả năng tình dục tốt, mà còn có tác dụng giảm thiểu nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến. Theo DT- Tapchilamdep

Bài 1. Phần 4. Những vấn đề liên quan đến cực khoái 

Cực khoái nông

Cực khoái nông hay còn gọi là cực khoái âm vật, đạt được khi kích thích nhẹ nhàng, liên tục, tăng dần lên âm vật, môi lớn, môi bé và các vùng lân cận.

Cực khoái sâu

Cực khoái sâu, còn gọi là cực khoái của điểm G, xuất hiện khi điểm G ( kích thước bằng hạt đậu nằm ngay mặt trước thành âm đạo, ở vào khoảng 3-5cm tính từ lối âm đạo vào) được kích thích bằng dương vật hay bằng tay .

Để đạt cực khoái

Nguyên tắc là “nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần”. Theo tiến sĩ Barbara Keesling, giảng viên tình dục học tại Đại học California, chỉ cần đi 3 bước sau đây là kiểm soát được cực khoái.

Luyện tập cơ xương chậu bằng cách co cơ như bạn thường làm mỗi khi nhịn tiểu, giữ trong 2 giây rồi lại thả ra, lặp lại 20 lần mổi đợt, ngày làm 3 đơt. Điều này giúp cơ xương chậu co thắt khoẻ hơn, làm cho cơn cực khoái kéo dài lâu và mạnh mẽ hơn

Điều chỉnh các cử động trong quá trình giao hợp

Kiểm soát các mức độ hưng phấn: Khi đạt gần tời cực khoái, dừng lại nhanh chóng và để nó giảm xuống, như thế khoái cảm sẽ tăng giảm như làn sóng, thay vì tăng vọt lên rồi lại mất hẳn.

Cực khoái và sức khoẻ 

           Cực khoái và ung thư: Theo một công trình nghiên cứu tại Nhật       công bố vào năm 1990      , sau 3 năm quan sát, người ta phát hiện những người đàn ông có tần số cực khoái cao ít bị ung thư hơn. Theo một nhà nghiên cứu người Úc, khi người phụ nữ đạt được cực khoái, hai núm vú sẽ sản sinh ra một loại hormone       có tên là ocytocine       có khả năng ngăn ngừa ung thư vú.

Cực khoái ở phụ nữ

        Phụ nữ       khó đạt cực khoái hơn nam giới      : Các cuộc điều tra nghiên cứu cho thấy phụ nữ khó đạt được cực khoái hơn nam giới. Trong lần quan hệ đầu tiên 76% thiếu nữ       không đạt được cực khoái, sau này tỉ lệ này sẽ tăng dần nhờ vào kinh nghiệm.

Dấu hiệu cực khoái ở phụ nữ: Hành vi của phụ nữ trong lúc đạt cực khoái rất khác nhau: người này rú lên, người kia rên nhè nhẹ; người nọ mỉm cười; lại còn có người ứa nước mắt. Một số dấu hiệu khác thể hiện sự đạt được cực khoái ở nữ giới: núm vú cương cứng, toát nhẹ mồ hôi từ vai đến đùi, đỏ ở vùng mặt và ngực.

             “Vùng G” và cực khoái: Phần lớn phụ nữ đạt được trạng thái cực khoái khi được kích thích “vùng G” (là thể mô xốp nằm quanh niệu đạo của phụ nữ). Khi đạt cực khoái phụ nữ thường tiết ra chất nhầy ở vùng này.

           Tình trạng không đạt được cực khoái ở phụ nữ: là một dạng rối loạn chức năng tình dục      . Một số phụ nữ không đạt được cực khoái nhưng họ vẫn có cảm giác vui thích khi quan hệ với người mình yêu. Tuy nhiên đối với một số phụ nữ khác không đạt được cực khoái, và không thỏa mãn quan hệ tình dục       là một trong những bi kịch đe doạ hạnh phúc gia đình.

           Nguyên nhân không đạt cực khoái ở phụ nữ: Những nguyên nhân phổ biến: do thiếu sự kích thích âm đạo, do mệt mỏi và yếu sức khoẻ       nói chung, hay tinh thần không thoải mái, stress      , bị ám ảnh bởi quan hệ tình dục trong quá khứ (như bị cưỡng hiếp chẳng hạn). Đồ thị dưới đây mô tả quá trình lên đỉnh rất “gian nan”:

      

Sự phân tâm, thiếu tập trung cùng suy nghĩ vào việc để lên đỉnh đã làm cường độ khoái cảm lên xuống trong khi giao hợp.
          Đồ thị trên cho thấy, khi làm tình, muốn đạt được cực khoái cho cả 2 người, nhất là cho nữ giới (vì họ khó đạt CK hơn), cả 2 cần phải tập trung tuyệt đối vào việc tạo hưng phấn tối đa để lên đỉnh, như: không nói chuyện gì ngoài chuyện làm tình, nếu có hơi lăn tăn điều gì cũng phải ráng.
             Hình ảnh này giống như ta đẩy một chiếc xe ba gác đang leo để lên đỉnh dốc và đã sắp cận kề đỉnh đốc vinh quang, chỉ ráng một chút xíu nưa thôi. . Vì vậy, nhất nhất mọi hành động phải tập trung cho mục đích này. Nếu không, hình sin không những chẳng tiếp tục đi lên mà còn tụt xuống thảm hại, lúc này bạn có cảm giác chới với như người sắp chìm dưới nước, hay như mất một vật gì rất quí giá.. Bạn có cảm giác về sự nuối tiếc, hẫng hụt, thất vọng tràn trề… 

             Một đặc điểm ở phụ nữ là họ thường bị phân tán tư tưởng (ly tâm) trong khi giao hợp. Cường độ hiếu dâm của họ tăng giảm nhiều lần trong khi làm tình. Ở người nam một khi bắt đầu giao hợp thì không còn màng gì đến những chuyện khác. Ở nữ, trong khi làm tình họ lại hay bất chợt nghĩ vể chuyện khác, như quên mua đồ ăn hôm nay, quên giao phó công việc ở sở v.v. Như biểu hiện ở hình bên phải, người nữ có thể có khoái cảm nhưng cần thời gian để lên tới mức cực độ (màu cam), nếu bị ly tâm sẽ tụt xuống (khu màu xanh). Một khi ở cường cộ khoái cảm cao, sẽ có cực khoái, nhiều khi may mắn được hưởng trạng thái lập đi lập lại nhiều lần. Phái nam chỉ có cực khoái một lần mỗi lần giao hợp.

             Cực khoái và sinh sản      : Những nghiên cứu trước đây cho thấy phụ nữ dường như dễ đạt cực khoái hơn trong thời kỳ rụng trứng và khả năng thụ thai       cũng tăng lên vào lúc đạt cực khoái. Từ lâu các nhà tình dục học       cũng ghi nhận dưới tác động của sự có bầu, một số phụ nữ đặc biệt nở rộ nhu cầu ái ân, thèm chuyện ấy hơn và vươn tới cực khoái dễ dàng hơn.

Những vấn đề liên quan đến cực khoái khác

         Đạt cực khoái đồng thời: Chỉ có 52% đàn ông và 42% đàn bà khẳng định mình đạt được cực khoái cùng một thời điểm với bạn tình của họ.

             Tỉ lệ đạt cực khoái tương ứng với các phương thức: phương thức giao hợp      : 95% nam giới đạt cực khoái, phụ nữ là 68%; phương thức kích thích bằng tay: 80% nam giới đạt cực khoái, phụ nữ là 67%; phương thức kích thích bằng miệng: 65% nam giới đạt cực khoái, phụ nữ là 57%.

          Trường hợp chỉ đạt cực khoái khi hành hạ hoặc làm cho đối tượng phải đau đớn khổ sở như chửi rủa, cấu véo, cắn xé, cào cấu, đánh đập, bóp cổ, tra tấn trong khi làm tình gọi là ác dâm       hay bạo dâm      .

            Trường hợp chỉ đạt cực khoái khi bị hành hạ dã man đau đớn gọi là khổ dâm       (masochism). Đây là một trường hợp ngược lại với ác dâm.

Vì một số lý do hay trong một số trường hợp, vài người giả vờ cực khoái      .

Bài 1. PHẦN 5.  Năm sự thật khi phái nữ “lên đỉnh”

Chính vì không có sự hiểu biết đầy đủ về cực khoái nên phụ nữ không thể hưởng thụ hết những điều mà cảm giác tuyệt vời này mang lại. “Nhật báo phụ nữ” của Mỹ gần đây tiết lộ những thông tin rất có ích cho chị em:

1. Tuổi tác càng lớn, tỷ lệ “lên đỉnh” càng cao

Phụ nữ độ tuổi 18-24 tỷ lệ lên đỉnh khoảng 61%, phụ nữ độ tuổi 39 đạt 65% và phụ nữ độ tuổi 40-50 đạt tới 70%.

Các chuyên gia cho rằng độ tuổi tăng lên, kinh nghiệm bản thân cũng tăng chính vì thế phụ nữ tự tin hơn và biết cách hưởng thụ hơn khi “yêu”.

Ngoài ra, cuộc sống vợ chồng       gắn bó lâu dài khiến cả hai hiểu nhau hơn, năng lực tình dục và “kỹ thuật” của phái nữ tăng đáng kể.

2. “Lên đỉnh” giúp giảm đau hiệu quả

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh nếu cuộc sống tình dục được duy trì đều đặn và hợp lý, tỷ lệ “lên đỉnh” sẽ giúp cho phái nữ điều trị được các cơn đau khớp, đau nửa đầu, đau bụng kinh… bởi khi đạt cực khoái, cơ thể tiết ra chất hóa học gọi là oxytocin có tác dụng thư giãn, khiến chủ thể luôn ở trạng thái vui vẻ hạnh phúc. Tất nhiên “lên đỉnh” chỉ có thể giảm đau trong 8-10 phút nhưng các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng chỉ cần nghĩ đến chuyện “yêu” cũng giúp bạn giảm đau.

3. “Áo mưa” không ảnh hưởng đến chất lượng “yêu” và cực khoái

Dù đàn ông       có sử dụng bao cao su       hay không thì phụ nữ vẫn đạt cực khoái. Hơn thế, bao cao su còn giúp cho hai người duy trì thời gian       “yêu ” dài hơn, từ đó tăng tỷ lệ “lên đỉnh” của phái nữ.

4. Nhiều tư thế khác nhau càng dễ “lên đỉnh”

Những cặp đôi khó đạt được cực khoái có thể thay đổi một chút về tư thế yêu và tăng thời gian “khởi động” để giúp người phụ nữ “lên đỉnh”, duy trì cuộc sống tình dục hạnh phúc.

5. Điểm G kỳ diệu

Ở điểm G có rất nhiều các mút dây thần kinh nên khi bị kích thích, phụ nữ dễ đạt được khoái cảm. Vị trí điểm này không giống nhau ở tất cả phụ nữ, bởi vậy các chuyên gia đều khuyên chị em nên tự tìm ra “điểm sung sướng” của mình.  Hà Ngọc- Theo 39Ne

Bài 1. PHẦN 6. Những con số bất ngờ về cực khoái

Bạn nghĩ rằng mình đã biết tất cả mọi điều về cực khoái. Có thể bạn sẽ suy nghĩ lại nếu đọc những phát hiện dưới đây của các nhà khoa học. Bài viết trên trang Lenta của Nga.

 
15-17% phụ nữ có thể “lên đỉnh” nhiều lần. Ảnh: Getty Images. Chị em đòi hỏi rất nhiều /Các anh sao cứ như diều giật dây/ Xuống lên bất chợt vướng cây/ Lờ đờ trước gió để đây phiền lòng/ Thà rằng làm thiếp cho xong/ Làm chồng cho đáng đàn ông hỡi chàng ! 

1. 1,7 giây – đó là thời gian trung bình mà người phụ nữ “lên đỉnh”. Còn ở người đàn ông lâu hơn, tới 12,4 giây. Những số liệu này do nhà tính dục học người Đức Rolph Dagen đưa ra. Như vậy tổng thời gian (tính theo con số thống kê trung bình) mà một người phụ nữ cảm thấy khoái cảm nhất trong suốt cuộc đời là 1 giờ 24 phút, còn người đàn ông là 9 giờ 18 phút. Điều này mâu thuẫn với những gì người ta thường nghĩ: Người phụ nữ ở đỉnh khoái lạc lâu hơn nam giới.

2. 41% nam giới trả lời câu hỏi mà Tạp chí Playboy đưa ra, rằng họ đạt được cực khoái vào lúc nào? Căn cứ trên lời đáp, thì đỉnh điểm của sex không phải khi “lâm trận” mà khi khẩu dâm.

3. Xác suất đạt khoái cảm tăng 30% khi người phụ nữ có đôi chân ấm áp. Đó là kết luận của các nhà khoa học Hà Lan, Trường ĐHGroningen. Thực ra, ngoài nhiệt độ của đôi chân, còn cần có môi trường tâm lý tốt. Khi người phụ nữ đi tất đến tận đùi, cuộc ái ân sẽ giảm khá nhiều sự thi vị. 

4. 86% đàn ông – theo một cuộc điều tra ở Đức – cảm thấy thoả mãn hơn khi sex nếu đối tác thua kém mình về mặt trí tuệ và bằng cấp. Còn phụ nữ thì ngược lại, họ dễ dàng đạt cực khoái hơn khi đối tác ngang bằng hoặc vượt trội hơn mình về trình độ.

5. Tinh trùng phóng ra khỏi “nòng súng” v

. Vì sao trai Việt bị chê “yêu” kém?

Sự thiếu tinh tế trong chuyện chăn gối là nguyên nhân khiến trai Việt bị chê.

Cách đây chưa lâu, truyền thông Việt dậy sóng vì một số phát ngôn của các cô nàng, thẳng thừng chê đàn ông Việt nhiều thói hư tật xấu và đặc biệt là… non kém về sex.

Khỏi phải nói, đàn ông Việt “nóng mặt” như thế nào khi bị chê như vậy, và nhiều đàn bà Việt cũng “nóng mặt” thay các ông khi đọc những phát ngôn ngạo nghễ của chính… đàn bà Việt.

Khoan hãy bàn về việc những phát ngôn ấy đúng hay sai, vì, như phân tích của một số “mày râu”, thì các cô em chê đàn ông Việt non kém về sex kia, liệu đã quan hệ với bao nhiêu anh chàng để rồi qua các anh chàng non kém ấy mà vơ đũa cả nắm, chê tất tần tật anh em Việt chúng tôi? Ai kém thì kém, chứ tôi ấy à, vợ cứ là phải lạy van! (đưa tay lên chém gió, mặt đỏ gay!).

Vâng, nhiều vợ Việt Nam sống, được chồng… yêu hàng ngày, thậm chí nhiều lần trong ngày, không chỉ phải lạy van, mà còn phải chạy trốn, rồi hứng đòn roi của các ông, để yêu như chịu cực hình, rồi khi hết chịu nổi, phải đi tố cáo các ông chồng… không non kém ấy. Nếu hiểu như anh chém gió kia, nghĩa là, tôi làm cho vợ sợ, có nghĩa là tôi còn lâu mới non kém, thì các anh đã quá sai lầm rồi. Tôi không bênh các cô ả hồ đồ, vơ đũa cả nắm, để nói đàn ông Việt non kém về sex, nhưng tôi không thể đồng ý với các ông chồng và các đàn ông chưa hoặc không có vợ, rằng, non kém có nghĩa là thằng cha ấy bất lực, không làm ăn gì nổi! Như vậy chỉ đúng một phần thôi.

Thiếu tinh tế, không quan tâm tới cảm xúc của bạn đời là điểm hạn chế của đàn ông Việt khi “yêu” (Ảnh minh họa)

Vì sao đàn ông bị chê là non kém về sex? Đầu tiên là quan niệm về sex của không ít đàn ông, đó là chuyện bẩn thỉu, chuyện không nên đưa ra để bàn bạc nghiêm túc trên các diễn đàn, mặc dù, các ông ngồi với nhau, chỉ sau dăm câu chuyện, thì… mọi con đường đều dẫn tới thành Rome! Có nghĩa là, mọi câu chuyện lại trở về ngả ấy, với đầy đủ sự thanh, tục, dí dỏm hay thô thiển. Có đúng vậy không hả các anh? Chừng nào còn quan niệm như vậy, thì các anh còn non kém. Vì sao ư, vì sex không bao giờ được đặt đúng vị trí đáng tôn vinh của nó, không bao giờ được coi trọng và vì thế hai “khổ chủ” sẽ không bao giờ học hỏi và có ý thức làm cho nhau thăng hoa trong những cuộc yêu!

Nói về quan niệm đối với sex, quả đúng là vô cùng nhiều đàn ông Việt non kém quá. Này nhé: Tôi không chấp nhận vợ tôi chủ động trên giường! Đàn bà gì mà lại có cái thói đòi hỏi chồng về sex? Chả có báo đưa rằng có bà vợ bị chồng tát cho lệch mặt vì tội dám… nằm trên hay sao?! Mong là các báo ấy vẫn “lá cải” để Tây (biết tiếng Việt) nếu mà có lỡ đọc dòng tin ấy thì không lăn ra ngất xỉu! Và nó mâu thuẫn vô cùng với “cái lý có chân” của đa số các anh, rằng, vì sao các anh muốn “đổi gió”, vì các cô em ấy kỹ nghệ cao cường, chứ không phải lúc nào cũng “đuồn đuỗn như khúc gỗ” như “đối tác” có tên là vợ! Vậy, nhưng, vì vợ tôi “đoan chính” nên vợ tôi phải là người thụ động chứ không “nhảy chồm chồm” như các cô em!

Không thể không chê các vợ, với cái lý sai lầm vô cùng, là chàng đã là chồng ta, việc gì phải giữ ý tứ, mà có con cái rồi, chuyện ấy… là chuyện nhỏ! Vợ đã thế, chồng còn non kém hơn, khi biến mỗi cuộc yêu thành cuộc trả bài, hoàn thành trách nhiệm một cách miễn cưỡng, vì… vợ mà chứ có phải ai đâu. Vì sao cùng là quan niệm ấy, nhưng chồng lại bị chê là non kém hơn? Vì các anh có phải luôn là người dẫn đường cho chúng tôi không? Nếu không non kém, hãy là người tiên phong khơi lửa yêu cho mình và cho vợ, để không có nhàm chán, cũ, quá quen thuộc, hết rung động… và phải đi ra ngoài, trả nhiều tiền đáng lẽ mang về cho vợ, chuốc lấy những khoảnh khắc như đánh lừa cảm giác, với một thứ đồ, mà khi về sẽ tự thốt lên: thì ra “đồ nhà” vẫn tốt hơn “đồ sơn”.

               Non kém, còn là cách các anh ứng xử với những “yếu kém” của cái mà các anh hay tự hào, đó là “bản lĩnh đàn ông”. Theo thói thường, không phải ai cũng mạnh mẽ về tần suất hay thời gian như mong muốn. Điều đó cũng dễ hiểu khi các anh hơi lớn tuổi hoặc có một vài “trục trặc” do chủ quan, khách quan mang lại. Nhưng đàn ông Việt hiếm khi dám nhận là mình kém. Bằng chứng là các bác sĩ nam khoa chờ dài cổ cũng chẳng thấy anh chàng nào đến khám, cho dù rất “có vấn đề” rồi. Nhưng, các anh khắc phục những “vấn đề” ấy bằng những cách vô cùng non kém. Có nghĩa là vô cùng thiếu hiểu biết.

                Này nhé, không phải anh nào cũng chịu hiểu, rằng “bản lĩnh đàn ông” phải được tăng cường bằng cách thông minh, nghĩa là bằng cách làm cho “nó” tự sản sinh ra một cách tự nhiên chứ không phải là bằng cách thúc ép nó, dạng như: uống mật này đi, uống pín kia đi, biết “thần dược” này chưa, bổ lắm, mới có loại này về, vợ không phê, đảm bảo không lấy tiền… Và thế là rỉ tai nhau, ông nọ “lo” cho ông kia, rồi tiền mất tật mang, rồi đáng lẽ thỉnh thoảng còn “cục cựa” được, sau khi thực hiện kinh nghiệm truyền mồm của các anh non kém nhưng luôn tỏ ra nguy hiểm, các quý ông bỗng “nằm im thở khẽ”. Vậy không là non kém thì là ra.

                     Non kém về sex, còn là việc không hiểu và không bao giờ chịu công nhận, sex là một nghệ thuật, mà phải luôn học hỏi, trau dồi, coi trọng “khúc dạo đầu”, “màn kết thúc”, chứ không phải cứ hùng hục “cày cuốc cần mẫn trên thửa ruộng nhà mình” mà được. Và về điều này, nhiều vợ Việt Nam ngậm ngùi không bao giờ dám nói ra. Nói việc bạc tiền, con cái, buôn nhiều chuyện khác, chứ ai dám hé răng nói ra chuyện… chồng em rất chán khi ở trên giường!

               Nói đến thế này thôi, dù biết rằng, thế là cũng bị ném đá kinh hoàng rồi đấy. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, đàn ông non kém về sex mà đàn bà chỉ biết thẳng thừng “chém gió” thế, cũng là không được! Có nam có nữ mới nên xuân, và có nam, có nữ cũng mới làm nên chuyện. Theo Kim Ngân (Đẹp)

ới tốc độ 45 km/giờ và đi được một khoảng cách 20-30 сm nếu không gặp vật cản nào. Chúng đạt tốc độ như vậy là do sự co cơ tại bầu dẫn tinh chừng 3-4 lần trong 1 giây.

6. Số lượng co bóp của đáy khung chậu trong thời gian cực khoái của người phụ nữ thay đổi từ 2-3 lần đến 10-15 lần.

7. Nhà tính dục học Pháp là Magarette Lera cho biết, người phụ nữ thường mỉm cười một cách vô thức, có người còn cười thành tiếng khi đạt được cực khoái.

8. 62% phụ nữ có bằng cấp cao khó đi đến cực khoái trong khi ở các phụ nữ trình độ học vấn trung bình, tỷ lệ này chỉ là 38%. Đây là số liệu điều tra của các nhà nghiên cứu Đức trên 2.000 phụ nữ tuổi từ 18 đến 49. Họ nhận thấy văn hoá càng thấp, người phụ nữ càng dễ lên đến đỉnh khoái lạc. 55% phụ nữ có bằng đại học khó đạt cực khoái, trong khi 70% người chưa học hết phổ thông lại rất dễ leo lên đỉnh Everest của cuộc ái ân.

9. 15-17% phụ nữ có khả năng lên đỉnh nhiều lần, kéo dài đến 20-30 giây, trong một cuộc “giao ban”, tuỳ thuộc vào kích thích từ đối tác. 

10. Tần số cực khoái tăng tỷ lệ thuận với thu nhập của đối tác. Đây là kết luận của tiến sĩ Pollet và giáo sư Nettle, Trường ĐHNewcastle (Anh). Các nhà khoa học gọi hiện tượng này là “sự thích nghi của tiến hoá” (evolution adaptation). Thu nhập được coi là chỉ số về đẳng cấp của người đàn ông trong xã hội hiện đại.

11. Mạch đập của người đàn ông khi đạt cực khoái lên tới 100-150 nhịp trong 1 phút (đôi khi còn tới 180).

12. Hai nhà hoạt động xã hội ở San-Francisco năm 2006 tổ chức cuộc Hội thảo quốc tế mang tên “Cực khoái toàn cầu vì hoà bình”. Mục đích của họ là vận động trong một ngày, vào cùng một giờ toàn thế giới cùng tổ chức “giao ban” để cùng đạt cực khoái, nhất là ở những nước có vũ khí giết người hàng loạt. Cuộc vận động được nhiều người hưởng ứng. Ngày cực khoái đó nhằm ngày đông chí. Trang mạng tuyên truyền cho ngày này hàng ngày có trên 25.000 người truy cập.

13. Сác nhà y học Mỹ do R. Levant đứng đầu đã theo dõi 300 người phụ nữ đã chữa khỏi bệnh không đạt cực khoái (anorgasm) trong suốt 10 năm và so sánh với những phụ nữ có những vấn đề tương tự, nhưng không chịu điều trị. Kết quả là số vụ ly hôn ở những người không chịu chữa lên tới 50% còn nhóm kia chỉ 30%. Ngoài ra nhóm thứ hai còn có sự thăng tiến nghề nghiệp ổn định hơn và thu nhập cao hơn so với nhóm không chịu chạy chữa.

14. Bác sĩ Anh A. Filling tiến hành thí nghiệm thú vị: Đề nghị 100 người đàn ông lứa tuổi 40 đánh giá trên thang 10 điểm sự hấp dẫn của 50 cô gái mà ông đã “bí mật” trà trộn một nửa các cô được đưa lên trạng thái cực khoái với một nửa ở trạng thái bình thường. Kết quả là các tỷ lệ các cô đang ở trạng thái “nồng nàn” được lọt vào danh sách “hấp dẫn nhất” (dù hình thức không phải là đẹp) nhiều gấp 3 lần các cô kia. Trạng thái cực khoái ở các cô đã làm các giảm khảo “mờ mắt”. Lạ thế đấy. Vì vậy mới có câu ngạn ngữ: các bà vợ hãy nên là những “con điếm” ở trên giường (Đã viết trong BLOG này), để được chồng thấy hấp dẫn và yêu vợ nhiều hơn nữa, giúp chị em lên đỉnh cũng được nhiều hơn và tất nhiên gia đình sẽ càng hạnh phúc hơn… (Nguồn: Tuấn Hà)

Bài 1. PHẦN 7. 9 bí mật chưa biết về sex

Cứ yêu nhau say đắm thì “chuyện ấy” cũng sẽ tốt đẹp, đàn ông có ham muốn tình dục nhiều hơn phụ nữ hay thức ăn có thể giúp tăng hưng phấn… là những ảo tưởng của không ít đôi.

Dưới đây là tổng kết từ Askmen về những suy nghĩ sai phổ biến của nhiều người về tình dục.

1. “Chuyện ấy” tuyệt vời thường đến thật tự nhiên

Những màn va chạm cơ thể bạn thấy trên TV và trong các bộ phim làm bạn nghĩ rằng khi hai người yêu nhau gặp gỡ, một luồng điện sinh học xuất hiện khiến họ mê mẩn nhau rồi “chuyện đó” đến một cách tự nhiên. Nhưng trong thực tế, không phải mọi thứ luôn dễ dàng như vậy.

Cơ thể con người không phải là một cái máy, tuân theo mọi chỉ dẫn. Có thể bạn và người ấy yêu nhau say đắm nhưng khi “đụng chạm” thì lại không suôn sẻ. Trò chuyện cởi mở là chìa khóa để sex thành công, bởi khi sẵn sàng mở lòng để thử những kỹ thuật và tư thế mới thì hai người sẽ dễ dàng biết cách làm cho nhau hài lòng.

2. Đàn ông có ham muốn tình dục nhiều hơn phụ nữ

Mặc dù nhiều nam giới muốn bạn tình tin rằng mình luôn sẵn sàng cho “chuyện ấy” 24 giờ một ngày và 7 ngày một tuần, thì sự thật là họ cũng phải trải qua những thay đổi bất thường về ham muốn, cũng như phụ nữ. Sự sẵn sàng của đàn ông với tình dục cũng chịu tác động của nhiều yếu tố, giống như phụ nữ, như chế độ ăn, giấc ngủ, sức khỏe, tình trạng lo âu, sự tự tin và cả những rắc rối trong các mối quan hệ của họ…

Sau một độ tuổi nhất định, sex không còn quan trọng nữa

Dù ở lứa tuổi nào, sex luôn giữ vai trò quan trọng đối với sức khỏe thể chất lẫn tinh thần và cả mức độ hạnh phúc của một người. Trong khi một số người tin rằng sự giảm ham muốn là một phần tự nhiên của quá trình lãoo hóa, thì thực tế, mất đi đam mê tình ái lại có thể liên quan đến một số nhân tố bao gồm sự thiếu hụt hoóc môn, chướng ngại về giao tiếp hay khi một người bỗng thay đổi hoặc qua đời.

3. Viagra là giải pháp tốt nhất cho những quý ông “yếu”

Trong khi nhiều người tin rằng Viagra và những loại thuốc uống tương tự khác là thứ tốt nhất hay cách trị liệu duy nhất cho nam giới bị rối loạn cương dương, thì sự thật là nó hiệu quả với một số người nhưng lại chẳng có tác dụng gì với một số khác.

Các loại thuốc uống chỉ là giải pháp tạm thời đối với một vấn đề mà có nguyên nhân từ các vấn đề sức khỏe khác, vì thế cần phải được trị liệu bởi bác sĩ chuyên khoa. Ngoài ra, trong một số trường hợp, những nam giới có những vấn đề về sức khỏe, bao gồm tăng huyết áp và bệnh đái đường, không thể sử dụng các loại thuốc uống này vì nó có thể ảnh hưởng xấu. Đối với những người không thể sử dụng thuốc uống, có một số lựa chọn khác, có thể là thuốc đặt hoặc sử dụng một loại thuốc tiêm giúp dương vật cương chỉ trong vài phút.

4. Một số loại thức ăn có khả năng làm ham muốn

Nhiều người tin là một số loại thực phẩm như hàu trắng, chocolate đen, dâu tây, và “của quý” sư tử… có thể thúc đẩy hưng phấn của họ. Thực tế, chưa có cơ sở khoa học nào chứng tỏ điều này. Tuy nhiên, chắc chắn rằng, nếu bạn ăn một loại thực phẩm nào đó với niềm tin nó sẽ khơi gợi cảm xúc mới của mình, điều đó hoàn toàn có thể.

Xuất tinh sớm chỉ xảy ra với đàn ông trẻ

Một số nam giới thấy mình xuất tinh sớm trong những lần đầu tiên – khi họ bị thôi thúc tình dục mạnh mẽ và không thể kiềm chế, nhưng nhiều đấng mày râu lại thấy vấn đề này đến khá muộn trong đời sống tình dục của mình. Thực tế, có tới 1/3 số nam giới thỉnh thoảng vẫn bị xuất tinh sớm, kể cả những người từng trải.

Thông thường, xuất tinh sớm ở nam giới – những người ở độ tuổi 30 hay già hơn là một triệu chứng đi liền với chứng rối loạn cương dương hay tình trạng mệt mỏi, suy tim, sức khỏe yếu, lo lắng hay có vấn đề về thần kinh.

5. Tưởng tượng về người khác khi “yêu” là một điều tồi tệ

Phần lớn những trải nghiệm tình dục bắt đầu từ não của bạn, chứ không phải ở một bộ phận cơ thể, và đôi khi, bạn không thể ngăn đầu óc mình “lang thang” ở đâu đó khi đang làm nhiệm vụ. Vì thế, nếu bạn đã lấy vợ, và mối quan hệ của hai người đang rất tốt đẹp thì cũng sẽ không sao nếu có lúc bạn nghĩ về Angelina Jolie hay Megan Fox khi đang ở bên “nửa kia”.

6. Phụ nữ không thể mang thai nếu “đối tác” của họ xuất tinh ra ngoài

Phương pháp xuất tinh ngoài, cũng như phương pháp tính chu kỳ rụng trứng, là cách tránh thai không an toàn. Nhiều nam giới không thể biết chính xác thời điểm mình bắt đầu “tuôn trào” và thậm chí nếu họ có biết và kịp xuất ra ngoài thì dù chỉ một chút tinh dịch lỡ đi vào âm đạo rồi cũng đủ làm cho “nửa kia” của họ mang bầu. Trong thực tế, một phần năm số cặp sử dụng phương pháp này là cách duy nhất để tránh thai suốt một năm cuối cùng đã mang thai. Vương Linh

Bài 1. PHẦN 8. Cực khoái và những điều bạn chưa biết?

          Cực khoái diễn ra khác nhau ở mỗi người và rất khó để định nghĩa. Đó là trạng thái sung sướng, ngất ngây cao độ khi đạt tới đỉnh trong “chuyện ấy”. Dưới đây là một số điều có thể bạn chưa biết về cực khoái?
              1. Khi cực khoái xảy ra tim đập nhanh hơn, hơi thở mạnh mẽ hơn. Đối với nam giới cực khoái thường xảy ra cùng với việc xuất tinh. Ở nữ giới, máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên một phản xạ âm hộ, khiến cơ xương chậu co thắt 5-15 (đó chính là cơn cực khoái). Sau cơn cực khoái hoóc môn prolactin được xuất vào dòng máu ở cả nam và nữ. Hoóc môn này khiến người giao hợp cảm thấy thoả mãn ngây ngất.

2. Phụ nữ cũng có thể xuất tinh

Hiện tượng xuất tinh ở nữ giới đó là hiện tượng các cơ vùng đáy chậu co thắt mạnh làm một lượng dịch bị đẩy ra ngoài. Vì nó cũng tương tự như giai đoạn xuất tinh ở nam giới nên được coi như hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ. Theo thống kê, chỉ có khoảng 10% phụ nữ có hiện tượng này.

3. Phía bên trái là điểm thú vị nhất để kích thích phụ nữ

Theo các chuyên gia giới tính, góc phần tư phía trên bên trái của người phụ nữ là điểm thú vị nhất để kích thích và chị em dễ nhận được cảm hứng tình dục nhất.

4. Phụ nữ có thể đạt cực khoái nhiều lần

Đối với đàn ông,sau khi đạt cực khoái họ trải qua một thời gian sự cương cứng mất đi. Phụ nữ thì không cần khoảng thời gian đó. Các chuyên gia cho rằng, khả năng của chị em phụ nữ là vô hạn. Nhiều phụ nữ nghĩ rằng họ đạt cực khoái là xong, tuy nhiên trên thực tế, họ có thể còn cực khoái nhiều lần. Điều này đúng với cả hai, nhưng đàn ông cần hiểu cơ thể mình và biết các kĩ thuật cụ thể (khi nào thì cần kích thích, khi nào thì cần giảm kích thích) để có thể dễ dàng  lên đỉnh nhiều lần.

5. Tiêu hao năng lượng khi đạt cực khoái

Theo nghiên cứu, cơ thể bạn phải đốt cháy tới 120 calo, tương đương với việc chơibowling       trong 1 giờ đồng hồ, khi lên đỉnh. Quá trình kích thích để tới đỉnh cũng làm bạn tiêu hao 315 calo (nhiều hơn năng lượng cần để đóng một vở kịch!).

Ngoài ra, các minh chứng đã chỉ ra rằng người đàn ông trưởng thành khỏe mạnh, mỗi lần phóng tinh có thể bình quân đạt tới 120 – 600 triệu tinh trùng, dù tinh trùng chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong tinh dịch.

6. Làm đẹp da, giảm đau, giảm eo…

Thường xuyên đạt cực khoái có tác dụng tuyệt với đối với bạn, nó có thể giảm đau,… Ngoài ra khi “yêu” cơ thể bạn phải tiêu hao một lượng calo đáng kể giúp bạn đạt được hiệu quả giảm cân. Thêm vào đó, lượng máu lưu thông trong cơ thể sẽ giúp làn da       trở nên mịn màng, tươi trẻ, các lỗ chân thông được thông thoáng, không bị bít lại.

7. Cực khoái gây buồn ngủ

Theo nghiên cứu, cực khoái có tác dụng làm dịu cơ thể. Do vậy , sau khi đạt cực khoái, bạn sẽ cảm giác căng thẳng giảm đi. Điều này thể hiện rõ ở đàn ông hơn phụ nữ. Và đó là phản ứng thông thường của cơ thể.

8. Tuổi tác không ảnh hưởng đến “chuyện ấy”

Đối với nhiều phụ nữ lớn tuổi, lý do họ không có quan hệ tình dục chỉ đơn giản là vấn đề cơ hội, chứ không liên quan đến tuổi tác. Hãy dành thời gian cho “chuyện này” để cả hai cùng được vui vẻ. 

9. Nhưng mật độ của cực khoái không phải là dấu hiệu của sự thỏa mãn tình dục. Nếu bạn muốn cực khoái, bạn có thể tự tạo ra. Nhưng nếu bạn muốn một mối quan hệ tình dục thỏa mãn, bạn cần nhiều hơn thế.

Trong liệu pháp tâm lý tình dục, người ta thường nói về quy luật 2-6-2. Trong 10 lần làm tình, bạn có thể sẽ có 2 lần tuyệt vời và thỏa mãn, 6 lần cũng tốt nhưng cũng không có gì đặc biệt, và 2 lần bạn ước rằng bạn đã không gặp trục trặc.

10. Cực khoái không nên là mục tiêu của sex. Bạn có thể trải qua một thời gian tuyệt diệu bên người yêu, hưng phấn, kích thích, thân mật, yêu thương mà không cần tới cực khoái. Cực khoái sướng, nhưng không nên là mục tiêu chủ chốt, trừ phi bạn đang cố gắng thụ thai.

11. Cực khoái không chỉ gắn liền với cơ quan sinh dục, một số người có thể đạt cực khoái mà không cần chạm vào bộ phận kín. Một số thấy cảm giác đó râm ran, một số lại thấy cảm xúc lan tỏa khắp cơ thể. Lan Ý – (theo Sheknows)

 BÀI 1. PHẦN 9. Chị em không nên giả vờ đạt “cực khoái”

Bạn bè cùng tuổi tôi đều công nhận rằng tuổi 30 là rất “sung mãn” trong “chuyện ấy”. Nhưng tôi lại không cảm thấy vậy. Tôi luôn phải giả vờ       đạt cực khoái mỗi lần “yêu” chồng.

Tôi năm nay 30 tuổi. Bạn bè cùng tuổi tôi đều công nhận một điều rằng tuổi này là rất “sung mãn” trong “chuyện ấy”. Nhưng tôi lại không cảm thấy vậy. Thậm chí tôi luôn lấy lý do để “né” mỗi lần chồng đòi hỏi. Nếu không “né” được thì tôi thường giả vờ đạt cực khoái để cho “chuyện ấy” nhanh qua đi. Tôi nhận thấy thời gian này mình luôn giả vờ đạt cực khoái. Không biết như vậy có sao không? Có cách nào giúp tôi khắc phục chuyện này không?
Trả lời
Rất nhiều chị em vẫn tự hào về khả năng giả vờ lên đỉnh của mình để có thể giúp cuộc “giao ban” kết thúc trong vui vẻ. Một nhà nghiên cứu tại Đại học Temple tìm thấy gần đây có khoảng 60% phụ nữ đã giả vờ đỉnh ít nhất một lần trong đời sống tình dục của mình.
Tại sao phụ nữ cố gắng giả đạt cực khoái?
Nếu bạn là một trong số những chị em đang cố gắng giả vờ đạt cực khoái để lừa các đấng mày râu thì bạn nên nhớ rằng việc diễn xuất này không có gì đáng tự hào. Vì theo nhân viên tư vấn tình dục, giả vờ đạt cực khoái sẽ chứng tỏ bạn là kẻ nói dối mà thôi. Điều này đặc biệt tồi tệ trong chuyện “chăn gối”.
Có rất nhiều lý do phụ nữ giả vờ đạt được thỏa mãn. Chị em sẽ khó đạt cực khoái khi đang mệt mỏi, bị phân tâm, lo lắng hoặc căng thẳng, hoặc bị đau khi quan hệ… Vì vậy họ không cảm thấy có hứng thú khi “giao ban” và không muốn kéo dài “cuộc vui” thêm nữa. Lựa chọn giả vờ đạt cực khoái là cách tốt nhất để cuộc “giao ban” kết thúc mà không làm mất lòng “đối tác”. Trên thực tế, ngay cả nam giới cũng có khi giả vờ đạt cực khoái với những lý do tương tự như nữ giới.
Một số chuyên gia cho rằng “đóng kịch” trong khi làm “chuyện ấy” cũng phải phải là chuyện gì quá to tát nếu thỉnh thoảng chúng ta mới làm. Còn nếu “đóng kịch” liên tục thì nó sẽ như chúng ta ăn tối, mặc quần áo       hoặc những việc phải làm thường ngày… Điều này làm cho chúng ta cảm thấy nhàm chán, thậm chí “làm việc” như một nghĩa vụ, về lâu dài sẽ dễ dẫn đến lãnh cảm. Đặc biệt, nếu để bị phát hiện thậm chí hạnh phúc       của chúng ta cũng khó được bảo toàn.
Nếu bạn cho rằng, việc đóng giả mình đạt cực khoái chính là một cách “ve vuốt” cái “tôi” của anh ấy thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Bởi nam giới cũng cảm nhận được những tín hiệu “phản hồi” của “đối tác, và cũng có thể phát hiện ra rằng bạn đang “diễn kịch”.
Các chuyên gia tình dục cho biết con đường duy nhất hướng tới một cực khoái thực sự là cả hai cũng phải hiểu nhau để cùng đồng điệu, đặc biệt là nếu bạn thấy mình giả mạo thường xuyên. Hãy trao đổi với anh ấy những gì bạn mong muốn trong mỗi lần “giao ban” để anh ấy có thể giúp bạn.
Nếu không biết cách lựa lời mà nói thì có thể rất nhiều quý ông sẽ cảm thấy điều này như là một bản cáo trạng. Vì vậy, khi nói đừng động chạm gì đến “kích thước” hay “khả năng” của anh ấy…
Nếu bạn biết những gì phù hợp với mình và có thể giúp mình “lên đỉnh” nhanh chóng thì hãy nói ra với anh ấy, ví dụ như bạn muốn màn dạo đầu kéo dài hơn, những điểm kích thích       khiến bạn có “cảm xúc” hơn… Và sau khi thấy những khác biệt tích cực trong “phản ứng” của bạn, chắc chắn anh ấy sẽ biết phải làm những gì tiếp theo. Và nếu bạn chưa bao giờ có cực khoái, hãy trung thực với chính mình. Một “đối tác” chu đáo sẽ được hạnh phúc nếu có thể giúp bạn khám phá những gì ẩn giấu bên trong. (Tổng hợp)

Bài 1. PHẦN 10. Những ngộ nhận của đàn ông khi làm ‘chuyện ấy’

              Đi sâu vào trong âm đạo có rất ít thần kinh cảm giác, vậy mà cánh đàn ông cứ thích “đi” vào càng sâu càng tốt. Đây là một trong những ngộ nhận khiến khi “yêu”, bạn đời của họ khó đạt cực khoái.

               Theo bác sĩ Bie Zin (Pháp), phụ trách văn phòng tư vấn tình dục, có khoảng 33% khách hàng nữ bị chứng lãnh cảm, 72% nữ giáo viên thờ ơ với sinh hoạt vợ chồng       mà 67% trong số đó nói rằng họ không hề được thỏa mãn tình dục. Họ rất yêu chồng nên chỉ chiều chồng chứ không hề được hưởng cực khoái.

           Theo Stekel, không có người phụ nữ       lãnh cảm mà chỉ có sự vụng về của người đàn ông mà thôi. Để điều trị đạt được kết quả tốt, vai trò và trách nhiệm của nam giới là vô cùng to lớn.Nam giới lúc này vừa là người chồng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống đồng thời cũng là một “bác sĩ” trong điều trị.

Muốn làm tốt vai trò đó, trước hết nam giới cần có kiến thức cơ bản trong sinh hoạt tình dục, tránh tình trạng ăn “cơm” hàng ngày mà không biết “cơm” đó nấu gạo       gì.

            Trên thực tế, sự đáp ứng tình dục       của phụ nữ hầu hết ở những vùng ta thấy được bên ngoài như: âm vật, môi lớn, môi bé, vú, ngực, bẹn, hông, đùi, ngoại trừ điểm G ở bên trong khoảng 3 cm từ ngoài vào, cho nên dù có khiếm khuyết do âm đạo hẹp hay ngắn cũng không quan trọng.

             Đi sâu vào trong âm đạo có rất ít thần kinh cảm giác nên khi có thai, tử cung cứ to dần mà người phụ nữ không hề đau đớn. Ngược lại, nếu ta bị mụn nhọt ở da chỉ hơi sưng gồ lên là đã nhức không chịu nổi. Điều đó đã chứng tỏ càng đi sâu vào trong, người phụ nữ càng ít có cảm giác. Vậy mà nam giới cứ thích “đi” sâu vào trong, đó cũng là những ngộ nhận của nhiều Adam.

          Ngoài ra khi “yêu”, điều chủ chốt là dựa vào kỹ thuật và duy trì cho đủ thời gian, tránh tình trạng “chưa tới chợ đã hết tiền”, chứ kích cỡ “cậu nhỏ” lớn – bé, dài – ngắn đều như nhau.

              Namgiới bị xuất tinh sớm – không có khả năng duy trì được thời gian để người nữ đạt được cực khoái – là yếu tố chiếm tỷ lệ cao hiện nay dẫn đến lãnh cảm ở nữ giới.

          Về nguyên nhân của xuất tinh sớm, chủ yếu là do tâm lý và tiếp cận kiến thức y học về sinh hoạt tình dục chưa đầy đủ, vì vậy theo các chuyên gia, việc nâng cao kiến thức y học là hết sức quan trọng, là yếu tố then chốt để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Khi đã khắc phục được thì sẽ giải quyết tốt chứng lãnh cảm.

Nếu lãnh cảm do dương vật cương cứng không hoàn toàn, thường do yếu tố tâm lý thì dùng thuốc ức chế men PDE5 sẽ khắc phục được một cách nhanh chóng. (Theo Sức khỏe & Đời sống)

Bài 1. PHẦN 11. Dáng đi của phụ nữ quyết định đến cực khoái

       Theo một nghiên cứu mới đây, các chuyên gia tình dục có thể biết được khả năng đạt cực khoái của phụ nữ thông qua việc quan sát cách các cô đi bộ.
               Trưởng nhóm nghiên cứu – Stuart Brody và các cộng sự (đến từ Đại học Tây Scotland) tiến hành khảo sát       16 nữ sinh. Người tham gia sẽ hoàn thành một bảng câu hỏi về “chuyện ấy”; sau đó, họ sẽ được bí mật ghi hình       khi đang đi bộ ở nơi công cộng. Cuối cùng, đoạn băng sẽ được các chuyên gia tình dục phân tích.
          Kết quả phân tích phát hiện, nhóm phụ nữ có sải chân dài đồng nghĩa với khả năng đạt cực khoái cao nhất. “Kiểu đi bộ đó mạnh mẽ, giống như không có vật cản       từ đôi chân, thông qua vùng xương chậu, tới xương sống. Đặc trưng giải phẫu có liên quan trực tiếp đến việc khó hay dễ đạt cực khoái ở nữ giới” – trưởng nhóm nghiên cứu giải thích.
           Ngoài ra, nhóm phụ nữ dễ “lên đỉnh” thường tự tin với chuyện chăn gối và điều này tác động ngược lại tới dáng đi của họ. Sự tự tin cũng có liên quan đến mối quan hệ tình cảm vợ chồng, nhóm phụ nữ tự tin thường có đời sống vợ chồng       tốt hơn. Nghiên cứu cũng cho biết mối liên quan giữa cực khoái và sức khỏe tinh thần ở nữ giới.
         Các chuyên gia kết luận rằng, sự hợp thành giữa khả năng di chuyển, nhịp thở, cơ bắp có tác động đến chứng suy giảm tình dục ở nữ giới. (Theo Alobacsi)

Bài 2. Để “lên đỉnh” cần phải qua những cung bậc nào. 

Phần 1. 12 cách đơn giản để đạt cực khoái.

              Lên đỉnh là mong muốn của cả 2 người, vì vậy, đạt đỉnh mỗi lần chăn gối là hết sức quan trọng và cần thiết cho lứa đôi bền lâu… Để đạt cực khoái, tốt nhất là bạn phải thư giãn thoải mái và loại bỏ stress. Hãy nhớ tập trung vào màn dạo đầu. Với phụ nữ, nhiều khi cực khoái là một vấn đề nan giải mà dù cố gắng bạn cũng khó được nó. Tuổi tác, công việc, áp lực, bệnh tật khiến phụ nữ dường như khó khăn trong việc ‘lên đỉnh’. Do vậy, bạn luôn băn khoăn xem làm thế nào để dễ dàng thăng hoa, nhằm lấy lại hưng phấn cho đời sống tình dục.

           Nhiều khi, những điều đơn giản mà bạn không nghĩ đến trong cuộc sống, lại góp phần mang lại cho bạn niềm vui và sự thăng hoa trong ‘chuyện yêu’.
              Hãy cùng chúng tôi khám phá 12 cách đơn giản để đạt cực khoái. Đây là lời khuyên của chuyên gia Natasha Valdez – tác giả của cuốn sách Vitamin O: Why Orgasms are Vital to a Woman’s Happiness, và How to Have Them Every Time. Trong hai tác phẩm này, Natasha Valdez đã gợi ý những cách rất đơn giản để

1. Sex thường xuyên với bạn đời: Đây là cách để lấy sự ổn định trong đời sống tình dục, thủ dâm không tốt cho bạn. Nếu bạn không sex thường xuyên thì sẽ dẫn đến 2 tình trạng: hoặc là phải thủ dâm, hoặc là tìm một đối tác khác không an toàn, điều đó nguy hại cho sức khỏe tình dục của bạn.
2. Tập kegel trong quá trình sex: Đây là bài tập tuyệt vời cho mọi phụ nữ, hãy theo những bí quyết của Mayo Clinic, bạn sẽ dễ dàng làm chặt khung xương chậu của mình, nhờ đó, khả năng sex sẽ lên cao khi ‘cô bé’ được thu nhỏ.
3. Tự thưởng thức niềm vui hàng ngày, hàng tuần: Mỗi ngày, mỗi tuần vui vẻ, bạn sẽ thấy cuộc sống tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, khi không bị stress, đời sống tình dục sẽ dễ thăng hoa hơn.
4. Hiểu biết rõ bản thân: hãy tăng cường những kiến thức sinh sản, kiến thức về sức khỏe để biết cách làm cho cơ thể khỏe mạnh, đẹp đẽ. Muốn sex tốt thì trước tiên phải có sức khỏe.
5. Biết cách giảm stress: Trong cuộc sống, chúng ta luôn gặp phải stress và những vấn đề căng thẳng khác, nếu bạn biết cách giải quyết chúng, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng và thoải mái. Cách tốt nhất là hãy tập yoga, thư giãn, mát –  xa để cải thiện đời sống tình dục.
6. ‘Tẩy não’: Hãy loại bỏ những ý nghĩ xấu khiến bạn bực dọc trong đầu, nó càng khiến bạn thêm stress. Cố gắng nghĩ tốt, sống vui vẻ là bạn đã trẻ lâu và hạnh phúc.

7. Trao đổi với nhau về sex: Đừng ngại khi nói về vấn đề nhạy cảm này, mà phải tăng cường trao đổi về nó. Giờ đây tình dục đã trở thành một vấn đề bình thường của cuộc sống, càng nhiều kiến thức và kĩ năng về nó bạn sẽ càng có đời sống tình dục tuyệt vời.
8. Chỉ cho anh ấy biết rõ bạn muốn gì khi sex: Đây là cách tốt nhất để hai người hiểu nhau . Biết được những mong muốn trong đời sống tình dục của nhau sẽ khiến bạn thỏa mãn bạn đời tốt hơn.
9. Yêu cầu màn dạo đầu thật lâu: Với phụ nữ, màn dạo đầu thật lâu thì càng dễ thăng hoa và ‘lên đỉnh’, vì vậy, hãy yêu cầu anh ấy làm điều này cho bạn thật lâu và hoàn hảo, bạn sẽ không khó để ‘lên tiên’.
10. Chịu khó kích thích chàng: Muốn chàng ‘làm’ tốt cho mình, hãy kích thích anh ấy thật mạnh, đây là cách giúp chàng gia tăng hưng phấn và mang lại niềm vui cho bạn.
11. ‘Đầu tư’ vào những nụ hôn: Hôn là một điều tuyệt vời trong cuộc sống cũng như trong mỗi cuộc ‘yêu’. Hãy yêu cầu chàng hôn bạn thật nhiều, thật sâu, bạn cũng như vậy để cảm nhận được sự tuyệt vời trong đời sống tình dục.
12. Sử dụng đôi tay thuần thục: Trong khi ‘yêu’, không thể thiếu đôi tay. Lúc chàng hôn hay âu yếm bạn, hãy dùng tay mân mê vào cơ thể chàng và kích thích anh ấy, bạn sẽ thấy chàng ngất ngây vì được bạn ‘động chạm’ đúng lúc đúng chỗ.
Theo HAH/Sức khỏe sinh sản

Bài 2. Để “lên đỉnh” cần phải qua những cung bậc nào. 

Phần 2. 10 bước dẫn tới cực khoái

             Nói cho người ấy biết bạn thực sự muốn gì. Đàn ông rất muốn biết điều gì làm bạn hưng phấn. Và họ cũng rất hãnh diện và bị kích thích khi nhìn thấy bạn được kích động. Hãy mạnh dạn giúp đỡ nhau để đạt được điều tốt nhất.

1. Mọi góc độ đều làm nên vấn đề khi muốn cực đại hoá niềm hưng phấn tình dục của bạn. Điều đó có nghĩa là hãy thử mọi tư thế mới. Bạn không cần phải từ bỏ sở thích của mình, nhưng đừng e ngại thử nghiệm.

2. Tăng sức khoẻ cơ. Hệ cơ kegel mà bạn dùng để nhịn tiểu có thể giúp gia tăng khoái cảm cho bạn. Hãy tập căng cơ và thả lỏng từ 10 đến 20 lần mỗi ngày sẽ giúp cơ đó khoẻ mạnh hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ kéo dài được sự giao hợp và đẩy mạnh cực khoái.

3. Vận động liên tục. Bạn càng có nhiều sex (hoặc thủ dâm nhiều) thì bạn càng có nhiều khoái cảm (cũng như cực khoái).

4. Nói cho người ấy biết bạn thực sự muốn gì. Đàn ông rất muốn biết điều gì làm bạn hưng phấn. Và họ cũng rất hãnh diện và bị kích thích khi nhìn thấy bạn được kích động. Hãy mạnh dạn giúp đỡ nhau để đạt được điều tốt nhất.

5. Hết mình vào chỗ ấy. Hầu hết phụ nữ cần được kích thích bộ phận kín khi giao hợp để đạt được cực khoái. Thực tế, nếu vật nhỏ xíu đó không được kích thích trực tiếp, thì sự cọ xát tại xương mô cũng có thể tạo nên nhiều hưng phấn. Nếu bạn muốn có thêm khoái cảm, bảo bạn đời chạm vào chỗ đó khi làm tình, đặc biệt khi bạn gần tiến tới đỉnh điểm.

6. Tự quyến rũ mình. Tạo ra không khí. Hãy thổi bùng mọi giác quan của mình bằng cách bổ sung cho phòng ngủ những cây nến thơm hoặc giai điệu yêu thích. Những thứ bổ sung này sẽ giúp bạn quên đi nỗi mệt nhọc hằng ngày và đắm mình vào sự dễ chịu. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn lên tới đỉnh điểm của khoái lạc.

7. Thay đổi thói quen. Những hoạt động đều đặn sẽ dần làm giảm niềm đam mê của bạn. Giữ cho mọi thứ khỏi nhàm chán bằng cách mang đến cho nhau sự ngạc nhiên. Bạn sẽ bất ngờ trước cơn khoái cảm đạt được nếu thử nghiệm một thứ gì mới, hoặc vẫn những thứ cũ nhưng tại một nơi mới.

8. Khám phá cơ thể. Mỗi vùng trong bộ phận kín của bạn đều có điểm khoái cảm riêng. Một số người sướng nhất ở xương cụt, người khác lại run rẩy ở điểm G.

9. Trộn lẫn xúc cảm. Kích thích chỗ kín hoặc vuốt ve ngực đồng thời khi giao hợp. Nếu mọi bộ phận trên cơ thể đều được kích thích một lúc thì toàn bộ cơ thể bạn sẽ như bị điện giật. Và cơn cực khoái sẽ là không thể tin được.

10. Sáng tạo. Chia sẻ những tưởng tượng trong nhau sẽ giải phóng con người hoang dã ở trong bạn. Nguyên Minh (theo MSN)

Bài 2. Để “lên đỉnh” cần phải qua những cung bậc nào. 

      

 Phần 3. Những màn ‘khởi động’ khiến chàng mê mệt

          Để trở thành một người bạn tình lý tưởng trong đêm tân hôn, không chỉ các chàng mà các nàng cũng cần nắm được một số kĩ thuật “yêu” mà đối phương mong đợi.

Những chia sẻ đến từ những người đã có kinh nghiệm trong “chuyện chăn gối” dưới đây hy vọng sẽ mang lại cho chị em những bất ngờ lí thú.

1. Nghịch ngợm trong túi quần của chàng. Hãy làm điều đó một cách thật tự nhiên, và không được cho chàng biết dụng ý của bạn. Thọc sâu vào túi quần chàng giả vờ như bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó, rồi bắt đầu lục lọi và chạm nhẹ tay vào “cậu nhỏ” của chàng thông qua lớp vải quần. Khi thấy cậu nhỏ có dấu hiệu cương cứng, bạn hãy rút tay ra và bất ngờ kết thúc trò chơi tìm kiếm. Đảm bảo chàng sẽ không để bạn yên thêm một giây nào nữa.

2. “Dụ” chàng vào bồn tắm. Có rất ý kiến trái chiều về việc “yêu” trong bồn tắm – một số người cho rằng nó thật sự rất thoải mái và lãng mạn, trong khi những người khác lại bày tỏ phòng tắm không phải môi trường thích hợp để yêu.

Tuy nhiên, với thời tiết mùa đông, ngâm mình trong bồn tắm nước nóng với dầu thơm quả thật là một trong những cách thư giãn và kích thích tuyệt vời nhất. Nếu bạn không ngại, hãy thử vận dụng cách yêu này ngay cho đêm đầu tiên.

3. Dùng cơ thể bạn để đùa nghịch với “cậu nhỏ”. Hãy để “thằng nhỏ” của chàng có cơ hội được khám phá khắp các bộ phận trên cơ thể bạn, nhất là những khu vực nhạy cảm nhất như đùi, cặp gò bồng đảo và đôi môi. Đây là một trong những màn khởi động khá lí thú cho các cặp đôi, đòi hỏi người phụ nữ phải tận dụng sự khéo léo và tinh tế của mình.

4. Mát xa cho chàng mà không cần dùng tay. Bình thường, chỉ cần bạn dùng tay để mát xa khắp người là chàng đã “nóng” lên rất nhanh rồi. Nếu bạn dùng chính cơ thể mình để mát xa thì đảm bảo chàng sẽ “phát điên” lên vì bạn. Hãy trói tay bạn ở phía sau lưng, sau đó bắt đầu dùng tóc, má và ngực để “tấn công” chàng (nhưng nhớ không được chạm vào “cậu nhỏ”).

5. Dạo đầu bằng một bữa tối lãng mạn. Nếu bạn có cơ hội được chuẩn bị một bữa tối chỉ dành riêng cho hai người, hãy gợi ý chàng ăn tối mà không cần đến những dụng cụ như thìa hay đũa. Hai bạn có thể dùng tay và miệng để bón cho nhau ăn, rất lãng mạn và gợi cảm.

6. Ăn mặc và trang điểm thật quyến rũ. Đỏ và đen được cho là hai gam màu quyến rũ nhất, vì thế bạn đừng bỏ qua hai gam màu này khi chọn đồ ngủ mặc trong đêm đầu tiên. Hãy chọn những bộ đồ ngủ làm từ chất liệu ren hoặc vải trong suốt, sau đó thêm son môi và đánh móng tay màu đỏ thẫm.

7. Nụ hôn đam mê. Ban đầu bạn có thể dùng đôi môi để lướt khắp cơ thể chàng, nhưng cuối cùng đừng quên đặt một nụ hôn thật sâu lên môi anh ấy. Nụ hôn của bạn không cần phải kéo dài quá lâu (chỉ 10 giây là đủ) nhưng phải thật nồng cháy và đam mê. Còn sau đó, bạn không phải làm gì khác ngoài việc chờ đợi phản ứng tiếp theo của chàng.

8. Kích thích điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể chàng. Một trong những dây thần kinh nhạy cảm nhất trên cơ thể chàng nằm ở phía trên của má đùi phía trong. Hãy bắt đầu bằng việc làm ướt ngón tay của bạn, sau đó lấy chính ngón tay ấy để di một đường từ phần giữa đùi lên trên (di càng chậm và nhẹ càng tốt). Nếu chưa đủ để “hâm nóng” chàng, hãy tiếp tục dùng lưỡi để thực hiện lại động tác đó.

9. Mở mắt trong khi “yêu”. Rất nhiều bạn gái hay tỏ ra ngại ngùng và thường nhắm nghiền mắt lại trong khi âu yếm chàng. Tại sao bạn không thử mở mắt một lần để theo dõi “nhất của nhất động” của chàng và để cảm nhận dư vị ngọt ngào của tình yêu theo một cách khác nhỉ? Thậm chí bạn có thể mở mắt ngay cả trong lúc hai người đã hoàn toàn “hòa tan” vào nhau.

10. “Làm chủ” cuộc yêu. Bạn có thể khẳng định sức mạnh và thể hiện nghệ thuật yêu của mình theo những gợi ý dưới đây: Ra lệnh cho chàng nằm xuống giường, sau đó bạn có thể dùng chính chiếc cà vạt quen thuộc của chàng để buộc hai tay của chàng lại với nhau. Khi ở trong thế bị động như thế này, chàng sẽ không thể đụng chạm vào cơ thể bạn (dù đang rất muốn). Lúc này, bạn hãy sử dụng “sức mạnh” của đôi môi để hạ gục chàng, cho đến khi chàng không thể kiềm chế cảm xúc được nữa thì mới tháo còng tay ra và hai bạn sẽ trải qua một đêm đáng nhớ. (N.M-Theo Bưu Điện Việt Nam).

Bài 2. Để “lên đỉnh” cần phải qua những cung bậc nào. 

Phần 4. Làm sao để thỏa mãn nàng?

Đó là câu hỏi đặt ra cho hơn 40.000 quý ông ở 42 nước khác nhau. Và kết quả là có 7 bước để đưa được người tình “lên mây”

1. Đừng để nàng phải chủ động

            Khi đang cùng tham dự một buổi tiệc hay liên hoan, bạn bắt gặp ánh mắt của nàng từ tận góc bên kia phòng, vậy đừng bắt nàng chờ đợi lâu mà hãy tới bắt chuyện. Theo bà Nikki Hayia, biên tập viên mục Tình dục của Men’s Health Hy Lạp cho biết: “Phụ nữ thích một người đàn ông hiểu rõ anh ta cần gì, nhất là nếu điều anh muốn là chính người con gái đang đứng trước mặt.” Nên dùng vài tư thế để thể hiện sự tự tin của bản thân về khả năng chiều ý nàng trên giường.

        Nếu đang ngồi, hãy mở rộng hai chân một chút, đầu ngẩng cao, hơi ưỡn ngực ra, và nhớ giữ lưng thẳng. Còn nếu đứng, nên hướng phần ngực về phía nàng ngay cả khi đang quay sang nói chuyện với người khác. Lặp lại hành động của nàng để gây sự chú ý. Nếu nàng uống thì hãy nhấp một ngụm rượu. Nàng đổi tư thế đứng, hãy bắt chước y hệt. Khi hai bên đã hiểu ý nhau, hãy tiếp cận nàng ngay. 

2. Quyến rũ nàng ngay từ giây phút đầu

            Màn vuốt ve “khởi động” là việc bạn cần đầu tư nhiều thời gian nhất và sớm nhất. Không nên bắt nàng cứ chờ đợi, càng lâu thì khả năng “lên đỉnh” của nàng càng ít đi. Cũng đừng quên tán tỉnh nàng mọi lúc mọi nơi, khi nàng đang làm việc ở công ty, đang đi trên đường, hay khi đang phải tiếp khách tại nhà. Bà Birgit Ehrenberg, chuyên gia tình dục người Đức tiết lộ: “Đôi khi để quyến rũ nàng chỉ cần một email hay tin nhắn sexy, hay một nụ cười thôi.

         Điều quan trọng là bạn phải gây cảm hứng cho nàng.” Khi hai người bên nhau, cần chú ý không nên “vồ vập” ngay vào những nơi nhạy cảm của nàng, mà thay vào đó hãy luồn tay vào tóc nàng khi hôn, “dạo quanh” vùng tai của nàng, hay đơn giản là hôn lên mắt nàng. Với phụ nữ, sự kết hợp giữa vuốt ve nhẹ nhàng và thỏa mãn tình dục là rất quan trọng.” 

3. Đánh thức mọi giác quan của nàng

         Hơn 30% người tham gia cuộc khảo sát ước mình có thể quyến rũ và thỏa mãn người phụ nữ của mình tốt hơn và nhanh hơn. Bí quyết là: Cảm hứng tình dục là tổng hợp của rất nhiều cảm xúc khác, vì thế hãy cố gắng khơi gợi ít nhất 3 giác quan của nàng cùng một lúc. Marta, một luật sư người Ý chia xẻ “Cũng như khi làm bánh ấy, phải có bột mì, đường và trứng thì bánh mới ngon. Chuyện ấy cũng thế.” Lần gần gũi tới, hãy kéo nàng tới trước gương để nàng được chứng kiến tận mắt cảnh bạn hôn lên cổ nàng, vuốt ve cơ thể nàng.

        Có thể bật bản nhạc nàng hay nghe, rắc mùi hương nàng thích và bày một đĩa hoa quả kèm chocolate bên giường. Cách an toàn và hiệu quả nhất là massage cho nàng. Nếu bạn khéo tay thì thử gội đầu cho nàng xem. Mùi hương từ dầu gội và sự xoa bóp nhẹ nhàng sẽ kích thích cảm giác của nàng hơn. 

4. Kéo dài thời gian cho “chuyện ấy”

        Càng chú ý để đưa nàng “lên đỉnh”, thì khả năng thành công của bạn càng cao. Hãy quan tâm tới phản ứng của nàng trong quá trình ân ái. Nàng có biểu hiện thích thú không? Có bật lên những từ cảm thán như “ôi, a” không? Ông Beregszászi, cũng là một chuyên gia tình dục ví von “Tình dục thăng hoa giống như lái xe một chặng đường dài. Bạn biết đích đến, nhưng phải tập trung vào con đường trước mặt, chỗ nào cần rẽ trái, đoạn nào rẽ phải. Chỗ nào được đi nhanh, nơi nào hạn chế tốc độ. Phải thật chú tâm thì mới có kết quả như ý.” 

5. Thử một số tư thế mới

        Không nên chỉ theo thói quen “truyền thống”, mà đôi khi hãy thử một vài cách mới để “hâm nóng” cho tình yêu. Có điều cần phải được bạn tình đồng ý đã. Dưới đây là hai trong số nhiều cách giúp có thể “khai thác” điểm G của nàng dễ nhất. 

6. Tiếp cận từ phía sau

          Nói nàng nằm sấp xuống giường, nhẹ nhàng nâng phần hông nàng lên. Hãy cử động chậm rãi. Cách này khiến việc chạm vào điểm G dễ dàng hơn. 

7. Tư thế ngồi

         Bạn ngồi bệt trên giường hoặc sàn nhà, dang rộng hai chân, hơi ngả người về phía sau 15 độ và chống tay xuống. Để nàng ngồi áp người vào bạn và đỡ nàng ngả về đằng sau. Khi đó đầu gối của nàng gập lại và gần chạm vào vai bạn. Ông Mahinder Watsa, chuyên gia người Ấn Độ cho biết “Tư thế này khiến cả hai nhìn rõ được bộ phận sinh dục của nhau, sẽ kích thích cảm giác hưng phấn hơn bình thường.”

Bài 2. Để “lên đỉnh” cần phải qua những cung bậc nào. 

Phần 5. Làm thế nào để anh ấy “yêu”… không biết mệt!

Giải quyết thế nào về đồ thị “hình sin lệch pha” giữa nam và nữ. Khi mà nam lên đỉnh nhanh và xuống cũng nhanh, trong khi nữ vẫn còn mới tới lưng chừng 1/3 dốc đèo Ngang, đã bị dừng. Ngoài ra có nhiều nguyên nhân khác càng làm lệch pha…, như khoảng cách giữa các lần quan hệ quá xa, nam kiểm soát tiếp cận quá nhanh, mạnh… làm nam giới nhanh “hết tiền” hơn. Theo điều tra của Tạp chí Sức khoẻ đàn ông (Men’s Health), trung bình thời gian mà người đàn ông cần, khi “yêu” là khoảng 5 đến 10 phút. Thời gian này khá “hẻo”, quá ngắn, khó chấp nhận được với phụ nữ, thế thì chị em khó chịu và tức chết đi được… . Giao tiếp với bạn tình để quan hệ tình dục trở nên có chất lượng hơn, trở thành chìa khoá cho vấn đề này. Bạn có thể thử các biện pháp sau đây để có cuộc yêu thêm dài và chất lượng.  

1. Kiểm soát sự xuất tinh. Sự xuất tinh quá sớm có thể tránh được, nếu bạn rút “cậu nhỏ” ra khỏi vùng chiến sự nóng bỏng. Cách này có thể giảm lượng máu đổ về dương vật và giúp nam giới hoãn sự xuất tinh.

2. Luyện tập bằng việc thủ dâm. Khi thủ dâm, người đàn ông có thể luyện tập cách để yêu lâu hơn. Khi thủ dâm, thời gian chịu được là khoảng 10 phút trước khi xuất tinh. Thời gian này có thể tăng thêm bằng việc luyện tập. Cách này có thể điều chỉnh người đàn ông khi yêu, có nghĩa là thời gian xuất tinh được hoãn lại một vài phút. Đối với người có gia đình và quan hệ tình dục lành mạnh, hài hoà, thủ dâm để luyện tập khả năng trì hoãn sự xuất tinh không có hại.

3. Khúc dạo đầu lâu hơn. Đừng quá vội vã khi tiếp cận. Kéo dài thời gian của khúc dạo đầu, có thể giúp người đàn ông duy trì được thời gian quan hệ tình dục lâu hơn.

4. Tiến hành luyện tập kegel. Đàn ông cũng hoàn toàn có thể luyện kegel. Kegel có thể giúp họ điều khiển các cơ có chức năng điều tiết xuất tinh. Luyện tập kegel có thể tiến hành bằng việc nhịn tiểu một cách cố ý.

5. Kiểm soát việc tiếp cận. Kiểm soát chuyển động khi tiếp cận. Bạn sẽ khó giữ được việc xuất tinh sớm nếu chuyển động liên tục và mạnh mẽ. Do đó, kiểm soát sự tiếp cận có thể tiến hành đơn giản bằng cách tiến hành các động tác chậm hơn khi quan hệ tình dục.

6. Đa dạng hoá tư thế. Thay đổi tư thế thường xuyên khi quan hệ tình dục có thể giúp bạn kéo dài thời gian yêu. Một số tư thế nhất định nào đó có thể khiến cả hai cùng hưởng thụ tác dụng tích cực của tình dục, thế nhưng cũng giúp người đàn ông duy trì cuộc yêu dài dài.. Ví dụ như tư thế phụ nữ ở phía trên.

7. Thường xuyên yêu hơn. Thực hiện quan hệ tình dục thường xuyên hơn sẽ có thể đem lại cơ hội cho nam giới đào sâu khả năng của cơ thể. Khoảng cách giữa các lần quan hệ quá xa làm nam giới trở nên xuất tinh sớm hơn trong mỗi lần quan hệ. Hoàng Đặng/ Theo Kompas- (VTC News

 Bài 2. Để “lên đỉnh” cần phải qua những cung bậc nào. 

Phần 7. Bí quyết đề cập tới “chuyện khó nói”

             Thay vì đề cập đến việc anh ấy đã làm sai, bạn nên nói về cái mình muốn. Chẳng hạn, đừng trách: “Anh chẳng bao giờ ‘dạo đầu’ cho em” mà nên thì thầm: “Em thích được anh vuốt ve và âu yếm nhiều hơn trước khi vào cuộc”.

Dưới đây là những bí quyết mà các chuyên gia tâm lý và tình dục của Woman Day đúc rút, giúp chị em có thể đề cập tới “chuyện khó nói” với chồng một cách dễ dàng hơn:

1. Đừng tranh luận các vấn đề trên giường

Ngay trước hay sau khi “yêu” không phải là thời gian thích hợp để kiểm tra lỗi hay mổ xẻ các vấn đề. Đó là một điều xúc phạm đối với nam giới. Ngoài ra, phòng ngủ và nhất là trên giường, nên là một nơi riêng tư, thiêng liêng chứ không phải một không gian để trách móc, phàn nàn. Thay vào đó, bạn có thể chọn lúc vui vẻ và ở nơi khác, ví dụ như trong một nhà hàng vừa đủ lãng mạn để thư giãn       (và đủ ồn ào để cả hai cảm thấy có sự riêng tư).

2. Lập kế hoạch nói chuyện

Nếu bạn chỉ ra ngay những khuyết điểm của chồng, bạn sẽ khiến anh ấy có cảm giác đề phòng. Hãy thông báo trước với “nửa kia” về điều bạn muốn nói và tạo một không khí thoải mái, dễ chịu để thổ lộ những điều bạn ấp ủ, vì khi đó cả hai đều có thời gian để nghĩ về những điều này rồi.

3. Ôn lại những kỷ niệm đẹp giữa hai người trước khi nói về sex

Đôi khi, sự chia sẻ nỗi luyến tiếc quá khứ mà cả hai từng trải qua có thể đủ để dẫn bạn tới một cuộc nói chuyện về sex một cách cởi mở. Bạn có thể nói: “Em không bao giờ quên lần đầu tiên chúng mình hôn nhau” hay “Em đã vô cùng hạnh phúc khi anh ôm em từ phía sau, điều đó làm em cảm thấy mình được yêu thương và che chở”.

4. Thừa nhận anh ấy không thể tự biết làm thế nào cho bạn vừa lòng

Một người đàn ông       mới bước vào đời sống vợ chồng       không thể biết điểm nào trên cơ thể phụ nữ là nhạy cảm, trừ vài trường hợp ngoại lệ. Nếu bạn không nói với chồng việc chàng cần làm, làm sao anh ấy biết được.

5. Hãy thủ thỉ với chàng những điều bạn thích, những nơi bạn muốn được chạm vào.

6. Nói rõ ràng những điều bạn muốn

Nếu bạn không chắc những tín hiệu mình đưa ra được “nửa kia” hiểu đúng, hãy nói rõ ràng với anh ấy. Nếu bạn từng thích “khúc dạo đầu” thật dịu dàng, mơn trớn và ấn tượng nhưng bây giờ lại không cảm thấy thoải mái với điều ấy nữa, hãy nói cho chàng biết. Nếu một điểm nào đó trên cơ thể mà khi chàng chạm vào khiến bạn cảm thấy hưng phấn đặc biệt, đừng ngại bộc lộ.

7. Không nhiếc móc hay tỏ ra coi thường

Bài 3. Phụ nữ, ít nhất, có hai cách đạt cực khoái

Những nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học đến từ Mỹ và Hà Lan       phát hiện, não phụ nữ phản ứng khác nhau khi họ đạt cực khoái, tùy thuộc họ tự kích thích hay quan hệ với bạn tình.
Kết quả tổng hợp của hai nghiên cứu độc lập, được đăng trên tạp chí       New Scientistmới đây cho thấy, có ít nhất hai cách đạt cực khoái khác nhau ở phụ nữ, tùy thuộc họ tự kích thích để “lên đỉnh” hay do bạn tình kích thích.

Phụ nữ, ít nhất, có hai cách đạt cực khoái
Nhiều phụ nữ diễn tả cảm giác đạt cực khoái khi ân ái với bạn tình như trạng thái mất kiểm soát. Ảnh: Getty Images.

          Trong nghiên cứu thứ nhất, tiến sĩ Barry Komisaruk và các cộng sự thuộc trường Đại học Rutgers (Mỹ) đã tiến hành thí nghiệm với một nhóm phụ nữ tình nguyện. Nhóm nghiên cứu đã dùng máy MRI quét não của những phụ nữ này khi họ đạt cực khoái bằng cách “tự sướng”.
             Kết quả cho thấy, hơn 30 vùng não của các phụ nữ tình nguyện hoạt động, bao gồm cả vùng não trước – khu vực có vai trò điều khiển các chức năng như đưa ra quyết định, kiểm soát sự ham muốn và trí tưởng tượng. Các nhà khoa học tin rằng, khi phụ nữ tự kích thích, khả năng tưởng tượng có vai trò rất quan trọng trong việc giúp họ đạt được cực khoái.
        Ngược lại, nghiên cứu của tiến sĩ Janniko Georgiadis và các công sự thuộc trường Đại học Groningen (Hà Lan) phát hiện, vùng não trước của phụ nữ ngưng hoạt động khi họ “lên đỉnh” sau khi được bạn tình kích thích hay quan hệ tình dục. Điều này cho thấy, nếu ân ái với bạn tình, phụ nữ đạt được cực khoái khi thả lỏng và chuyển sang “trạng thái thay đổi về nhận thức”.
Tờ Daily Mail dẫn lời tiến sĩ Georgiadis nói: “Tôi không nghĩ cực khoái làm mất trạng thái tỉnh táo ở phụ nữ, nhưng có thể làm thay đổi trạng thái này. Khi bạn hỏi người khác diễn tả cảm giác cực khoái, họ thường diễn tả cảm giác này giống như bị mất kiểm soát”.
          Hai nghiên cứu trên cho thấy, phụ nữ trải nghiệm hai trạng thái cảm giác cực khoái khác nhau, phụ thuộc vào cách thức họ được kích thích: một mình hay được trợ giúp của bạn tình. Từ những nghiên cứu này, các nhà khoa học hy vọng sẽ tìm được cách chữa trị cho những phụ nữ không thể đạt đỉnh điểm khoái cảm tình dục.
         Các nhà khoa học thuộc Đại học Rutgers dự định sẽ tiến hành một nghiên cứu tương tự đối với nam giới. Tuy nhiên, nghiên cứu này có thể gặp trở ngại vì thời gian       cực khoái của đàn ông       rất ngắn, nên rất khó để phát hiện những thay đổi của hoạt động não khi họ “lên đỉnh”. (Hà Hương).

 Bài 4. Cực khoái – có thể bạn chưa biết

         Đôi khi bạn dễ dàng đạt đến “cao trào” nhưng cũng có những thời điểm lên đến “đỉnh” dường như là không thể. Điều đó hoàn toàn bình thường bởi cực khoái phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe, tâm lý, vùng kích dục và cả tư thế “yêu”.

           Phụ nữ có mấy kiểu cực khoái?  Có rất nhiều quan điểm khác nhau về vấn đề này. Theo Freud, ở phụ nữ tồn tại 2 kiểu cực khoái là cực khoái nông và cực khoái sâu. Một số nhà tình dục học khác thì cho rằng phụ nữ chỉ có duy nhất một kiểu cực khoái.

           Namgiới có 2 kiểu “lên đỉnh”.  Bao gồm:  – Cực khoái ở dương vật: Đạt được do sự co thắt nhanh và nhịp nhàng của tuyến tiền liệt, của niệu đạo và các cơ. Đây là kiểu cực khoái phổ biến và dễ dàng đạt được.

          – Cực khoái ở tuyến tiền liệt: Sự kích thích       trực tiếp vào tuyến tiền liệt có thể đem lại cảm giác thăng hoa. Đây được coi là điểm G của các quý ông. Vùng nhạy cảm này nằm bên dưới bàng quang và xung quanh niệu đạo. Tuy nhiên, kích thích đúng vào tuyến tiền liệt lại không hề đơn giản.

           Kêu rên sẽ làm tăng cực khoái?  Các nhà tình dục học khuyên chúng ta không nên kìm nén cảm xúc trong chốn phòng the. Những “âm thanh yêu” sẽ tăng cảm giác hưng phấn.

 Điều này được giải thích bởi yếu tố tâm lý: Khi bạn biểu lộ cảm giác hài lòng       và sung sướng, bạn tình sẽ hiểu rằng họ đang làm tốt và sự kích thích sẽ tăng lên.

         Cực khoái có thể gây buồn ngủ?  Đúng. Cực khoái có tác dụng làm dịu cơ thể. Chính vì vậy mà sau khi đạt đến “cao trào”, cảm giác căng thẳng sẽ giảm đi, thay vào đó là sự thoải mái, thư giãn. Điều này thường xuất hiện ở nam giới nhiều hơn là nữ giới. Nếu chàng có ngủ ngay sau khi “yêu” thì bạn cũng không nên tức giận, vì đó chỉ là một phản ứng bình thường của cơ thể.

          Lên “đỉnh” tốn mấy calo?  Cơ thể bạn phải đốt cháy tới 120 calo, tương đương với việc chơi bowling       trong 1 giờ đồng hồ, khi lên đỉnh. Quá trình kích thích để tới đỉnh cũng làm bạn tiêu hao 315 calo (nhiều hơn năng lượng cần để đóng một vở kịch!).

           Nam giới có thể đạt cực khoái mà không “xuất binh” không?  Thông thường thì cực khoái và “xuất binh” đi liền với nhau. Tuy nhiên, các quý ông hoàn toàn có thể tự kiềm chế để lên “đỉnh” mà không hề giải phóng tinh binh. Để làm được điều này, cần có kỹ thuật và hiểu rõ về cơ thể mình cũng như phải luyện tập để kéo dài nhịp thở.

          Tỉ lệ nữ giới “xuất tinh” vào thời điểm cực khoái là bao nhiêu?  “Xuất tinh” ở nữ giới là hiện tượng một lượng dịch niệu đạo được phóng ra ngoài vào thời điểm lên đến đỉnh cao của sự thăng hoa. Lượng dịch này thay đổi từ 5 đến 200ml và có tới 75% số phụ nữ có hiện tượng này.

           Có thể đạt cực khoái trong khi ngủ hay không?  Trong nghiên cứu của Kensey (1953), có tới 70% số chị em thừa nhận rằng thường xuyên có những giấc mơ về sex       ban đêm và 40% đã đạt cực khoái. Hiện tượng này có thể do những giấc mơ khiêu dâm mang lại, nhưng cũng có thể vì bàng quang của bạn quá đầy.

          Phụ nữ chỉ có thể đạt cực khoái trước độ tuổi mãn kinh?  Điều này không đúng, vì độ tuổi không quyết định sự thăng hoa. Một phụ nữ tuổi mãn kinh vẫn hoàn toàn có thể lên đến “đỉnh”. Tuy nhiên, sau 50 tuổi, sự co duỗi các cơ cũng như sức căng cơ thường suy giảm nên chị em khó đạt khoái cảm hơn.

           Tại sao tạo hóa lại sinh ra cực khoái?  Cảm giác thăng hoa mà “chuyện ấy” mang lại cho con người là một biện pháp mà thiên nhiên tạo ra để làm cho nam giới và nữ giới có ham muốn “yêu”. Đó là cơ hội để trứng và tinh trùng gặp gỡ, làm nhiệm vu duy trì nòi giống. Bích Ngọc- Theo Au Féminin

  Bài 5. Nên biết đặc điểm về cực khoái của nữ giới

      PHẦN 1.   Điều tốt đẹp hẳn nhiên sẽ xảy đến, nhưng cần có thời gian. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ       cần 15 – 40 phút để đạt được cơn cực khoái. Trái lại, đàn ông       chỉ mất có 2 phút kích thích đã có thể “lên đến đỉnh” rồi.

 – Với phụ nữ, yêu cầu hàng đầu đưa họ đến đỉnh phải là cảm giác thư giãn. Bởi thế, nếu bạn muốn đi tới tận cùng của sự sung sướng, hãy thả lỏng, đừng nghĩ đến một ngày thật căng thẳng mình vừa mới trải qua hay những bộn bề công việc đang chờ vào hôm tới. Những thứ ấy giết chết cảm xúc của bạn.

 – Khoái cảm của phụ nữ trong một lần “giao ban” có thể lên xuống theo hình sin, có nghĩa là bạn có thể gặp vài “đỉnh” trong một lần ân ái. Điều đó hoàn toàn bình thường.

 – Phụ nữ có tới 2 “điểm G”. Đừng nghĩ đến một điểm duy nhất ẩn trốn ở bên trong. Kích thích bên ngoài cô bé cũng sẽ mang lại cho phái đẹp cực khoái.

  – Một điều thú vị, phụ nữ dễ bị kích thích bằng lưỡi hơn cả. Đừng nghĩ rằng chỉ “cậu chủ nhỏ” mới có thể làm nên việc lớn.

 – Bị nấc ư? Cực khoái là liều thuốc chữa nấc vô cùng hiệu quả!

 – Điểm G vẫn được biết đến như chìa khóa mang lại cảm giác sung sướng tột cùng cho phái nữ. Song ngoài việc mù mờ hiểu nó là một điểm nằm ở bên trong, cánh đàn ông sẽ phải mày mò chán mới tìm ra đích xác vị trí, vì với mỗi người phụ nữ, điểm này lại “dịch chuyển” ở một chỗ khác nhau.

 – Có người hoàn toàn không có điểm G. Một cuộc điều tra khảo sát       tại Mỹ đã cho thấy 40% phụ nữ nước này gặp vấn đề trong đời sống tình dục, dẫn đến cái gọi là FSD (Rối loạn chức năng tình dục       nữ). Huyền Anh- Theo AWT

Bài 6. Phụ nữ bị rối loạn cực khoái sớm ngày càng nhiều

Phần 1. Xuất tinh sớm là rối loạn tình dục điển hình của nam giới. Trong thực tế, phụ nữ cũng có thể trải nghiệm rắc rối này và cảm thấy rõ điều đó.

         Rối loạn cực khoái sớm dường như xảy ra đối với khá nhiều phụ nữ. Trong một cuộc khảo sát đối với 510 phụ nữ Bồ Đào Nha, các nhà khoa học phát hiện ra 40% khẳng định đã bị rối loạn chức năng tình dục. Trong khi 3% cho biết là vẫn đang bị rối loạn trên hoặc đã bị mãn tính.
             Cuộc điều tra được tiến hành đối với phụ nữ tuổi từ 18-45 đã được hỏi các câu hỏi liên quan đến tần suất đạt cực khoái, trong đó có tần suất đạt đạt cực khoái sớm, số lần mất kiểm soát tại thời điểm cực khoái, cũng như vấn đề gây ra do rắc rối này.
              “Chúng tôi nghĩ rằng rối loạn cực khoái sớm cũng gây ra rắc rối ở phụ nữ”, trưởng nhóm nghiên cứu Serafim Carvalho cho biết về kết quả nghiên cứu được công bố trêntạp chí       Sexologies.
              Ông thấy rằng rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ ít nhận được sự quan tâm về mặt y tế. Trong thực tế, trong một cuốn sách       hướng dẫn và sức khỏe tâm thần học không có phạm trù cực khoái sớm.
             Trong thực tế, từ nghiên cứu, Carvalho tiết lộ rằng rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ có thể gây ra nhiều vấn đề khác nhau, trong đó có cả sự khó chịu trong quá trình thâm nhập.
“Nếu đạt được cực khoái từ lúc bắt đầu, đối tượng       không còn cảm thấy thoải mái      nữa,” ông nói.
             Mặc dù khá nhiều phụ nữ đạt được cực khoái qúa sớm nhưng nói chung ngày càng nhiều phụ nữ gặp khó khăn để đạt được cực khoái. Trong một nghiên cứu tiến hành ở Mỹ trong năm 2010 cho thấy, gần 54% phụ nữ tuổi từ 18-30 thừa nhận khó đạt cực khoái. Rắc rối này có thể nói là vấn đề tình dục lớn nhất đối với phụ nữ. (Theo VTC)

Bài 6. Phụ nữ bị rối loạn cực khoái sớm ngày càng nhiều.

Phần 2. Thế nào là thiếu cảm giác hay thiếu cực khoái ở phụ nữ?

               Theo Sheire Hite, một “sư mẫu” của bộ môn tình dục học, không có đàn bà thiếu cảm giác mà chỉ có đàn ông vụng về thôi! Lời phán của nữ tiến sĩ này hơi cường điệu. Sự thật không đến nỗi quá “căng” như thế, nhất là ở ViệtNam. Vì bản năng tình dục là hiện tượng bẩm sinh ở mọi người, không phụ nữ bình thường nào thiếu.

          Hiện nay thiếu cảm giác hay thiếu khoái cảm được nhận định là một sự kém phối hợp giữa não bộ và cơ quan tình dục, cũng giống như trục trặc điện thoại (quay lộn số, chuông không reo, hay chuông reo mà không có người nghe, đang nói chuyện thì bị cúp ngang…). Cùng lắm là bản năng ấy được thể hiện với một hình thức khác, hoặc là một “bản năng chưa được triển khai”, giống như nàng công chúa đang ngủ trong rừng chờ hoàng tử đến đánh thức dậy.

Nhưng cụ thể là thế nào mới được chứ? Có lẽ phải bắt đầu bằng một số điều cơ bản. Trước hết, chuyện vợ chồng chủ yếu vẫn là (và phải là) chuyện riêng của hai người với nhau mà người khác (bất kỳ ai) không có tư cách gì, không “mắc mớ” gì phải có ý kiến. Nếu hai vợ chồng thấy được, thấy bằng lòng, thấy thỏa mãn… là được, không cần thắc mắc gì cả.

              Chuyện tình dục thuộc lĩnh vực mà người ta rất ít khi nói thật. Tuyệt đại đa số con người, nhất là người ViệtNam, mỗi khi đề cập đến chuyện đó, thường chỉ nói rất ít hoặc tránh né, không nói gì cả. Những trường hợp “hãnh diện khoe khoang thành tích” hoặc mô tả cụ thể với nhiều ngôn từ “đao to búa lớn” (ở cả nam lẫn nữ) phần lớn là bịa đặt.

             Thật ra, người nói chỉ muốn tự trấn an, hoặc vẽ ra những tình huống mà trong thâm tâm họ đang mơ ước được hưởng. Những “câu văn tả chân” trong tiểu thuyết hoặc “hư cấu điện ảnh” của các văn hóa phẩm đặc biệt lại còn xa sự thật hơn. Không nên căn cứ vào những thứ ấy để tự cho là thiếu cảm giác, vì “lạc thú gối chăn”, như ông bà ta thường nói, là những cảm giác hoàn toàn chủ quan. Nữ bác sĩ Wolfromm đã rất có lý khi cho rằng, chỉ những phụ nữ nào tự nhìn nhận mình thiếu cảm giác và cảm thấy cần phải thay đổi tình trạng đó thì mới bị coi là thiếu cảm giác.

          Trái với điều mà nhiều người lầm tưởng, khả năng tình dục ở người đàn ông không bao giờ có thể đánh giá bằng “số lần” trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Vì nếu vậy, một người đàn ông có khả năng xuất tinh nhiều lần bằng cách thủ dâm là mạnh lắm hay sao? Tự ái đúng nghĩa của người chồng phải là khả năng thỏa mãn của hai người chứ không phải chỉ riêng một mình mình thôi. Các nhà nghiên cứu nữ cho rằng, nếu các ông “chú ý” đến bà xã hơn một chút nữa thì tình trạng thiếu cực khoái hoặc thiếu cảm giác đã không xảy ra.

                Nói như vậy có vẻ đơn giản quá! “Chuyện vợ chồng” là sự việc đã có từ ngày con người xuất hiện lần đầu tiên trên trái đất. Nếu không có chuyện đó, nhân loại đã không thể tồn tại đến nay. Nhưng “nó” lại là chuyện đơn giản nhất, đồng thời cũng phức tạp nhất, đa dạng nhất, muôn người muôn vẻ, tùy thuộc vào trình độ văn hóa, văn minh dân tộc… Riêng ở nước ta, hình như các bà ít thắc mắc và tự mình đến bác sĩ để chữa bệnh; hầu hết các trường hợp là do các ông chồng dẫn đến.

               Như vậy có thiếu cảm giác chứ? Tất nhiên là có, và cũng rất đa dạng, gồm thiếu cảm giác từng phần, đột xuất, tiên phát, thứ phát (rất thường gặp), hoặc là thiếu cảm giác hoàn toàn (rất hiếm).

          Điều trị có khó không? Điều kiện tiên quyết để trị bệnh là phải có ông xã (chính thức hoặc không chính thức) và phải được sự cộng tác hoàn toàn của cả hai người. Nếu được như vậy thì cũng dễ giải quyết. Tuy nhiên, tất cả những chuyện từ nãy đến giờ chỉ là khái quát “vĩ mô”, nếu đi vào “vi mô” thì còn rất lắm chuyện.

Bài 6. Phụ nữ bị rối loạn cực khoái sớm ngày càng nhiều.

PHẦN 3. Càng “yêu” nhiều, quí cô càng hưng phấn và ngược lại

Càng “yêu” nhiều, bạn càng thèm khát. Rất đơn giản, những ký ức ngọt ngào càng khiến bạn muốn tái hiện lại những cảm giác đó. Nhưng điều ngược lại cũng xảy ra, nếu bạn càng kiêng “nó”  lâu, thì bạn càng quên cảm giác ấy, thậm chí: chai lỳ, mất phản xạ, bị bệnh lãnh cảm… Phụ nữ cần cảm giác gần gũi và yêu thương để muốn làm chuyện ấy, còn đàn ông thì ngược lại, coi chuyện ấy là cách thể hiện tình yêu. ”Tự sướng” không chỉ dành cho đàn ông… Gồm 16 điều phụ nữ nên biết trong “chuyện ấy”.

1. Mỗi phụ nữ đều có một tư thế làm tình yêu thích. Đừng ngại ngần, hãy thử những kiểu mới, kết hợp, thay đổi, tìm ra tư thế khiến bạn thỏa mãn và luôn có thể lên đỉnh khi muốn.

2. Tư thế đó có thể thay đổi. Có thể lúc còn trẻ bạn có cơ thể dẻo dai hơn và tạo được những tư thế yêu thích, nhưng giờ đây bạn lại muốn có sự gần gũi sâu sắc với chàng. Những gì bạn mong muốn sẽ thay đổi theo thời gian. Hãy chú ý vào cảm xúc của mình và thích nghi với con người mới.

3. Đàn ông không phải là máy soi lỗi. Chính bạn mới là người luôn săm soi cơ thể mình xem có khiếm khuyết gì không. Trong lúc hoan lạc, các hoóc môn trong cơ thể đàn ông trỗi dậy khiến họ chỉ tập trung vào khoái cảm chứ chẳng nhìn ra những cái bạn cho là không đẹp. Hãy bỏ qua sự mặc cảm đó và bạn cũng sẽ hứng thú như chàng.

4. Sex không chỉ diễn ra trên giường êm đệm ấm. Bạn có thể sẽ muốn làm chuyện ấy trên sàn nhà, trong buồng tắm, trong ôtô. Hãy khám phá. Chẳng có gì xấu hổ khi tận hưởng thú vui chính đáng.

5. Mọi người cũng chẳng làm chuyện ấy nhiều hơn bạn. Không có một mức chuẩn nào để mọi người phấn đấu đạt tới, không có con số bao nhiêu lần một tháng để thấy rằng bạn “bình thường”. Chỉ có một câu hỏi bạn cần trả lời: Bạn đã thỏa mãn với những gì đã có chưa?

6. Càng yêu nhiều, bạn càng thèm khát. Rất đơn giản, những ký ức ngọt ngào càng khiến bạn muốn tái hiện lại những cảm giác đó. Nhưng điều ngược lại cũng xảy ra, nếu bạn càng kiêng sex lâu, thì bạn càng quên cảm giác của nó như thế nào.

7. Tự sướng không chỉ dành cho những người cô độc. Trước tiên, nó hoàn toàn vui thú. Thứ hai, bạn càng có được khoái cảm thì bạn càng muốn bạn tình tham gia cùng mình.

8. Lo lắng về cực khoái càng đẩy nó đi xa. Khi đầu óc bạn chỉ quanh quẩn với ý nghĩ: Ôi nó không xảy ra… hãy tập trung… anh ấy lại không làm được… điều gì xảy ra với mình thế này?… như thế là bạn đang vận động trí não, chứ không phải cảm nhận cơ thể. Hãy tập trung vào những cảm giác tuyệt vời đang diễn ra với cơ thể mình. Và điều gì đến sẽ đến.

9. Đôi khi cái cơ thể bạn cần nhất là một giấc ngủ. Một đêm chay tịnh không có nghĩa là mối quan hệ của bạn đã băng giá. Nó thường xảy ra khi bạn có con, công việc căng thẳng hay cần nghỉ ngơi. Hãy thư giãn, và bạn sẽ có năng lượng cho những đêm sau.

10. Không cần phải chờ cảm hứng. Nếu bạn cứ chờ cái cảm giác thôi thúc khiến bạn muốn xé toang quần áo anh ra, thì có khi bạn phải chờ rất lâu. Nhưng nếu chỉ cần đơn giản quyết định vào cuộc, khoái cảm của bạn sẽ tự khắc đến.

11. Tập kegel là chìa khóa. Những bài tập này giúp làm khỏe cơ xương chậu, giúp bạn kiểm soát tốt hơn khi làm tình và tăng cường cực khoái. Để tập luyện, hãy co cơ âm đạo, như mỗi lần bạn nhịn tiểu, rồi lại thả ra.

12. Đau khi giao hợp là không bình thường. Nếu đôi khi thấy khó chịu là do bạn quá căng thẳng hay chưa có đủ màn khởi đầu, nhưng bạn thường xuyên đau mỗi khi quan hệ tình dục thì cần phải đi khám. Nó có thể đơn giản là bị viêm nhiễm đường tiết niệu.

13. Các món đồ có thể trợ giúp bạn. Những chiếc lông, gối ôm, hay khăn bịt mắt có thể khiến bạn vui cười và làm tăng thêm cảm hứng.

14. Sex là cách chàng thể hiện tình yêu. Người ta vẫn nói rằng phụ nữ cần cảm giác gần gũi và yêu thương để muốn làm chuyện ấy, còn đàn ông thì cần chuyện ấy để cảm nhận sự yêu thương, gần gũi. Nhiều anh chàng không giỏi trong giao tiếp và với họ sex là một cách hiệu quả để thể hiện tình cảm. Nếu lần tới chàng muốn bù đắp cho bạn bằng sex, thì hiểu rằng đó là món quà chàng muốn tặng bạn.

15. Cho dù bạn muốn ôm ấp và thèm ngủ thế nào sau khi làm chuyện ấy, thì vẫn phải dậy và đi tiểu. Như thế bạn sẽ không bị viêm đường tiết niệu.

16. Chàng có thể đã ngáy khi bạn từ phòng tắm ra. Sau một quá trình lao động mệt nhọc, cơ thể của chàng cần nghỉ ngơi, đồng thời các hooc môn gây buồn ngủ ào tới. Vì thế, chàng sẽ không thể kiềm chế được cơn ngủ. (Vnexpress)

Bài 6. Phụ nữ bị rối loạn cực khoái sớm ngày càng nhiều.

PHẦN 4 . Sex không đến “đỉnh” có hại cho phụ nữ

               Như chúng ta đã biết, sex có lợi cho sức khoẻ, thậm chi người ta còn cho rằng đó là một phương pháp chữa bệnh, gọi là “tình dục liệu pháp” (sex therapy). Song nếu sex nửa vời, không đi đến cùng thì ngược lại, có thể có hại cho sức khoẻ, như các biểu hiện: nhức đầu, mệt mỏi, uể oải, làm việc khác kém sáng suốt và năng động, hay bực dọc, bẳn tính, hay nổi quạu (mà các cụ gọi là bệnh đá thúng đụng nia); ức chế các tuyến nội tiết, sinh nhiều bệnh lý khác… 
            Nếu tách rời khỏi khía cạnh lãng mạn, trữ tình, các nhà khoa học đã có thể làm sáng tỏ lợi ích của các hoạt động tính dục đối với sức khoẻ trên cơ sở sinh lý học và y học. Phần không nhỏ nỗi tuyệt vọng, vỡ mộng, chán chường trong hôn nhân có liên quan đến một cuộc vui không thoả mãn. 

             Các nhà sinh học tỏ ra thông thái khi thống kê rằng những người đàn ông Nga trung bình chỉ cần 2 phút 20 giây là có thể lên tới đỉnh (họ gọi là “đạt cực khoái”) trong một cuộc “giao ban”. Đối với phái đẹp thì do bản chất sinh học của giới, đó là một thời gian quá ngắn ngủi. Những khoái cảm do cuộc ân ái mang lại chưa đến cao trào bị kết thúc một cách đột ngột. Quả là… tàn nhẫn. 
                  Hiện tượng này gần như xảy ra trên toàn thế giới. Bản chất của các thành viên trong phải mạnh là dưới 40, cái tuổi mà những ham muốn tình dục bắt đầu suy giảm, thì mỗi khi trông thấy một phụ nữ khoả thân là họ luôn luôn sẵn sàng bước vào “cuộc chiến” dù đó là một người hoàn toàn xa lạ. Nhưng ngược lại, gần như bất cứ thành viên nào thuộc phái đẹp trên hành tinh lại cần một quá trình khởi động thông qua những hành động âu yếm, vuốt ve để từ từ bước lên đỉnh cao của khoái cảm. Màn dạo đầu này đến lúc “xung” nhất thường kéo dài, có khi đến 50 phút. 
                    2 phút 20 giây, so với 50 phút, khoảng cách thật lớn và đó là điều đặc biệt cần lưu ý đối với một “giao ban” hài hoà. Đáng buồn là không phải người đàn ông nào cũng biết đến sự khác biệt này. Chính sự khác biệt thuần tuý về giới tính (hoàn toàn không phải tình cảm) đã làm tan vỡ nhiều gia đình và là một trong những nguyên nhân quan trọng của những cuộc ly hôn (có trường hợp đã dẫn đến tự sát, chỉ vì sự thiếu tế nhị của người chồng mà người phụ nữ cho rằng mình bị đối xử thô bạo như một nô lệ tình dục). 
               Rất may là khoảng 80% nam giới, có thể không hiểu cụ thể sự khác biệt  hài hoà về giới tính nói trên, nhưng vẫn có khả năng kéo dài việc thực hiện “nghĩa vụ” của mình trong khoảng 1 giờ kể từ khi khởi sự cho tới những “hoạt động hậu chiến” sau khi rời bỏ đỉnh cao. Tuy nhiên, có những người phụ nữ thấy sự “xả thân” của đối tác như vậy vẫn chưa đủ và theo các bác sĩ sự đòi hỏi quá đáng này là có hại cho những người đàn ông tốt bụng.
           Trong một cuộc “giao ban”, từ những hành động mơn trớn, vuốt ve đầu tiên, bộ não của người phụ nữ ra lệnh cho các tuyến sinh dục sản xuất và tiết vào máu chất hocmon là estrogen để tạo ra sự đáp ứng ớ các cơ quan “có trách nhiệm tham gia”. Khi hàm lượng những hocmon sinh dục lên đến cực đại chính là lúc người phụ nữ đạt cực khoái. Máu lưu thông trong các mạch mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 
              Huyết áp tăng khiến nó chảy mạnh trong các huyết quản, kể cả những chỗ bình thường máu khó tới và làm sach các thành mạch khỏi những chất lắng đọng. Nếu sự tuần hoàn máu đang ở cao trào mà cuộc vui đã kết thúc do người đàn ông sau khi chiếm được cao điểm (sớm hơn rất nhiều so với cuộc hành trình khó khăn của người phụ nữ) và rút lui ngay sau khi thắng trận, thì chưa nói đến sự thất vọng của người phụ nữ, mà trong cơ thể của họ sẽ xảy ra hiện tượng ứ huyết, tích luỹ những chất có hại và dẫn đến những sự viêm nhiễm không mong muốn. 
             Có thể coi mỗi khi đạt cực khoái là một lần tổng về sinh hệ tuần hoàn trong cơ thể người phụ nữ. Song tác dụng này không chỉ ở phái đẹp mà ở cả phái khoẻ. Song có sự khác biệt ở hai giới. Người đàn ông luôn luôn có một thời điểm lên tới đỉnh (trừ khi họ cố tình ghìm lại) , khi xua đuổi ào ạt những tinh binh xuất ngoại, và họ có dịp thanh tẩy được hệ tuần hoàn. 
              Còn người phụ nữ, do người đàn ông khởi sự, đã xuất quân ra mà chưa đạt được giai đoạn thần tốc để nhân đó làm vệ sinh cơ thể, lại miễn cưỡng phải rút quân, không kịp dọn dẹp rác rưởi trên đường thì cái hại, nếu cứ tiếp diễn nhiều lần (do sự thiếu quan tâm của người đàn ông đến đối tác của mình) sẽ là một điều rất nguy hiểm. Tuấn Hà (Theo Yoki.ru)

Bài 6. Phụ nữ bị rối loạn cực khoái sớm ngày càng nhiều.

PHẦN 4. Vì sao PHỤ NỮ cần phải đạt  CK và lên đỉnh

              Một nghiên cứu ở trường ĐH Wilkes-Barre (Pennsylvania, Mỹ) cho thấy, nếulàm “chuyện ấy” 1-2 lần/ tuần có immunoglobulin A (kháng thể miễn dịch) cao hơn so với những người kiêng khem hoặc ham “yêu” quá nhiều (hơn 3 lần/tuần).

Không những thế, tình dục an toàn và điều độ còn mang lại những lợi ích sau:

 1. Cảm giác thoải mái. Tình dục gia tăng hương vị cho cuộc sống vợ chồng. Âu yếm bạn tình để đạt cảm giác thỏa mãn sẽ tăng cường sức khỏe cho bạn. Vì khi làm “chuyện ấy” bạn đã tiêu tốn một lượng ca-lo, giúp giảm stress và đem lại giấc ngủ ngon.

2. Giảm đau. Kích thích vùng “nhạy cảm” của nàng sẽ tạo ra tác dụng ngăn ngừa cơn đau. Bới khi đó cơ thể giải phóng endorphin, loại hóa chất ở trong não có tác dụng giảm đau.

3. Sống vui, sống lâu hơn. Một cuộc sống tình dục lành mạnh và tích cực sẽ mang lại cho bạn cơ thể khỏe mạnh. Khi thỏa mãn về “chuyện ấy”, chàng nàng sẽ có nhau hạnh phúc bền chặt hơn.

4. Điều hòa hormone. Phụ nữ làm “chuyện ấy” ít nhất 1 lần/ tuần thường có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn hơn, có chất estrogen cao hơn. Các nghiên cứu đều cho kết luận làm “chuyện ấy” thường xuyên không chỉ tốt cho mối quan hệ của bạn mà còn tốt cho sức khỏe, cho hoạt động của cơ thể và trí óc.

5. Hãy tận dụng “chuyện ấy”. Phụ nữ giai đoạn mãn kinh cũng nên làm “chuyện ấy” 1-3 lần/tháng để ngăn ngừa chứng teo và khô hạn.

Với nam giới, việc phóng tinh thường xuyên không chỉ cho thấy khả năng tình dục tốt, mà còn có tác dụng giảm thiểu nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến. Theo DT- Tapchilamdep

 BÀI 7. 10 điều không thể bỏ qua khi dùng bao cao su-10 điều về áo mưa đúng cách. “TRỜI KHÔNG MƯA EM CŨNG MẶC ÁO MƯA”.

         Sử dụng bao cao su là cần thiết khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, để sử dụng bao cao su đúng cách thì nên tham khảo 10 lời khuyên dưới đây.
              Sử dụng bao cao su là cách tốt nhất có tác dụng ngăn ngừa mang thai hoặc mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục tới 98% nếu được sử dụng đúng cách. Nếu bạn có xu hướng quan hệ tình dục với nhiều “đối tác” thì việc dùng bao cao su là hết sức cần thiết.
         Tuy nhiên, muốn biết sử dụng bao cao su thế nào mới là đúng cách thì bạn nên tham khảo 10 lời khuyên dưới đây:
1. Kiểm tra chứng nhận chất lượng: Luôn luôn ghi nhớ xem xét chứng nhận chất lượng của bao cao su trên bao bì trước khi mua. Nếu nó mang nhãn hiệu CE, bạn có thể yên tâm về chất lượng của nó.
2. Kiểm tra hạn sử dụng: Kiểm tra ngày hết hạn sử dụng được in trên bao bì để chắc chắn sản phẩm đó có bảo vệ bạn được tối đa nhất có thể.

 Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3. Mang theo trong những ngày nghỉ: Hầu hết mọi người, người đi du lịch, đi nghỉ hoặc ra nước ngoài đều có thể phải đối mặt với vấn đề ngôn ngữ liên quan, văn hóa, ở những nơi không quen thuộc. Để tránh bất kỳ khó khăn trong việc mua bao cao su ở những nơi này, bạn nên mang chúng theo ngay từ ở nhà. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ của bạn.
 4. Sử dụng trước khi có tiếp xúc trực tiếp: Luôn luôn đảm bảo rằng bạn đeo bao cao su trước khi bất kỳ tiếp xúc vật lý giữa dương vật và âm đạo hoặc hậu môn để ngăn chặn việc truyền các bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc các virus khác.
5. Dùng bao cao su khi “cậu nhỏ” đã “chào cờ”: Đeo bao cao su khi dương vật đã cương cứng đầy đủ sẽ bảo vệ tốt hơn so với việc đeo nó vào lúc dương vật đang ở trạng thái bình thường.
6. Dùng bao cao su mọi lúc: Sử dụng bao cao su trong bất kỳ lần quan hệ tình dục nào là trách nhiệm của mỗi người. Cho dù chỉ một lần “gặp gỡ” mà không có bao cao su cũng có thể dẫn đến các bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc mang thai.
7. Thay bao cao su thường xuyên: Nếu bạn có cuộc “giao ban” dài với “đối tác” thì tốt nhất sau 30 phút nên thay bao cao su một lần, nếu không, nguy cơ rách sẽ tăng lên gấp đôi. Hậu quả kéo theo là các bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc mang thai ngoài ý muốn. Bạn cũng có thể thay bao cao su sau khi xuất tinh và tiếp tục “hiệp hai”.
8. Không dùng nhiều bao cao su cùng lúc: Sử dụng đồng thời hai bao cao su cùng lúc sẽ làm tăng cọ xát với nhau và gây ra ma sát dẫn đến rách và không đạt mục đích sử dụng. Điều này đúng ngay cả trong trường hợp dùng cả hai bao cao su nam hoặc một bao cao su nam và một bao cao su nữ.
 9. Lưu trữ: Hầu hết bao cao su làm từ mủ cao su, nên rất nhạy cảm với nhiệt độ và ánh sáng, do đó nên lưu trữ chúng trong một nơi mát và tối. Nếu bạn sống ở một nơi nóng và ẩm ướt, tốt hơn nên để chúng trong tủ lạnh, đặc biệt là vào mùa hè. Luôn luôn cho bao cao su được sử dụng trong bao bì lá của nó và bỏ vào thùng rác để giữ lịch sự và vệ sinh.
10. Dùng dầu bôi trơn: Không sử dụng các sản phẩm dầu như kem dưỡng ẩm, kem bôi và các loại dầu cơ thể để bôi trơn âm đạo hoặc hậu môn trong khi sử dụng bao cao su. Những sản phẩm dầu có thể làm hỏng bao cao su, dẫn đến dễ rách và rò rỉ tinh trùng. Điều này sẽ làm hỏng toàn bộ mục đích của việc sử dụng bao cao su.
            Sử dụng bao cao su là cần thiết ngay cả trong trường hợp quan hệ tình dục qua đường miệng để ngăn chặn các nhiễm trùng lây truyền nếu chẳng may bạn bị loét miệng hoặc chảy máu nướu răng. Nếu nghi ngờ bao cao su đó đã hỏng, nên bỏ đi và thay bằng bao cao su khác, tránh rủi ro cho mình và cho người khác. (Theo T.Liên-Pháp luật xã hội)

BÀI 8.  CÁC ĐIỀU TỐI KỴ. PHẦN 1. TRÁNH BỆNH TẬT VÀ NHIỄM KHUẨN sau khi “lâm trận”- 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Đức, có những nguyên tắc bất thành văn đối với cả hai giới sau mỗi lần “lâm trận” để đảm bảo sức khỏe, tránh nhiễm khuẩn và các bệnh viêm nhiễm.

 Tuyệt đối không nên đi tiểu, rửa, tắm ngay: Cần nằm nghỉ khoảng 5-10 phút sau mới đi tiểu đi rửa, đi tắm. Không nên ngủ ngay, không ăn đồ lạnh, bật quạt mạnh…

1. VÌ SAO CẢ NAM VÀ NỮ không nên đi tiểu ngay sau khi “yêu”. MÀ PHẢI ĐỢI 5 đến 10 PHÚT SAU đó.

              Sau mỗi cuộc mây mưa, cả nam và nữ thường có nhu cầu đi tiểu, muốn vậy cần phải đợi sau 5 đến 10 phút để giảm kích thích. Nếu không, cả 2 dễ bị viêm nhiễm đường tiết niệu như bàng quan, thận; viêm đường sinh dục nữ, viêm tuyến tiền liệt ở nam (mà TLT là bộ phận sinh dục rất quan trọng, sau tinh hoàn-để tiết ra dịch nhờn của đàn ông, TLT dễ bị u xơ, viêm, ung thư… Và ở đàn ông: ung thư TLT là chiếm tỷ lệ cao thứ 2, chỉ đứng sau ung thư phổi, phần lớn đàn ông lớn tuổi đều bị u xơ TLT). Cụ thể là:

             + Với phụ nữ. Đối với phụ nữ, đi tiểu sau khi quan hệ tình dục là mẹo đơn giản để đề phòng viêm nhiễm đường tiết niệu và chống viêm các bộ phận sinh dục.đó là cách để làm sạch âm đạo, tránh các bệnh lây nhiễm.

              Nguyên nhân là do đường tiết niệu của nữ giới khá ngắn và thẳng, khi quan hệ tình dục vi khuẩn bên ngoài âm đạo có thể quay ngược trở lại đường tiết niệu, dẫn đến viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang…   

              Phụ nữ sau quan hệ cũng nên đi rửa, nếu để lâu qua đêm, dễ bị viêm bộ phận sinh dục. TRỪ KHI MUỐN có thai, không nên rửa ngay sau quan hệ, dễ làm hao tổn và ra mất tinh trùng.

           + Đối với nam giới: Tuyệt đối không nên đi tiểu ngay sau khi quan hệ, cũng phải nằm đợi khoảng 5 đến 10 phút sau, để giảm kích thích, nếu không sẽ làm tổn thương tới tiền liệt tuyến và bàng quan, thận… Bởi đường tiết niệu của nam giới khá dài và cong, nước tiểu thông qua dương vật với lượng lớn và thời gian lâu, gây xót hoặc làm tổn thương “cậu nhỏ”.  

               Ngay sau khi quan hệ, máu dồn trên đỉnh “cậu nhỏ” không thể ngay lập tức tiêu tan, sự co giãn của cơ thắt và cơ đẩy của đường tiết niệu chưa mất đi, đây là nguyên nhân dẫn tới sức cản đường tiết niệu lớn, khó tiểu thậm chí tiểu không ra. Lúc này, nếu ngay lập tức đi tiểu khiến áp lực trong đường tiết niệu tăng cao, đem theo vi khuẩn và những chất cặn bã ngược trở lại tuyến tiền liệt, lâu dần gây viêm tiền liệt tuyến.

               Các nhà khoa học kiến nghị, sau mỗi lần “xuất binh” khoảng 5-10 phút, sau khi cơ thể đã dần ở trạng thái bình ổn, nam giới nên đi tiểu. Nữ giới cũng theo thời gian này để “giải tỏa” chất dư thừa ra khỏi cơ thể, đồng thời ngăn ngừa viêm nhiễm âm đạo.  Nếu sau khi quan hệtình dục thấy xuất hiện các hiện tượng như tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu buốt… rất có thể hệ thống tiết niệu bị nhiễm khuẩn, cần kịp thời tới bệnh viện để chẩn đoán và điều trị.  

 2. Không nên ngủ ngay.  Sau mỗi lần “xung trận” hung hãn, nam giới thường thấy mệt mỏi do đó thường lập tức chìm vào giấc ngủ, và cho rằng cách làm này có thể giảm cảm giác mệt mỏi. Thực ra, cách làm này khiến cảm giác mệt mỏi còn theo nam giới suốt hai ba ngày sau đó.

                Thông thường, khi “lâm trận” hưng phấn của cả hai phía đã bắt đầu lên cao cho tới tận khi cả hai cùng “lên đỉnh”, thời gian thông thường cho mỗi cuộc mây mưa từ 5-20 phút. K các cơ bắp cũng như hệ thần kinh đều hoạt động hết công suất, hooc-môn sinh dục theo đó được tiết ra rất nhiều, cơ quan sinh dục của cả hai đều rơi vào trạng thái dồn máu, tim đập nhanh hơn, i. Nếu ngủ ngay lập tức khiến các cơ quan trên cơ thể phải đột ngột chuyển từ trạng thái động sang tĩnh, càng tăng thêm cảm giác mệt mỏi.

 3. Không ăn, uống đồ lạnh

 Khát và đói là hiện tượng khó tránh sau một khoảng thời gian vận động năng suất, lúc này bạn nghĩ đến ăn hoặc uống gì đó thật lạnh để nhanh chóng làm dịu cơn khát. Đây chỉ là giải pháp tạm thời tuy nhiên lại không tốt cho đường tiêu hóa.

 Sau khi thần kinh hưng phấn tột độ, thành dạ dày vẫn chưa khôi phục trạng thái bình thường, nếu ngay lập tức uống nước hoặc ăn đồ lạnh sẽ gây hại cho thành dạ dày, lớp màng bảo vệ dạ dày bị tổn thương, nếu nghiêm trọng       gây đau bụng, khó chịu. Do đó, bất kể là mùa hè       hay đông, nếu thấy khát sau “yêu” bạn nên uống nước lọc hoặc nước hoa       quả, tuyệt đối không nên uống hoặc ăn đồ lạnh.

 4. Không bật quạt số lớn

                 Mồ hôi ra nhiều khiến nam giới khó chịu, trong tư thế mình trần lập tức bật quạt số lớn để “càn quét”hết mồ hôi. Cách làm này thiếu khoa học, làm giảm khả năng đề kháng của cơ thể, dễ bị nhiễm phong hàn.

             Ngoài ra, bật quạt số lớn còn khiến mồ hôi không thoát ra hết do bít lỗ chân lông. Như vậy, chất cặn bã cũng không được tiết ra, cơ thể sẽ càng thêm mệt mỏi.

 5. Không nên xông ngay vào nhà tắm. Nếu lo ngại vì “đội tinh binh” bắn ra tứ tung, bạn nên dùng giấy hoặc khăn sạch lau chứ đừng lập tức đi tắm. Nên nhớ rằng cơ thể con người rất hoàn hảo, nó có hệ thống “tự phòng ngự”, đã “gây ra” rồi thì tự có cách “xử lý”.

                         Đôi khi ở sạch cũng gây bệnh bởi vô hình chung bạn đã loại bỏ những lợi khuẩn trên cơ thể, tạo điều kiện cho hại khuẩn xâm nhập       gây bệnh. (Dân trí )

BÀI 8.  CÁC ĐIỀU TỐI KỴ. PHẦN 2. Chứng thượng mã phong và bệnh đột tử

A. Đột tử khi giao hợp và cách phòng cho nam giới.

           Thượng mã phong là tình trạng nam giới đột tử khi sinh hoạt tình dục, là một trong hai trường hợp của chứng tẩu dương. Nếu chứng tẩu dương xuất hiện khi đang giao hợp gọi là thượng mã phong, nếu xuất hiện sau khi đã giao hợp xong gọi là hạ mã phong.

1. Theo Đông y. Thượng mã phong xảy ra ở người mệt mỏi, cơ thể yếu, căng thẳng thần kinh, sinh hoạt tình dục quá nhiều dẫn tới thận khí tổn thất, tinh tiết ra liên tục. 

       Biểu hiện: Nam giới sau khi xuất tinh thì cơ thể đột nhiên nhũn ra, sắc mặt trắng bệch, thở ngắn, co giật tay chân, toàn thân lạnh, mạch đập yếu, tinh dịch liên tục chảy ra đến kiệt sức…

    Xử trí: Khi gặp trường hợp này, người vợ không nên sợ hãi, bối rối mà hãy nhanh chóng dùng vật nhọn (kim băng, kẹp tóc…) châm mạnh vào đầu xương cụt (huyệt trường cường) của chồng. Đồng thời, cần dùng móng tay bấm mạch vào huyệt nhân trung (vị trí giữa của rãnh nhân trung chạy từ mũi xuống môi trên) để giúp tri giác phục hồi nhanh chóng, kết hợp làm hô hấp nhân tạo để kích thích hô hấp. Sau đó, hãy nhanh chóng đưa nạn nhân tới bệnh viện.

2. Theo y học hiện đại. Bệnh lý thượng mã phong là tình trạng đột tử trong khi giao hợp, thường gặp ở đối tượng có sẵn bệnh lý tim mạch.

    Trong quá trình giao hợp do kích thích thần kinh thực vật quá mức, từ đó dẫn đến trụy tim mạch bởi các nguyên nhân như: nhồi máu cơ tim cấp, xuất huyết não, tim – phổi bị chèn ép, thuyên tắc động mạch phổi, bệnh lý mạch vành, hạ huyết áp đột ngột…

Biểu hiện lâm sàng: Namgiới ở vào trạng thái thái bất tỉnh, chân tay lạnh, toát mồ hôi, thở nhanh nông ở nam giới sau khi giao hợp, lên cơn cực khoái hay sau khi xuất tinh. Nếu không được cấp cứu kịp thời, có thể dẫn đến ngưng tim, ngưng thở.

         Xử trí: Theo quan điểm y học hiện đại, đây là tình trạng đột tử do trụy tim mạch, là tình trạng cấp cứu tối khẩn cấp. Trước hết người vợ phải hết sức bình tịnh để nhẹ nhàng chồng ở tư thế nằm đầu thấp, hà hơi, thổi ngạt, nếu ngưng tim phải ấn tim ngoài lồng ngực.

          Dù ở vào bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải cấp cứu ngay. Cần gọi người xung quanh trợ giúp, gọi điện thoại cấp cứu 115 để cấp cứu và chuyển đến bệnh viện. Nếu chậm trễ, người bệnh sẽ ngừng tim, ngưng thở không thể hồi phục.

3. Phòng ngừa. Để phòng tai biến trên, trước hết nam ở độ tuổi lập gia đình nhất thiết phải có những kiến thức về sức khỏe và tình dục. 

       Sinh hoạt tình dục điều độ, không giao hợp trong trạng thái cơ thể mệt mỏi, nhất là bệnh nhân có tiền sử nhồi máu cơ tim ở thời điểm dưới 4 tuần hay trên những bệnh nhân có những cơn đau thắt ngực không rõ nguyên nhân.

         Không được uống nhiều rượu bia trước khi giao hợp; không ái ân nhiều lần trong thời gian ngắn hay khi mệt mỏi, sau lao động nặng, tránh căng thẳng cũng như ham muốn quá mức.

        Thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ, trong đó đo điện tim hay siêu âm tim là vô cùng cần thiết. (Theo Tapchilamdep

BÀI 8.  CÁC ĐIỀU TỐI KỴ. PHẦN 2.  B. Chứng Thượng mã phong

 Chứng Thượng mã phong có thể làm chết người tình/chồng ngay trên bụng vợ. Làm gì để cấp cứu  (Những pha ‘ngã ngựa’ trên bụng người tình)

         Trong khi đang quan hệ tình dục cùng người tình trẻ, vợ trẻ ,không ít đàn ông đã có thể bị choáng, ngất và đột tử do quá sức. Với những trường hợp như thế, sự bình tĩnh, hiểu biết của cô gái mới có thể tránh được những tình huống xấu có thể xảy ra. Nguyên nhân được cho là vì chứng “thượng mã phong”.

          Hiện tượng đột tử ở nam giới khi đang “giao ban” có thể xảy ra với rất nhiều người, đó là những lần sinh hoạt tình dục quá độ hoặc đang mệt mỏi, căng thẳng. Những người bị mắc các bệnh tim mạch và những trường hợp “yêu” khi vừa uống quá nhiều rượu cũng có thể bị gặp “sự cố” này.

         Theo các bác sĩ, với trường hợp bị choáng, ngất khi đang hay vừa “yêu” xong đều có thể cứu được, nếu người vợ hiểu biết và bình tĩnh. Tuy nhiên, khi rơi vào tình huống này, người phụ nữ thường hoảng sợ và đẩy người chồng, người tình ra đã gây nên nhiều trường hợp đáng tiếc.

     Với những trường hợp này, người vợ, người yêu cần bình tĩnh thực hiện các thao tác sau: QUI TẮC 4 BƯỚC
– Giữ nguyên vị trí đang giao hợp không được hất người chồng ra khỏi cơ thể mình (để giữ nguyên dương khí của chồng, phải để dương vật vẫn ở trong âm đạo).

 – Dùng kim, vật nhọn đâm (ngày xưa phụ nữ, quí cô thường luôn có Trâm cài đầu để tiện dùng khi không may gặp sự cố ) hoặc tay véo vào đầu xương cụt -đốt xương cuối cùng của xương sống (huyệt cường trường) của chồng.

– Cùng lúc đó, chị em có thể dùng móng tay bấm vào huyệt nhân trung (rãnh giữa chạy từ mũi xuống môi trên)

– Kết hợp làm hô hấp nhân tạo và nhanh chóng đưa nạn nhân tới cơ sở y tế.

        Theo các bác sĩ, để tránh những tình huống đáng tiếc trong lúc “giao ban” việc khám sức khỏe tiền hôn nhân rất quan trọng. Người đàn ông cần biết rõ thể trạng sức khỏe của mình để chuẩn bị cho đời sống chăn gối thật lành mạnh.

         Bên cạnh đó, nên luôn dự phòng các thuốc, dụng cụ hỗ trợ khi “lâm trận” nếu cần và những lúc cơ thể mệt mỏi, đã uống quá nhiều rượu hay mắc các bệnh không nên gắng sức thì cần tránh “chuyện ấy” hoặc kìm hãm bớt sự quá kính thích. (Vietnamnet.vn)

BÀI 8.  CÁC ĐIỀU TỐI KỴ. PHẦN 3. Dấu hiệu những bệnh liên quan đến đường tình dục

(VTC News) – Nếu bạn có những biểu hiện như ngứa “cô bé”, đau khi giao ban hay chảy máu sau “giao ban”… thì hãy nhanh chóng đến gặp bác sĩ phụ khoa vì rất có thể bạn đang mắc phải một trong những căn bệnh liên quan đến đường tình dục.
Có cảm giác ngứa “vùng kín”
Hiện tượng ngứa vùng ấy thường rất dễ xảy ra nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng này là do bạn đang mắc phải một chứng viêm nhiễm âm đạo do vi khuẩn vaginosis và trichomoniasis gây nên.
Bác sĩ phụ khoa sẽ giúp bạn kết luận chính xác rằng bạn đang mắc chứng bệnh viêm nhiễm nào bằng cách lấy dịch “vùng tam giác vàng” soi dưới kính hiển vi.

Để điều trị vi khuẩn nấm, bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh, kết hợp cùng với kem bôi trị nấm và vệ sinh bằng dung dịch sát khuẩn đều đặn hàng ngày.
Bên cạnh đó, hiện tượng ngứa “vùng kín” cũng có thể xảy ra do bạn bị dị ứng với một chất hóa học nào đó, hay một loại xà bông, hoặc cũng có thể là do việc sử dụng băng vệ sinh       không thích hợp.
Chính vì thế bạn cần lưu ý không nên dùng xà bông, hay sữa tắm       để sát khuẩn vào “vùng ấy” mà thay vào đó chỉ nên dùng loại dung dịch vệ sinh phụ nữ có hoạt tính dịu nhẹ, không gây nên bất cứ phản ứng nào.
Cũng không nên dùng nước hoa       hay các loại chất thơm để thoa vào âm đạo vì điều này sẽ rất nguy hiểm, chính là nguyên nhân gây nên các chứng bệnh phụ khoa.
Đau đớn khi “giao ban”
Chuyện “yêu” luôn được mệnh danh là loại thuốc bổ       đối với sức khỏe. Tuy nhiên không ít chị em lại e ngại “chuyện ấy” vì nó không những không đem lại cảm giác tuyệt vời mà còn gây đau đớn.
Theo các chuyên gia thì cảm giác đau đớn khi “giao ban” thường xuất hiện khi âm đạo của bạn bị khô, rát. Hiện tượng khô rát “vùng kín” xảy ra có thể là do tác dụng phụ của thuốc tránh thai, dị ứng thuốc, do việc sinh nở hay do quá trình mang thai khiến hàm lượng hoormon trong cơ thể thay đổi.
Một trong số những nguyên nhân hiếm gặp khác cũng có thể là do bạn bị u nang buồng trứng, chứng bệnh này còn kèm theo cảm giác bạn bị đau một bên khung xương chậu.
Nếu dấu hiệu này bạn hãy nhanh chóng tới gặp bác sĩ trước khi quá muộn.
“Núi đôi” có chấm đỏ hay bị phát ban
Thông thường thì hiện tượng này xảy ra là do “gò bồng đào” của bạn bị dị ứng áo nịt ngực hoặc do bạn bị côn trùng cắn. Tuy nhiên, nếu những dấu hiệu này có dấu hiệu thuyên giảm sau 1 – 2 ngày thì không có gì đáng phải lo ngại.
Nhưng nếu càng về sau “núi” của bạn càng xuất hiện nhiều nốt chấm đỏ hơn thì bạn rất dễ có nguy cơ mắc phải chứng chàm bội nhiễm hoặc thậm chí là chứng ung thư vú (hiện tượng này xuất hiện ở khoảng 5% phụ nữ mắc chứng ung thư vú). Hãy nhanh chóng tới gặp bác sĩ để kịp thời phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị kịp thời.
Chảy máu sau “giao ban”
Chảy máu nơi vùng kín sau “yêu” là một hiện tượng bất thường. Để khắc phục tình hình và bảo vệ hạnh phúc lứa đôi, bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân tại sao bạn lại bị chảy máu để từ đó có hướng giải quyết.
Trước hết nguyên nhân hàng đầu của hiện tượng này là do những rắc rối bất thường gặp phải tại cổ tử cung chính là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn bị ra huyết sau khi “yêu”.
Ví như chứng loạn sản cổ tử cung (dễ gây những biến chứng dẫn đến ung thư cổ tử cung), chứng bệnh này sẽ gây ra những biến đổi tiêu cực trong các tế bào biểu mô, chính là một trong số những nguyên nhân gây chảy máu sau khi quan hệ tình dục.
Đặc biệt bạn sẽ có nguy cơ cao bị mắc chứng bệnh này nếu quan hệ tình dục khi độ tuổi còn quá trẻ (trước 18 tuổi), hay sinh con ở độ tuổi 16, hoặc trước đó bạn đã mắc phải những căn bệnh lây lan qua đường tình dục.
Bên cạnh đó, nấm Chlamydia cũng là chứng bệnh có thể gây chảy máu khi “yêu”. Nấm chlamydia là căn bệnh lây lan qua con đường quan hệ tình dục. Nó thường gây tổn thương ở vòi trứng, có thể làm tắc vòi trứng. Nếu không được chữa trị kịp thời, sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến hiếm muộn và vô sinh.
Thêm vào đó, bạn cũng có dấu hiệu xuất huyết âm đạo sau “ân ái” nếu mắc chứng viêm âm đạo.
Chứng viêm âm đạo thường có những biểu hiện như sưng rộp, bỏng rát. Viêm âm đạo cũng là nguyên nhân gây chảy máu âm đạo khi giao hợp.
Để chữa trị chứng bệnh này bạn cần được bác sĩ thăm khám để kết luận nguyên nhân gây viêm âm đạo là do đâu và từ đó tìm ra hướng điều trị.
Gặp phải những rắc rối ở vùng bụng
Những rắc rối thường gặp ở vùng bụng như đầy bụng, đầy hơi, chuột. Nếu những dấu hiệu này làm phiền bạn trong nhiều ngày thì ngoài khả năng bạn gặp phải những vấn đề đối với cơ quan tiêu hóa (khả năng phổ biến nhất) thì bạn có thể mắc phải chứng bệnh ung thư buồng trứng.
Bạn có thể phát hiện được dấu hiệu của chứng ung thư buồng trứng rõ ràng hơn nếu thấy có thêm những biểu hiện như buồn nôn, tiêu chảy, đầy bụng, táo bón hay giảm cân đột ngôt. Khổng Hà (Theo MC

 BÀI 9. Phụ nữ cần tránh các lỗi khi “lên giường

PHẦN 1. 10 lỗi trầm trọng của chị em khi “trên giường”

Có đôi khi bạn tắt đèn khi làm “chuyện ấy” bởi bạn cảm thấy thoải mái hơn trong bóng tối? Có đôi khi bạn nói với “đối tác” rằng chuyện này thật tuyệt mặc dù bạn không cảm thấy bất cứ điều gì thú vị? Có khi nào bạn cảm thấy quan hệ tình dục với anh ấy giống như một sự “trả bài” mà bạn đã học thuộc lòng từ lâu? Đời sống tình dục của bạn thú vị hơn và đa dạng với những lời khuyên này. Trong bài viết, bạn sẽ bắt gặp 10 thói quen xấu “trên giường” của hầu hết chị em và lý do nên loại bỏ chúng để đời sống tình dục của bạn thú vị hơn và đa dạng hơn.

1. Nhút nhát trên giường
          Khiêm tốn đôi khi đôi khi được coi là một lợi thế của một người phụ nữ, nhưng một khi đã ở trên giường thì nên quên nó đi bởi nó sẽ khiến rất nhiều của “giấc mơ” của bạn không trở thành sự thật. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều quý ông bảo thủ không muốn thử nghiệm những “cái mới” trên giường. Điều này có thể khiến cả hai gặp khó khăn khi muốn “đồng điệu”. Hãy nói chuyện cởi mở với nhau để cùng nhau khám phá nhu cầu cũng như khả năng tình dục của mình và của “đối tác”.
2. Từ chối “yêu chớp nhoáng”
           Nhiều khi tầm quan trọng của khúc dạo đầu được đánh giá quá cao. Chính vì vậy mà nhiều chị em không dám chủ động và chuyển sang “hành động mạnh” mẽ hơn. Nhưng chị em có biết rằng, anh ấy sẽ đánh giá cao sự chủ động của bạn hơn là tình hình đang diễn ra thuận lợi. Bởi, đôi khi không có gì thú vị hơn một lần “yêu chớp nhoáng”.
3. Giữ mãi một tư thế
              Hầu hết các cặp vợ chồng thường chỉ làm theo một vài tư thế quen thuộc, lặp đi lặp lại từ ngày này sang ngày khác. Thói quen này chính là nguyên nhân làm cho quan hệ tình dục ngày càng đơn điệu và thậm chí nhàm chán. Lý do các cặp đôi ít thử nghiệm những tư thế sáng tạo đều bắt nguồn từ chị em. Vậy nên, chị em đừng quá sợ hãi khi thêm một chút sáng tạo về tư thế cho cuộc sống tình dục của mình.
4. Sex theo “kịch bản” có sẵn
         Nhiều khi chị em làm “chuyện ấy” với chồng mà như “trả bài”, tức là theo một lối mòn cả về thời gian và cách thức thực hiện. Hãy quên đi thời gian và lịch sắp sẵn, hãy thử nghiệm những cảm giác hạnh phúc ở một nơi khác ngoài phòng ngủ vào một giờ khác hẳn trước đó.  
5. Sex trong bóng tối
          Rất nhiều phụ nữ thích “yêu” trong bóng tối. Có thể có nhiều lý do, ví dụ như không tự tin vào cơ thể của mình, xấu hổ hoặc không muốn “đối tác” biết cảm xúc thật của mình. Trên thực tế, nam giới vốn được coi là yêu bằng mắt, đây chính là lý do tại sao anh ấy luôn muốn nhìn rõ bạn trong khi cả hai đang làm “chuyện ấy”. Hãy để anh ấy thấy bạn, điều này sẽ làm hài lòng cả hai nhiều hơn nữa.
6. Giả vờ đạt cực khoái. Diễn kịch nghe có giá trị trong nhà hát và rạp chiếu phim hơn chứ bạn không nên lạm dụng “diễn kịch” khi trên giường. Bởi sự “giả tạo” này sẽ không kéo dài được lâu và hậu quả không mong muốn của nó có thể là làm cho chị em bị lãnh cảm, thậm chí mất luôn hạnh phúc đang có.

7. Nhất nhất nghe theo anh ấy. Hãy quên ngay chuyện phài quan hệ tình dục theo “sáng kiến” của anh ấy. Chị em cần hiểu rằng, giải phóng phụ nữ có nghĩa là mở rộng ngoài cả giới hạn xã hội, thậm chí còn với cả chuyện “chăn gối”. Cả hai đều có quyền chủ động trong chuyện này sẽ giúp “tình hình” được kiểm soát dễ chịu hơn.  
8. Nghiêm trọng hóa mối quan hệ. Đừng quá cứng nhắc, hãy cười ngay cả khi trên giường. Đừng quá nghiêm trọng, sự vui vẻ không chỉ làm cho hai bạn đến gần nhau hơn, mà còn giúp cả hai dễ dàng tránh những tình huống khó xử.
9.Im lặng khi làm “chuyện ấy”. Thay vì im lặng, chị em nên biết lúc nào cần khen ngợi và nói về những cảm xúc của mình. Điều này sẽ làm tăng lợi ích chung và làm cả hai thêm dễ chịu.
10. Yêu chính mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn biết gạt sang một bên những khuyết tật của cơ thể trước một “bữa ăn thịnh soạn”. Trên giường, bạn nên quên đi cả những khiếm khuyết của mình. Hãy coi tại thời điểm này, bạn là người phụ nữ “được ham muốn nhất”. (Theo PLXH)

BÀI 9- Phụ nữ cần tránh các lỗi khi “lên giường

 PHẦN 2. 3 lỗi lớn của nàng trong cuộc ‘yêu’

Tình yêu được ví như một món ăn và chuyện ân ái là gia vị quan trọng để làm nó trở nên đậm đà, thơm ngon hơn. Tuy nhiên, đôi lúc, phái đẹp lại thiếu chút gia vị khi ‘chế biến’. Hãy cùng tìm hiểu 3 lỗi ân ái lớn nhất của chị em và cách phòng tránh!  

1. Chọn quần áo ngủ chưa quyến rũ. Thông thường, khi ở nhà, phụ nữ thích chọn những bộ đồ mát mẻ, mang tới cho họ cảm giác thoải mái. Họ cũng hiếm khi quan tâm tới chuyện quần áo lúc “lên giường”. Nhưng nếu muốn thêm hương vị cho chuyện chăn gối, các chuyên gia khuyến khích bạn nên chọn một bộ váy ngủ gợi cảm, mỏng manh hay một bộ đồ lót thật sexy…   Chúng sẽ làm phái mạnh phải “nóng rực” người. Một vài bộ váy hay áo lót khó cởi đôi chút để kích thích ham muốn của đối phương cũng rất thú vị. 

2. Thiếu sự chủ động dẫn dắt 
Đây là lỗi rất nhiều phụ nữ mắc phải. Nguyên nhân rất đơn giản là do ngại ngùng, e thẹn khiến họ khó mở lời đề nghị. Chuyện chăn gối không phân biệt giới, đôi lúc, đàn ông rất thích những cô nàng mạnh mẽ, biết chiều lòng họ. 
Vậy thay vì ngồi đó đợi chàng “mò tới”, bạn nên chủ động lại gần, làm chủ “cuộc chơi”, dẫn dắt họ theo bạn. Cuộc “yêu” như vậy luôn rất thú vị. 
3. Thích phê bình
 Phái mạnh rất chú trọng tới “màn trình diễn” của mình khi lên giường. Đối phương sẽ rất mất tự tin nếu bạn lập tức chê bai khi chàng làm không đúng hoặc không thỏa mãn được bạn. Lời khuyên dành cho bạn là đừng vội vàng chê bai chàng ngay lúc đó. 
Sau khi kết thúc “cuộc yêu”, hãy chọn thời gian cả hai cùng vui vẻ, trò chuyện khéo léo về điều bạn thích hay không thích chàng làm. Chàng sẽ rút kinh nghiệm và làm bạn vui lòng vào lần ân ái sau đó. (Theo giadinh.net)

BÀI 9- Phụ nữ cần tránh các lỗi khi “lên giường 

PHẦN 2. 4. Khổ sở vì rất yêu chồng nhưng lại không thể nào ‘lên đỉnh’ được

Cảm xúc tình dục nữ giống như một kho báu giấu kín trong hang động, mà người nam cần học câu thần chú mà Alađanh đã dùng để mở cửa hang: “Vừng ơi, mở ra!”. Câu thần chú ở đây lại chính là khả năng nhận biết những “nút bấm” cảm giác trên cơ thể phụ nữ để đi vào thế giới cảm xúc của họ. Rất nhiều phụ nữ phàn nàn, tuy họ vẫn yêu chồng, vẫn nhiệt tình trong “chuyện ấy”, nhưng không bao giờ đạt được đến cực điểm.

Một số phụ nữ khác lại thú nhận, họ yêu chồng, nhưng không thiết tha chuyện chăn gối. Tại sao như vậy? Điều đó có ảnh hưởng xấu đến bản thân họ và hạnh phúc gia đình không? Có cách nào cải thiện không? Người phụ nữ lãnh cảm, theo cách hiểu thông thường, là người không cảm thấy hoặc gần như không có hứng thú gì trong hành vi tình dục, một số thậm chí còn cảm thấy ghê sợ với chuyện tình dục, dù đó là chồng hay người tình.

Chỉ đến đầu thế kỷ trước (thế kỷ 20), những nhà khoa học mới rọi sáng phần nào vào khu vực bí hiểm của tâm trí phụ nữ và từ đó giải thích về bản chất rối rắm của cái gọi là lãnh cảm phụ nữ.

Thực tế đời sống cũng đã cung cấp những bằng chứng là có một số phụ nữ không chỉ không hề biết đến cảm giác đỉnh điểm mà kể cả ham muốn và khoái cảm tình dục. Đau khổ hơn nữa là cả niềm vui được làm mẹ họ cũng không được hưởng. Họ là những người được xếp vào nhóm “lãnh cảm đích thực”. Người ta đã khám phá ra rằng ham, hưng phấn tình dục, khoái cảm hay đỉnh điểm của nó là khoái cực là cả một cơ chế phức tạp của cảm xúc và được chi phối bởi các tuyến nội tiết.

Nếu một bé gái ra đời với những tuyến nội tiết không phát triển (giống như trẻ sinh ra có não nhỏ hay không có não) thì không sản xuất ra được những hormone cần thiết cho cơ chế phát sinh cảm xúc tình dục. Trong trường hợp này y học đành bó tay và đến tuổi trưởng thành, cơ quan sinh dục trong (tử cung và buồng trứng) của cá thể nữ đó cũng chỉ phát triển tương ứng với trẻ 10-12 tuổi, vú nhỏ, cơ quan sinh dục ngoài nhi tính, lông mọc thưa ở mô vệ nữ, kinh nguyệt ít và ngắn hay hoàn toàn không có. Tất nhiên không thể có thai, cũng không thể có chức năng tình dục bình thường và là dẫn chứng đầu tiên về lãnh cảm đích thực bẩm sinh ở phụ nữ.

Cũng liên quan đến cấu trúc bẩm sinh nhưng không phải ở cơ quan sinh dục mà ở sự hình thành bản sắc giới (sự cảm nhận mình thuộc giới nào) và xu hướng tính dục (hấp dẫn tính dục với giới nào đó), phụ nữ nào bị những trục trặc thuộc dạng nói trên cũng bị rối loạn chức năng tình dục.

Tuy nhiên, cần phân biệt lãnh cảm đích thực là một trạng thái bệnh lý (một khiếm khuyết về sinh lý hoặc tâm trí) với lãnh cảm hình thức (bề ngoài).

Gộp cả trong số những phụ nữ bị chứng lãnh cảm hình thức là những phụ nữ không cảm thấy có khoái cực vì “họ chưa gặp được người đàn ông để họ yêu”, kể cả những trường hợp người phụ nữ hoàn toàn không có khoái cảm gì sau nhiều năm chung sống với chồng cho tới khi gặp một người tình.

Cảm xúc tình dục nữ giống như một kho báu giấu kín trong hang động mà người nam cần học câu thần chú mà Alađanh đã dùng để mở cửa hang: “Vừng ơi, mở ra!”. Câu thần chú ở đây lại chính là khả năng nhận biết những “nút bấm” cảm giác trên cơ thể phụ nữ để đi vào thế giới cảm xúc của họ. Mỗi phụ nữ có những “nút bấm” khác nhau, không ai giống ai. Sự khác biệt cơ bản về khu vực cảm xúc tình dục giữa nam nữ là ở nam thì tập trung còn ở nữ thì phân tán trên toàn bộ cơ thể nhưng thường chỉ khu trú ở một số vùng như âm vật, môi nhỏ và âm đạo.

Ngoài ra, cũng còn nhiều điểm nhạy cảm khác ngoài cơ quan sinh dục như môi, tai, mí mắt, cổ, đầu vú đôi khi sự kích thích có thể dẫn đến khoái cực (Moraglia nói đến 14 điểm trên cơ thể phụ nữ có thể đạt được cảm giác đó). Những khu vực phát sinh cảm giác đó có tác dụng quan trọng để phá vỡ sự lạnh băng hình thức ở phụ nữ cho nên Stekel đã nói rằng “không có người phụ nữ lãnh cảm mà chỉ có người nam giới vụng về”. Nguyên nhân “lãnh cảm hình thức” nói trên có thể chữa trị dễ dàng nhờ hiểu biết.

Yếu kém về sinh lý (liệt dương) hay xuất tinh sớm kéo dài là những nguyên nhân gây ra bi kịch gia đình, thậm chí đổ vỡ và chí ít thì cũng dẫn đến chứng lãnh cảm ở người vợ chịu đựng. Phụ nữ cần nhiều thời gian để khởi động cơ chế cảm xúc nhưng nếu nam giới lại “tuột xích sớm” hay “chưa đến chợ đã hết tiền” hay không thể hiện được nam tính thì sẽ làm thui chột dần ham muốn tình dục ở người nữ.

Otto Adler, một bậc thày của ngành khoa học tình dục, đặc biệt về khu vực lãnh cảm ở phụ nữ, đã cho thấy là những phụ nữ bị lãnh cảm hoàn toàn hay không hoàn toàn có thể chiếm tỷ lệ tới 40%.Ngay cả những phụ nữ hoàn toàn bình thường, có tới gần 40% không có khoái cực trong lần giao hợp đầu tiên, 50% sau nhiều tuần mới biết thế nào là khoái cực và 10% sau nhiều tháng hoặc nhiều năm.

Một số phụ nữ có cấu trúc giải phẫu cơ quan sinh dục hơi khác thường khiến cho ở tư thế tình dục thông thường họ chẳng cảm thấy gì nhưng lại có khoái cảm mạnh ở tư thế mang dấu ấn nguyên thủy. Lý do là khu vực phát sinh cảm giác bị đứng ngoài cuộc nếu hành động tình dục diễn ra ở tư thế quy ước (mặt đối mặt hay nữ nằm dưới) và người nữ không đạt được khoái cực. Khám phá để hòa hợp cả về mặt tâm hồn và tình dục là chuyện cần làm suốt đời của những cặp bạn tình có văn hóa vì chẳng có gì bất biến trên đời, kể cả cảm xúc, tính tình, sở thích, sức khỏe, tình trạng thần kinh nội tiết.

Khoa học về tình dục là một ngành trẻ nhất của y học nhưng lại có thể tự hào về đóng góp của nó cho cuộc đấu tranh đòi quyền bình đẳng toàn diện của phụ nữ quyền được hưởng sức khỏe tình dục và vạch ra những hậu quả có hại khi người phụ nữ phải chịu đựng một đời sống tình dục không an toàn, không xứng đáng, không như ý.

Tóm lại, hiện tượng lãnh cảm ở phụ nữ rất thường gặp và ảnh hưởng tiêu cực của nó có lẽ cũng không kém gì chứng liệt dương ở nam giới, nghĩa là không những bản thân đương sự phải chịu đựng sự khổ sở mà cả người đàn ông cũng cảm thấy mất hào hứng vì không thể say sưa với một “khúc gỗ”. (Theo Sức Khỏe và Đời Sống) 

BÀI 9- Cần tránh các lỗi khi “lên giường

PHẦN 2.5. Những lỗi không đáng có.

PHẦN 2.5.1. Nàng mắc lỗi gì khi vào ‘tiệc yêu’?

Đôi lúc, chỉ vì thiếu tự tin và những lo lắng không cần thiết của nàng mà “cuộc vui” bị giảm nhiệt!

1. Không hài lòng về chính cơ thể mình:

Khi làm “chuyện ấy”, một số nàng vẫn thường xuyên lo lắng và nghĩ rằng mình hơi bị béo, vòng 2 và cặp đùi dạo này hơi “màu mỡ”. Tuy nhiên, hãy yên tâm nhé, trong những giây phút say đắm, chàng thật sự chẳng mảy may đến điều đó đâu!

2. Lo lắng:

Ngoài những khiếm khuyết trên cơ thể, các nàng cũng thường lo lắng về những chuyển động của mình trong suốt quá trình diễn ra “chuyện ấy”. Họ băn khoăn không biết chàng có hài lòng hay không. Đừng quên rằng nếu bạn và chàng đang có những phút giây ngọt ngào bên nhau, thì hãy thả lỏng chính mình để tận hưởng nhé!

 Giả vờ lên đỉnh là một trong những sai lầm nghiêm trọng của phụ nữ       trong “chuyện ấy” (Ảnh minh họa)

3. Chẳng làm gì cả:

Đây rõ ràng là một lỗi rất lớn, bởi chàng sẽ cảm thấy chán ngán nếu chẳng nhận được tín hiệu gì từ bạn, khi đó chàng sẽ tưởng rằng mình đang nằm cạnh một khúc gỗ. Hãy mạnh dạn bày tỏ mong muốn, bạn và chàng sẽ thực sự “thăng hoa”!

4. Chờ đợi chàng làm điều lãng mạn:

Sẽ thật tuyệt nếu chàng có những bước khởi động đầy dịu dàng và ngọt ngào, chậm rãi như những bản tình ca, tuy nhiên, điều bạn mong đợi đó không hẳn lúc nào cũng diễn ra. Vì vậy, nếu bạn đang dạt dào cảm xúc, sao không thử tiến đến và thử quyến rũ chàng trước xem nào?

5. Giả vờ “lên thiên đường”:

Xin nói luôn là điều này sẽ chỉ thiệt thòi cho bạn thôi, bởi nếu bạn làm vậy, chàng sẽ tưởng rằng đối với bạn như vậy là tuyệt vời rồi, và chàng sẽ tiếp tục lặp lại, còn bạn thì chẳng bao giờ biết cảm giác tuyệt diệu ấy thế nào. Vì vậy, nói “không” với “trả vờ lên đỉnh” nhé! Theo Lê Lê (Sức khỏe)

 BÀI 9.PHẦN 2.5.2.Những điều cấm kỵ chốn phòng the

Vài ly rượu vang sẽ giúp cho cả bạn và “đối tác” hưng phấn hơn trước khi “nhập cuộc”, tuy nhiên các chuyên gia tình dục cho rằng nếu bạn uống nhiều hơn 2 ly rượu trước khi bước vào “vòng thi” thì chắc chắn kết quả “bài thi’ của bạn sẽ rất tồi.

Đừng bao giờ nói về những mối tình xưa cũ của bạn: 

Thật ngốc nghếch nếu như bạn thổ lộ hoặc đem so sánh nàng với những mối tình hay những cảm nhận của bạn về những người phụ nữ đã từng đi qua cuộc đời bạn.

 Hãy nhớ rằng bạn đang ở hiện tại và đang cùng hưởng cuộc hoan hỉ với người tình hiện tại, vậy nên việc nhắc đến chuyện quá khứ sẽ khiến nàng cáu giận và tụt hứng.

 “Yêu” theo kiểu lối mòn:

Cách “yêu”, tư thế “yêu” theo kiểu lối mòn sẽ thực sự khiến nàng cảm thấy chán nản và không hứng thú.

 Là người đàn ông biết cách “làm chủ thế trận” thì bạn nên biết cách thay đổi cách thức “ân ái”, đừng nên hành sự mãi theo một kiểu lối mòn, sẽ khiến cho “chuyện chăn gối” của bạn dễ bị “nguội lạnh”.

 Uống nhiều hơn 2 ly rượu trước khi “yêu”: 

1-2 ly rượu vang sẽ giúp cho cả bạn và “đối tác’ hưng phấn hơn trước khi “nhập cuộc”, tuy nhiên các chuyên gia tình dục cho rằng nếu bạn uống nhiều hơn 2 ly rượu trước khi bước vào “vòng thi” thì chắc chắn kết quả “bài thi” của bạn sẽ rất tồi.

 Nguyên nhân được cho là, uống nhiều rượu gây nên tình trạng khó cương cứng ở nam giới và chứng khô âm đạo ở phụ nữ, đây đều là những “kẻ thù” của chốn phòng the mà bạn nên tránh.

 Chỉ trích cơ thể “bạn tình”: 

Hãy nhớ rằng bạn đến với nàng phần lớn vì tình yêu bạn dành cho nàng chứ không phải về vẻ bề ngoài của cô ấy.

 Thật ngớ ngẩn nếu bạn đem so sánh những đường cong của nàng với một siêu mẫu nào đó hoặc chê bai một điểm khiếm khuyết nào trêm cơ thể “đối tác”. Hãy nhớ thêm rằng bạn cũng không phải là một người hoàn hảo về mọi mặt, vậy đừng nên chỉ trích cơ thể của nàng.

 Thiếu kiến thức giới tính:

Kiến thức về giới tính không tự nhiên mà đến với bạn, kể cả đối với những người đã có vợ có chồng. Kể cả những chuyên gia cũng không phải là người “biết tuốt” về mọi vấn đề liên quan đến tình dục học cho nên, thường xuyên học tập, tìm hiểu là điều cực kỳ cần thiết.

 Những kiến thức chính xác sẽ giúp bạn tránh được nhiều nguy cơ dễ phát sinh trong phòng ngủ, bao gồm cả những bệnh lây lan qua đường tình dục (STDs) hay những lỗi lầm tưởng như rất nhỏ nhưng đủ giết chết hứng thú ái ân.

 Nếu hai bạn muốn cùng nhau duy trì một lối sống lành mạnh và nuôi dưỡng cảm hứng yêu đương nồng cháy thì hãy nghĩ đến việc tìm kiếm những quyển sách khoa học, những trang web uy tín hay những người kinh nghiệm hơn để học hỏi về những vấn đề xung quanh “chuyện ấy”.

 Chỉ thích “truyền thống”: 

Không có sáng tạo mà chỉ luôn luôn “khuân mẫu” trong “chuyện ấy” sẽ khiến cho bạn tình của bạn cảm thấy chuyện “gối chăn” thật nhàm chán.

 Muốn cuộc “ân ái” của mình luôn nóng bỏng bạn cần thay đổi cách thức khi “yêu”, để không chỉ bạn mà cả bạn tình cũng luôn hứng khởi “nhập cuộc”.

 Sáng tạo thái quá:

Sáng tạo là suy nghĩ tích cực giúp bạn nhanh chóng làm mới “cuộc vui”, nhưng nếu sáng tạo thái quá thì lại đi ngược lại lợi ích vốn có của nó.

 Hãy làm mới cuộc yêu của bạn dần dần để “đối tác” kịp thời đón nhận và thay đổi theo phương thức mới đó, thay vì làm cho chị em cảm thấy bị sốc và gặp phải những sang chấn tâm lý bất thường với những kiểu đổi mới của bạn.

 “Giao ban” vào thời kỳ “đèn đỏ”:

 Trong thời kỳ “đèn đỏ”, cổ tử cung của phụ nữ thường mở rộng hơn bình thường. Nếu sinh hoạt vào thời gian này sẽ tạo điều kiện cho những loại vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể và gây bệnh. Bởi vậy, tốt nhất là bạn không nên quan hệ vào thời kỳ đang “đèn đỏ”.

Sinh hoạt” quá nhiều: 

Sinh hoạt vợ chồng đòi hòi sẽ mất rất nhiều năng lượng. Nó không chỉ ảnh hưởng tới thể chất mà còn ảnh hưởng tới tinh thần nếu hoạt động quá sức. Nếu kéo dài tình trạng này có thể dẫn tới lao lực hoặc không đạt được khoái cảm như mong muốn.

 Quan trọng hơn là nó sẽ không mang lại hạnh phúc cho cả hai bên. Chính vì thế không nên sinh hoạt quá nhiều.  Theo VTC News

 BÀI 9. PHẦN 2.5.3. 10 lý do khiến nàng không muốn sex

 Cô ấy không hào hứng nữa? Chẳng có gì là bất thường cả: Phụ nữ ngày nay dành ít thời gian làm “chuyện ấy” hơn nhiều so với ở thập kỷ 1950. Uớc tính 40 triệu người Mỹ đang ở trong những cuộc hôn nhân không sex (quan hệ dưới 10 lần một năm)
Tình dục thường xuyên tốt cho sức khỏe của bạn. Nó có thể làm thỏa mãn mọi nhu cầu tương tác về thể chất – tinh thần, và giúp hai người bạn đời gần gũi nhau hơn, theo Anita H. Clayton, giáo sư về tâm thần học tại Đại học Virginia.

Vậy tại sao bạn không mặn mà với chuyện ấy? Bạn có thể lý giải do thiếu thời gian, nhưng thực ra còn nhiều nguyên nhân khác. Dưới đây là nhận diện 10 “kẻ thù” của sex và cách đấu tranh với chúng, theo Health.

Chiếc giường không còn sexy nữa

Giường chỉ nên là chỗ ngủ, và dùng cho “chuyện ấy”. Vậy tại sao rất nhiều người trong chúng ta lại mang “kẻ thứ ba” vào – là laptop, sách hay tivi – tất cả những công nghệ và sự phân tán này đều có thể khiến cuộc sống chăn gối của bạn chìm nghỉm. Vả lại, thật khó để có hứng nếu “nửa kia” đang giấu mình sau tờ báo hay dán mắt vào tivi, hoặc nếu ngón tay của bạn bận khám phá web hơn là cơ thể anh ấy.

Lời giải: Ở mức tối thiểu, hãy biến phòng ngủ thành không gian “không có công nghệ”. Sau đó, hãy quan tâm thật sự đến cuộc sống của bạn (từ sự lãng mạn, công việc tới giải trí và gia đình), và đặt sex lên vị trí ưu tiên cần thiết. Bạn phải sắp xếp cuộc yêu giống như bạn làm với một cuộc hẹn vậy.

Mất cảm hứng vì thuốc

Mỉa mai thay, khi bạn bắt đầu uống thuốc tránh thai để có thể “sex” thoải mái, thì ham muốn của bạn lại nguội dần. Tại sao vậy? Là vì những thuốc chứa estrogen lại cản trở testosterone, làm ảnh hưởng đến ham muốn chăn gối của bạn. Các thuốc khác có tiềm năng triệt tiêu ham muốn là thuốc làm giảm huyết áp, chống lo lắng, thuốc chống trầm cảm, chữa trào ngược dạ dày.

Giải pháp: Hãy hỏi bác sĩ về tác dụng gây ức chế ham muốn của các thuốc bạn dùng. Bạn cũng có thể sử dụng biện pháp tránh thai mà không dùng hoóc môn, như bao cao su, màng đặt âm đạo…

Cuộc sống quá bận rộn

Bạn dành cả ngày cho việc đi làm, nấu ăn, dọn dẹp, chăm sóc gia đình. Và đến tận 11h30 tối vẫn còn cặm cụi. Chưa kể những stress kinh niên của cuộc sống hiện đại cũng có thể gây ra những thay đổi hoóc môn hàng loạt, phá hỏng chu kỳ đáp ứng tình dục của cơ thể bạn.

Giải pháp: Bạn cần quản lý thời gian nghiêm khắc hơn. Đặt đồng hồ báo thức trong phòng ngủ, và hạn chế thời gian bên các thiết bị công nghệ. Tắm nước ấm, thêm vài giọt tinh dầu, chúng sẽ khiến bạn muốn gần người ấy hơn.

Bạn không thích cơ thể mình

Rất nhiều phụ nữ thấy ngại, hoặc không sẵn sàng trải nghiệm thăng hoa tình dục chỉ vì họ thừa cân, hoặc thay đổi hình dáng do mang thai. Thực tế, bạn đang áp những hình ảnh lý tưởng trên phim ảnh vào sex thực tế, và chắc mẩm mình phải thế nào đó mới có thể có cuộc yêu viên mãn.

Lời giải: Phụ nữ luôn có xu hướng không thích mọi thứ ở mình, thứ mà người khác đều thấy rất hấp dẫn. Hãy hỏi thẳng anh ấy muốn gì về cơ thể bạn, và khi đó bạn sẽ cảm thấy lạc quan hơn.

Bạn chạm ngưỡng tiền mãn kinh

Quanh độ tuổi mãn kinh, sự giảm sút các hoóc môn (nhất là estrogen) dẫn tới những thay đổi về thể chất có thể khiến cho sex dường như là cuộc chạy đua marathon với người đang có sỏi trong tất. Mô âm đạo nhạy cảm trở nên kém đàn hồi, khô, dẫn tới đau khi quan hệ, và vì thế dần dần bạn sợ sex.

Lời giải: Hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn về các liệu pháp thay thế hoóc môn, làm giảm các triệu chứng thời kỳ mãn kinh. Dùng chất bôi trơn cũng là hỗ trợ hiệu quả cho vấn đề đau khi giao hợp.

Người đàn ông của bạn không còn hứng thú

Bạn hừng hực, còn “động cơ” của anh ấy dường như gặp trục trặc. Thực tế có thể anh ấy đang gặp chuyện khó nói, hoặc anh ấy muốn bạn mạo hiểm hơn trên giường.

Lời giải: Trò chuyện mà không buộc tội là cách thức tốt nhất. Đừng phủ đầu anh ấy với những câu như “Chuyện quái gì đang xảy ra vậy? Anh đang lừa dối tôi à?”, nếu không anh ấy sẽ im lặng. Nếu cuộc sống chăn gối của một người đàn ông sa sút, có thể anh ấy đang cảm thấy mình thất bại, bởi đàn ông đầu tư rất nhiều sức lực cho đời sống tình dục của mình.

Bạn trầm cảm

Nếu bạn cảm thấy mất động lực sống, thì ham muốn càng cần cú hích lớn hơn nữa, đặc biệt nếu bạn là nữ. Chị em có xu hướng cách ly mình khi bị trầm cảm, điều đó xảy ra ngay cả trong mối quan hệ lãng mạn gắn bó nhất. Dùng thuốc có thể xoa dịu vấn đề, nhưng đôi khi lại ảnh hưởng đến khả năng có khoái cảm.

Giải pháp: Nếu bạn nhận thấy ham muốn giảm đi sau khi bắt đầu uống một loại thuốc mới, hãy nói với bác sĩ để được đổi thuốc. Thậm chí tính đến cách trị liệu khác. Tập thể dục cũng tốt cho bạn, nó làm bạn hưng phấn và tràn đầy năng lượng hơn, và thúc đẩy máu chảy tới âm đạo.

Anh chàng của bạn sử dụng viagra

Do dùng thuốc gây cương, nên chàng có thể sẵn sàng bất cứ lúc nào, còn nàng lại cần thời gian để “hâm nóng”, để cảm thấy gắn bó, liên kết. Điều này dẫn đến sự lệch pha giữa hai bạn.

Giải pháp: Hai bạn cần nói chuyện về vấn đề này, để cô ấy có thể bày tỏ những điều mình muốn.

Bạn thích máy rung hơn “đồ thực”

Tình trạng này phổ biến hơn là mọi người nghĩ. Chiếc máy rung thì đơn giản hơn và dễ tiếp cận hơn so với dương vật. Tuy vậy, việc lệ thuộc vào đồ chơi tình dục (thậm chí thích hơn khi yêu bạn đời) có thể là vấn đề nghiêm trọng.

Lời giải: Nếu bạn thực sự nghiện dùng sex toy và có nguy cơ ảnh hưởng đến mối quan hệ với bạn đời, hãy nói chuyện với chuyên gia về điều này. Nếu chiếc máy rung quả thực đem lại cho bạn thỏa mãn hơn nhiều khi sex với chàng, hai bạn hãy trò chuyện về việc thử một vài tư thế mới, hoặc thậm chí dùng chung máy rung với nhau.

Bạn ốm và mệt

Phụ nữ bị các bệnh mãn tính – như tiểu đường, thiếu máu, viêm khớp mãn tính – có thể không có hứng yêu, do những cơn đau hoặc mệt mỏi.

Lời giải: Nếu bạn thấy khó chịu với một căn bệnh mãn tính, hãy tránh việc giao hợp, và tìm cách khám phá kiểu khác để đạt được khoái cảm. Thuận An

 BÀI 9.  PHẦN 2.5.3. 10 điều trên giường khiến phụ nữ khó chịu

Đàn ông không phải ai cũng tinh tế. Bởi thế, họ vẫn thường làm những chuyện khiến phụ nữ khó chịu trên giường, như… xì hơi, hay bắt nàng “uốn dẻo” đủ kiểu khi quan hệ.

Hỏi xem nàng có thích không

Vẫn biết các chàng thực ra chỉ muốn hỏi xem chuyện ấy đã thật tốt chưa để dễ bề cải thiện, nhưng những câu hỏi trực tiếp và có phần vô duyên lúc đang cao trào dạng như: “Thích không em?”, “Em thấy thế nào?”,… dễ khiến phụ nữ bối rối. Nhất là khi cảm giác không được như phụ nữ mong đợi, chẳng có ai lại thẳng thừng trả lời: “Nói thật là chán lắm anh ạ” khiến chàng mất hứng. Bởi thế, tốt nhất là đừng hỏi gì.

Cười cợt khi không may làm rách bao

Khi phương tiện tránh thai và tránh lây bệnh mất tác dụng, thường thì phụ nữ là người dễ lãnh hậu quả đầu tiên. Thế nên thay vì cười cợt và xem nhẹ, các chàng nên tỏ ra nghiêm túc và tính đến tình huống xấu có thể xảy ra.

Vỗ mông

Không phải phụ nữ nào cũng thích được (bị) vỗ mông lúc đang hành sự. Nhất là khi đàn ông cao hứng vỗ mông họ thành tiếng để ai đó ở ngoài có thể nghe thấy, phụ nữ sẽ cảm thấy xấu hổ và hứng thú “yêu” sẽ biến mất trong tích tắc.

Cố gắng quan hệ đường “cửa sau”

“Chuyện ấy” qua lối “cửa sau” chỉ được thực hiện nếu có sự đồng ý của phụ nữ. Khi không được chuẩn bị, “yêu” kiểu này sẽ khiến phụ nữ cảm thấy không được tôn trọng, thậm chí đau đớn khó chịu.

“Yêu” kiểu uốn dẻo

Các thể loại phim khiêu dâm với đủ tư thế khó hiểu tràn lan dễ khiến đàn ông tỏ ý muốn thử những cách “yêu” không giống ai, trong khi không phải cơ thể phụ nữ nào cũng đủ mềm dẻo để đáp ứng những đề nghị kì quặc của chàng, dạng như… vắt chân ra sau cổ, hay xoạc chân thành đường thẳng.

Không nói ra xem họ đã xong chưa

Không ít nam giới có thói quen xấu là khi hành sự xong xuôi, họ chẳng nói chẳng rằng lẳng lặng lăn xuống từ bụng vợ, rồi… ngủ luôn. Điều này khiến rất nhiều phụ nữ cảm thấy bối rối và không thoải mái, như thể họ vừa làm gì sai khiến chàng mất hứng để rồi đang vui thì bỏ việc. Hoặc khi nàng “yêu” bằng miệng cho chàng và không được thông báo trước khi chàng sắp “xuất”. Một số phụ nữ coi hành động này là hết sức thô lỗ.

Dùng lưỡi quá nhiều

Trong khi một số đàn ông bỏ qua hoặc dùng lưỡi rất ít khi kích thích bạn gái, một số khác lại tỏ ra lạm dụng. Sự thật là việc dùng lưỡi quá nhiều và không đúng lúc đúng chỗ khiến phụ nữ khó chịu nhiều hơn là thích thú.

Xì hơi

Không phải nói thêm về độ “duyên” của hành động này. Nhất là khi các chàng “xì hơi” thành tiếng đương lúc nàng cao trào, hay tệ hơn, lúc nàng đang “yêu” bằng miệng, khó có thể diễn tả tình huống sắp xảy ra…

Nói quá nhiều

Không như nam giới, phụ nữ cảm thấy việc tập trung vào để cảm nhận chuyện yêu đương chẳng dễ dàng chút nào. Thế nên, khi nàng đang cố gắng “lên đỉnh”, những đoạn nói chuyện không liên quan như hỏi han tình hình công việc, hỏi chuyện gia đình, hay ngớ ngẩn hơn, hỏi xem bộ phim vừa xong có hay không,… đều khiến phụ nữ mất hứng và thấy phiền phức.

Xem TV

Một hành động tưởng như không thể xuất hiện trong danh sách, nhưng vẫn rất thường được các chàng kết hợp thực hiện khi “yêu”: xem TV. Hành động này vừa khiến phụ nữ mất tập trung, vừa làm họ cảm thấy “chuyện ấy” nhàm chán đến độ đàn ông phải tìm cách khác để giải trí. Theo CollegeCandy/Đẹp

 Bài 10. Quý ông có thể có đa cực khoái.

                Cần khẳng định một điều rằng đa cực khoái ở nam giới không phải là một huyền thoại, mà hoàn toàn có thể thành hiện thực. 

            Rất nhiều quý ông đã từng nghe nói về chuyện đạt hơn một lần cực khoái trong một lần “giao ban” nhưng dường như đây vẫn chỉ là huyền thoại. Bởi không nhiều quý ông biết phải làm thế nào mới được như vậy. 
             Có những quý ông đạt hơn một lần cực khoái trong một đêm, nhưng đấy là trong nhiều lần “giao ban” khác nhau chứ không phải cùng một lần “giao ban” mà “lên đỉnh” nhiều lần. 
Sự thực là thế nào? Liệu một quý ông có thể có đa cực khoái trong mỗi lần quan hệ được không?
Cần khẳng định một điều rằng đa cực khoái ở nam giới không phải là một huyền thoại, mà nó hoàn toàn có thể thành hiện thực. Từ hàng ngàn năm trước đây, nam giới đã biết đến đa cực khoái trong chuyện “chăn gối”. 
              Các nhà nghiên cứu quan hệ tình dục phương Tây       cũng đã có những nghiên cứu về đa cực khoái ở nam giới và tìm thấy bằng chứng sinh lý chứng minh rõ ràng rằng có đa cực khoái. 
Ngoài ra, có vẻ như cũng có nhiều người đàn ông       có thể đạt được nhiều cực khoái khi quan hệ. Để có đa cực khoái, các quý ông sẽ phải mất thời gian       để luyện tập. Hiểu một cách đơn giản, các quý ông học cách kìm giữ để tránh xuất tinh. Đây được coi là cực khoái khô (đạt cực khoái mà không xuất tinh). 
              Đa cực khoái không có nghĩa là xuất tinh nhiều lần trong một phiên “giao ban”. Thay vào đó các quý ông cần học cách kiểm soát xuất tinh mỗi lần cảm thấy có cực khoái. Khi thành công với kỹ thuật này, bạn có thể khám phá ra các phản ứng mới và cảm xúc tình dục mới. Một số quý ông coi đây là yếu tố tinh thần động viên họ trong chuyện tình dục. Một số quý ông khác lại không cảm thấy hài lòng với chuyện đạt cực khoái mà không xuất tinh. 
Các bài tập       Kegel cũng thích hợp dành cho nam giới nếu các quý ông muốn “luyện tập” để tăng cường cực khoái. Bài tập kegel dành cho nam giới cũng không khác là mấy so với bài tập dành cho nữ giới, cũng là co thắt các cơ vùng sinh dục trong vài giây rồi lại thả ra. Làm như vậy vài lần một ngày, mỗi lần khoảng 5 phút.
                Ngoài ra, nếu không cảm thấy hài lòng về “chuyện ấy” của mình, và muốn thành công thì bạn nên tìm hiểu thêm về phản ứng chu kỳ tình dục của mình. (Theo Afamily)

BÀI 11. 1. Để chàng phải run lên bần bật

Chỉ một chút bất ngờ nho nhỏ trong mỗi lần gần gũi, bạn sẽ khiến cho chàng phải run lên bần bật. Và bạn sẽ luôn là bí mật, để buộc chàng phải tìm hiểu suốt đời. Gồm 14 điều: 1. Từ ngón chân tới trái tim và…Hãy matxa chân cho chàng, 

điều này sẽ giúp chàng giảm bớt mệt mỏi và cảm thấy được yêu thương 
Những đầu mối dây thần kinh ở ngón chân, mắt cá, gót chân đều rất nhạy cảm và có liên quan chặt chẽ tới vùng cấm địa. Điều đó có nghĩa là khi bạn kích thích bàn chân, bạn đang đồng thời làm rung động trái tim, trí não và cả một số điểm nóng khác. 

2. Hoa trái tình yêu. Dâu tây và trái lê được xem là… tiền Viagra của bữa tiệc tình yêu bởi hai loại quả này rất giàu vitamin A – vitamin kích thích sản xuất hoóc môn tình dục. Không chỉ thế, những trái dâu tây đỏ rực còn chứa nhiều kẽm, một trong những chất không thể thiếu trong quá trình sản sinh ra các tinh binh tốt.

3. Những cánh hoa hồng được việc. Những cánh hoa mềm mại vuốt ve cơ thể bạn, mùi hương dịu ngọt gợi tình lan tỏa lên cánh mũi phập phồng của chàng. Chàng sẽ trở nên xúc động bởi cảm giác rạo rực và mê hoặc không ngờ. Hãy chờ đợi phép nhiệm màu từ những cánh hồng trải trong phòng ngủ.

 4. Sức mạnh của sự âu yếm. Những cái vuốt ve âu yếm được xem là mật ngọt dung dưỡng tình yêu. Khi hai người vuốt ve nhau, cơ thể sẽ sản xuất ra hoóc môn oxytocin, loại hoóc môn mang tới cảm giác gần gũi và bình an. 

5. Đánh thức bình minh. Vào buổi sáng, lượng testosterone của chàng luôn ở giai đoạn cao trào. (Đỉnh hơn 30% so với buổi chiều), chính vì vậy đây là thời điểm tốt nhất để bạn đánh thức nụ tầm xuân thức dậy.
6. Tình như ngọn nến. Thắp một ngọn nến và bắt đầu tiến hành khúc “giao hưởng tình yêu”. Đoạn dạo đầu chỉ kết thúc khi ngọn nến đã cháy hết. Chỉ lúc đó “ngưu lang” mới được gặp “chức nữ”. Biết kiên nhẫn, bạn sẽ được đền bù xứng đáng.
7. Cô nàng ngổ ngáo.   Bạn thử thay đổi chiến thuật “ngồi chờ sung rụng” bằng một chút mạnh bạo chủ động. Nhiều khi trò dẫn dắt, nghịch ngợm của cô nàng ngổ ngáo lại khiến chàng như lạc vào cõi thần tiên. Đảm bảo lần sau, chàng sẽ ủng hộ lối rẽ chết người này của bạn.
8. Ngủ đủ giờ. Giấc ngủ dài và sâu sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh. Và chỉ khi đó, chàng mới dễ dàng có những cơn sóng tình trào dâng. Hãy chuyển giờ “giao ban” để đảm bảo cho một giấc ngủ sâu. Bạn hãy nhớ “chất lượng” hơn đứt “số lượng” nhé!
 9. Ánh sáng đam mê. Sắc đỏ trong phòng ngủ có thể làm tan chảy những trái tim sắt đá một cách dễ dàng. Thêm vào đó, ánh sáng ma quái này còn tôn thêm làn da của bạn. 
10. Nịnh nọt – có sao đâu. Ngợi ca sẽ khiến cho chàng trở nên ngây ngất. Đàn ông có lẽ còn ưa nịnh hơn phụ nữ nếu lời nịnh đó là đúng và thật lòng. Chỉ cần một cách đơn giản như tỏ thái độ vui sướng khi chàng sửa được chiếc máy tính bị hỏng, hay trầm trồ trước vẻ đẹp của chàng, coi chàng như người hùng trong trái tim, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì.
 11. Đùa giỡn và tán tỉnh. Để những cơn sóng tình của đối tác nổi loạn, bạn có thể sử dụng những kỹ thuật “điểm huyệt” như ánh nhìn rạo rực, cái xoa lưng nhẹ nhàng, giọng nói nũng nịu… trong bữa tối. Tất cả sẽ khiến cho tâm trí chàng sôi lên sùng sục vì chính những hành động của bạn đang kích thích hoóc môn tình yêu endorphin và amphetamine tuôn trào.
12.  Đừng quên sức mạnh của những nụ hôn. Tình yêu có mãnh liệt hay không được thể hiện qua nụ hôn của bạn với chàng. Hãy nhắm mắt lại và massage cặp môi của chàng bằng vũ khí riêng của mình. Cặp môi cũng là một điểm nóng nhạy cảm. Thêm một kỹ thuật khiến đối tác phải bùng nổ đó chính là nụ hôn “nhiệt đới – bắc cực”. Nhấp một chút nước ấm rồi “cụng” môi với chàng, sau đó ngưng lại bất ngờ và thay thế bằng một viên đá. Nụ hôn mê hoặc này được ví như chiếc bùa ngải có uy quyền ghê gớm.
13. Hâm nóng ngọn lửa tình yêu. Duy trì niềm đam mê thật khó nhưng lại vô cùng quan trọng. Ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng nên nghĩ tới giây phút riêng tư khi hai người bên nhau kết hợp với trí tưởng tượng phong phú của mình. Giữ cho cuộc sống tình dục luôn sống động bằng cách tán tỉnh nhau ở chốn đông người không phải là điều kỳ cục, miễn sao bạn phải hết sức khéo léo.
14. Không ngừng đổi mới. Chỉ một chút bất ngờ nho nhỏ trong mỗi lần gần gũi, bạn sẽ khiến cho chàng phải run lên bần bật. Và bạn sẽ luôn là bí mật buộc chàng phải tìm hiểu suốt đời.

BÀI 11.2. 7 điểm “G” khiến chàng sung sướng

Không chỉ nam giới nên hôn bạn tình trong khi “yêu” mà bạn cũng nên làm điều ngược lại.

Khi “yêu”, nam giới thường giữ quyền chủ động, thế nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn chỉ nằm yên thụ hưởng, bởi như thế thì chàng sẽ mất hứng và nghĩ rằng bạn không nhiệt tình. Cách tốt nhất, hãy “hợp tác” cùng chàng để hai người có những giây phút đắm say trên giường.

Dưới đây là những gợi ý cho bạn để có thể hôn làm cho anh ấy “sướng”:

1. Môi

 Tất nhiên, hôn môi là không thể thiếu, tuy nhiên, thường khi hôn, phụ nữ toàn để cho đàn ông chủ động, điều đó không hoàn toàn là tốt, thỉnh thoảng bạn cũng nên sử dụng làn môi của mình lướt nhẹ trên môi anh ấy, thậm chí là có thể dùng lưỡi để ‘nấu cháo’ cùng chàng. Chắc chắn, anh ấy sẽ cảm thấy rất tuyệt khi được bạn hòa nhịp như thế.

2. Cổ, gáy, tai

Đây cũng là vị trí khiến cho chàng ngất ngây. Khi hôn anh ấy, bạn hãy chịu khó xuống cả vùng cổ và gáy, tai chàng. Đó cũng là những vị trí khá nhạy cảm mà người đàn ông không thể kiềm chế được. Biết được những nơi này là chứng tỏ bạn đã nâng được ‘trình yêu’ của mình lên khá cao.

3. Đầu ngực

Đừng nghĩ rằng nam giới thì không thích hôn vào ngực, họ cũng cảm thấy rất phấn khích nếu được người phụ nữ hôn vào nơi nhạy cảm này. Dù rằng, đây không phải là vị trí nổi bật của nam giới, nhưng chắc chắn, anh ấy sẽ sướng ‘mê’ khi được bạn làm như vậy.

4. Má và mũi

Khuôn mặt của anh ấy vẫn còn hai nơi cần sự quan tâm chăm sóc của bạn, đó là má và mũi. Sau khi hôn môi, hãy lướt nhẹ bờ môi của mình lên hai bên má chàng, bạn còn có thể khẽ cắn một cái lên mũi anh ấy. Đảm bảo chàng sẽ bất ngờ và vô cùng thích thú.

5. Đùi

Đùi trong hay đùi trên của chàng cũng không thể bỏ qua, nó là nơi khá nhạy cảm và có nhiều dây thần kinh cảm giác, vì vậy, chớ nên coi thường điểm nhạy cảm này. Ngoài hôn, bạn có thể vuốt ve vào đùi trong của chàng, bạn sẽ thấy chàng rên lên vì sung sướng như thế nào.

6. Rốn

Khẽ hôn nhẹ lên rốn anh ấy cũng khiến chàng hưng phấn và thích thú. Tất nhiên, vùng này bạn không thể tập trung hôn lâu như những nơi khác được, nhưng cũng đừng vì thế mà không chú ý đến nó. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay khi hôn nơi thú vị này.

7. Và tất nhiên là “cậu bé”

Nếu đầu ngực là nơi cực kì nhạy cảm của phụ nữ thì ’cậu bé’ lại là nơi kích thích sự ham muốn cao độ của đàn ông. Theo Khampha.

 BÀI 12. Khi “lên giường”, đàn ông sợ nhất điều gì?

Đàn ông  thường là người tích cực và chủ động khi “trên giường”. Tuy nhiên,đàn ông       có nỗi sợ riêng của mình.

Một trong những vấn đề đàn ông lo lắng nhất là hiệu quả của “chuyện ấy”. Đàn ông thường lo lắng về việc đáp ứng đối tác của mình. Họ lo lắng về khả năng của mình khi làm “chuyện ấy” và đặc biệt là họ có thể “làm chủ” được bao lâu?…
 Dưới đây là một số lo lắng trong phòng ngủ thông thường nhất của các quý ông: 
 1. Đối tác không thoả mãn

          Đàn ông luôn muốn biết đối tác của mình thực sự thoả mãn hay không? Họ rất sợ bị so sánh với người tình cũ và không muốn bị “cướp cò” sớm. Họ không muốn làm người đàn ông vụng về hoặc bị bạn đánh giá là người “thiếu lửa”. Nếu chồng bạn thường xuyên thay đổi cách thể hiện cũng chỉ vì muốn bạn được thoả mãn.
      Nỗi sợ của đàn ông không làm bạn tình thoả mãn cũng có một phần liên quan đến kích cỡ “cậu nhỏ”. Đàn ông nghĩ rằng, phụ nữ thích “cậu nhỏ” càng to càng tốt và họ lo lắng nếu “cậu nhỏ” chưa đủ to. Và cũng chính sự lo lắng lại ảnh hưởng đến việc ân ái. Ngoài ra, nhiều người còn sợ mình không đủ khả năng để đưa vợ “lên đỉnh”.
 Khắc phục: 
Đàn ông nên biết kích  thước “cậu nhỏ” không ảnh hưởng nhiều đến việc làm       bạn tình hưng phấn, mà vấn đề còn ở nhiều khía cạnh khác, ví dụ như khúc dạo đầu, khả năng tiếp cận, tâm lý người phụ nữ khi giao hợp… Do đó, bạn cần phải tìm hiểu thêm cơ thể bạn tình để có sự kết nối tác động. Bạn hãy làm chầm chậm nhưng mạnh mẽ để đánh thức dần những phần nhạy cảm của đối phương hơn là việc cứ ngồi lo lắng về kích cỡ “của quý””.
 2. Xuất tinh sớm
          Nếu đạt cực khoái sớm, đàn ông biết đối tác chưa được thỏa mãn. Chồng bạn luôn hy vọng chuyện này không xảy ra thường xuyên vì anh ấy không muốn bị gọi là ích kỷ. “Lên đỉnh” là những điều bất kỳ đôi nào khi ân ái cũng đều mong muốn. Trong khi đàn ông cố gắng để làm đối tác hài lòng thì họ vẫn có nỗi lo sợ xuất tinh sớm. Đây là nỗi lo phổ biến của đàn ông và cũng từ nỗi lo này khiến họ đôi khi không phát huy hết khả năng lúc “lâm trận”.
Khắc phục
Thông thường, nếu một người đàn ông có thể điều khiển việc xuất tinh ít nhất một phút thì anh ta không phải là bệnh nhân của việc xuất tinh sớm. Nhưng không phải nhiều người biết về điều này. Họ lầm tưởng rằng họ không đủ khả năng kéo dài cuộc ân ái. Chính điều này khiến họ thiếu tự tin trước bạn tình. Cách khắc phục tình huống này là bạn phải biết điều khiển việc xuất tinh, đừng tạo cảm xúc quá hưng phấn đến nỗi để “hết đạn””.
 3. Không tạo được cảm hứng cho đối tác
 Đàn ông thường xem tranh ảnh, phim và những tài liệu liên quan để học thêm       về một số cách kích thích tình dục, sau đó thực hành với đối tác của mình. Tuy nhiên, nếu người phụ nữ không hào hứng, các chàng sẽ cảm thấy không đủ khả năng kích thích cảm hứng và tự nghĩ có thể do mình “lực bất tòng tâm”.
 Khắc phục
Đàn ông thường so sánh cách thể hiện “chuyện ấy” của mình với các phim ảnh khiêu dâm đã được xem và nỗi sợ của họ là mình làm không giống như trong phim. Đây là điều hết sức sai lầm. Các chàng trai nên hiểu rằng thực tế trong phòng the khác những gì người ta tạo dựng vì mỗi cặp đôi mỗi khác. Điều căn bản là phải xem người phụ nữ của mình thích hợp với kiểu nào”.

4. Không thể làm vợ có bầu 
 Không phải cuộc tình nào cũng vì mục đích thụ thai, nhưng đàn ông vẫn lo sợ không thể làm vợ có bầu. Điều này kéo dài khiến đàn ông dễ sinh bệnh tật và đặc biệt có ảnh hưởng xấu đến quan hệ vợ chồng.
 Khắc phục
Có con sẽ làm mối quan hệ gia đình       thêm khăng khít hơn nhưng trường hợp người phụ nữ không thể mang thai cũng không nên để nó quá ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Bạn nên cố gắng có một cuộc sống khoẻ mạnh, một chế độ ăn hợp lý và đặc biệt là luôn có thái độ tích cực. Nếu có vấn đề gì với tinh dịch, bạn có thể đến gặp bác sỹ để kịp thời chữa trị, chứ không nên lo lắng thái quá. Lan Ý

 BÀI 13. 10 mẫu phụ nữ “đốt cháy” đàn ông chốn phòng the

13.1. 10 mẫu phụ nữ “đốt cháy” đàn ông

Phụ nữ có dữ dội khi quan hệ tình dục, sẽ khiến nam giới phải thừa nhận họ là nữ thần của tình yêu.
Bạn thực sự muốn có một tình yêu tuyệt vời? Đừng ngần ngại tham khảo tính cách của đối tác sẽ làm bạn thỏa mãn…
1. Người phụ nữ đầy đam mê
Người phụ nữ này có thể thắp lên cảm giác lãng mạn       mà không cần chờ sự kích thích của nam giới. Rất dễ hiểu, bởi vì cảm hứng đam mê của họ rất cao.
Nhiều cuộc khảo sát tuyên bố tuýp phụ nữ như thế này có sự tưởng tượng hơn bình thường. Cô ấy có thể tưởng tượng mình nuy giữa đám đông hay bất cứ nơi nào. Những phụ nữ này thường có thể dễ dàng khiến nam giới rơi vào vòng tay của họ.
2 Phụ nữ đầy cảm hứng hưởng thụ và vui thú
Những kiểu phụ nữ này có niềm tự tin lớn vào bản thân, “cơ thể của tôi”, “niềm vui của tôi” là những gì họ thích thể hiện, thích cảm nhận. Những người phụ nữ này thấy mình là một người phụ nữ của niềm vui. Vì vậy, nếu các bạn không hoặc ít có khả năng đáp ứng, chính những người phụ nữ này sẽ hướng dẫn bạn, chỉ bạn thấy những điểm kích thích đầy hưng phấn đối với cô ấy. Chẳng hạn như cô ấy cho bạn biết các điểm G. Rất dễ hiểu điều này bởi tính chủ động của cô ấy rất cao.
3. Mẫu phụ nữ dữ dội
Phụ nữ có dữ dội khi quan hệ tình dục, sẽ khiến nam giới phải thừa nhận họ là nữ thần của tình yêu. Cô ấy đã có ý định yêu thương sâu sắc hơn với ai, chắc chắn người đó sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng. 
Tuýp phụ nữ này rất thích khiêu khích và thậm chí chủ động thoát y trước mặt người đàn ông trước khi yêu. Người phụ nữ này muốn làm tất cả những gì sẽ làm cả hai hài lòng chứ không riêng gì cô ấy hay bạn. Đôi khi cô ấy che giấu một điều gì đó, nhưng cuối cùng thì cũng chỉ để muốn quan hệ yêu đương của bạn và cô ấy tốt hơn.
4. Phụ nữ đầy khát khao
Khát khao, rên rỉ, khóc và thậm chí bật ra cả những tiếng thét, thường đặc tính của người phụ nữ có thể khuyến khích người đàn ông tiếp tục tối đa hóa những nỗ lực của mình trong chuyện ái ân. Kiểu phụ nữ này thường rất tự do thể hiện những niềm vui mà cô ấy cảm nhận được. 
Thông thường thích la hét hoặc kêu la khi bị kích thích và không ngại thể hiện cảm xúc bằng âm thanh đồng thời yêu cầu đối tác hôn lên những điểm nhạy cảm trên toàn bộ cơ thể. Ví dụ như ngực, chân, cổ, tai… Phụ nữ kiểu này rất thích thể hiện những đặc điểm gợi cảm của bản thân.
5. Phụ nữ bao dung
Không có mục tiêu lên đỉnh hoàn toàn, nhưng cô ấy cảm nhận sự dễ chịu do tình dục mang lại trong suốt quá trình đi tới… đỉnh. Rất dễ hiểu, bởi người phụ nữ này rất dễ dàng để đạt được cực khoái. Người phụ nữ đầy khoan dung này cố gắng đến mức có thể để đạt đỉnh, và không coi cực khoái là một món tiền thưởng.
Tuýp phụ nữ này có thái độ thích thú và vui vẻ với cả quá trình đi tới cực khoái, do đó không vội vã, hấp tấp. Đạt cực khoái hay không, tùy thuộc vào niềm tin của chính bản thân cô ấy. Thế nhưng cô ấy thừa nhận và tin vào cực khoái, do đó bất kỳ giai đoạn nào của quan hệ yêu đương của cô ấy hầu như đều hứa hẹn dẫn đến cực khoái.
Vẫn còn có năm tuýp phụ nữ khác. Đó là những mẫu phụ nữ nào?
6. Phụ nữ đầy công thức
Hầu hết phụ nữ biết làm thế nào để làm đối tác của mình hạnh phúc, một trong những cách đó là trực tiếp kích thích vùng dưới rốn. Tuy nhiên, người phụ nữ này có một công thức đặc biệt và rất khác.
Kỹ thuật cũng như những phương pháp khác thường được cô ấy tự lựa chọn và thực hiện để đối tác của mình ngay lập tức có thể cảm nhận cảm giác khác lạ của cảm xúc. Bạn có người phụ nữ với công thức tình yêu như thế này? Thực sự, bạn là người may mắn.
7. Tuýp phụ nữ phụng sự hoàn toàn
Người phụ nữ này đã có thể phục vụ       bạn hoặc dâng hiến hoàn toàn. Tuýp người phụ nữ này biết những gì nam giới mong muốn. Đôi khi bạn không mong muốn những cảm giác quan hệ tình dục lạ mà chỉ là tình dục bằng miệng. Và những người phụ nữ này phải có kỹ năng tình dục bằng miệng hoàn hảo. Rất dễ hiểu, người phụ nữ này có thể cho bạn cảm giác vui thú lạ lẫm trong quan hệ thân thiết.
Lý do đơn giản là, những phụ nữ này hạnh phúc       nếu có thể đáp ứng mọi mong muốn của người đàn ông trong tình yêu.
8. Phụ nữ luôn muốn thử nghiệm
Người phụ nữ này sẽ không bao giờ bỏ qua một cơ hội để thử nghiệm. Bất kể là phong cách hay biến thể nào của quan hệ tình dục hoặc kỹ thuật cho khúc dạo đầu đều được cô ấy thử nghiệm. Bạn là một người đàn ông thích thách thức và hành động, chắc chắn bạn sẽ bay lên đến 9 tầng mây với cô ấy. Hãy cho cô ấy cơ hội thử nghiệm. 
9. Phụ nữ khát khao đổi mới
Đam mê và tạo không gian       mới trong tình yêu luôn luôn có ở người phụ nữ này. Cô ấy thường tìm cảm hứng và sự đổi mới cho mỗi lần yêu đương.
Ví dụ, cô ấy thuê phim tươi mát hay lãng mạn một chút để tăng sự đa dạng cho tình yêu. Thật ngạc nhiên là đôi khi sự đổi mới đó chỉ là sự hình dung của cô ấy và cô ấy có thể truyền cảm hứng tưởng tượng cho bạn.
Rõ ràng, bạn nên đáp lại đối với tuýp phụ nữ như thế này. Cô ấy là một món quà đáng giá đối với bạn. Đáng chú ý hơn nữa, khi niềm đam mê tình dục đã suy giảm, người phụ nữ này cũng có những chiến lược nhất định. Bắt đầu quan hệ tình dục ở những nơi mới, không gian mới, khúc dạo đầu mới, đọc tạp chí có hình ảnh gợi cảm, xem phim, tưởng tượng… 
10. Mẫu phụ nữ đầy cám dỗ
Sẵn sàng dậy sớm chỉ để chuẩn bị cho bản thân thêm thú vị. Tuyệt, người phụ nữ này thường đứng dưới vòi sen vào buổi sáng để nhìn thấy cơ thể mình sạch sẽ và thơm tho hơn, hấp dẫn hơn. Nếu không có sự bận rộn hay vội vàng, cô ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì bạn muốn. 
Nếu bạn là một người đàn ông bình thường, chắc chắn sẽ không từ chối nếu cô ấy đã tán tỉnh và khiêu khích. Đầy cám dỗ, như sự cám dỗ khi lần đầu tiên người phụ nữ này kéo bạn lên giường. Thực sự thú vị, ngay cả để khi ngắm mẫu phụ nữ này, bạn đã cảm nhận được những thú vui của riêng mình. (Theo Alobacsi)

 BÀI 13.2 Nỗi khổ của các ông chồng khi vợ ‘ quá xung” danh vọng tiền tài chỉ là đồ bỏ đi

Yếu quá cũng khổ, xung quá lại càng khổ-danh vọng tiền tài chỉ là đồ bỏ khi quí cô đòi hỏi và mặc cả sẽ đi tìm người khác nếu anh không làm tròn bổn phận người chồng. Ôi thật là mệt mỏi với các quí bà, quí cô… Chết con rồi, tất cả sẽ thành công cốc công cò. 

Chỉ cần vợ buông câu: ‘Nếu không, tôi sẽ đi tìm người khác’ là anh Mạnh lại phải cố hết khả năng để phục vụ vợ.

Anh Ngọc Phúc, 45 tuổi sống tại Thanh Xuân, Hà Nội       lấy vợ đã hơn 10 năm, có hai cô con gái      đáng yêu. Anh làm trưởng phòng một doanh nghiệp nên kinh tế và vị thế xã hội đều vững. Từ ngày lên chức, anh luôn chìm ngập trong các buổi tiệc tùng. Ngoài ra, các nhân viên của anh còn thường xuyên mang biếu anh nhiều loại đặc sản, hải sản “siêu bổ” cho anh thưởng thức.

Anh bảo: “Khoảng 3 năm trở lại đây, tôi thấy đau các đầu ngón chân và các khớp chân nhưng cũng không để ý. Khi các ngón chân sưng lên và nhức làm tôi không đi lại được mới tìm đến bệnh viện khám và biết mình đã mắc căn bệnh nhà giàu – bệnh gút    .

Từ ngày mang cái án gút    , mọi thứ đều trở nên vô nghĩa, tôi chán nản tất cả. Tôi tìm các tài liệu về dạng bệnh này để đọc, càng đọc, càng thấy chán hơn. Gần đây các bác sĩ còn báo thêm, tôi bị bệnh máu nhiễm mỡ    . Mọi sinh hoạt ở công ty cũng như ở gia đình     đảo lộn hết.

 

Nỗi khổ của các ông chồng có vợ hừng hực
“Không nỗi khổ nào, cái nhục nào bằng một kẻ mạnh yếu thế”

Điều khiến tôi thấy mất ngủ     bao đêm là chuyện chăn gối vợ chồng. Chuyện càng khó nói càng khiến cho vợ chồng       thêm “chiến tranh lạnh”. Cô ấy kém tôi gần 10 tuổi, đang trong độ tuổi phơi phới. Khi biết chồng bị bệnh, cô ấy buồn ra mặt. Thương vợ lắm nhưng lực bất tòng tâm, trên bảo dưới không nghe, tôi bất lực     nhìn hạnh phúc gia đình dần rơi vào bi kịch”.

Vợ không muốn là kẻ hai lòng nên cố bắt chồng chiều mình bằng được. Những lúc đó anh chỉ “tủi” vì không xứng đáng là một người đàn ông. “Bao nhiêu lần ra vào bệnh viện để tìm cách chữa bệnh, biết bệnh khó chữa những cũng phải cố, không khỏi hẳn thì cũng giảm bớt phần nào nhưng chưa thấy cải thiện được là bao”, anh Phúc chia sẻ.

Cùng hoàn cảnh với anh Phúc, anh Tiến Mạnh (54 tuổi, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội) cũng phải chịu nỗi khổ “bạo hành tình dục“. Anh Mạnh mắc bệnh khó nói của quý ông. Ở cái tuổimãn dục, đối với ông, chuyện vợ chồng đã “tắt lửa”. Vợ anh không hiểu cho chồng, quay sang cố gắng “ép”. Chị chỉ cần buông câu: “Nếu không tôi sẽ đi tìm người khác” là anh Mạnh phải cố gắng hết khả năng để phục vụ vợ.

“Có lẽ, không nỗi khổ nào, cái nhục nhã nào bằng một kẻ mạnh yếu thế, đàn ông mà thất bại trong chuyện chăn gối thì khổ lắm. Người ngoài nhìn vào thấy bình thường, nhưng họ có rơi vào hoàn cảnh như vậy mới biết nỗi khổ khi những đòi hỏi của vợ không đáp ứng được. Sao ở tuổi này người ta cặp bồ ầm ầm, tôi chiều vợ cũng không xong”, anh Mạnh chua chát nói.

Anh Phan Văn Mùi làm giảng viên ở một trường đại học danh tiếng ở Hà Nội tình cảnh còn “thảm” hơn. Thành đạt, có vị thế, anh Mùi là thạc sĩ còn vợ anh làm nghề quản lý khách sạn. Vợ kém anh 14 tuổi nên hai người có khoảng cách rất lớn trong lối sống.

Anh bộc bạch về bà xã: “Cô ấy hài hước, hay nói nên tôi cảm thấy vui. Ban đầu, tôi thấy hạnh phúc vậy là đủ nhưng dần dần tôi phát hiện cô ấy có ham muốn rất cao trong “chuyện ấy”. Còn tôi thì không có ham muốn nhiều. Có những hôm cô ấy muốn 3 – 4 lần… để chiều cô ấy, tôi đã rất mỏi mệt. Không chiều như cô ấy muốn thì cô ấy sẽ dằn vặt, lạnh lùng, không nói chuyện với tôi. Nhiều đêm, tôi làm xong việc, chỉ muốn được nghỉ ngơi thì cô ấy lại tìm mọi cách để gọi chồng dậy “chơi” với mình. Sáng dậy thì mệt mỏi, lên lớp thì ngáp ngắn ngáp dài”.

Một chuyên gia tâm lý tại Bệnh viện Tâm thần cho hay: “Đàn ông bị bạo hành nhiều lắm nhưng không ai để ý và họ ngại ngần, ít chia sẻ hơn. Là phái mạnh, ít ai thổ lộ hay dám thừa nhận mình bị vợ mình bạo hành”.

Quý ông bị bạo hành tình dục thường ở dạng họ bị bệnh lý. Có những quý ông bản thân mắc các bệnh dẫn đến không còn ham muốn chuyện chăn gối, trong khi vợ của họ hừng hực chuyện ấy. Khi người vợ bất lực, người đàn ông có thể ra ngoài “tòm tem” được. Nhưng đối với phụ nữ, chồng của họ bất lực thì đa số đều chịu đựng, không ra ngoài tìm “đối tác”.

 

Nhiều gia đình rạn nứt vì chuyện khó nói này
Nhiều gia đình rạn nứt vì chuyện khó nói này

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Quyết thuộc Trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe phụ nữ Gia Lâm chia sẻ trong công tác hàn gắn các vết thương gia đình, ông gặp rất nhiều trường hợp quý ông đến than thở mình bị bạo hành mà không biết kêu với ai. Ông gặp khá nhiều khách hàng là vợ đưa chồng đến xin tư vấn để giải quyết vấn đề tế nhị mà nguyên nhân chủ yếu là do người chồng. Trong đó, có một người mà bác sĩ khá ấn tượng. Chị đã 40 tuổi và trong khi người chồng tỏ ra khá dè dặt thì chị vợ “đề xuất” luôn với bác sĩ “có cách nào làm anh ấy khỏe hơn không?”.

Trong những trường hợp này bác sĩ thường phải phân tích rõ ràng. Có những trường hợp ông chồng bị bệnh tiểu đườnggúttim mạch… nên không thể phục vụ vợ được người vợ nên bình tĩnh chia sẻ thay vì đay nghiến, chê chồng không xứng phái mạnh.Phunutoday

  BÀI 14. Những con số thú vị về chuyện phòng the

Livesicience – một trang mạng chuyên về khoa học có uy tín trên thế giới đã tổng hợp các cuộc điều tra về đời sống phòng the và cho những kết quả khá bất ngờ.
Bạn có bao nhiêu người tình trong cuộc đời? Có thuộc số 5% đàn ông   ở độ tuổi 40 và 15 – 20 % đàn ông ở độ tuổi 65 mắc phải căn bệnh rối loạn cương dương?
Kiểm tra các số liệu dưới đây để thấy bạn ở trong bảng hay ngoài bảng thống kê.
Tại sao bạn lại làm vậy? 
Đã có một cuộc tranh luận về chỉ số sinh học của đàn ông để duy trì nguồn gen của họ. Vào thế kỷ thứ 18, một phụ nữ Nga đã giữ kỷ lục là người phụ nữ sinh nhiều con nhất: 69. Bà đã mang thai 27 lần, trong đó có 6 thai đôi, 7 thai 3, và 4 thai 4.
Nhưng bà vẫn chưa vượt qua người đàn ông có kỷ lục nhiều con nhất. Theo sách   kỷ lục Guinness, một hoàng đế người Ma rốc có “ít nhất 342 con gái, 525 con trai   và ông nổi tiếng với tổng số 1.721 con cháu là nam giới.”
Bạn có cần trợ giúp? 
Xấp xỉ 5% đàn ông ở độ tuổi 40 và 15 – 20 % đàn ông ở độ tuổi 65 mắc phải căn bệnh rối loạn cương dương.
Bạn mất trinh khi nào? 
Đàn ông thường “mất trinh” ở độ tuổi trung bình 16,9. Phụ nữ mất trinh ở độ tuổi muộn hơn: 17,4. Một nghiên cứu mới đây cho thấy tính trạng di truyền, chẳng hạn như tính bốc đồng, cũng có thể dù ít hay nhiều khiến cho một ai đó sẵn sàng quan hệ tình dục ở độ tuổi sớm hơn.
Bạn có một tổ ấm dễ chịu? 
Khoảng 12% những người đã lập gia đình   nói rằng họ thường ngủ một mình.
Bạn có thường xuyên đạt cực khoái? 
Trong khi 75% đàn ông nói rằng họ luôn đạt cực khoái mỗi lần quan hệ thì chỉ có 29% phụ nữ cho biết họ đạt hiệu quả tương tự. Ngoài ra, hầu hết phụ nữ không thể đạt cực khoái qua giao hợp âm đạo mà chỉ đạt cực khoái qua kích thích âm vật.
Bạn có bao nhiêu người tình? 
Con số người tình mà bạn có là bao nhiêu? Theo một cuộc khảo sát những người trong độ tuổi từ 20 đến 59, trung bình một phụ nữ có 4 bạn tình và một nam giới có 7 bạn tình trong suốt cuộc đời.
Bạn đã nghỉ đẻ? 
2/3 phụ nữ sinh con đầu lòng trong các năm từ 2001 đến 2003 đã làm việc suốt thời kỳ mang thai. Trong đó 80% những phụ nữ này làm việc cách ngày sinh nở gần hoặc tròn tháng.
So sánh với khoảng thời gian từ năm 1961 đến năm 1965, khi đó 44% phụ nữ làm việc trong thời kỳ mang thai, trong đó 35% làm việc cho tới trước khi sinh gần một tháng.
Bạn đã từng bị viêm nhiễm? 
Ít nhất 50% phụ nữ và nam giới đã từng bị viêm nhiễm HPV. HPV hay còn gọi là virút Papilloma ở người, loại virút này có thể gây ra ở cả hai mức độ nặng và nhẹ: Nhẹ có thể gây ra các mụn cóc sinh dục, nặng thì có thể gây ra bệnh ung thư cổ tử cung hoặc các bệnh ung thư khác.
90% các trường hợp này hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ chống lại căn bệnh trong vòng 2 năm. (Theo KH&ĐS/ livescience)

 BÀI 15. Cực khoái và những điều bạn chưa biết?

          Cực khoái diễn ra khác nhau ở mỗi người và rất khó để định nghĩa. Đó là trạng thái sung sướng, ngất ngây cao độ khi đạt tới đỉnh trong “chuyện ấy”. Dưới đây là một số điều có thể bạn chưa biết về cực khoái?
              1. Khi cực khoái xảy ra tim đập nhanh hơn, hơi thở mạnh mẽ hơn.

                  Đối với nam giới cực khoái thường xảy ra cùng với việc xuất tinh. Ở nữ giới, máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên một phản xạ âm hộ, khiến cơ xương chậu co thắt 5-15 (đó chính là cơn cực khoái). Sau cơn cực khoái hoóc môn prolactin được xuất vào dòng máu ở cả nam và nữ. Hoóc môn này khiến người giao hợp cảm thấy thoả mãn ngây ngất.

2. Phụ nữ cũng có thể xuất tinh

Hiện tượng xuất tinh ở nữ giới đó là hiện tượng các cơ vùng đáy chậu co thắt mạnh làm một lượng dịch bị đẩy ra ngoài. Vì nó cũng tương tự như giai đoạn xuất tinh ở nam giới nên được coi như hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ. Theo thống kê, chỉ có khoảng 10% phụ nữ có hiện tượng này.

3. Phía bên trái là điểm thú vị nhất để kích thích phụ nữ

Theo các chuyên gia giới tính, góc phần tư phía trên bên trái của người phụ nữ là điểm thú vị nhất để kích thích và chị em dễ nhận được cảm hứng tình dục nhất.

4. Phụ nữ có thể đạt cực khoái nhiều lần

Đối với đàn ông,sau khi đạt cực khoái họ trải qua một thời gian sự cương cứng mất đi. Phụ nữ thì không cần khoảng thời gian đó. Các chuyên gia cho rằng, khả năng của chị em phụ nữ là vô hạn. Nhiều phụ nữ nghĩ rằng họ đạt cực khoái là xong, tuy nhiên trên thực tế, họ có thể còn cực khoái nhiều lần. Điều này đúng với cả hai, nhưng đàn ông   cần hiểu cơ thể mình và biết các kĩ thuật cụ thể (khi nào thì cần kích thích, khi nào thì cần giảm kích thích) để có thể dễ dàng   lên đỉnh nhiều lần.

5. Tiêu hao năng lượng khi đạt cực khoái

Theo nghiên cứu, cơ thể bạn phải đốt cháy tới 120 calo, tương đương với việc chơi bowling trong 1 giờ đồng hồ, khi lên đỉnh. Quá trình kích thích để tới đỉnh cũng làm bạn tiêu hao 315 calo (nhiều hơn năng lượng cần để đóng một vở kịch!).

Ngoài ra, các minh chứng đã chỉ ra rằng người đàn ông trưởng thành khỏe mạnh, mỗi lần phóng tinh có thể bình quân đạt tới 120 – 600 triệu tinh trùng, dù tinh trùng chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong tinh dịch.

6. Làm đẹp da, giảm đau, giảm eo…

Thường xuyên đạt cực khoái có tác dụng tuyệt với đối với bạn, nó có thể giảm đau,… Ngoài ra khi “yêu” cơ thể bạn phải tiêu hao một lượng calo đáng kể giúp bạn đạt được hiệu quả giảm cân. Thêm vào đó, lượng máu lưu thông trong cơ thể sẽ giúp làn da trở nên mịn màng, tươi trẻ, các lỗ chân thông được thông thoáng, không bị bít lại.

7. Cực khoái gây buồn ngủ

Theo nghiên cứu, cực khoái có tác dụng làm dịu cơ thể. Do vậy , sau khi đạt cực khoái, bạn sẽ cảm giác căng thẳng giảm đi. Điều này thể hiện rõ ở đàn ông hơn phụ nữ. Và đó là phản ứng thông thường của cơ thể.

8. Tuổi tác không ảnh hưởng đến “chuyện ấy”

Đối với nhiều phụ nữ lớn tuổi, lý do họ không có quan hệ tình dục chỉ đơn giản là vấn đề cơ hội, chứ không liên quan đến tuổi tác. Hãy dành thời gian cho “chuyện này” để cả hai cùng được vui vẻ. 

9. Nhưng mật độ của cực khoái không phải là dấu hiệu của sự thỏa mãn tình dục. Nếu bạn muốn cực khoái, bạn có thể tự tạo ra. Nhưng nếu bạn muốn một mối quan hệ tình dục thỏa mãn, bạn cần nhiều hơn thế.

Trong liệu pháp tâm lý tình dục, người ta thường nói về quy luật 2-6-2. Trong 10 lần làm tình, bạn có thể sẽ có 2 lần tuyệt vời và thỏa mãn, 6 lần cũng tốt nhưng cũng không có gì đặc biệt, và 2 lần bạn ước rằng bạn đã không gặp trục trặc.

10. Cực khoái không nên là mục tiêu của sex. Bạn có thể trải qua một thời gian tuyệt diệu bên người yêu, hưng phấn, kích thích, thân mật, yêu thương mà không cần tới cực khoái. Cực khoái sướng, nhưng không nên là mục tiêu chủ chốt, trừ phi bạn đang cố gắng thụ thai.

11. Cực khoái không chỉ gắn liền với cơ quan sinh dục, một số người có thể đạt cực khoái mà không cần chạm vào bộ phận kín. Một số thấy cảm giác đó râm ran, một số lại thấy cảm xúc lan tỏa khắp cơ thể. Lan Ý – (theo Sheknows).

Khúc dạo đầu nên dạo ở đâu và dạo như thế nào để có hiệu quả nhất.

             Dạo đầu như là sự đề ba khởi động của cỗ máy, hay sự  chuẩn bị cho một trận chiến, là vấn đề cơ bản cho cuộc tình thành công mỹ mãn, đúng nghĩa. Nhất là phụ nữ, muốn lên đỉnh được dễ dàng, nó phụ thuộc chủ yếu vào khúc dạo đầu do chàng đem lại. Ngược lại, chàng muốn được khởi động để “lên nhanh” cũng cần có bàn tay mềm mại dịu dàng của chị em.

                  Dạo đầu càng cần thiết với những bạn phản ứng chậm, hoặc hơi “yếu” về tâm lý như : quá e ngại, nhút nhát, sợ đau, xấu hổ… hay sinh lý hơi chậm, hay lớn tuổi, do sức khỏe, “dạng trên bảo dưới chậm nghe” lại càng phải làm khúc dạo đầu cho tốt. Trục trặc, rạn nứt chuyện chăn gối nhiều khi nguyên nhân sâu xa lại là KDĐ cẩu thả.

              Nhiều khi chàng làm ào ào, như là sự “cưỡng dâm với phụ nữ”. Để rồi sau đó, nàng sụt sùi khóc sau cuộc tình “thú tính” của chàng và thầm trách chàng là kẻ thiếu văn hóa… thiếu tôn trọng bạn tình…Trong lúc chàng hả hê như cậu bé bú mẹ no nê và lăn kềnh ra ngủ ngáy o o, thì nàng trằn trọc… nàng ấm ức và rồi ngủ thiếp đi trong tiếng nấc đau thương dầm dề lệ ngọc.

          Vậy mỗi bên, tùy theo hoàn cảnh của từng cặp, nên dạo đầu ra sao, dạo như thế nào, dạo vào đâu….để mang lại hiều suất cao nhất cho mỗi cuộc tình “đạt đỉnh”?

Phần A. Dạo đầu cho phụ nữ:

                Để lên đến đỉnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trạng thái tình cảm của người vợ phải rất yêu chồng, đầy hào hứng, muốn dâng hiến hết mình để đem lại hạnh phúc cho cả hai. Sau đó mới đến vấn đề kỹ thuật như các tư thế ưa thích, những lời nói thủ thỉ, thực hiện đầy đủ 4 bước của một cuộc “giao ban” mà quan trọng nhất là giai đoạn khởi động. Cuối cùng mới là sự am hiểu về cơ thể phụ nữ và tìm đúng vị trí cần tìm.

               Điểm G được cho là nơi nhạy cảm đặc biệt ở vùng kín của phụ nữ. Tuy nhiên, muốn vợ được thăng hoa, quý ông không nên nghĩ đơn giản là chỉ cần biết điểm G ở đâu và cứ tác động vào đấy là thành công.

                 Năm 1950, bác sĩ Ernst Grafenberg đã khám phá ra điểm nhạy cảm ở phụ nữ chính là vùng mô xốp hình hạt đậu nằm sâu khoảng 3-5cm bên trong âm đạo

Phần A 1. Dạo đầu 10 điểm ‘G’ của phụ nữ

                Qua các cuộc thăm dò gần đây, các chuyên gia phát hiện trên thân thể chị em có tới 10 bộ phận nhạy cảm mà cánh đàn ông thường xao nhãng. 

              Các chuyên gia khuyến khích rằng, sự phối hợp kích thích những điểm “G” này trong khúc dạo đầu và khi lâm trận sẽ mang lại nhiều cảm giác tuyệt vời cho nàng, cũng như giúp nâng cao sự hòa hợp về mặt tình dục trong đời sống lứa đôi.
1, Tóc: Quý ông nên biết rằng, một mái tóc đẹp không phải là lý do duy nhất khiến chị em phải thường xuyên tới tiệm làm tóc. Quá trình gội đầu, cắt tóc, nhuộm và làm tóc còn mang mục đích thực tế là để giảm stress.

Xoa vuốt nhẹ nhàng lên làn tóc của cô ấy là phương pháp hiệu quả để tạo cảm giác kích thích xuống cột sống của bạn tình. Ngoài ra, khi sử dụng những ngón tay của bạn xoa vuốt xung quanh vùng thái dương tới gáy của nàng, sẽ giúp tăng thêm hưng phấn.
2, Gáy: Mơn man vùng gáy của cô ấy và đặt lên đó những nụ hôn là cách hiệu quả giúp tăng cường kích thích. Bạn đừng bao giờ đánh giá thấp tầm ảnh hưởng của việc vuốt ve hoặc hôn lên những lọn tóc cũng như đôi vai trần của nàng.
3, Xương đòn: Đây là một bộ phận mang đầy giới tính và cảm xúc của phụ nữ. Tại sao bạn không thưởng thức vẻ đẹp này bằng việc xoa vuốt hoặc hôn lên đó để gia tăng cảm giác cho nàng?

4, Lưng: Sử dụng những nụ hôn hoặc vuốt ve dọc theo sống lưng, sẽ tạo cho nhịp tim cô ấy đập rộn rã.

5, Phần sau đầu gối: Khu vực này là một trong những phần mà hầu hết đàn ông đều không nghĩ đến trong khúc dạo đầu, nhưng thực tế nó lại là một bộ phận vô cùng nhạy cảm. Xoa vuốt một cách nhẹ nhàng vùng này sẽ mang đến cho nàng cảm giác lâng lâng và hưng phấn.

6, Lòng bàn tay: Cánh đàn ông thường sử dụng hai bàn tay như là phương tiện để làm hài lòng bạn tình, nhưng rất hiếm khi họ nghĩ đến việc kích thích lòng bàn tay của nàng. Hãy dí và vạch ngón tay của bạn trên lòng bàn tay cô ấy, sẽ khiến cô ấy rùng mình thích thú và tạo ra nhiều cảm giác.

7, Dái tai: Mân mê, hôn và ngay cả những cắn nhẹ vào dái tai sẽ giúp tăng thêm niềm vui sướng cho nàng. Bạn cũng có thể vuốt ve xung quanh vành tai để tạo hưng phấn, nhưng nhớ đừng “bít” lỗ tai của cô ấy bằng… lưỡi của bạn. Vì đó là một hành động khiếm nhã.

8, Bàn chân: Có một giai thoại cho rằng, việc chà xát bàn chân của vợ… người khác là một sự xúc phạm, và người có hành vi đó sẽ bị trừng phạt bằng cách bị ném ra ngoài cửa sổ. Điều đó nói lên rằng, cảm giác hưng phấn về mặt tình dục khi xoa vuốt bàn chân phụ nữ là hiển nhiên. Vì thế, phương pháp hữu hiệu để giúp nàng thư giãn là vuốt ve hai bàn chân, đặc biệt nếu công việc của nàng đòi hỏi phải đứng cả ngày.

9, Phần đùi trong: Đây là phần rất nhạy cảm của chị em. Xoa vuốt hoặc hôn lên đó sẽ càng tạo cho nàng niềm khoái cảm.

10, Khu vực xương chậu: Là một ý tưởng tuyệt vời trong khúc dạo đầu, bạn hãy vuốt ve một cách nhẹ nhàng sẽ tạo cho nàng cảm giác thích thú.

Lưu ý: Mỗi centimet trên cơ thể phụ nữ đều được phủ bởi những đầu dây thần kinh cảm giác, bạn có thể vuốt ve để tạo hưng phấn. Nhưng không phải tất cả các phụ nữ đều có sở thích giống nhau. Vài phụ nữ không thể chịu được khi mặt của họ bị sờ vuốt, trong khi một số chị em lại không thích cảm giác khi hai tay của họ bị cù và làm nhột. Vì thế, khi vận dụng các lý thuyết trên, bạn cần tìm hiểu “nửa kia” của mình để khỏi bị tác dụng ngược.

(Theo Phụ Nữ, Askmen

 Phần A. 2. Bí mật “điểm G”

                 Để lên đến đỉnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trạng thái tình cảm của người vợ phải rất yêu chồng, đầy hào hứng, muốn dâng hiến hết mình để đem lại hạnh phúc cho cả hai. Sau đó mới đến vấn đề kỹ thuật như các tư thế ưa thích, những lời nói thủ thỉ, thực hiện đầy đủ 4 bước của một cuộc “giao ban” mà quan trọng nhất là giai đoạn khởi động. Cuối cùng mới là sự am hiểu về cơ thể phụ nữ và tìm đúng vị trí cần tìm.

Điểm G được cho là nơi nhạy cảm đặc biệt ở vùng kín của phụ nữ. Tuy nhiên, muốn vợ được thăng hoa, quý ông không nên nghĩ đơn giản là chỉ cần biết điểm G ở đâu và cứ tác động vào đấy là thành công.

                 Năm 1950, bác sĩ Ernst Grafenberg đã khám phá ra điểm nhạy cảm ở phụ nữ chính là vùng mô xốp hình hạt đậu nằm sâu khoảng 3-5cm bên trong âm đạo.

 Các mô xốp của tuyến paraurethral

ở điểm G của phụ nữ tương tự như tuyến tiền liệt nam, đều nằm sau xương mu và bao quanh niệu đạo. Đây chính là điểm “sung” nhất của phụ nữ khi được kích thích.  

 Trong khi một số phụ nữ có khả năng đạt cực khoái nếu như có sự kích thích liên tục ở điểm G thì một số khác lại không cảm nhận được hoặc thậm chí là cảm thấy khó chịu. Đó cũng không phải là điều gì bất thường. 

 “Yêu” tốt dần theo tuổi tác

 Nghiên cứu cho thấy, mức độ cực khoái tại điểm G của phụ nữ liên quan đến các hormone estrogen. Hầu hết những phụ nữ trẻ dưới 30 tuổi ít lên đến đỉnh vì mức độ estrogen tương đối cao, lớp niêm mạc quá dày dẫn đến việc rất khó khăn để có thể tác động vào điểm G.

 Với phụ nữ ở độ tuổi 30 trở đi, khi mức độ estrogen bắt đầu giảm dần, niêm mạc âm đạo trở nên mỏng hơn, điểm G dễ tiếp xúc hơn. Đó là lý do tại sao hầu hết phụ nữ đều cảm thấy cao điểm “yêu” của họ bắt đầu ở tuổi 30. Thảo My- Theo Askmen      

Phần A. 3 . Kích thích ra sao

Thực tế, trên cơ thể của người phụ nữ có một vùng nhạy cảm mà ngay cả chính họ cũng có thể không biết. Đó vùng G hay điểm G. Bác sĩ sản phụ khoa người Đức tên là Ernest Grafenberg tình cờ phát hiện ra “bí mật” này trong lần khám phụ khoa cho một phụ nữ. Khi ông vô tình chạm vào vùng này, người phụ nữ không kiềm chế được đã khe khẽ rên lên. 
Vùng G là phần mô xốp nằm phía sau xương mu, bao quanh niệu đạo, rộng 3-5 cm2. Vùng này có thể gây hưng phấn tình dục khi được kích thích, do thể mô xốp dồn tích máu lại, cương lên (gần giống như dương vật của đàn ông). Khi đạt được đỉnh điểm, nhiều bà vợ có cảm giác xuất tinh như các ông chồng, đó chính là chất nhầy do thể mô xốp của vùng G tiết ra.
Thế nhưng không phải người phụ nữ nào cũng hưng phấn khi được kích thích vào vùng G. Vì thế, các ông chồng đừng thất vọng vì khi tìm ra được bí mật thì vợ lại có cảm giác buồn, khó chịu do bị kích thích vào đó. Lúc này, nên thận trọng, từ từ khám phá những vùng nhạy cảm khác trên cơ thể của vợ mình vì không phải chỉ có vùng G mới làm tăng khoái cảm khi ở bên nhau. Và chỉ có vợ chồng bạn mới đánh thức được những vùng khoái cảm đó. 
Hơn nửa số phụ nữ cho rằng cực sướng ở điểm G thích hơn những cực sướng khác, vì nó có cường độ mãnh liệt và dai dẳng.
Điểm này là một cái “gò” nhỏ, khoảng bằng đồng tiền cắt, hoặc to hơn nếu như được kích thích. 
Đơn giản hơn về “địa bàn” của điểm G – bạn hãy tưởng tượng nàng đang nằm ngửa, chân dang rộng. Chàng ngồi giữa hai chân nàng, đưa bàn tay lật ngửa lên, và đặt một ngón tay (tốt nhất là ngón giữa) vào âm đạo. Khi ngón tay đã vào trong, chàng hãy co ngón tay lại, nhẹ nhàng, như là đang khều một vật gì đó. Làm thế, bạn sẽ chạm vào một vùng “nhô nhô”, đó là điểm G. Nếu bạn lần theo ống niệu đạo, dọc theo đường âm đạo, bạn có thể cảm nhận một mô nhỏ vun cao như một cái bờ ngăn nước ở những cánh đồng. 
Điều quan trọng bạn phải nhớ, trước khi kích thích điểm G, là nàng phải được kích thích những nơi khác như vùng ngực hoặc nơi khác . Vì đôi khi âm đạo nàng chưa có chất nhờn sẽ tạo cảm giác đau, rát. Nói chung, bạn không nên kích thích điểm G để tạo sự hưng phấn cho nàng, mà nên tạo sự hưng phấn trước rồi mới kích thích điểm G. 
Lúc ấy, thì điểm G là mới là nơi tốt nhất để đem nàng tới cực khoái. Nên làm chậm và nhẹ nhàng trước. Dùng hai ngón tay sẽ dễ dàng tìm ra điểm G hơn, nhưng đôi khi hai ngón sẽ không tạo cảm giác thoải mái lắm cho nàng. Khi chọn đúng điểm G rồi, thử ấn nhẹ, liên tiếp, không quá nhanh. Phải theo một động tác nhịp điệu. Tốt hơn nữa nếu bạn dùng khẩu dâm cùng một lúc. 
Khi bạn tìm đúng vị trí của điểm G, nàng sẽ phản ứng ngay. Phần lớn các mô trong âm đạo thực sự không nhạy cảm lắm so với điểm G. Việc đặt ngón tay trong âm đạo có tác động về tâm lý hơn là cảm giác thực sự. Đụng được điểm G rồi, bạn sẽ biết được ngay. 
Có một vài kỹ thuật phức tạp khác thích hợp với phụ nữ, tùy theo mỗi người, nhưng thỉnh thoảng, cách tốt nhất là thực hiện kỹ thuật đơn giãn, để tìm ra điểm G, bằng cách làm chậm, ấn nhịp nhàng lên nó kết hợp khẩu dâm. Phối hợp những điều này sẽ giúp nàng chóng đạt tới cực khoái. 
Cực khoái do kích thích ở điểm G, đối với một số người, khác với những cực khoái khác như cực khoái do giao hợp và ngay cả đầu vú, nhưng lại giống (cực khoái) tất cả với nhau với một số người khác. Cực khoái do kích thích điểm G không những tạo cảm giác khác lạ, mà còn tạo cho cơ thể phản ứng một cách đặc biệt như co giựt mạnh hơn, dịch tiết ra nhiều hơn. 
Khi dịch ra nhiều, rất có thể con gái sẽ đi đến cái gọi là “cực khoái tống ra”, tức là khi cực khoái chợt đến, vùng chung quanh, hoặc ở trên (sâu hơn vào trong của đầu ngón tay) thường phồng to hoặc co bóp về phía cửa âm đạo như là sự “tống ra”. 
Nếu bạn phối hợp đúng lúc bằng cách ấn ngược trở lại khi sự “tống ra” xảy đến, và ngừng hoặc để yên cho nó “tống ra” trở lại, bạn cứ tiếp tục ấn và ngưng như vậy sẽ tạo đạt khoái cảm liên hoàn và kéo dài. Ở một vài con gái, bạn có thể làm động tác này để giữ sự hưng phấn gia tăng, để rồi khi đến cực khoái, sự “tống ra” càng dữ dội. 
Điều đó dẫn tới một điểm khác, cực khoái do kích thích điểm G thỉnh thoảng tạo thật nhiều chất dâm thủy, hơn tất cả các cách khác. Đó là điều tốt nữa, bởi vì cực khoái ở điểm G có thể kéo dài mà không làm âm đạo đau rát. 

 Phần A. 4. Chạm đúng điểm G, chưa chắc nàng đã ‘lên đỉnh’

Điểm G được cho là nơi nhạy cảm đặc biệt ở vùng kín của phụ nữ. Tuy nhiên, muốn vợ được thăng hoa, quý ông không nên nghĩ đơn giản là chỉ cần biết điểm G ở đâu và cứ tác động vào đấy là thành công.

Để lên đến đỉnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trạng thái tình cảm của người vợ phải rất yêu chồng, đầy hào hứng, muốn dâng hiến hết mình để đem lại hạnh phúc cho cả hai. Sau đó mới đến vấn đề kỹ thuật như các tư thế ưa thích, những lời nói thủ thỉ, thực hiện đầy đủ 4 bước của một cuộc “giao ban” mà quan trọng nhất là giai đoạn khởi động. Cuối cùng mới là sự am hiểu về cơ thể phụ nữ và tìm đúng vị trí cần tìm.

Điểm G (G là chữ cái bắt đầu tên của một bác sĩ người Đức, Ernst Grafenberg -người lần đầu tiên phát hiện điểm này và miêu tả nó trong một tạp chí khoa học vào năm 1944). Bác sĩ Grafenberg đã tình cờ tìm ra vùng này trong một lần khám phụ khoa cho một phụ nữ. Vì thế điểm G còn gọi là điểm Grafenberg, một vùng nhạy cảm nằm ở thành trước âm đạo.

Phát hiện này đã bị lờ đi cho đến khi nó được 2 nhà nghiên cứu tình dục học người Mỹ là John Perry và Beverly Whipple xác nhận và cũng đặt tên điểm ấy là điểm G, theo Grafenberg.

Nhưng có nhà nghiên cứu lại cho rằng điểm G không nằm ở một chỗ nhất định với tất cả mọi người phụ nữ mà mỗi người có những điểm gợi cảm riêng. Đó là một vùng nhạy cảm thầm kín mà không phải người đàn ông nào mới tiếp xúc với họ cũng biết, thậm chí kể cả chủ nhân cũng chưa chắc đã biết.

Có người cho rằng điểm G chính là âm vật, nằm cách cửa mình 3 cm, nếu bạn lấy tay để thăm khám thì sẽ thấy nó như một mẩu sừng nhú ra khỏi âm hộ. Nó cũng cương cứng lên khi có cảm giác được kích thích giống như dương vật của đàn ông.

Có người lại cho rằng có một vùng G là phần mô nằm sau xương mu, bao quanh niệu đạo và rộng khoảng 3 – 5 cm. Có thể xác định vùng này bằng cách đưa ngón tay trỏ vào bên trong âm đạo khoảng 2 đốt và móc nhẹ lên phía trên. Vùng này có thể gây hưng phấn khi được kích thích bằng cách massage từ phía trong.

Phần lớn phụ nữ đạt được khoái cảm cao độ khi vùng này được kích thích. Tuy nhiên một số lại không cảm thấy gì và thậm chí có người còn cảm hơi nhột khi bị đụng vào. Như vậy điểm G quả thật tồn tại ở phái đẹp, tuy rằng một số chị em có thể không có phản ứng gì.

Lời khuyên để có cuộc sống tình dục hạnh phúc mỹ mãn là người chồng cần phải biết dịu dàng, khám phá không ngừng những vùng nhạy cảm ở người vợ. Thật sai lầm nếu quan niệm rằng khoái cảm tình dục chỉ tồn tại ở một điểm duy nhất và thất vọng nếu bạn không tìm ra. (Theo chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hoà, Afamily

 Phần B.1. Tấn công điểm G của chàng

 Cơ thể chàng có rất nhiều “yếu huyệt”, mà nếu bạn “dò” đúng, chàng sẽ tặng cho bạn những phút giây ân ái khó quên.

Điểm G

Không phải chỉ phụ nữ mới có điểm nhạy cảm này. Ở nam giới, điểm G nằm ở mặt dưới của “cậu nhỏ”. Nếu bạn muốn “bật công tắc” cho “chiếc đèn dầu” của chàng thì bạn tìm đúng chỗ rồi đấy.

Để kích thích nó, bạn có thể dùng hai ngón tay xoa vào vùng da ở giữa tinh hoàn và hậu môn của chàng. Khi cảm thấy chàng đã gần “lên đỉnh”, bạn hãy ấn nhẹ vài lần vào điểm đó để tăng độ phấn khích cho chàng.

Không chỉ có điểm G, mà cơ thể chàng còn rất nhiều điểm bạn có thể khai thác.

Điểm C

Có thể bạn đã biết tai là vùng nhạy cảm, nhưng có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết nó có tác động mạnh tới cảm xúc của chàng khi “lâm trận”. Nhất là ở vùng rìa ngoài tai. Chính vì thế, đây được gọi là điểm C nhờ hình dạng giống chữ cái này. Nơi đây là trung tâm của rất nhiều dây thần kinh.

Nếu muốn đánh thức điểm này, bạn hôn nhẹ lên cổ chàng và di chuyển dần tới sau tai. Mỗi nụ hôn hãy kèm theo đó hơi thở ấm nóng. Rồi ngậm vào vành tai chàng và liếm nhẹ xung quanh đó. Khi thấy người chàng đã tê cứng vì hưng phấn, hãy mút nhẹ theo nhịp.

Điểm số 8

Đây là “mỏ vàng” chưa được khai phá trên cơ thể chàng. Nó nằm nơi “túi đôi” của chàng nối với cơ thể. Dùng đầu ngón tay xoa thành nửa vòng số 8 trên “túi đôi”, và vẽ tiếp nửa kia của số 8 ở phần da trên cơ thể. Đây là cách giúp chàng “vào cuộc” nhanh hơn.

Nếu muốn hiệu quả hơn, bạn có thể làm nóng bàn tay mình trước khi động chạm, bằng cách xoa tay quanh cốc nước nóng hay nhúng tay vào nước ấm.

Điểm W

Bộ ngực rộng rãi của chàng tạo thành hình chữ W hấp dẫn. Bạn hãy tranh thủ “đàn áp” chàng bằng cách ngồi lên bụng chàng để tiện “hành động”. Xoa đầu ngón tay vào rìa ngoài khuôn ngực chàng, kéo nhẹ xuống đến dưới ti và lại chạy lên giữa ngực chàng, rồi bạn lại di xuống dưới và kéo lên phía ngoài cùng ngực, thành hình chữ W. Vùng da những nơi tay bạn chạy qua mỏng hơn nơi ngực chàng, vì thế chàng sẽ cảm nhận được rõ hơn.

Để thay đổi, bạn có thể thay đổi bằng cách kéo nụ hôn của mình lên những điểm nhạy cảm.

Điểm F

Ở mặt dưới “túi đôi” của chàng là một đường thẳng mỏng, có tên y học là Hãm quy đầu. Đó là dải niêm mạc có hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới qui đầu nối liền qui đầu và lớp da qui đầu. Khi “anh bạn nhỏ” ở trạng thái “hùng dũng” thì “dây thắng” căng lên, sờ như một sợi dây.

Nhiều phụ nữ có thể cảm thấy điểm F này khi quan hệ, nhưng lại không biết làm sao để kích thích nó. Cách đơn giản nhất là xoa nhẹ vào đây khi cảm thấy “dây” đã căng lên. Hoặc chọn tư thế để chàng phải vươn người một chút khi muốn tiếp cận bạn. Một khi “dây” được kéo căng, chàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

Điểm X

Khi chàng nằm sấp và khép hai chân vào nhau, bạn sẽ thấy điểm này nơi phần mông và đùi gặp nhau.

Bạn không cần phải huy động nhiều sức lực để đánh thức điểm X này. Hãy massage lưng cho chàng vào di chuyển đôi tay xuống phía dưới. Tới giao điểm, bạn thò thay vào khe hở giữa hai đùi vào xoa nhẹ ngón tay thành hình tròn. Hoặc có thể kết hợp một ngón xoa nhẹ trên phần mông, và ngón kia chạy xuống dưới, rồi đổi cách làm.

Điểm R

Trong tất cả các “điểm nóng” của chàng, đây là nơi cực kỳ nhạy cảm, mà chỉ cần chạm nhẹ là khiến chàng rùng mình. Ở mặt dưới của dương vật, bạn có thể nhìn thấy vết thẹo của một đường rãnh, còn gọi là đường đan, chạy dài từ hậu môn, qua bìu và mặt dưới thân dương vật. Đó là kết quả của sự khâu và hàn lại của khe rãnh đáy chậu trong giai đoạn phát triển bào thai của dương vật và bìu.

Khi “dạo đầu”, cứ 20 hoặc 30 giây, bạn lại chạm nhẹ vào điểm này. Cách để biết rằng đã đến lúc nhắc lại là khi chàng ngừng thở gấp hay rên rỉ.

Điểm O

Kích thích vào xương cùng của chàng là cách bạn đẩy nguồn năng lượng trong chàng dâng cao cực điểm. Đó là điểm cuối cùng của xương sống, nơi chứa rất nhiều dây thần kinh nối trực tiếp tới “cậu nhỏ”. Chạm vào đây sẽ đẩy nhanh quá trình phóng tinh.

Bắt chàng nằm sấp, bạn dùng hai ngón trỏ của hai tay xoa thành hình tròn trên điểm O. Hôn nhẹ lên đó khi hai ngón vẫn đang tiếp tục xoa. Để hiệu quả hơn, bạn có thể xoa bằng mặt móng tay. PHÚC BỒN TỬ

Phần B.2. Tấn công điểm G của chàng:

7 điểm “G” khiến chàng sung sướng

(Xin giới thiệu lại: đã đăng ở bài 11.2)

Không chỉ nam giới nên hôn bạn tình trong khi “yêu” mà bạn cũng nên làm điều ngược lại.

Khi “yêu”, nam giới thường giữ quyền chủ động, thế nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn chỉ nằm yên thụ hưởng, bởi như thế thì chàng sẽ mất hứng và nghĩ rằng bạn không nhiệt tình. Cách tốt nhất, hãy “hợp tác” cùng chàng để hai người có những giây phút đắm say trên giường.

Dưới đây là những gợi ý cho bạn để có thể hôn làm cho anh ấy “sướng”:

1. Môi

 Tất nhiên, hôn môi là không thể thiếu, tuy nhiên, thường khi hôn, phụ nữ toàn để cho đàn ông chủ động, điều đó không hoàn toàn là tốt, thỉnh thoảng bạn cũng nên sử dụng làn môi của mình lướt nhẹ trên môi anh ấy, thậm chí là có thể dùng lưỡi để ‘nấu cháo’ cùng chàng. Chắc chắn, anh ấy sẽ cảm thấy rất tuyệt khi được bạn hòa nhịp như thế.

2. Cổ, gáy, tai

Đây cũng là vị trí khiến cho chàng ngất ngây. Khi hôn anh ấy, bạn hãy chịu khó xuống cả vùng cổ và gáy, tai chàng. Đó cũng là những vị trí khá nhạy cảm mà người đàn ông không thể kiềm chế được. Biết được những nơi này là chứng tỏ bạn đã nâng được ‘trình yêu’ của mình lên khá cao.

3. Đầu ngực

Đừng nghĩ rằng nam giới thì không thích hôn vào ngực, họ cũng cảm thấy rất phấn khích nếu được người phụ nữ hôn vào nơi nhạy cảm này. Dù rằng, đây không phải là vị trí nổi bật của nam giới, nhưng chắc chắn, anh ấy sẽ sướng ‘mê’ khi được bạn làm như vậy.

4. Má và mũi

Khuôn mặt của anh ấy vẫn còn hai nơi cần sự quan tâm chăm sóc của bạn, đó là má và mũi. Sau khi hôn môi, hãy lướt nhẹ bờ môi của mình lên hai bên má chàng, bạn còn có thể khẽ cắn một cái lên mũi anh ấy. Đảm bảo chàng sẽ bất ngờ và vô cùng thích thú.

5. Đùi

Đùi trong hay đùi trên của chàng cũng không thể bỏ qua, nó là nơi khá nhạy cảm và có nhiều dây thần kinh cảm giác, vì vậy, chớ nên coi thường điểm nhạy cảm này. Ngoài hôn, bạn có thể vuốt ve vào đùi trong của chàng, bạn sẽ thấy chàng rên lên vì sung sướng như thế nào.

6. Rốn

Khẽ hôn nhẹ lên rốn anh ấy cũng khiến chàng hưng phấn và thích thú. Tất nhiên, vùng này bạn không thể tập trung hôn lâu như những nơi khác được, nhưng cũng đừng vì thế mà không chú ý đến nó. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay khi hôn nơi thú vị này.

7. Và tất nhiên là “cậu bé”

Nếu đầu ngực là nơi cực kì nhạy cảm của phụ nữ thì ’cậu bé’ lại là nơi kích thích sự ham muốn cao độ của đàn ông. Theo Khampha.

 

Phần  C. Đánh thức giác quan cho ‘chuyện ấy’

Nếu biết khéo léo vận dụng ngũ quan của mình và bạn đời, bạn sẽ có những phút thăng hoa bất ngờ.

Vị giác:

Miệng là bộ phận có khả năng kích thích ham muốn mạnh nhất, vì vậy đừng vội vàng “nhập cuộc” mà chưa “khởi động”.

Nhưng bạn băn khoăn nên bắt đầu từ đâu? Không nên tấn công điểm nhạy cảm của đối phương vội, hãy “nếm thử” những khu vực ngọt ngào khác.

Thị giác:

Có một mẹo nhỏ để kết nối bạn và người tình, đó là nhìn thẳng vào tâm hồn nhau. Hãy ngồi thật thoải mái, đối diện nhau và nhìn vào mắt người đó. Không cần nói chuyện hay động chạm. Thử xem hai bạn có thể chơi trò này bao lâu. Rồi bạn sẽ thấy nó có hiệu quả như thế nào.

Xúc giác:

Những động chạm về thể xác sẽ làm sản sinh ra hormone oxytocin, còn được gọi là “hormone tình yêu”, vì nó có khả năng làm tăng ham muốn gần gũi. Hãy che mắt chàng lại, bắt chàng phải cảm nhận bạn qua làn da. Chắc chắn hưng phấn của chàng trong đêm đó sẽ tăng lên gấp bội.

Thính giác:

Cố gắng chọn bản nhạc phù hợp với thiên đường tình ái. Hai bạn luôn mong ước được làm “chuyện đó” trên bãi biển đầy nắng, với tiếng sóng rì rào? Vậy còn chờ gì nữa, hãy làm đối phương ngạc nhiên bằng một CD với toàn âm thanh của biển, và bắt đầu  “cuộc chơi” thôi.

Khứu giác:

Theo nghiên cứu, trí nhớ về chuyện chăn gối rất dễ bị phai mờ. Nhưng sự lưu luyến một mùi hương thì lại có tác động cực kỳ lâu dài. Mỗi lần gần gũi, bạn hãy dùng một loại nước hoa nhất định thôi, để lần tới khi hai người ái ân, trí não đôi bên sẽ cùng nhớ lại cảm xúc đêm trước đó. PHÚC BỒN TỬ

BÀI 16. 1. “Chuyện ấy” và những bí mật của phụ nữ

                 Phụ nữ sẽ chẳng bao giờ bỏ được người đàn ông khiến họ thỏa mãn trên giường, ngay cả khi tính cách anh ta “dở hơi” ra sao. Vậy làm thế nào để đàn ông đạt được điều đó, muốn vậy, bạn nên tìm hiểu sở thích và bí mật của họ.

1. Phụ nữ sẽ không bao giờ cho bạn biết rằng bạn không giỏi “chuyện ấy”.

Ngay cả khi nàng có thể dành hàng giờ, thậm chí cả ngày than thở với cô bạn thân về chuyện bạn vụng về, nhạt nhẽo ra sao trên giường, nàng cũng không bao giờ nói với bạn hay có ý định cho bạn biết. Phụ nữ sẽ dễ dàng thỏa hiệp và chấp nhận “chuyện ấy” ở mức “trung bình” thay vì nói ra để làm tổn thương người mình yêu. Thậm chí, phụ nữ còn có xu hướng giả vờ lên đỉnh để làm vui lòng đàn ông.

Chính điều này khiến cho nam giới không thể biết được họ làm đúng hay sai chỗ nào. Một số quý ông thậm chí còn từ đó mà tưởng rằng mình rất giỏi “chuyện ấy”, trong khi phụ nữ vẫn chỉ mong được đàn ông hiểu mình, chiều mình theo đúng ý mà không phải trực tiếp nói ra.

 2. Phụ nữ cũng có thể bỏ người đàn ông kém “chuyện ấy”

 Nếu bạn cho rằng chỉ có đàn ông mới bỏ rơi người phụ nữ khiến họ nhàm chán và mất hứng trên giường, bạn đã nhầm. Nhất là khi mối quan hệ giữa hai người không đủ gắn kết, hoặc khi nàng đã tìm được hoặc nghĩ rằng sẽ tìm được ai đó khiến nàng hứng thú hơn trên giường, “chuyện ấy” tệ cũng là động lực không nhỏ để nàng rời xa bạn.

 3. Phụ nữ không thích chỉ cho bạn cách làm họ thỏa mãn

 Nếu bạn hẹn hò với một cô nàng thừa cân, ăn mặc như nam giới, liệu bạn có sẵn sàng chỉ cho cô ấy thấy phải ăn uống điều độ ra sao, tập thể dục, ăn mặc như thế nào cho nữ tính? Phụ nữ cũng cảm thấy tương tự trong “chuyện ấy”. Đơn giản là họ không muốn dạy cho đàn ông biết làm thế nào để nam tính trên giường theo cách họ mong muốn. Trong con mắt phụ nữ, việc kích thích và làm phụ nữ thỏa mãn khi “yêu” phần nhiều là trách nhiệm và phụ thuộc vào khả năng cũng như độ tinh tế của đàn ông. Nhất là khi nàng ít tuổi hơn bạn, nàng chắc chắn sẽ không muốn tỏ ra kinh nghiệm và dạy bạn phải làm thế nào cho “đúng” đâu. Bởi thế, thay vì chờ nàng chỉ cho bạn, tốt nhất là hãy tự tìm hiểu.

 4. Để phụ nữ nghiện “yêu” bạn, không khó

 Nguyên nhân là đây:

– Giống như nam giới, phụ nữ cũng thích “chuyện ấy”.

– Phần đông nam giới không giỏi “yêu” như họ tưởng. Rất nhiều đàn ông cho rằng cứ càng lâu thì càng tốt, trong khi thực tế chất lượng không hoàn toàn nằm ở độ khỏe “yêu”.

– Vì lý do phía trên, không dễ để phụ nữ có “chuyện ấy” ở mức tuyệt vời.

– Bởi vậy, nếu phụ nữ tìm được người có thể làm họ phát điên trên giường, hẳn là họ sẽ muốn “yêu” mọi lúc.

Thực tế, với những cặp đôi lúc nào cũng quấn quýt nhau và làm “chuyện ấy” hàng ngày, thậm chí vài lần 1 ngày, phụ nữ thường là người chủ động gợi ý.

 5. Phụ nữ sẽ không bao giờ bỏ được người đàn ông giỏi chuyện chăn gối

 Không giống như nam giới, phụ nữ không cần và cũng không muốn có nhiều bạn tình. Bởi thế, khi họ tìm được người đàn ông giỏi “chuyện ấy”, họ sẽ không bao giờ để ý đến ai khác. Phụ nữ thường sống dựa nhiều vào cảm xúc, nên cả khi các đối thủ của bạn hơn bạn về mọi mặt nhưng chỉ có bạn mới nắm trong tay “bí kíp”, nhiều khả năng nàng vẫn chỉ dính lấy bạn mà thôi. Đây cũng thường là lý do bạn vẫn bắt gặp những cặp vợ chồng trong đó người chồng kém cỏi, tính cách lại khó chịu mà vẫn được vợ yêu chiều.

 Tóm lại, lời khuyên dành cho đàn ông là nếu bạn muốn có được một mối quan hệ chất lượng và khiến nàng không thể rời xa bạn, hãy để ý hơn và học cách tinh tế hơn trong chuyện chăn gối.  Theo Menshealth/Đẹp

BÀI 16.2. Những bí quyết tình dục tuyệt vời

Thỉnh thoảng, bạn nên chủ động đưa ra những gợi ý nho nhỏ để cả hai cảm thấy thú vị hơn.

 1. Thay đổi

Quan hệ gối chăn cũng giống như công việc, thỉnh thoảng bạn cần phải thay đổi nó để không bị nhàm chán. Hãy lắng nghe những tín hiệu của cơ thể để giúp bạn cảm thấy thú vị trong cuộc sống vợ chồng.

2. Đừng giả tạo Không nên giả vờ khi quan hệ gối chăn. Hãy chia sẻ với người yêu những gì bạn đang cảm nhận và đừng tạo cơ hội cho người bạn đời của mình phải suy diễn về những điều bạn đang nghĩ. Thỉnh thoảng, bạn nên chủ động đưa ra những gợi ý nho nhỏ để cả hai cảm thấy thú vị hơn.

3. Hít thở

Nếu chưa từng đạt đến cực khoái, có thể bạn đã không biết cách hít thở sâu. Đặc biệt trong lúc quan hệ, anh ấy có thể ấn trọng lượng của mình lên ngực bạn khiến hơi thở của bạn trở nên yếu ớt. Bạn không có đủ oxy để vận chuyển qua các động mạch, nơi có thể làm cho bạn bị kích thích.

4. Không nên kiềm chế

Đừng lo lắng việc bạn trông giống ai! Anh ấy muốn bạn yêu đương chứ không phải muốn bạn trông như thế nào.

5. Trò chuyện

“Hãy cho tôi biết những gì bạn muốn hoặc những gì bạn thích. Hướng dẫn cho tôi làm những gì mà bạn cảm thấy thích nhất. Đừng ngại”, đó là lời tâm sự của một quý ông gửi đến cho Women’s Health.

6. Chọn khung cảnh thiên nhiên

Một bãi biển lúc đêm khuya cũng là địa điểm lý tưởng dành cho hai người, vì cảm giác lo sợ người khác phát hiện cực kỳ kích thích. Theo womenshealthvn.com

BÀI 17. Vì sao trai Việt bị chê “yêu” kém?

Sự thiếu tinh tế trong chuyện chăn gối là nguyên nhân khiến trai Việt bị chê.

Cách đây chưa lâu, truyền thông Việt dậy sóng vì một số phát ngôn của các cô nàng, thẳng thừng chê đàn ông Việt nhiều thói hư tật xấu và đặc biệt là… non kém về sex.

Khỏi phải nói, đàn ông Việt “nóng mặt” như thế nào khi bị chê như vậy, và nhiều đàn bà Việt cũng “nóng mặt” thay các ông khi đọc những phát ngôn ngạo nghễ của chính… đàn bà Việt.

Khoan hãy bàn về việc những phát ngôn ấy đúng hay sai, vì, như phân tích của một số “mày râu”, thì các cô em chê đàn ông Việt non kém về sex kia, liệu đã quan hệ với bao nhiêu anh chàng để rồi qua các anh chàng non kém ấy mà vơ đũa cả nắm, chê tất tần tật anh em Việt chúng tôi? Ai kém thì kém, chứ tôi ấy à, vợ cứ là phải lạy van! (đưa tay lên chém gió, mặt đỏ gay!).

Vâng, nhiều vợ Việt Nam sống, được chồng… yêu hàng ngày, thậm chí nhiều lần trong ngày, không chỉ phải lạy van, mà còn phải chạy trốn, rồi hứng đòn roi của các ông, để yêu như chịu cực hình, rồi khi hết chịu nổi, phải đi tố cáo các ông chồng… không non kém ấy. Nếu hiểu như anh chém gió kia, nghĩa là, tôi làm cho vợ sợ, có nghĩa là tôi còn lâu mới non kém, thì các anh đã quá sai lầm rồi. Tôi không bênh các cô ả hồ đồ, vơ đũa cả nắm, để nói đàn ông Việt non kém về sex, nhưng tôi không thể đồng ý với các ông chồng và các đàn ông chưa hoặc không có vợ, rằng, non kém có nghĩa là thằng cha ấy bất lực, không làm ăn gì nổi! Như vậy chỉ đúng một phần thôi.

Thiếu tinh tế, không quan tâm tới cảm xúc của bạn đời là điểm hạn chế của đàn ông Việt khi “yêu” (Ảnh minh họa)

Vì sao đàn ông bị chê là non kém về sex? Đầu tiên là quan niệm về sex của không ít đàn ông, đó là chuyện bẩn thỉu, chuyện không nên đưa ra để bàn bạc nghiêm túc trên các diễn đàn, mặc dù, các ông ngồi với nhau, chỉ sau dăm câu chuyện, thì… mọi con đường đều dẫn tới thành Rome! Có nghĩa là, mọi câu chuyện lại trở về ngả ấy, với đầy đủ sự thanh, tục, dí dỏm hay thô thiển. Có đúng vậy không hả các anh? Chừng nào còn quan niệm như vậy, thì các anh còn non kém. Vì sao ư, vì sex không bao giờ được đặt đúng vị trí đáng tôn vinh của nó, không bao giờ được coi trọng và vì thế hai “khổ chủ” sẽ không bao giờ học hỏi và có ý thức làm cho nhau thăng hoa trong những cuộc yêu!

Nói về quan niệm đối với sex, quả đúng là vô cùng nhiều đàn ông Việt non kém quá. Này nhé: Tôi không chấp nhận vợ tôi chủ động trên giường! Đàn bà gì mà lại có cái thói đòi hỏi chồng về sex? Chả có báo đưa rằng có bà vợ bị chồng tát cho lệch mặt vì tội dám… nằm trên hay sao?! Mong là các báo ấy vẫn “lá cải” để Tây (biết tiếng Việt) nếu mà có lỡ đọc dòng tin ấy thì không lăn ra ngất xỉu! Và nó mâu thuẫn vô cùng với “cái lý có chân” của đa số các anh, rằng, vì sao các anh muốn “đổi gió”, vì các cô em ấy kỹ nghệ cao cường, chứ không phải lúc nào cũng “đuồn đuỗn như khúc gỗ” như “đối tác” có tên là vợ! Vậy, nhưng, vì vợ tôi “đoan chính” nên vợ tôi phải là người thụ động chứ không “nhảy chồm chồm” như các cô em!

Không thể không chê các vợ, với cái lý sai lầm vô cùng, là chàng đã là chồng ta, việc gì phải giữ ý tứ, mà có con cái rồi, chuyện ấy… là chuyện nhỏ! Vợ đã thế, chồng còn non kém hơn, khi biến mỗi cuộc yêu thành cuộc trả bài, hoàn thành trách nhiệm một cách miễn cưỡng, vì… vợ mà chứ có phải ai đâu. Vì sao cùng là quan niệm ấy, nhưng chồng lại bị chê là non kém hơn? Vì các anh có phải luôn là người dẫn đường cho chúng tôi không? Nếu không non kém, hãy là người tiên phong khơi lửa yêu cho mình và cho vợ, để không có nhàm chán, cũ, quá quen thuộc, hết rung động… và phải đi ra ngoài, trả nhiều tiền đáng lẽ mang về cho vợ, chuốc lấy những khoảnh khắc như đánh lừa cảm giác, với một thứ đồ, mà khi về sẽ tự thốt lên: thì ra “đồ nhà” vẫn tốt hơn “đồ sơn”.

               Non kém, còn là cách các anh ứng xử với những “yếu kém” của cái mà các anh hay tự hào, đó là “bản lĩnh đàn ông”. Theo thói thường, không phải ai cũng mạnh mẽ về tần suất hay thời gian như mong muốn. Điều đó cũng dễ hiểu khi các anh hơi lớn tuổi hoặc có một vài “trục trặc” do chủ quan, khách quan mang lại. Nhưng đàn ông Việt hiếm khi dám nhận là mình kém. Bằng chứng là các bác sĩ nam khoa chờ dài cổ cũng chẳng thấy anh chàng nào đến khám, cho dù rất “có vấn đề” rồi. Nhưng, các anh khắc phục những “vấn đề” ấy bằng những cách vô cùng non kém. Có nghĩa là vô cùng thiếu hiểu biết.

                Này nhé, không phải anh nào cũng chịu hiểu, rằng “bản lĩnh đàn ông” phải được tăng cường bằng cách thông minh, nghĩa là bằng cách làm cho “nó” tự sản sinh ra một cách tự nhiên chứ không phải là bằng cách thúc ép nó, dạng như: uống mật này đi, uống pín kia đi, biết “thần dược” này chưa, bổ lắm, mới có loại này về, vợ không phê, đảm bảo không lấy tiền… Và thế là rỉ tai nhau, ông nọ “lo” cho ông kia, rồi tiền mất tật mang, rồi đáng lẽ thỉnh thoảng còn “cục cựa” được, sau khi thực hiện kinh nghiệm truyền mồm của các anh non kém nhưng luôn tỏ ra nguy hiểm, các quý ông bỗng “nằm im thở khẽ”. Vậy không là non kém thì là ra.

                     Non kém về sex, còn là việc không hiểu và không bao giờ chịu công nhận, sex là một nghệ thuật, mà phải luôn học hỏi, trau dồi, coi trọng “khúc dạo đầu”, “màn kết thúc”, chứ không phải cứ hùng hục “cày cuốc cần mẫn trên thửa ruộng nhà mình” mà được. Và về điều này, nhiều vợ Việt Nam ngậm ngùi không bao giờ dám nói ra. Nói việc bạc tiền, con cái, buôn nhiều chuyện khác, chứ ai dám hé răng nói ra chuyện… chồng em rất chán khi ở trên giường!

               Nói đến thế này thôi, dù biết rằng, thế là cũng bị ném đá kinh hoàng rồi đấy. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, đàn ông non kém về sex mà đàn bà chỉ biết thẳng thừng “chém gió” thế, cũng là không được! Có nam có nữ mới nên xuân, và có nam, có nữ cũng mới làm nên chuyện. Theo Kim Ngân (Đẹp)

True-X cho bạn cuộc yêu đầy nóng bỏng 
Cuộc yêu đầy nóng bỏng

Bài 18.1. Mẹo nhỏ khiến nàng “xin thua” trên giường.

Khác với nam giới chỉ có 1 lần “ra quân”, phụ nữ có thể đạt cực khoái 2,3 lần trong một cuộc yêu. Một vài mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn khiến nàng đầu hàng trong đê mê.

Dạo đầu

Hãy dành vài nhịp lặn cho những tiếng thủ thỉ, những động tác kích thích vòng 1, vành tai, cổ của nàng. Chúng nên đan xen nhau, thay đổi liên tục, không cho nàng làm quen với trò nào quá lâu. Điều này làm nàng trở nên khao khát nhiều hơn, gấp rút hơn, có như thế thì nàng mới lao vào bạn hăng say nhất.

Mẹo nhỏ khiến nàng “xin thua” trên giường - 1

Nhập cuộc

Tấn công nàng một cách êm dịu nhất, nhưng bằng nhiều phương tiện: tay, môi, lưỡi, và “cậu nhỏ” cùng một lúc. Một nụ hôn thật sâu, thật dài, khiến nàng như tan chảy vào bạn, rồi tiếp tục với trò “mèo vờn chuột” của tay, lưỡi. Đừng nên cho cậu nhỏ thâm nhập quá sớm, phải khiến nàng thật sự thèm, khiến nàng nóng bừng vì ham muốn thì cảm giác lúc lên đỉnh mới tuyệt vời nhất.

Tăng tốc

Đưa nàng vào “thiên thai” bằng những tư thế mang đầy hưng phấn nhất. Đừng mãi loay hoay kiểu cổ điển rất buồn chán. Hãy trải nghiệm những tư thế mới, nhưng đừng nên quá khó khăn, phức tạp khi đây là lần đầu thay đổi của nàng. Việc đổi tư thế cũng là cách giúp giảm nhiệt “cậu nhỏ” của bạn, không để nó phóng hết ra ngoài một cách không kiểm soát. Mỗi lần thêm một tư thế mới là cách bạn làm nàng hào hứng hơn trong “chuyện yêu”.

Giữ vững phong độ

Lúc này, chắc hẳn nàng đang túm chặt tấm ga trải giường để tận hưởng khoái cảm. Bây giờ, tuyệt đối không nên dùng thêm chiêu trò. Nó sẽ phản tác dụng, vì nó khiến phân tán sự tập trung của hai bạn, khiến cả hai tỉnh táo hơn và trở về điểm khởi đầu. Tiếp tục làm đúng những gì bạn đang làm, mang đến cho nàng hàng loạt làn sóng thăng hoa, đến bao giờ nàng phải “xin thua” mà thôi. Điều này cần cánh mày râu tuyệt đối bình tĩnh, không nên buông xuôi cảm xúc, mẹo nhỏ là nên nghĩ đến những thứ cứng nhắc như con số, toán học, thời sự, v.v…

Kết thúc hoàn hảo

Chốt hạ đêm tình nóng bỏng bằng cách điều chỉnh cho chính xác thời gian lên đỉnh của cả hai. Là người cầm cương cuộc chơi, bạn nên chọn đúng thời điểm để bạn thả trôi cảm xúc theo làn sóng da thịt rạo rực của cả hai, để hòa quyện vào nhau trong nhịp thở, lúc này việc cùng “lên đỉnh” là không khó nếu cả hai đã cùng một chu kì.

Mẹo nhỏ khiến nàng “xin thua” trên giường - 3

Xong trận, hãy ôm nàng từ sau lưng, vì bất kỳ phụ nữ nào cũng thích để biểu hiện sự nhỏ bé và yếu ớt của mình khi nằm trong vòng tay bạn. Như thế, cô ấy sẽ cảm giác hạnh phúc được che chở và nâng niu hơn.

Sau đó rúc đầu vào cổ nàng để thì thầm hay hôn vào cổ, tai của cô ấy. Nàng sẽ mãi mãi “xin tha” trên giường vì bạn mà thôi.

Bài 18.2.Giúp chàng ‘cầm cự’ cuộc ‘yêu’

1. Tập trungKhông ít người yêu thích “chuyện ấy” và họ thật sự rất muốn cuộc yêu kéo dài lâu hơn. Tuy nhiên có rất nhiều người lại đạt được cực khoái quá nhanh, chưa đủ để khiến cả hai cảm thấy thỏa mãn. Cuộc điều tra đời sống xã hội và sức khỏe quốc gia của Hoa Kỳ kết luận rằng có khoảng 30% đàn ông đạt được cực khoái ngay sau một hai phút đầu nhập cuộc, nhiều phụ nữ cũng mắc phải chuyện này. Nhưng rất may là có rất nhiều cách giúp cả Adam lẫn Eva có thể kéo dài cuộc yêu lâu hơn.

Cách dễ nhất để kéo dài cuộc yêu là chú ý tập trung vào đối phương. Làm những thứ khiến chàng hoặc nàng cảm thấy thoải mái nhất và đừng quá tập trung vào bản thân mình. Để đầu óc đi lang thang đâu đó và đừng nghĩ quá nhiều đến chuyện phải đạt được cực khoái.

Tưởng tượng nếu như bạn nhận thấy mình đạt cực khoái quá nhanh thì có rất nhiều cách để ngăn chặn nó. Đầu tiên, hãy dành một ít phút để trao cho nhau những nụ hôn thật nhẹ nhàng. Nếu như bạn vẫn không thể kiềm chế được thì hãy thử mường tượng ra những thứ sẽ khiến bạn không bị kích thích. Điều này sẽ giúp bạn bình tĩnh lại.

2. Kem gây tê

Bạn cũng có thể sử dụng một số loại kem gây tê cho “cậu nhỏ”. Loại kem này được bôi vào cơ quan sinh dục và sẽ làm giảm bớt độ nhạy cảm của cơ quan sinh dục. Tác động đó sẽ giúp quý ông kéo dài được thời gian “xuất binh”.

3. Đai dành cho “cậu nhỏ”

Ngay cả khi người đàn ông xuất tinh sớm thì người phụ nữ vẫn có thể tiếp tục đạt được cực khoái bằng một vòng tròn mềm giống như viên thạch bao quanh dương vật. Vòng tròn dương vật, sẽ giữ cho “cậu bé” vẫn có thể cương cứng ngay cả sau khi đã xuất tinh bởi thế mà cuộc yêu không bị giảm đi sự hứng thú. Nhiều nam giới cho rằng nó cũng có thể trì hoãn xuất tinh.

4. Thay đổi tư thế

Có một vài tư thế cụ thể có thể giúp các đôi kéo dài cuộc yêu lâu hơn. Vị trí phổ biến nhất là người đàn ông nằm lên trên người phụ nữ và cả hai ít khi có những chuyển động mạnh, giữ cho cử chỉ được chậm rãi và ổn định. Tư thế thứ hai là người phụ nữ nằm lên phía trên người đàn ông. Trong tư thế này, người phụ nữ sẽ nắm giữ tầm kiểm soát còn người đàn ông ngoan ngoãn phục tùng. (Theo Kiến Thức Gia Đình)

Bài 18.3. Thói quen vô tình làm đàn ông bị ”yếu”

Những hành động thực hiện thông thường ngày ngày như chạy đường dài, ăn ít chất béo, uống rượu… vô tình làm giảm testosterone, nội tiết tố nam đóng vai trò quan trọng trong ”chuyện ấy” sẽ làm đàn ông bị yếu.

Testosterone (T) là chất đóng vai trò quan trọng đối với cơ bắp, độ bền của xương, năng lượng cơ thể và tình dục. Cả nam giới và phụ nữ đều sản xuất hormone này, nhưng đàn ông nhiều hơn. Testosterone, được xem là nội tiết tố nam, lượng T trong cơ thể bắt đầu giảm từ 30 tuổi, điều này có thể dẫn tới mệt mỏi và rối loạn chức năng cương dương ở phái mạnh.

Và tại thời điểm đó, nhiều nam giới thường tập thể dục, bổ sung chất cho cơ thể, hay có chế độ ăn uống lành mạnh nhằm tăng lượng T. Tuy nhiên, đôi khi chính vì những việc này vô tình làm giảm nồng độ testosterone trong cơ thể.

Chạy đường dài

Chạy có thể giúp bạn giữ được vóc dáng, tăng T vào một thời điểm nào đó, nhưng chạy đường dài như việc tập luyện marathon sẽ gây ảnh hưởng đến lượng T trong người. Một nghiên cứu của trường Đại học British Columbia chỉ ra rằng, những vận động viên nam chạy đường dài có lượng T thấp hơn rất nhiều so với người chạy đường ngắn.

Chế độ ăn ít chất béo

Việc thực hiện chế độ ăn nhiều chất béo hay nhiều chất xơ đều không là ý tưởng hay nếu bạn muốn tăng nồng độ T trong cơ thể. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, những nam giới giảm hấp thu chất béo và tăng lượng chất xơ sẽ làm giảm 12% nồng độ Testosterone. Tuy nhiên không vì thế mà bạn có gắng ăn nhiều chất béo, bạn cần đảm bảo chất béo trong khẩu phần ăn là lành mạnh, chứ không phải là transfat hay chất béo bão hòa.

Uống quá nhiều rượu

Rượu ảnh hưởng tới nồng độ testosterone bởi lẽ khi gan xử lý cồn, quá trình này sẽ tạo ra một hợp chất làm ức chế sản xuất T, giảm nồng độ T trong cơ thể và cản trở việc bạn tập luyện làm săn chắc cơ bắp. Nhâm nhi chút rượu chỉ ảnh hưởng chút ít tới nồng độ T, tuy nhiên với những người nghiền rượu thì cần lưu ý điểm này để tránh ảnh hưởng tới T.

Thiếu ngủ

Thiếu ngủ cũng là một trong số nguyên nhân khiến nồng độ T trong cơ thể giảm. Bởi lẽ, cơ thể phần lớn sản xuất T trong khi ngủ và nếu giấc ngủ bị gián đoạn hoặc kém sẽ làm giảm 20-30% lượng T ở xung quanh mạch máu.

Dùng đậu thay thịt

Thông thường, mọi người thường thay hoàn toàn thịt bằng đậu nành trong chế độ ăn để giảm cân, hay được khỏe mạnh. Tuy nhiên, chính điều này là nguyên nhân khiến lượng T giảm dần theo thời gian. Estrogen trong đậu nành và thiếu protein từ thịt sẽ làm giảm 10% nồng độ testosterone sau 4 tuần bạn thay đổi chế độ ăn như vậy.

àn ông thường có những nhu cầu, hay những ham muốn tình dục bí ẩn có thể làm bạn bất ngờ.

 Bài 18.4. 

Bí mật tình dục lớn nhất của đàn ôngMạnh dạn yêu cầu những gì bạn muốn khi lên giường

Đàn ông không giỏi trong việc đọc suy nghĩ người khác nhưng họ lại nhanh chóng nắm thế trận vì họ là những người được tôi luyện trong các trận quyết chiến trong thể thao. Vì vậy, họ rất thích nghe những điều bạn muốn họ làm cho mình khi lên giường.

Nếu bạn thấy ngại ngùng, hãy nói những điều bạn muốn ở thời điểm không “lâm trận” để chàng nắm bắt và làm bạn vui trong những lần sau.

“Một khi bạn cùng chàng làm chuyện ấy, có thể việc yêu cầu này sẽ biến thành gì đó không hay,” Joy Davidson, Tiến sĩ, một nhà trị liệu tình dục học ở New York và cũng là tác giả của cuốn “Fearless Sex” chia sẻ. “Nói ra những gì mình muốn không phải là “đặt hàng” chàng làm mà đó còn là một điều khiến bạn gợi cảm hơn trong mắt chàng”

Cám dỗ chàng bằng sự tinh tế

“Khi người ta quen thuộc với nhau quá rồi, họ sẽ không thấy người kia còn quyến rũ”, Robert W. Birch, Tiến sĩ, nhà trị liệu tình dục học cho biết. Thay vào đó, úp mở một chút để chàng luôn khao khát muốn chiếm hữu cơ thể quyến rũ của bạn là điều bạn cần làm.

Hãy để chiếc áo sơ mi rơi hờ hững trên vai, tháo vài nút để làn da cơ thể bạn lúc ẩn lúc hiện, hoặc chọn cho mình một chiếc áo choàng với lớp áo ngực ren bên trong. “Anh ấy sẽ nhìn trộm bạn cả đêm đấy”, Birch thêm.

Quyết đoán hơn

Nhiều đàn ông thích làm “chuyện ấy” trong phòng ngủ do họ kiểm soát được tình thế. Tuy vậy, phòng ngủ là nơi bạn kiểm soát chứ không phải anh ta. Ở nơi này, bạn cần cho chàng thấy bạn mong muốn điều gì ở anh ấy qua những cách thức, tư thế có thể đưa bạn đến điểm cực khoái. Bạn cần biết tận dụng những lợi thế của mình để giúp thị giác của chàng bị kích thích tối đa trong phòng ngủ.

Nếu là bên ngoài phòng ngủ, bạn hãy mặc váy ngủ có thể thấp thoáng chút da thịt để khiêu khích chàng. Khi ánh mắt chàng bị thu hút, anh ấy sẽ tự nhiên và hào hứng khám phá những điểm chàng không thể thấy do bị che lấp.

Bạn có thể rủ chàng vào phòng tắm, thoa xà phòng lên cơ thể chàng và bắt đầu chà xát. Hay bạn cũng có thể dùng bữa tối với chàng nhưng gợi ý để chàng biết bạn đang không mặc đồ lót.

Trong khi “lâm trận” cũng vậy, bạn cần quyết đoán và chủ động trong mọi cử chỉ của mình. Bạn có thể chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, tư thế này sang tư thế khác, có thể dùng chiếc miệng quyến rũ để giúp chàng thấy thích hơn. Đây cũng là những chia sẻ bí mật của nhiều đôi.

Xem phim tươi mát cùng chàng

Theo nghiên cứu tại Đại học Brigham Young, 87 % đàn ông truy cập vào những trang mạng có hình khiêu dâm trong suốt năm qua và 1/5 những người này đã truy cập mỗi ngày.

Đó cũng không phải điều đáng kinh ngạc hay gây sốc nhưng nó đáng báo động do phần lớn đàn ông bắt đầu cần một “ngắm” hình ảnh gợi cảm nhiều hơn để đáp ứng một phần ham muốn của mình. Các loại hormone kích thích có thể khiến họ bị nghiện hinh hay clip sex và khi đã nghiện, họ khó có thể dứt ra được.

Đừng để chàng phải giấu giếm bạn để xem những hình ảnh hay những thước phim tươi mát một mình. Việc giấu ấy cũng khiến chàng chẳng thoải mái gì mà còn tăng thêm áp lực tâm lý.

Cách tốt nhất mà các chuyên gia khuyên bạn chính là cùng xem phim và hình ảnh ấy với chàng. Bạn có thể chọn những loại phim có cốt truyện và những mô tuýp phim lãng mạn để giúp cả hai cùng thấy thoải mái và tự nhiên hơn.

Luôn hành động khi có ánh sáng

Phụ nữ thường không tự tin khi làm “chuyện ấy” mà đèn vẫn mở. Với cuộc dạo chơi này, các chuyên gia tư vấn về giới tính khuyên: “Đàn ông thường yêu bằng mắt nên họ thích được nhìn thấy bạn tình ngay cả trong những cuộc “mây mưa”.

Ngoài cảm nhận cơ thể bạn qua xúc giác, chàng còn muốn chiêm ngưỡng bạn từ mọi góc độ. Và có lẽ bước ngoặt lớn nhất của anh ấy trong mối quan hệ gối chăn là khi thấy bạn ngại ngùng khi khoe cơ thể”, Tiến sĩ Schwartz, nhà tư vấn cho các mối quan hệ trên Perfectmatch.com và tác giả của cuốn Prime: Adventures and advice on sex, love and the Sensual years cho biết.

Vì vậy, hãy tạo một không gian hoàn hảo với ánh sáng mờ ảo, vừa phải của nến, đèn ngủ với những bộ đồ lót cực “nóng” hoặc bất cứ thứ gì có thể giúp bạn thư giãn nhưng vẫn tự tin khoe cơ thể. Bạn hãy tin một điều khi anh ấy đã dìu dắt bạn lên giường thì cơ thể bạn trong mắt chàng là đẹp nhất, chẳng có một tì vết nào cả.

Thêm thời gian cho màn dạo đầu

Bạn nghĩ rằng chúng tôi đang đùa ư? Đa số đàn ông trả lời trong khảo sát của “The Big Book of Sex” rằng họ mong đợi màn dạo đầu kéo dài 15 phút hoặc lâu hơn thế. Con số họ đưa ra tương đồng với những gì phụ nữ nghĩ.

Để hoạt động tình dục thiêu cháy năng lượng của bạn lâu cũng không tốt cho cơ thể. Tuy vậy, “màn dạo đầu dài hơn khiến người đàn ông có thể giúp bạn tình của mình chuẩn bị tâm lý, tự tin hơn. Trong khi đó, bản thân những người đàn ông cũng kiểm soát tốt hơn trong việc xuất tinh khi màn đạo đầu được kéo dài” một nhà trị liệu tình dục học, tiến sĩ Seth Prosterman cho biết.

Đàn ông biết rằng phải mất nhiều thời gian thì phụ nữ mới đạt được sự hưng phấn và sẽ nồng nhiệt hơn trong “cuộc chiến”. Chàng sẽ kích thích bạn với các ngón tay bằng những động tác mơn trớn, vuốt ve. Bạn cũng có thể hướng dẫn anh ấy cách hoặc những vùng nhạy cảm nào bạn thích anh ấy xâm chiếm. Đôi khi bạn cũng cần dùng những cụm từ “ma mị” để kích thích anh ấy.

Khi quan hệ, bạn có thể hoán đổi vị trí của mình với anh ấy. Hãy thử cảm giác hôn anh ấy từ cổ xuống chân thay vì để anh làm vậy. Sau đó, từ phần bụng, bạn hãy dùng môi thật nhẹ nhàng hôn vào những vùng nhạy cảm tạo cảm giác hưng phấn cho cả hai.

Hai tay hướng đến “tiêu điểm”

Dùng hai bàn tay ôm trọn lấy phần mông của chàng, sau đó xoa nhẹ theo vòng tròn phần khe mông, đảm bảo chàng sẽ ham muốn nhanh chóng. Đây là một trong những cách khiến chàng muốn làm chuyện ấy ngay, có tác dụng hơn cả diện một bộ đồ lót Victoria ‘s secrect trước mắt chàng. Bạn dừng ngại làm điều đó để kích thích chàng nhé.

Hành trình đi tìm điểm chàng thích

Nếu không có sự thoải mái và gợi ý cho phép của người phụ nữ, nhiều đàn ông sẽ lúng túng, ngại ngần trong việc lựa chọn bước tiếp theo trong những lần yêu. Vì vậy, bạn cần tạo sự thoải mái ấy cho chàng để biến đêm nồng nàn thêm phần nóng bỏng.

Để tìm những điểm và cách khiến chàng thích chẳng khó chút nào. Đôi khi, bạn nên hỏi xem bạn tình mình thích gì và bắt đầu đưa chàng vào mê hôn trận của mình. Dùng tay ấn nhẹ vào “chổ ấy” của chàng, vuốt ve để tạo cảm hứng cho cả hai.

Khi cơ thể chàng nóng lên, chàng sẽ chỉ cho bạn thao tác lên xuống thế nào để kích thích chàng hơn. Bạn cũng có thể dùng thử chất bôi trơn để tạo điểm thú vị cho những lần mơn trớn này.

Để đưa chàng chạm đến điểm G, bạn có thể “lấn lướt” xuống hai “trái cấm” của chàng. Việc nhẹ nhàng “hành động” lúc này sẽ nhanh chóng đưa chàng đến điểm cực khoái mà bất kỳ đàn ông nào cũng muốn đạt được.

Khi chàng thích “từ phía sau”

Làm “chuyện ấy” từ phía sau và hùng dũng như những con sư tử trên kênh Discovery được cho là tư thế phổ biến và được nhiều nam giới thích nhất. Đàn ông luôn thích những thế kiểu “hoang dã” vì họ tìm thấy cảm giác rất gợi tình và luôn phục tùng của bạn tình. Đây cũng được coi là tư thế khó nhưng mang lại cảm giác khoái cảm nhất của các quý ông.

“Bật mí” bí mật tình dục lớn nhất của chàng

Bí mật ấy không phải là cách chàng được “phục vụ” chàng bằng chiếc miệng gợi cảm, tư thế từ phía sau, một loại dầu bôi trơn hay một cách quan hệ nào lạ. Bí mật ấy không đâu ngoài sự nhiệt tình ủng hộ của bạn.

Bạn nên nhớ, người làm chủ tình thế là anh ấy nhưng người ủng hộ và kích thích “cuộc chiến” để tuyệt vời hơn lại là bạn. Sự nhiệt tình và tự tin của bạn sẽ là động lực để chàng cùng dìu dắt cả hai đến khoái lạc. Vì vậy, hãy làm cho anh ấy hài lòng như bạn thấy thích thú sau khi chàng đưa bạn lên “đỉnh”.

87% đàn ông cho rằng phụ nữ lên giường và không làm gì hết, chỉ nằm đó hưởng thụ là điều rất nghiêm trọng trong việc chăn gối. Và 57% khác lại đề cập đến việc tụt hứng do phụ nữ chẳng có 1 chút tiếng động nào để tương tác với việc họ đang làm.

Vì vậy, bạn cần để chàng biết bạn đang thích hay không thích điều anh ấy làm bằng một vài tiếng rên hay những hành động tương tác với bạn tình trong cuộc dạo chơi này.

“Tất cả các mối quan hệ xác thịt đều để lại dư âm cảm xúc tuyệt vời và đặc biệt,”Prosterman cho biết. Và niềm đam mê của việc lên đỉnh có thể giúp anh ấy cảm thấy gần gũi hơn với bạn về mặt tình cảm, một yếu tố quan trọng nhất trong một mối quan hệ xác thịt và khó có thể nào quên.

 hiểu 10 gợi ý dưới đây để làm hài lòng người đàn ông của bạn khi “trên giường” và ở bất cứ không gian “yêu” nào 

Bài 18.5. 

Tuyệt chiêu khiến chàng “điêu đứng” chốn phòng the

1. Ăn mặc gợi cảm

Cực khoái có thể chỉ là cảm giác, nhưng hưng phấn tình dục còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Hãy thường xuyên ăn mặc gợi cảm khi ở trên giường, đặc biệt là vào những đêm bạn có ý định “yêu”. Bạn nên sử dụng những bộ đồ ngủ sexy, được làm từ loại vải mềm mại, mỏng manh để làm nổi bật đường cong quyến rũ của cơ thể.

2. Chủ động và táo bạo

Nam giới thường bị lôi cuốn bởi người phụ nữ biết mang những điều thú vị đến “cuộc yêu”. Họ có thể thích sự e dè của người yêu/người bạn đời trong lần đầu “thân mật”, nhưng họ sẽ luôn cảm thấy bị hấp dẫn bởi một người phụ nữ tự tin khi “yêu”. Nếu bạn muốn làm hài lòng chàng khi ở “trên giường”, hãy chủ động và táo bạo hơn, tham khảo những kiểu “yêu” mới và tìm hiểu những gợi ý từ sách báo và các chuyên gia tình dục.

3. Chăm sóc cơ thể để quyến rũ hơn

Không cần phải thực hiện theo phong cách của một người mẫu, chỉ cần làm những gì để trông bạn quyến rũ hơn khi ở trên giường. Để làm được điều đó, hãy cố gắng chăm sóc cơ thể của mình. Hãy nhớ rằng, khi tự tin về ngoại hình của mình, bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn với chuyện “yêu”.

4. Học cách đùa nghịch với chàng

Bạn có thể cùng chàng tham gia một số trò chơi khi “yêu”. Nếu bạn muốn “cuộc yêu” hoàn hảo khi ở trên giường, hãy làm cho chàng muốn được “yêu” bạn ở những không gian mới. Bạn có thể gợi ý chàng chơi trò chơi đóng vai, trò xúc xắc…để có thêm những trải nhiệm tình dục thú vị.

5. Hãy tự tin

Cảm giác lung túng và xấu hổ về ngoại hình của mình khi “yêu” sẽ làm giảm sự quyến rũ của bạn. Vì vậy, hãy tự tin về cơ thể của mình và thư giãn khi thử những điều mới lạ với chàng.

6. Khám phá về sex và sáng tạo

Quan hệ tình dục là tận hưởng những cảm xúc đê mê, có sự đồng điệu về cơ thể, cảm xúc của cả hai. Hãy thử những điều mới mẻ khi cùng chàng tham gia “cuộc yêu”, chỉ cần hai bạn thực sự cảm thấy thoải mái và thích thú về nó, thì chắc chắn chuyện “ân ái” sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

Hãy tìm những vị trí “quan hệ” mới bằng cách tham khảo video khiêu dâm hay xem hình ảnh nhạy cảm từ webcam chat. Bạn nên cố gắng làm một điều gì đó độc đáo để đời sống tình dục thêm thú vị.

7. Kéo dài “màn dạo đầu”

Nam giới thường ít quan tâm đến “màn dạo đầu”, điều này có lẽ là do họ chưa được nhận những điều thú vị ở nó. Đối với phụ nữ, “màn dạo đầu” sẽ tuyệt vời hơn khi có những động tác massage gợi cảm và những nụ hôn nóng bỏng. Nhưng, ở nam giới, “màn dạo đầu” cần có một số khác biệt đáng kể.

Bạn có thể massage cơ thể chàng bằng các loại dầu thơm, gợi ý chàng dùng màu sơn để vẽ lên cơ thể bạn hoặc có thể gợi ý chàng chụp ảnh khoả thân cho bạn, đọc những câu chuyện khiêu dâm trong khi trao tặng nhau những cử chỉ âu yếm.

8. Trò chuyện khêu gợi

Tưởng tượng tình dục sẽ làm cho đời sống tình dục của bạn trở nên thú vị hơn. Hãy dùng những lời nói đùa nghịch và khêu gợi để kích thích não bộ và làm tăng hưng phấn tình dục ở chàng. Nếu bạn muốn làm hài lòng người đàn ông của bạn khi “yêu”, hãy nói cho chàng suy nghĩ của bạn và những ý tưởng “yêu” mới, chắc chắn chàng sẽ vô cùng thích thú.

9. Âm thanh gợi cảm

Khi bạn thể hiện âm thanh gợi cảm lúc “yêu”, những tiếng rên rỉ hoặc hơi thở mạnh mẽ, chắc chắn sẽ kích thích mạnh mẽ cảm hứng “yêu” của chàng.

10. Ngôn ngữ giao tiếp

Hãy nói cho chàng biết điều mà bạn thực sự mong muốn khi “quan hệ”. Đó là cách đơn giản nhất giúp bạn và chàng thoả mãn với “cuộc yêu”. Biết cách lắng nghe ngôn ngữ cơ thể của người bạn đời và làm hài lòng chàng, chắc chắn chuyện “yêu” của cả hai sẽ hoàn hảo như mong đợi.

Bài 18.6. Đừng làm nàng phát hoảng khi ‘yêu’

Nếu không muốn nàng từ chối bạn trong “chuyện ấy” thì bạn đừng nên khiến nàng khiếp sợ bởi những sai lầm sau trong chuyện “gối chăn”.

“Yêu” qua đường hậu môn

Nhiều quý ông muốn làm mới cuộc ân ái của mình bằng cách thử những tư thế hay những kiểu “yêu” mới lạ. Tuy nhiên, đôi khi vì thế mà khiến cho nàng cảm thấy sợ hãi, khó chịu.

Trên thực tế, nhiều chị em cho rằng cách ân ái qua đường “cửa sau” là một kiểu quan hệ thiếu lành mạnh và họ sẽ không sẵn sàng nếu được bạn tình gợi ý “hành sự” theo kiểu này.

Chính vì thế, nếu nàng của bạn tỏ ra sợ hãi, từ chối bạn kiểu “yêu” này thì tốt nhất đừng nên bắt ép cô ấy phải cùng thực hiện.

Cũng xin nhắc thêm rằng, khi thực hiện “chuyện ấy” theo đường hậu môn thì nên dùng chất bôi trơn và bao cao su để phòng tránh những vi khuẩn có sẵn trong đường hậu môn sẽ xâm nhập vào cơ quan sinh dục và gây hại.

Vậy nên nếu vội vã “nhập cuộc” ngay mà bỏ qua màn khởi động thì khi ấy “cô bé” sẽ bị khô rát gây nên đau đớn, sợ hãi khi “yêu”. (Ảnh minh họa)

Bỏ qua màn dạo đầu

Màn dạo đầu là một phần rất cần thiết trong cuộc “yêu”, một màn dạo đầu hoàn hảo sẽ mang đến cho bạn và bạn tình một kết cục hoàn hảo.

Hơn thế nữa, theo các chuyên gia thì màn dạo đầu cũng là khoảng thời gian cần thiết để “cô bé” tiết ra chất nhờn giúp bôi trơn cơ quan sinh dục, sẵn sàng để vào cuộc

Vậy nên nếu vội vã nhập cuộc ngay mà bỏ qua màn khởi động thì khi ấy “cô bé” sẽ bị khô rát gây nên đau đớn, sợ hãi khi “yêu”.

Đồ chơi tình dục

Nếu bạn muốn sử dụng đồ chơi tình dục trong “chuyện ấy” thì trước hết đừng quên hỏi ý kiến của nàng trước khi thực hiện. Việc quyết định có nên hay không nên sử dụng đồ chơi tình dục phụ thuộc vào sự tự tin của cô ấy.

Trong trường hợp cô ấy không sẵn sàng thì đừng nên bắt ép nàng phải sử dụng bởi điều này sẽ gây nên tâm lý hoang mang, làm xấu hình ảnh của bạn trong mắt cô ấy và có thể xem đây như là nguyên nhân chính mà nàng muốn từ chối bạn trong những lần “yêu” sau.

Nói những lời lẽ quá thô tục

Giao tiếp trong chốn phòng the có thể xem như một kỹ năng để thực hiện “chuyện ấy” thành công. Đừng nghĩ rằng trong chốn riêng của hai người bạn có thể phát ngôn theo kiểu bạn muốn mà không cần chú ý đến tâm trạng và cảm xúc của cô ấy.

Ngược lại hãy nhớ rằng chuyện trò chuyện với bạn tình trong “chuyện ấy” là cả một nghệ thuật mà người ta thường gọi là nghệ thuật giao tiếp chốn phòng the.

Những lời lẽ quá thô tục, sai chủ đề…sẽ chẳng những khiến nàng có thể “tan chảy” mà còn là nguyên nhân làm cho nàng bị tụt hứng và chản nản trong những lần ân ái về sau.

Trong “chuyện ấy” nàng mong muốn nhận được ở bạn những hành động, cử chỉ vuốt ve, mơn trớn, dịu dàng. (Ảnh minh họa)

“Yêu” theo kiểu “oral sex”

“Yêu” theo kiểu “oral sex” tức là kiểu quan hệ theo đường miệng.

Trên thực tế, có nhiều những quan điểm khác nhau về kiểu “yêu” này, có quan điểm cho rằng đây là lối yêu bệnh hoạn, thiếu lành mạnh nhưng cũng có người lại đánh giá rằng đây là cách “yêu” mới mẻ tạo nên những cảm giác phấn kích hơn kiểu “giao ban” truyền thống.

Vậy nên tùy thuộc vào quan niệm của cô ấy mà bạn hãy quyết định xem có nên “hành sự” theo kiểu này hay không.

“Lâm trận” thô bạo

Trong “chuyện ấy” nàng mong muốn nhận được ở bạn những hành động, cử chỉ vuốt ve, mơn trớn, dịu dàng. Đây sẽ là nhân tố giúp nàng cảm thấy hưng phấn, được kích thích, quãng đường tới đích sẽ trở nên đơn giản và rút ngắn đi rất nhiều.

Tuy nhiên, nếu bạn nhập cuộc theo kiểu muốn hành xác thì sẽ không những khiến cho nàng bị đau đớn, mất hứng mà còn là lý do hình thành nên một tâm lý hoang mang, sợ hãi cho những lần ân ái về sau. (Theo Dân Việt)

Bài 18.7. ‘Khúc dạo đầu’ bao nhiêu thì vừa đủ 

Nhiều quý ông luôn băn khoăn tự hỏi, để đánh thức nỗi bỏng khát trong trái tim của “quý bà băng giá” thì nên dành 5 phút, 10 phút, 20 phút hay 30 phút cho khúc dạo đầu?

Người chơi nhạc đánh chệch một hai nốt là coi như hỏng bản nhạc. Nhưng với khúc dạo đầu của các cặp tình nhân thì “nghệ sĩ”có thể tấu lên 1.000 cung bậc khác nhau trên cùng một nốt mà “thính giả” vẫn thấy đê mê. Tuy nhiên, khúc dạo đầu nên kéo dài bao lâu cho hợp lý vẫn là câu hỏi khó khiến các nhà tâm lý học, tình dục học bó tay. Bởi cơ địa và sở thích của mỗi đôi tình nhân sẽ quyết định thời gian lý tưởng cho khúc dạo đầu.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đã đưa ra một nguyên tắc vàng: Đừng bao giờ dưới 5 phút và cũng đừng bao giờ quá 30 phút.

Tại sao ư? Chỉ trong vòng 5 phút, người nam làm sao kịp đánh thức mọi giác quan và lôi chúng dậy sẵn sàng cho “cuộc chiến” mà cả hai đều cần thắng. Trong chuyện ấy, nếu như nam giới có thể sử dụng đòn phủ đầu – “nã pháo” ngay khi bước tới chiến trường thì phụ nữ lại không thể. Phái yếu chỉ có thể đạt khoái cảm khi cảm nhận được rõ nội tâm của “đối phương”, mà muốn cảm nhận thì rõ ràng phải có thời gian.

Ngược lại, đối với tuyệt đại đa số quý ông, không có gì nghiệt ngã bằng việc đạn đã “lên nòng” rồi, nhưng chỉ huy chưa cho “bắn”. Nhiều khảo sát cho thấy, nếu phụ nữ cố kéo khúc dạo đầu trên 30 phút, họ sẽ chỉ được nhận một món “đồ nguội” không hơn không kém từ quý ông, vì quí ông bị kích thích quá lâu, không kìm nén được nữa, nên sẽ sớm bị xuất tinh ngay sau khi vào cuộc. 10-15 phút là khoảng thời gian mà lửa “tam muội” trong các quý ông nóng bỏng nhất. Tất nhiên nếu hai bên đã quen nhiều lần và hiểu nhau thì tự họ sẽ biết KDĐ bao nhiêu là vừa sao cho có lợi ích nhất cho cả hai bên.

Tuy nhiên, giới hạn thời gian 5-30 phút lại không được đúng đối với lứa tuổi trên 50. Thời kỳ này, khi sức lực không còn sung mãn, các cặp tình nhân thường kéo dài khúc dạo đầu để “đêm hòa nhạc” không quá ngắn ngủi.

Có một cách xác định khác về thời gian lý tưởng cho khúc dạo đầu mà chỉ những người trong cuộc, tại những thời điểm nóng bỏng đó, mới thực hiện được. Hơi thở của hai người bỗng dồn dập; cử chỉ trở nên gấp gáp; ánh mắt đờ dại hoặc trở nên dữ dội, cơ thể đột nhiên căng cứng… chính là những dấu hiệu cho thấy nên chấm dứt khúc dạo đầu.

Bài 18.8. Bí ẩn về ‘lên đỉnh’ của phụ nữ

Thỏa mãn trong tình dục không chỉ là trạng thái tốt cho cảm xúc mà còn hữu ích cho sức khỏe phụ nữ. 70% phụ nữ vờ ‘lên đỉnh’ để thỏa mãn bạn tình

 Cứ 3 phụ nữ sẽ có một người khó “lên đỉnh”

Nếu từng gặp khó khăn trong việc đạt “đỉnh”, bạn không hề đơn độc. Theo một thống kê, cứ 3 phụ nữ sẽ có một người gặp khó khăn khi “lên đỉnh”. Tình trạng này là do sự rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ, căng thẳng, mệt mỏi hay gặp những vấn đề về sức khỏe như bệnh tuyến giáp, tiểu đường… Đối với một số người, sử dụng gel bôi trơn có thể hiệu quả nhưng về lâu dài thì không chắc chắn. Ngoài ra, kích thích âm đạo trong khi yêu cũng là một giải pháp khắc phục hiệu quả.

Yêu đạt “đỉnh” giúp giảm đau

Bạn đau đầu, có lẽ liều thuốc tốt là “chuyện ấy”. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh cảm giác cực khoái có khả năng làm dịu các cơn đau, kể cả đau do viêm khớp. Sở dĩ đỉnh cao của chuyện ấy có thể làm được điều kỳ diệu là do cơ thể tiết ra hormone oxytocin trong quá trình “yêu”. Hormone tình yêu này còn là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng, đem lại cảm giác thư giãn và chống trầm cảm.

Theo các chuyên gia, việc giảm đau nhờ cực khoái chỉ đem lại hiệu quả trong khoảng 8-10 phút. Dù vậy, các nhà khoa học còn cho biết không chỉ lúc chị em đạt cực khoái mà việc nghĩ đến chuyện yêu cũng có thể làm dịu cơn đau.

Biết tận dụng điểm G

Các nhà nghiên cứu về tình dục tin rằng điểm G chứa nhiều dây thần kinh cảm giác, giúp phụ nữ đạt “đỉnh” lâu và mạnh mẽ hơn. Điểm G ở phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Để xác định vị trí của điểm G, bạn đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và hướng lên trên.

Chia sẻ với chàng mới mong đạt “đỉnh”

Nam giới ít gặp vấn đề “lên đỉnh” và họ không biết đối tác của mình gặp vấn đề trong chuyện này. Vì vậy, đừng giấu cảm xúc thật của mình và hãy chia sẻ với anh ấy về vị trí, hành động khiến bạn thích.

Càng lớn tuổi phụ nữ càng dễ đạt đỉnh hơn

Theo một nghiên cứu, 61% phụ nữ 18-24 tuổi xác nhận họ “lên đỉnh” trong lần gối chăn gần đây nhưng con số này lên tới 65% đối với phụ nữ tuổi 30, 70% phụ nữ 40, 50 tuổi. Thống kê này cho thấy càng trải nghiệm và tự tin ở trên giường, phụ nữ càng tận hưởng và dễ đạt “đỉnh” hơn. (Theo Webphunu)

BÀI 18.8. Những việc phụ nữ làm khi “yêu” dễ khiến đàn ông mất hứng

Chưa chắc tất cả phụ nữ đã ý thức được những việc họ vô tình làm khi “yêu” này có nguy cơ làm “mất hứng” phái mạnh.

1. Lên lịch cho “chuyện ấy”. Một tin nhắn gợi ý “Em đang chờ anh trong phòng ngủ”, “Hy vọng đêm nay sẽ là đêm tuyệt diệu” có thể khiến đàn ông dẫu đang mệt mỏi vì công việc, căng thẳng vì áp lực cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc đặt lịch “yêu” một cách máy móc, chuẩn xác về thời gian, địa điểm lại khiến họ mất hết hứng thú.

Lý do là bởi, cảm hứng sex thường tăng lên rất nhiều nếu như phụ nữ biết mang lại cho đối tác sự bất ngờ, khác lạ.

2. Tắt điện tối om khi “yêu”. Phụ nữ cần ghi nhớ một chân lý về đàn ông đó là họ được coi như những sinh vật rất trực quan. Đặc biệt trong “chuyện ấy”, họ thích được ngắm nhìn đối tác khi ở trên giường, càng thấy nhiều, họ càng hứng thú.

Trong khi đó, rất nhiều phụ nữ mắc phải sai lầm khi thích sex trong bóng tối, họ thường tắt điện để tự tin hơn. Chính thói quen này lại khiến các chàng nghĩ bạn quá để tâm đến cơ thể mình mà không coi trọng việc anh ta mang lại cho bạn cảm giác thế nào.

Chính sự bất an của phụ nữ hoàn toàn có thể hủy hoại hứng thú của đối tác khi ở trên giường. Lời khuyên cho phụ nữ là nếu cảm thấy không thoải mái khi “yêu” dưới ánh sáng mạnh thì bạn nên điều chỉnh chúng với cường độ vừa phải, dễ chịu. Tránh tuyệt đối để không gian cuộc “yêu” chìm trong bóng đen huyền bí. 

8 việc phụ nữ làm khi "yêu" dễ khiến đàn ông mất hứng | sai lầm,hứng thú,,chinh phục,bí quyết sống hạnh phúc,chuyện phòng the
Thật sai lầm khi nhiều cô gái nghĩ rằng mình tỏ ra ngây thơ, chưa từng trải
trong “chuyện ấy” sẽ khiến đàn ông thích thú (Ảnh minh họa).
3. Cào cấu cơ thể chàng

Sự đam mê của phái đẹp thường “diễn” trong phim ảnh đó là hành động dùng tay cấu chặt vào cơ thể người tình. Nhưng trên thực tế, việc làm này chỉ mang lại nỗi đau về thể xác đối với nửa kia và khiến anh ấy mất hứng.

Tất nhiên sức nóng của sự hưng phấn có thể khiến bạn khó kiểm soát hành vi của mình, nhưng bạn nên cẩn thận để không làm trầy xước làn da của chàng. Thay vì thể hiện cảm xúc cá nhân qua việc cào cấu, hãy nhấn các ngón tay bám chặt vào cơ thể chàng, siết chặt hơn như để khuyến khích chàng đã mang lại cho mình những giây phút tuyệt vời.

4. Giả vờ. Việc phụ nữ đạt đến giây phút thăng hoa trong mỗi cuộc “yêu” không phải chuyện dễ dàng. Thông thường thời gian để họ chạm đến khoảnh khắc này lâu hơn đàn ông. Chính bởi thế, nhiều người hay giả vờ và nghĩ như thế sẽ khiến đối tác của mình hài lòng.

Song các chuyên gia tâm lý cho biết, hành vi giả vờ khi ở trên giường của phụ nữ không mang lại xúc cảm thực cho phái mạnh. Không dừng lại ở đó, khi đàn ông phát hiện đối tác của mình giả tạo trong khoảnh khắc thân mật, chàng sẽ nảy sinh nhiều nghi ngờ khác và thậm chí mất hứng với bạn.

5. Say rượu khi “nhập cuộc”

Đàn ông cho người phụ nữ đánh mất khả năng kiểm soát bản thân cũng đồng nghĩa với việc họ đánh mất sự hấp dẫn và trở thành con người đáng xấu hổ. Một trong những thời điểm dễ khiến phụ nữ đánh mất mình nhất là lúc họ say rượu.

Uống một chút rượu có thể tăng đam mê, hưng phấn giữa bạn và người tình khi “nhập cuộc”. Nhưng đàn ông sẽ chẳng tha thiết lên giường với một cô nàng không biết mình đang nói và làm gì chỉ vì uống quá nhiều bia rượu.

6. Cố tỏ ra thơ ngây trong “chuyện ấy”. Thật sai lầm khi nhiều cô gái nghĩ, họ tỏ ra ngây thơ, chưa từng trải trong “chuyện ấy” sẽ khiến đàn ông thích thú. Thực tế, đàn ông bị cuốn hút bởi những cô gái thông minh hơn là những nàng thụ động và vụng về. Việc lặp lại quá nhiều lần vẻ mặt thơ ngây, tư thế thụ động và những di chuyển vụng về khi ở trên giường chỉ gieo thêm sự mất hứng ở đàn ông.

7. Trở thành người chỉ đạo khi ở trên giường. Có sự khác biệt giữa những hướng dẫn tinh tế với việc chỉ đạo khi ở trên giường. Đàn ông cảm thấy được khuyến khích và sẵn sàng chiều lòng đối tác nếu bạn biết cách gợi mở những cách khác nhau để khám phá và thỏa mãn bạn. Trái lại, họ sẽ vô cùng khó chịu và tỏ ra mất hứng khi bị phụ nữ liên tục chê trách rồi chỉ đạo phải làm thế này, thế kia…

Bí quyết cho phái nữ khi ở trên giường là biết cách đóng vai trò của một người dẫn dắt khéo léo thay vì những lời chỉ đạo khô cứng, khó nghe bởi riêng trong chuyện “yêu”, đàn ông vô cùng nhạy cảm.

8. “Yêu” ngay trong buổi hẹn đầu tiên. Hầu hết đàn ông đều đánh giá con gái dễ dãi khi sẵn sàng lên giường trong lần hẹn đầu tiên. Họ cho rằng đó là đối tượng chẳng còn gì để khám phá nữa.

Chuyện trò thân mật, nụ hôn say đắm… là tất cả những gì nên làm trong buổi hẹn đầu. Khi bạn không do dự trước lời gạ gẫm đi xa hơn của chàng trong lần gặp đầu (đôi khi chỉ để thử lòng), bạn sẽ khiến chàng nhanh chóng mất hứng. (Theo Trí Thức Trẻ)

BÀI 18.9. Đi tìm sự thật quan niệm “hoàn tinh bổ não”

 Tình dục tuân theo quy luật sinh lí của bản thân sẽ khiến cho con người ta cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh.

 Trong sách y học cổ đại có một sự sai lầm khi cho rằng tinh dịch có giá trị hơn máu, hay “một giọt tinh dịch, mười giọt máu”. Quan điểm này cho rằng việc xuất tinh sẽ làm tổn hại tới nguyên khí và ủng hộ việc “hi sinh tinh dịch” để bảo toàn nguyên khí. Biện pháp nhịn xuất tinh cũng xuất hiện từ đó.

Nhịn xuất tinh nghĩa là khi quan hệ dựa vào nhưng hành vi ý chí như kiểm soát tâm trí, khống chế những động tác khi quan hệ, điều chỉnh hơi thở để bắt buộc phải kiềm chế không được xuất tinh ra ngoài. Người cổ đại ủng hộ cách làm này và từ đó về sau đã hình thành nên 2 quan điểm rất sâu sắc: một là “hoàn tinh bổ não” nghĩa là kiềm chế không xuất tinh, như thế tinh dịch sẽ chạy ngược lên não và có tác dụng bổ não. Hai là “thái âm bổ dương” nghĩa là nam giới thông qua việc quan hệ mà không xuất tinh có thể lấy tinh khí của phụ nữ để bồi bổ cho bản thân. Nhưng ngày nay lại cho rằng những quan niệm trên là vô lý, không có cơ sở khoa học.

Đi tìm sự thật quan niệm “hoàn tinh bổ não”?
 

Khoa học ngày nay đã chứng minh được nhịn xuất tinh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có 3 mối nguy hại lớn sau:

1. Quan hệ không hoàn hảo có hại cho sức khỏe

Trong quan hệ tình dục, khi nam giới chưa tới giai đoạn xuất tinh mà đã dừng lại, về mặt y học gọi là quan hệ không hoàn hảo. Kiểu quan hệ này khiến cho 2 vợ chồng khi quan hệ không đạt tới cực khoái, do đó không đạt được sự thỏa mãn về cơ thể lẫn tinh thần, đặc biệt là thỏa mãn tình dục. Như thế chỉ có hại mà không có lợi cho sức khỏe.

Đặc biệt là nam giới, một khi đã nhịn xuất tinh đồng nghĩa với việc sẽ có quá trình tiến triển hoạt động sinh lí xuất tinh nhưng lại phải kiểm soát tâm trí để kìm chế ko được xuất tinh. Điều này sẽ làm tổn hại tới chức năng bình thường của hệ thần kinh và hệ nội tiết và càng bất lợi cho sức khỏe hơn. Nói cách khác bất kì hành vi nào đi ngược lại với các hoạt động sinh lí bình thường đều có hại cho sức khỏe.

2. Gây ra bệnh tật và sự khó chịu cục bộ

Nếu ngừng quan hệ trước khi xuất tinh thì tình trạng sung huyết của hệ thống sinh dục và khoang chậu sẽ không thể nhanh chóng biến mất, vỏ não và tủy sống vẫn phải ở trong trạng thái căng thẳng lâu dài, túi tinh và tuyến tiền liệt cũng không được thông suốt. Sau khi hành sự xong sẽ có cảm giác khó chịu rất lâu, đặc biệt là phần dưới cơ thể sẽ có cảm giác trĩu xuống, nặng nề. Do sự sung huyết rộng và lâu của túi tinh và tuyến tiền liệt nên dẫn tới viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn và viêm túi tinh,từ đó gây ra các bệnh như đi tiểu thường xuyên, tiểu đục, khó chịu đáy chậu, đau lưng nhức vai, xuất tinh ra máu.

3. Gây ra bệnh không xuất tinh

Nhịn xuất tinh nhiều sẽ thành một thói quen tự nhiên, lâu dần sẽ dẫn tới không xuất tinh được, do đó hệ thần kinh và hệ nôi tiết sẽ quen với mặc định việc nhịn xuất tinh. Khi muốn khôi phục lại khả năng xuất tinh cũng không thể xoay chuyển được tình thế nữa.

Như chúng ta đều biết, đời sống tình dục vừa phải, đặc biệt là đời sống tình dục tuân theo quy luật sinh lí của bản thân sẽ khiến cho con người ta cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh, về cơ bản là không tồn tại hiện tượng “ tổn hại nguyên khí”. Do đó nên xóa bỏ suy nghĩ nhịn xuất tinh và cũng nên đề phòng những quan niệm sai lầm đang tiếp tục được lưu truyền.

Nghĩ rằng đó là bài thuốc tốt, món ăn giúp tăng cường bản lĩnh đàn ông, nhưng thực sự thì nó lại trái ngược với mong muốn của quý ông.

 

BÀI 18.10. Những “thần dược” ngầm “giết chết” đời sống tình dục phái mạnh

1. Cần tây đâu phải thần dược như lời mọi người vẫn đồn đại

Theo truyền thuyết dân gian, cần tây có thể kích thích tình dục, nhưng thực tế lại trái ngược hoàn toàn.

Những nam giới ăn cần tây nhiều sẽ ức chế sự hình thành của testosterone, từ đó sẽ diệt chết “tinh binh”, và làm giảm số lượng “tinh binh”. Một vị bác sĩ ở nước ngoài nghiên cứu cho thấy, những người đàn ông trẻ có sức khỏe tốt và khả năng sinh sản trong nhiều ngày sau khi ăn cần tây, số lượng “tinh binh” giảm đáng kể thậm chí còn ở mức độ khó thụ thai , tình trạng này sẽ bình thường trở lại sau khi bạn ngừng ăn cần tây một vài tháng.

Mặc dù cần tây rất giàu dinh dưỡng, nhưng nếu bạn đã sẵn sàng chuẩn bị sinh con, tốt nhất là không nên ăn cần tây vì cần tây đích thực là một “sát thủ diệt tinh binh”.

2. Cao trăn là “khắc tinh” của đàn ông

Nhiều quý ông rỉ tai nhau uống cao trăn sẽ cường dương, vậy là lời đồn không cần xác minh có đúng hay sai, các ông cứ uống, thậm chí uống thật nhiều để chứng minh “bản lĩnh đàn ông”. Nhưng các ông đâu có biết rằng cơ chế ngủ của trăn lại là nguyên nhân khiến các ông liệt dương chứ không phải là giúp các ông mạnh như vũ bão.

 

Chỉ cần uống 1 – 2 lạng cao trăn trong vòng 1 – 2 tháng, nam giới có thể liệt dương vĩnh viễn. Bởi khi uống cao trăn (nhu), cơ sẽ nhão, uống một ngày cơ nhão một lần, coi như ngộ độc trường diễn, chứ không phải cấp tập. Khi cơ đã hỏng do cao trăn thì không thể chữa được vì cơ của dương vật cường dương là nhờ những tế bào hang xung huyết. Khi tế bào hang bị teo, bị liệt huyết không thể vào được nữa.

Khi biết điều này, các quý ông nhớ đừng đánh đổi tất cả nhé, muốn khỏe hãy ăn uống đủ dinh dưỡng, tập luyện tốt và có chế độ sinh hoạt vợ chồng hợp lý.

3. Có thể tử vong khi dùng mật gấu vô độ

Cũng do truyền tai nhau mà các ông tin rằng dùng mật gấu thường xuyên và liên tục sẽ “yêu” cả ngày không biết mệt. Ấy thế mà nhiều quý ông chưa kịp “yêu” đã nhập viện cấp cứu vì ngộ độc mật gấu. Đã có những trường hợp đột tử do nuốt một lượng mật gấu bằng hạt đỗ xanh. Những trường hợp uống nhiều rượu pha mật gấu cũng cần lưu ý.

Mọi chất mật đều có chứa độc tố, động vật ăn chất gì thì dịch tụy tiết ra chất đó. Ngoài ra, mật gấu cũng rất dễ nhiễm khuẩn vì đường dẫn mật thông với ruột, nơi chứa rất nhiều vi khuẩn nên mật gấu có thể bị nhiễm vi khuẩn, nếu uống sống dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn đường tiêu hoá, nhiễm khuẩn…

Uống rượu mật gấu (hay uống sống mật gấu) đều rất nguy hiểm, có thể gây suy gan, suy thận, thậm chí tử vong. Do đó, mật gấu ngoài tác dụng tốt thì nó cũng tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ gâBy bệnh tật (Tổng hợp)

Bài 18.11. Thủ phạm nào làm đàn ông mất dần “nam tính”?

Trong cuộc sống hàng ngày có một số thói quen xấu gây ảnh hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe mà nhiều người không hề biết.

 1. Bỏ bữa sáng

Bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày. Một bữa ăn sáng đầy đủ sẽ cung cấp năng lượng và nhiên liệu cho não bộ, giúp bạn hoạt bát hơn. Ăn sáng giúp cân bằng lượng cholesterol tốt hơn và giúp điều hòa lượng thức ăn sẽ “nạp” trong cả ngày. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại, công việc bận rộn hoặc do có thói quen nhiều người thường bỏ bữa sáng. Điều này rất có hại cho cơ thể.

Nghiên cứu cho thấy những người bỏ bữa, đặc biệt là bữa sáng, có tỷ lệ trao đổi chất thấp hơn, và nguyên nhân phát sinh nhiều bệnh. Đàn ông thường ít coi trọng ăn uống đúng giờ, và bữa sáng cũng bị họ bỏ qua nhiều hơn.

2. Uống rượu bia sau giờ làm việc

Nhiều người đàn ông thường có thói quen nhậu sau giờ làm việc…Việc không ăn mà cứ uống no bụng gây ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng, đặc biệt các bệnh liên quan đến tiền liệt tuyến. Ngoài ra, ăn nhậu quá nhiều, các chất dinh dưỡng dễ lưu lại cơ thể có thể gây bệnh gan nhiễm mỡ, mỡ máu, tụy cấp…. rất nguy hiểm cho sức khỏe.

Do vậy, để bảo vệ sức khỏe, đàn ông nên hạn chế số lần tham dự các bữa tiệc, nhậu nhẹt. Nếu trước đây đã bị viêm tiền liệt tuyến nhẹ, trong bữa tiệc nếu uống rượu trắng không được vượt quá 1 ly, hạn chế các loại thực phẩm cay.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

3. Thời gian đi vệ sinh lâu

Nhiều người đàn ông có thói quen đọc sách báo trong nhà vệ sinh. Thói quen này rất có hại cho sức khỏe mà họ không tiết. Đó chính là nguyên nhân gây táo bón và bệnh trĩ. Đồng thời, việc ngồi lâu trên bồn cầu sẽ gây ứ máu trong khoang chậu và khúc cong của tĩnh mạch trĩ, dần dần dẫn đến bệnh trĩ. Ngoài ra, dù nhà vệ sinh có sạch sẽ đến mấy thì không khí ở đó cũng không trong lành; nếu ngồi lâu, cơ thể bạn dễ bị nhiễm khuẩn.

Do vậy, không nên đọc sách báo trong khi đi vệ sinh. Thời gian tốt nhất ở trong nhà vệ sinh không nên quá 5 phút.

4. Thức khuya

Theo những thống kê, thức khuya nhiều dẫn đến thiếu ngủ, mất đi sự tập trung và giảm thiểu trí nhớ trong công việc cũng như học tập. Việc này kéo dài thường xuyên cũng khiến cơ thể mệt mỏi, sinh nhiệt từ bên trong và làm sức khỏe suy giảm.

5. Hút thuốc lá

Hút thuốc lá cũng rất hại cho cơ thể, gây nhiều bệnh nguy hiểm. Hút thuốc làm tăng tỷ lệ tử vong từ 30 đến 80%, chủ yếu là do các bệnh ung thư (ung thư phổi), bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, các bệnh tim gây suy thoái giống nòi do làm giảm khả năng sinh sản ở cả nam và nữ.

6. Không chú ý vệ sinh

Hầu hết đàn ông thường không chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục, đặc biệt là người có “bao quy đầu” quá dài, do phần bao quy đầu dễ tích tụ chất bẩn. Nếu không chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục, thường sẽ sản sinh ra vi khuẩn, viêm nhiễm gây ra viêm quy đầu, viêm nhiễm đường niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến…, từ đó ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, thậm chí gây ra vô sinh.

7. Đặt laptop nóng ở đùi

Ngồi với máy tính xách tay được đặt lên đùi trong thời gian kéo dài có thể làm nóng tinh hoàn, gây tổn hại tinh trùng.

Ngoài ra, đàn ông còn có thói quen giữ điện thoại di động trong túi quần. Bức xạ từ điện thoải gây ảnh hưởng đến tinh hoàn và điều này dần dần có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương dương cũng như vô sinh.

8. Lười tập thể dục và khám bệnh

Lười tập thể dục sẽ làm gia tăng đáng kể nguy cơ mắc các bệnh mãn tính và sớm tử vong. Theo các chuyên gia, đối với đàn ông khi ngồi quá lâu một chỗ, những nhân tố như nhiệt độ trong phòng, độ cứng hay mềm của ghế chính là những nhân tố gây ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh lý của họ.

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng 80% đàn ông mắc những bệnh nghiêm trọng thừa nhận họ không sẵn sàng đến bác sĩ, khiến cho những bệnh vặt phát triển thành bệnh nặng, vì thế bỏ lỡ thời điểm điều trị bệnh tốt nhất.

Bài 18.12. Thói quen xấu cần loại bỏ

Có những thói quen trong “sinh hoạt vợ chồng” tưởng chừng vô hại, nhưng thực chất chúng lại có ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe cũng như nhu cầu tình dục của nhiều người.

Nhiều cặp vợ chồng có thói quen “sinh hoạt vợ chồng” sau khi uống rượu, bia, tăm ngay sau khi “quan hệ”… Những điều này vô tình lại có thể ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe tình dục của nhiều người, thậm chí dẫn đến lãnh cảm.

Thường xuyên “quan hệ” sau khi uống rượu

Không phải con nghiện của ma men nhưng anh Hùng ở Hà Tĩnh thường tụ tập uống bia rượu cùng bạn bè khoảng 3- 4 lần/tuần. Mỗi khi có men lâng lâng, ham muốn tình dục của anh tăng lên nhiều lần so so với bình thường. Sống với nhau 2 năm nay, vợ anh biết tính chồng nên lần nào chị cũng phải “chiều” chồng vì sợ anh ra ngoài “tìm của lạ”.

Thế nhưng, anh Hùng chỉ có thể kéo dài “cuộc vui” trong khoảng 1 phút vì lần nào anh cũng xuất tinh sớm. Không những vậy, sau khi “tàn cuộc”, anh như người mất sức, nhức mỏi rã rời toàn thân. Thời gian gần đây, anh liên tục say xỉn nhưng cũng không chịu bỏ “giao ban” ngày nào nên khả năng sinh lý yếu đi trông thấy. 

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Trung tâm y tế lao động Thái Hà khẳng định,thói quenquan hệ tình dục khi say rượu là hoàn toàn không tốt, cần phải loại bỏ. Bởi sau khi uống rượu, đặc biệt là uống rượu mạnh, máu dồn về dương vật nhiều hơn nhưng nó không khỏe mạnh và sung mãn như bình thường. Vì vậy, nam giới thường xuyên quan hệ sau khi uống rượu có thể dẫn đến tình trạng khó cương cứng, xuất tinh sớm, về lâu dài sẽ cản trở chuyện quan hệ tình dục. Thêm vào đó, thành phần của rượu có thể làm hạn chế sức sống của tế bào sinh dục. Tinh trùng bị cồn làm tổn hại, nên nếu kết hợp với trứng làm biến đổi nhiễm sắc thể theo hướng bất lợi. Thai nhi hình thành ở thời điểm này phát triển không tốt, trí lực giảm.

Tắm ngay sau khi “quan hệ”

Anh Tuấn ở Hà Đông, Hà Nội lại có thói quen nguy hiểm hơn là tắm ngay sau khi yêu. Anh cho rằng tắm ngay sau khi yêu sẽ giúp tinh thần thoải mái, sảng khoái, bớt mệt mỏi nhưng thực tế đó lại là hành động tối kỵ trong sinh hoạt tình dục. Mặc dù vợ anh đã nhiều lần nhắc nhở không nên tắm ngay sau khi “yêu” mà ngủ một giấc để sức khỏe ổn định trở về trạng thái bình thường mới tắm nhưng anh đều gạt đi.

Cách đây 2 tháng, anh Tuấn gặp sự cố do tắm ngay sau khi “sinh hoạt vợ chồng“. Trời nắng nóng, chuyện yêu đã vất vả, mất nước do mồ hôi ra nhiều nhưng thay vì nghỉ ngơi cho ráo mồ hôi thì anh tắm luôn theo thói quen. Kết quả là anh bị choáng váng, tim đập loạn, thở gấp kiệt sức, chân tay bủn rủn, người mệt lử nhưkiệt sức

Theo bác sĩ Dung thì anh Tuấn bị như vậy do thay đổi môi trường và nhiệt độ đột ngột dẫn đến co mạch máu nguyên nhân có thể từ việc anh tắm ngay sau khi quan hệ tình dục. Rất nhiều nam giới có có thói quen tắm nước nóng trước khi hành sự hoặc hành sự xong tắm ngay. Những việc làm này đều gây tổn hại đến sức khỏe, có thể gây tai biến, mất cân bằng tuần hoàn máu… Tốt nhất nên nghỉ ngơi một lúc, tắm nhẹ bằng nước mát hoặc lau qua bằng khăn ướt để đảm bảo sức khỏe.

Ngủ ngay sau khi “quan hệ”

Có những thói quen thực hiện trước hay sau khi quan hệ tình dục sẽ gây ra ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của người tham gia quan hệ tình dục, nhưng cũng có thói quen lại ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe tinh thần chứ không phải thể chất.
Nhiều tháng nay, chị Hoàng Mai ở Ba Vì, Hà Nội rơi vào trạng thái hững hờ “chuyện vợ chồng”. Theo lời tâm sự của chị thì sau mấy năm chung sống với chồng, tuần nào anh chị cũng “giao ban” đều đặn 3 lần/tuần và cứ sau khi “cuộc vui” kết thúc là chồng chị lại âu yếm, vỗ về chị rồi cả hai cùng chìm vào giấc ngủ. 

Nhưng thời gian gần đây, “chuyện phòng the” của vợ chồng chị không mặn mà như trước, chồng chị “thực hiện nghĩa vụ” một cách nhanh chóng, xong việc là lăn ra ngủ mà không cần biết vợ có cảm xúc như thế nào. Thời gian đầu chị thấy hụt hẫng và không ít lần hờn dỗi. Nhưng đáp lại tâm trạng của chị, chồng chị lai cho rằng chị không biết thương anh, anh ngủ là vì mệt chứ không có ý gì. 

Mặc dù biết là chồng không “ăn chả” bên ngoài nhưng chính sự thờ ơ của anh đã khiến chị cảm thấy không còn hứng thú với “chuyện vợ chồng”, thậm chí nhiều lần anh gợi ý còn bị chị gạt đi. Lâu dần, chị có cảm giác như mình đã trở nên lãnh cảm trong chuyện chăn gối.

Bác sĩ Dung phân tích, nhiều đấng mày râu có thói quen “hành sự” xong là chìm vào giấc ngủ bỏ mặc “đối phương”. Sở dĩ họ ngủ ngay như vậy là do họ mất năng lượng, mệt mỏi sau sau khi “quan hệ”. Tuy nhiên, hành động đó vô tình giết chết cảm xúc thăng hoa của người phụ nữ khiến họ có cảm giác không được tôn trọng. 

Về mặt tâm lý đa phần phụ nữ cảm thấy hẫng hụt, bị bỏ rơi khi chứng kiến nửa kia ngủ ngay sau khi vừa “hoàn thành nhiệm vụ”. Điều này khiến cho không ít chị em cảm thấy chán ngán, mất hết cảm xúc hoặc là ngại ngùng , không mấy hứng thú cho những lần sau. Về lâu dài, cảm xúc của chị em bị bào mòn, không còn mới mẻ nữa. Thậm chí, không ít chị em còn cho rằng chồng mình làm “chuyện ấy” chỉ vì nghĩa vụ, từ đó họ nảy sinh tâm trạng, suy nghĩ tiêu cực và dẫn tới mất hết cảm xúc, gây ra lãnh cảm. 

Bác sĩ Dung cho rằng, quan hệ tình dục là việc khá tốn công, mất sức, vì nó khiến cơ thể phải tiêu hao một lượng calories khá lớn. Quan hệ tình dục kích thích hoạt động của hầu hết cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là cơ quan vận động. Hệ tuần hoàn, hô hấp và tiêu hóa cũng ảnh hưởng… Vì vậy, để mọi chuyện diễn ra thuận lợi, ngoài việc chú ý những yếu tố có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn cần lưu ý đến tâm lý của “đối phương” để cả hai đều cảm thấy thoải mái hơn trong chuyện này. 

Bài 18.13. “Cô bé” thay đổi khi “lâm trận”

(Soha.vn) – Khi quan hệ tình dục “cậu bé” sẽ cương cứng còn “cô bé” cũng có sự thay đổi rõ rệt.

Phần trên của âm đạo nối liền với cổ tử cung còn phần dưới là miệng âm đạo. Trong tình trạng bình thường âm đạo chỉ dài khoảng 10cm và rộng khoảng 2,5 cm, gần tương đương với kích thước của dương vật khi cương cứng. Khi được kích thích độ dài của âm đạo có thể tăng lên tới 15 cm nhưng độ rộng lại bị hẹp đi nhanh chóng. Nhờ có sự thu hẹp của âm đạo nên sẽ giúp cho chàng đạt được cực khoái và xuất tinh.

Nhiệt độ bình thường của âm đạo là khoảng 37 độ C, nhưng khi hưng phấn nhiệt độ bên trong âm đạo sẽ tăng nhanh lên 38,5 độ C làm cho các huyết mạch của nam giới chảy nhanh hơn và có hưng phấn tột độ. Khi bạn nằm xuống thì âm đạo sẽ tạo với mặt giường một góc 15 độ. 

Khi hưng phấn phần trong cùng của âm đạo sẽ tăng gấp đôi nhưng ở đó lại không có các dây thần kinh nhạy cảm. Thực ra vùng nông của âm đạo mới là nơi nhạy cảm, đặc biệt là điểm G ở phía trước thành âm đạo là nơi dễ đạt được cực khoái nhất. Trong lúc quan hệ các mạch máu bên trong âm đạo sẽ chảy nhanh hơn, màu sắc của thành âm đạo cũng có sự thay đổi từ màu tím hồng nhạt ban đầu sang thành màu tím hồng đậm và đồng thời tiết ra dịch bôi trơn. Khi quan hệ các miếng bọt biển ở thành niệu đạo sẽ trở nên cứng và bảo vệ đáy chậu để ngăn không đi tiểu khi đang quan hệ đồng thời ngăn chặn không cho vi khuẩn xâm nhập.

Khi đạt được cực khoái “cô bé” sẽ đẩy các chất dịch ra ngoài. Trong các tuyến gần âm đạo có một tuyến gọi là Skene. Vị trí của tuyến này nằm tiếp xúc với âm đạo, khi đạt cực khoái sẽ đẩy các chất dịch ra ngoài. Có những người tuyến Skene quá nhỏ có thể dẫn tới tình trạng âm đạo không thể tiết ra đủ chất bôi trơn.

Trong khi quan hệ hoặc lúc đạt cực khoái, sự co thắt của âm đạo chủ yếu dựa vào các cơ Kegel. Các nhóm cơ này nằm ở phía dưới của xương chậu. Nó vừa có thể kiểm soát các cơn cực khoáicủa nàng vừa có thể tự do kiểm soát sự ra vào của dương vật. Sau khi quan hệ các cơ bắp sẽ dần được thả lỏng, sự sung huyết của các mạch máu cũng dần biến mất. Giai đoạn này thường kéo dài từ 5 đến 10 phút. Màu sắc của âm đạo cũng từ màu tím hồng đậm trở về màu tím hồng nhạt như bình thường. Giai đoạn này phải mất khoảng từ 10 đến 15 phút.

Chồng chị “thực hiện nghĩa vụ” một cách nhanh chóng, xong việc là lăn ra ngủ mà không cần biết vợ có cảm xúc như thế nào. Thời gian đầu chị thấy hụt hẫng và không ít lần hờn dỗi. Nhưng đáp lại tâm trạng của chị, chồng chị lai cho rằng chị không biết thương anh, anh ngủ là vì mệt chứ không có ý gì. 

Mặc dù biết là chồng không “ăn chả” bên ngoài nhưng chính sự thờ ơ của anh đã khiến chị cảm thấy không còn hứng thú với “chuyện vợ chồng”, thậm chí nhiều lần anh gợi ý còn bị chị gạt đi. Lâu dần, chị có cảm giác như mình đã trở nên lãnh cảm trong chuyện chăn gối.

Bác sĩ Dung phân tích, nhiều đấng mày râu có thói quen “hành sự” xong là chìm vào giấc ngủ bỏ mặc “đối phương”. Sở dĩ họ ngủ ngay như vậy là do họ mất năng lượng, mệt mỏi sau sau khi “quan hệ”. Tuy nhiên, hành động đó vô tình giết chết cảm xúc thăng hoa của người phụ nữ khiến họ có cảm giác không được tôn trọng.  

Về mặt tâm lý đa phần phụ nữ cảm thấy hẫng hụt, bị bỏ rơi khi chứng kiến nửa kia ngủ ngay sau khi vừa “hoàn thành nhiệm vụ”. Điều này khiến cho không ít chị em cảm thấy chán ngán, mất hết cảm xúc hoặc là ngại ngùng , không mấy hứng thú cho những lần sau. Về lâu dài, cảm xúc của chị em bị bào mòn, không còn mới mẻ nữa. Thậm chí, không ít chị em còn cho rằng chồng mình làm “chuyện ấy” chỉ vì nghĩa vụ, từ đó họ nảy sinh tâm trạng, suy nghĩ tiêu cực và dẫn tới mất hết cảm xúc, gây ra lãnh cảm. Bác sĩ Dung cho rằng, quan hệ tình dục là việc khá tốn công, mất sức, vì nó khiến cơ thể phải tiêu hao một lượng calories khá lớn. Quan hệ tình dục kích thích hoạt động của hầu hết cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là cơ quan vận động. Hệ tuần hoàn, hô hấp và tiêu hóa cũng ảnh hưởng… Vì vậy, để mọi chuyện diễn ra thuận lợi, ngoài việc chú ý những yếu tố có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn cần lưu ý đến tâm lý của “đối phương” để cả hai đều cảm thấy thoải mái hơn trong chuyện này.

Bài 19. 9 nguyên nhân có thể gây đột tử nếu “ân ái

Chuyện “yêu” mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng nếu bạn không chú ý nó có thể gây hại cho sức khỏe thậm chí là đột tử.

Quá mệt mỏi

Ngồi xe, tàu lâu trở về hoặc kiệt sức, mệt mỏi thời gian dài, nếu lập tức “yêu”, sẽ làm cho hệ thống tim mạch quá sức, dẫn đến đột tử. Vì vậy, vợ chồng xa nhau lâu ngày mới gặp nên nghỉ ngơi, thư giãn để loại trừ mệt mỏi ra khỏi cơ thể.

Trúng khí độc

Một trong những nguyên nhân hàng đầu trong khi quan hệ tình dục là trúng độc, nhất là carbon monoxide (CO) phát ra từ môi trường xung quanh, đặc biệt là từ khí xả của các phương tiện giao thông. Vì lý do này mà người ta khuyến cáo không nên hoạt động sex trong xe ôtô, trong các thiết bị cơ khí, nhất là khi xe vẫn đang nổ máy. Tại Mỹ mới đây người ta đã phát hiện thấy một cặp tình nhân, nhà báo Agustino Noha đã bị chết trong khi trần như nhộng với người tình ngay trong ôtô trong khi xe vẫn nổ máy, thủ phạm chính là khí CO do xe phát ra.

Ham muốn quá cao

Những người có ham muốn tình dục quá cao (High libido) cũng có thể rước họa vào thân, không chỉ gây khổ cho bạn tình mà bản thân cũng không tránh khỏi hậu họa. Một người đàn ông Ghana, tên là Robart Ashitey mới đây đã bị phạt tù 30 năm về tội giết người bởi mắc bệnh “đói sex”, làm việc quá sức, làm cho người tình chết ngay trên giường.

“Yêu” sau khi uống rượu

Có một số người thường nhấm nháp ít rượu vì thấy tăng hưng phấn, ham muốn nhưng đó chỉ là bề ngoài. Cồn, rượu kích thích mạnh hệ thống tim mạch, làm cho huyết quản co giật, lượng máu chảy nhanh, huyết áp tăng cao, dẫn đến các bệnh tim mạch, não xuất huyết, gây ra đột tử.

Chênh lệch từ 13 tuổi trở lên

Sự khác biệt tuổi tác giữa nam giới và nữ giới cũng là một trong những nguyên nhân gây ra cái chết đột ngột. Các chuyên gia về giới của Nhật qua nghiên cứu cho thấy, khả năng đột tử khi “yêu” càng dễ xảy ra với những đôi có độ chênh lệch từ 13 tuổi trở lên.

Thực hành sex ở những nơi nguy hiểm

Vì lý do nào đó những người trong cuộc không kìm chế được đã làm chuyện nhạy cảm ngay tại những vị trí không an toàn. Ví dụ trong thang máy, trên mái nhà, trong xe ôtô, trong toilet … và hậu quả khi “lên đỉnh” lại bị rơi vào thảm họa. Như trường hợp một cặp tình nhân người Mỹ ở South Caroline đã được người đi đường phát hiện chết trong trạng thái trần như nhộng trong khi quần áo còn ở trên mái nhà cao tới 15m.

Lạm dụng thuốc kích dục

Có người tin rằng, muốn tăng cường khả năng “yêu” thì dùng thuốc tráng dương để kích dục. Sau khi uống thuốc này, có thể làm cho dục vọng bốc đồng quá mức, khi yêu dùng lực quá mạnh, hành động “yêu” mãnh liệt, gây ra đột tử.

Để phòng trừ đột tử khi “yêu”, tốt nhất trong cuộc sống tình dục không nên phóng túng, nên kết hợp hài hòa, vừa vặn, dựa vào tuổi tác của hai bên, tiến hành theo thể lực sức khỏe. Ngoài ra, sau khi “yêu” không nên lập tức đứng dậy, tốt nhất nằm nghỉ ở trên giường.

Đang mắc bệnh

Khi một trong hai người đang mắc bệnh, nếu cứ cố yêu sẽ gây tổn thương cho đối tác của mình. Vì khi bị bệnh, chức năng điều tiết sinh lý của cơ quan không còn trong trạng thái bình thường, đặc biệt, đối với những người bị cao huyết áp, tim mạch vành, khi giao hợp sẽ tác động đến hệ thống thần kinh trung ương, huyết áp tăng cao, co thắt mạch máu, dễ gây ra nhồi máu cơ tim hoặc xuất huyết não.

Thần kinh căng thẳng

“Yêu” khi thần kinh căng thẳng hay cảm xúc bất ổn, dễ gây ra các bệnh tim mạch và mạch máu não, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe bản thân.

Say rượu bia

Rượu bia nếu dùng chút ít có thể làm tăng ham muốn, nhưng lạm dụng quá nhiều, quá say có thể dẫn đến thảm họa, bởi nó có thể can thiệp làm cho nhịp tim đập bất thường ảnh hưởng đến việc lưu thông máu, nhất là khi gắng sức.

Ngoài ra chính rượu bia còn gây nhiều tai họa khác, nhất là khi điều khiển các phương tiện giao thông. Ví dụ, một cặp tình nhân ở Namibia do quá say khi lái xe đã không làm chủ được, làm tình ngay trên xe. Hậu quả, xe mất lái tông vào xe tải ngược chiều làm cho cả hai bị thiệt mạng và gây ảnh hưởng đến giao thông trong nhiều giờ liền.

Nguyễn Đình Sinh – giảng viên Đại học Qui Nhơn, PCN CLB Văn học Xuân Diệu Bình Định, Hội viên Hội VHNT Bình Định xin tặng các bạn đọc bài thơ KÝ ỨC NGÀY XANH và VƯỜN  SAO để cùng thưởng thức:                          

  Nguyễn Đình Sinh. 

KÝ ỨC NGÀY XANH

 Nhớ một chiều bên hồ gợn sóng

Hai đứa gấp thuyền giấy trắng thả trôi

Sóng mơn man, lả lơi… rượt đuổi

Có sóng mắt nào đắm đuối chơi vơi

Ngày xanh, xưa ấy… em còn nhớ

Nghiêng hồ, bóng đổ, sóng vờn đua

Vạn nẻo anh qua, bao mùa phượng nở

Vẫn còn nghe tiếng sóng vỗ bờ…

Sóng cồn cào… dạt dào thổn thức

Chợt vọng về… ký ức ngày xanh.

NĐS

Nguyễn Đình Sinh

VƯỜN  SAO

Mây ngẩn ngơ trôi lưu luyến bồi hồi

Bối rối vườn Sao trong mắt em tôi

 Sao Thổ sao Kim lạnh buồn vời vợi

Sao Mai sao Hôm tiếc nuối khôn nguôi

Sao Thủy kia đang nhòa lệ thở dài.

Sao Diêm Vương tình còn khắc khoải

Sao Hỏa say – bùng cháy sáng đêm

Nghi ngút toả nỗi niềm khát vọng…

 Ước gì… còn thời lập địa khai thiên

Để hai sao trời chung một miền lấp lánh. NĐS

Hiện tại, bạn đang ở một trang của BLOG Nguyễn Đình Sinh, Hội viên Hội VHNT Bình Định, giảng viên Đại học Qui NhơnNếu bạn muốn về trang chủ của BLOG, bạn nhấp chuột vào mũi tên bên trái phía trên cùng của trang này. Tại trang chủ, hay tại trang này, nếu bạn muốn xem tiếp, bạn nhấp chuột vào một trong các chữ bên lề phải của từng Chuyên mục về: Thơ, Tình yêu và hôn nhân, Tin tức, Sức khỏe… Muốn xem chi tiết cách sử dụng BLOG, bạn vào Phòng khách hay mục: Giới thiệu ở trên đầu cùng của mỗi trang mà bạn đang đọc, sẽ có hướng dẫn cụ thể.

Mời các bạn ghé thăm để giao lưu, trao đổi, làm quen… Lần sau, nếu muốn vào BLOG, bạn vào Google, ở mục Tìm kiếm bạn gõ: Nguyễn Đình Sinh hay nguyendinhsinh/ sẽ xuất hiện  Nguyễn Đình Sinh có gạch chân ở trên cùng và bạn nhấp chuột vào đó, hoặc bạn gõ: nguyendinhsinh.wordpress.com sẽ ra trang chủ. 

 Chúc bạn luôn có nhiều niềm vui mới và thành đạt trong cuộc sống !

(Wish you always have a new joy and success in your life !).

Advertisements

Responses

 1. e thuong hay ra dam thuy truoc khi lam tinh,ruj sau do k ra nua,co cam gjac dau khj qhtd.khjen ban traj e rat that vong du da co het suc.e phaj lam the nao

  • ban dung thuok boi tron y. hay la dầu ăn kung dk..hhihi. mình kon` nhỏ nên hok biết..mong mọi ng thông kảm…

 2. 1. May be your starting time longed too much before sexual intercourse to your boy friend, so sexual water flow too much.
  If in this case, both of you should shrink starting time. for example from thirty minutes reduce only still fifteen minutes.
  2. Maybe you haven’t got good starting time, such as too short time, too hurried. It isn’t enough to level stimulate for sexual water flowing. And I think of this ability is easy to hapen more.
  So both of you need to lengthen more time for sexual water continueing to flow. If you have got too little time to start for stimulating, special for woman, your vagina was been dry. It isn’t enough to level stimulate for sexual water flowing.
  3. Elements of psychology and spirit are also very importance. The first, perhaps your friend’s penis is too big, moreover perhaps he push it to enter in to your vagina too fast, or too strong, moreover perhaps your boyfriend’s penis is too big. That makes you had been hurt and violent pain. So you can’t feel comfortable like before, and the last you can’t continue flowing your sexual water as more as you expect.
  You need to talk and discuss about this problem with your boy friend, so that both of you have sexual intercourse better and more.
  For example, your lover should pushes his penis to enter in to vagina very slowly, gentle, cautious, smooth, avoiding hurriedly…
  Beside, your psychology need having more comfortable, need reducing worry, reducing of fearing because pain.
  Acording to me, element of psychology is the most importance, if you are young and feel having a hight needs about sexual desire, having a strong sex stimulate, I am sure that you are going to do it better.
  If not, you need using solution to lubricate with sexual “gel” for your vagina lubricating. This gel ware sold in chemist’s and you perhaps find out about them in the Internet, by Vietnamese web is SHOPVOCHONG.V with title “Gel…trơn…”.
  4. If number times of relation are little and the distance between times is a long time, this is not good for you. Because perhaps you will be lost or too thirsty sexual emotion and sensitive love. Both of them are harmful for sex. If too much or too little, they are harmful for your psychology
  You are worry more enjoying, for example: you fear having foetus, catching some sexual diseases, suddenly unfortunate you have been seen by someone….
  You are often hurried up, making sex very strong and very fast.
  It makes you to feel pain more happy.
  The same time, you are also worry more enjoying, for example: you fear having foetus- that is the first fearing reason for all women, then you could fear about catching some sexual diseases, suddenly you having been seen by someone..

  Beside, may be your heath isn’t good…
  Please, could you read “Khúc dạo đầu” of this BLOG from
  column “Love and marriages”.
  Whish your love is always interesting and comfortable.
  Please, referring to this writting: Khô hạn nơi “vùng cấm” following:
  Khô hạn nơi “vùng cấm”
  “Vùng cấm” khô hạn khiến không ít chị em buồn phiền, Biết được nguyên nhân gây “khô hạn” sẽ giúp chị em có cách điều trị kịp thời để cải thiện hạnh phúc lứa đôi.
  Hạnh phúc giảm khi “vùng cấm” khô khan
  Bác sĩ Ngô Thị Yên, Phó khoa Tư vấn tình dục nam nữ Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM), cho biết chứng khô âm đạo là một trong những vấn đề mà các bệnh nhân nữ đến thăm khám và nhờ tư vấn tại cơ sở thường than phiền nhiều nhất.
  Theo thống kê có đến khoảng 10%-40% phụ nữ tuổi mãn kinh có dấu hiệu khô âm đạo. Dấu hiệu chung là giảm tiết chất nhờn, khô âm đạo, tạo cảm giác nóng, gây đau rát khi thăm khám hay sinh hoạt tình dục… Bên cạnh đó còn có các triệu chứng và nguy cơ như đau khi giao hợp, viêm, ngứa, mất ham muốn tình dục ở nữ giới…
  Có nhiều yếu tố gây giảm tiết chất nhờn âm đạo, hay gặp nhất là khi có một sự thay đổi hormone trong cơ thể, như: mãn kinh, một số bệnh lý, do sử dụng một số loại thuốc…
  Chứng khô âm đạo thường gặp ở phụ nữ trên 40 tuổi, tuy nhiên, bác sĩ Yên cho rằng những phụ nữ trẻ ở độ tuổi 20-30 vẫn có thể gặp chứng bệnh này. Nguyên nhân có thể là do điều kiện sống, môi trường, công việc… Với họ, những hệ lụy từ chứng bệnh này càng trầm trọng, làm giảm chất lượng cuộc sống tình dục, ảnh hưởng nhiều đến hạnh phúc gia đình.
  Giải pháp từ thiên nhiên
  Gặp phải chứng khô âm đạo, chị em có thể sử dụng thuốc bôi trơn khi quan hệ. Thuốc bôi trơn này sẽ làm ướt âm đạo trong nhiều giờ, giúp vợ chồng vượt qua khó khăn.
  Tuy nhiên, bác sĩ Yên cũng cho rằng, khi sử dụng thuốc bôi trơn chị em chỉ có thể giải quyết được phần ngọn chứ không chữa được phần gốc và căn nguyên của triệu chứng.
  Để điều trị chứng này, chị em nên thực hiện chế độ ăn có bổ sung đậu tương. Trong đậu tương có chất Isoflavone được coi là estrogen thực vật nên có thể giúp giảm khô âm đạo. Những phụ nữ bị chứng khô âm đạo không nên rửa bằng dung dịch dấm, cho sữa chua hay môi trường có vi khuẩn lactobacilli vào âm đạo; không nên xịt nước hoa, xà phòng, dầu tắm…, trừ dầu có vitamin E có thể làm trơn và giảm ngứa ở âm đạo.
  Ngoài ra, hiện nay sản phẩm Spacaps cũng đang được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp giúp hỗ trợ chữa trị tình trạng khô âm đạo. Spacaps có nguồn gốc từ thiên nhiên, được bào chế dạng viên nang, kết hợp chiết xuất từ các thành phần độc đáo như: Pregnenolone, Isoflavone (đậu nành) và các thành phần thảo dược như: đương quy, hà thủ ô, nhàu, thổ phục linh. Các thành phần này của Spacaps giúp tạo cảm giác dễ chịu, tăng cường khả năng hứng thú tình dục, tăng tiết dịch nhờn ở âm đạo. Đặc biệt, chất Isoflavone từ đậu nành giúp giảm nguy cơ bệnh ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ngăn chặn chứng loãng xương và bệnh tim mạch.
  Theo ghi nhận của Bệnh viện Từ Dũ, đối với sản phẩm Spacaps, khi mới sử dụng tỷ lệ chị em phụ nữ đạt hiệu quả ngay lập tức không nhiều. Thông thường từ sau 2-3 tháng tình hình sẽ được cải thiện rõ rệt, không những cải thiện chất nhờn, tăng ham muốn mà còn làm đẹp da, tăng sức quyến rũ cho người phụ nữ.
  Khi bạn có những dấu hiệu sau, hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn:

  • Cảm giác khô rát ở “cửa mình” (âm đạo) mỗi khi quan hệ tình dục;
  • Cảm giác đau khi quan hệ tình dục;
  • Không ham muốn chuyện chăn gối như trước nữa;
  • Không đạt được khoái cảm (orgasm) trong hầu hết các lần quan hệ tình dục;
  • Không thể nói với bạn tình/chồng/vợ về những khó khăn của mình trong “chuyện ấy”…
  Đơn vị tư vấn sức khỏe tình dục của Bệnh viện Từ Dũ có đội ngũ nhân viên được đào tạo trong nước và ngoài nước (Thụy Điển, Thái Lan, Ấn Độ) về giới tính, tình dục, sức khỏe sinh sản và quyền con người. Đến nay, đã có hàng trăm khách hàng đến đây tìm lời khuyên từ các chuyên gia và đã kịp thời cứu vãn cuộc sống chăn gối và gia đình của mình.

  Spacaps đang có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc
  ĐT tư vấn: 04.35578387 – 08.35074268
  Như Thủy – Vũ Chiến

 3. phu nu sau khi dat cuc khoai co muon duoc dan ong tiep tuc kich thich vao vung kin hay vu’ nua khong?

 4. Tùy theo nhu cầu từng người. Nói chung là nên tiếp tục. Vì CK ở họ kéo dài rất lâu và có thể đạt đỉnh CK nhiều lần. Nếu bạn là nam mà sau đó lăn quay ra ngủ thì họ bị hụt hẫng và cho là bị xúc phạm đấy. Nếu bạn là nữ muốn CK nữa thì nên trao đổi thẳng thắn với chàng, chàng sẽ chiều thôi. CK càng lâu càng tốt cho sức khỏe và tinh thần của phụ nữ.
  Chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống !

 5. Thưa thầy, hôm nay lên mạng đọc được blog của thầy, nó rất có ích cho ai muốn tìm hiểu về sinh lý và tâm lý con người.
  Mặc dù em không còn học ở QuyNhon nữa nhưng em không thể quên được tính cách của thầy, đặc biệt là mấy bài thơ của thầy đọc cho lớp nge tuy nhiên em chả nhớ bài nào cả.
  Em là sinh viên của lớp SP Sinh K32.Em nhớ lúc thầy dạy môn thực vật 1 em và bạn Nguyễn Nguyệt Hằng và cả bạn Thơm nữa đã “quậy” trong lớp làm thầy rất bực và kết quả là thầy cho cả lớp một trận….
  Em rất xin lỗi thầy ạ!

 6. Don’t worry about that.
  It passed, should get for passing
  Good luck to you

 7. Rất hay tôi đánh giá cao bài viết này bài viết không thiếu gì hết.
  thanhk


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: