Đăng bởi: Nguyễn Đình Sinh | Tháng Năm 18, 2011

“Lên đỉnh”:Để chàng ‘trả bài’ lâu hơn-Mong muốn của phụ nữ được lên đỉnh-Lên đỉnh’ và giúp nhau ‘lên đỉnh’

Gồm 3 bài. Bài 1. Để chàng ‘trả bài’ lâu hơn. Hiện tượng các chàng kéo cờ trắng ngay khi “trận chiến” chỉ vừa mới bắt đầu. Chàng chưa kịp làm thoả mãn nàng. Vậy có cách nào cải thiện tình hình không? Giải thích cho sự cố về đích sớm ở nam giới, nguyên nhân có thể là vì tần suất yêu của hai bạn hơi… thưa. Khi lâu lâu mới gần gũi, tâm lý khao khát trỗi dậy khiến Adam trở nên quá phấn khích trong một khoảng thời gian ngắn ngủi và không thể kiềm chếMột khi các bạn chăm yêu hơn, sức chịu đựng của chàng sẽ lớn hơn, và đương nhiên sẽ  mẫn cán với bạn hơn.

Cũng có khi xuất tinh sớm xuất phát từ sự vô tâm, ích kỷ của cánh mày râu. Nhiều người chỉ nhăm nhăm đánh nhanh, thắng nhanh, mà không để ý tới cảm nhận của nữ giới. Trong trường hợp này, sự cam chịu của người phụ nữ sẽ giết chết cảm xúc ái ân, và người thiệt thòi chính là chúng ta chứ không ai khác.

Hãy để một nửa của bạn biết rằng, bạn yêu anh ấy như thế nào, muốn làm chuyện ấyra sao, và đừng ngần ngại bày tỏ nguyện vọng được yêu lâu hơn nữa.

Ngoài ra, stress trong công việc hay những khúc mắc, giận hờn trong quan hệ vợ chồng cũng có thể là thủ phạm thôi thúc chàng nhanh “nã đạn”. Với vai trò là người vợ, hãy dùng sự dịu dàng của phái nữ để sẻ chia, xoa dịu những lo âu, căng thẳng của chàng, đồng thời giải quyết ổn thoả mâu thuẫn nội bộ trước khi “nhập cuộc”. Hãy đảm bảo rằng, anh ấy đang xung trận với tâm lý thoải mái nhất, và toàn tâm toàn ý cho ân ái.

Trong khi ân ái, hãy để mắt tới ngôn ngữ cơ thể của đối tác để có những sách lược ứng phó kịp thời. Hãy tinh ý nhận biết xem liệu có phải chàng đang thở gấp gáp hơn, di chuyển vội vàng hơn không. Nếu bạn cảm thấy, đối tác đang thực sự phấn khích, trong khi bạn vẫn chưa muốn tàn canh, hãy khéo léo làm chậm tiến độ lại. Lúc này, việc chủ động thay đổi tư thế sẽ là nghệ thuật đình chiến tài tình.

Nên nhớ rằng, ngay cả khi ông xã đạt cực khoái trước, bạn vẫn có thể đòi hỏi bên B hoàn thành nghĩa vụ bằng oral sex (tình dục miệng), những pha đụng chạm bằng tay …, hay bước vào hiệp phụ nếu hai bên vẫn còn sức. Theo DanViet/Lửa ấm. 

 Bài 2. Mong muốn của phụ nữ được lên đỉnh 

Điểm G từ trước đến giờ luôn là điều băn khoăn đối với phái nữ, rằng liệu nó có tồn tại hay không? Và mọi phụ nữ đều mong muốn tìm ra được điểm nhạy cảm đó để có thể đạt cực khoái một cách toàn vẹn nhất. Thực tế, không nhiều phụ nữ đạt được điều mình mong muốn. Bởi điểm G tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người mà vị trí nó nằm khác nhau, thậm chí có người còn không có. Tuy nhiên nếu người phụ nữ nào may mắn tìm được ra điểm nhạy cảm này thì không còn gì tuyệt vời hơn đối với họ, trong đêm ân ái đó. 

Người phụ nữ cần một bạn tình có kĩ năng để giúp họ đạt được cực khoái?  Nhiều người đàn ông tự hào về khả năng của mình có thể giúp người phụ nữ đạt được đến cái ngưỡng của sự thăng hoa, nhưng để đạt được đến “đỉnh” của nó thì lại phụ thuộc vào người phụ nữ. Điều đó hoàn toàn bình thường và đó cũng là lí do vì sao tạo hoá lại tạo thêm cho “cô bé” phần gọi là âm vật, điều đó có nghĩa là người phụ nữ cũng có thể đạt được cực khoái ngay cả bạn tình của họ là những anh chàng “tân binh” không hề có kinh nghiệm và bí quyết.

Cực khoái có dễ đạt? Chỉ cần người đàn ông nhẹ nhàng nhưng cố gắng chắc chắn sẽ đạt được kết quả. Nhưng cũng có những trường hợp dù các quý ông có cố gắng đến bao nhiêu, kinh nghiệm và bí quyết đầy mình nhưng người phụ nữ vẫn không thể nào đạt được cực khoái. Trong trường hợp này lỗi có thể thuộc về người phụ nữ. 

Cực khoái: niềm vui của mọi phụ nữ. Cuộc vui sẽ không hoàn thiện nếu như người phụ nữ không đạt được cực khoái, chính vì vậy nên việc kết hợp các công đoạn cũng rất cần thiết để khiến người phụ nữ đạt được “đỉnh”. Những nụ hôn, nhưng cái ôm và cả những vuốt ve âu yếm cũng góp phần quan trọng cho người phụ nữ trong ân ái. Nếu người đàn ông biết kết hợp tốt những điều này thì chắc chắn sẽ có một sự hạ màn hoàn hảo.

Cực khoái âm đạo và cực khoái âm vật. Điều này có thể được so sánh như quả cam và quả táo, điểm cơ bản là cả hai đều mang lại cảm giác tuyệt vời. Sự khác nhau đó là cực khoái âm đạo ít người đạt được hơn, theo thống kê thì có đến 30% bao gồm cả những phụ nữ có kinh nghiệm chưa từng một lần đạt được cực khoái âm đạo.

Cực khoái âm vật dễ dàng hơn cực khoái âm đạo, bởi chỉ cần bạn tình kích thích vào khu vực này cũng có thể khiến nàng cảm nhận được khoái cảm. Nó cũng không đòi hỏi sự cầu kì, bắt buộc phải có kinh nghiệm. Với cực khoái âm vật bạn có thể đạt được ngay cả khi không có kinh nghiệm. Theo Eva


Bài 3. Lên đỉnh’ và giúp nhau ‘lên đỉnh’.

Chuyện chăn gối vợ chồng, hay nói cách khác, sinh hoạt tình dục là “món quà” đẹp nhất mà tạo hóa đã ban tặng, là nhu cầu sinh lý tự nhiên giúp con người duy trì giống nòi

Hiện tượng thăng hoa đó được gọi là “lên đỉnh” hay cực khoái (CK).Để đạt được CK cho người bạn tình, nam giới cần phải có kiến thức nhất định về tình dục để tạo nên một cuộc sống tình dục có trách nhiệm, lành mạnh và có chất lượng.

1. Thế nào là CKCK là một cảm giác thích thú của thể xác, cao cấp nhất của loài người, bằng sự kích thích trực tiếp hoặc gián tiếp các vùng trọng yếu trong quá trình sinh hoạt tình dục. Có 2 loại CK, đó là CK nông và CK sâu. 

+ CK nông? CK nông hay còn gọi là CK âm vật – cửa âm đạo, bằng sự kích thích âm vật trực tiếp và gián tiếp qua môi lớn – môi bé và các vùng lân cận, với cường độ thật nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần, người nữ có cảm giác lâng lâng thích thú khó tả. Để đạt được CK này, người nữ phải tập trung cao độ, chú ý lên phần âm vật, nằm im, duỗi thẳng chân, chỉ cần một lơ đễnh là sẽ không thành công, sự kích thích lên âm vật nhẹ nhàng, liên tục, kéo dài sẽ kết thúc bằng sự co thắt ngoài ý muốn của nền âm đạo. Cơn CK này đã được 2 nhà nghiên cứu Masters–Johnson đánh giá cao và đưa ra định nghĩa, đó là: “Sự đột nhiên ý thức của miền khoái cảm tình dục, khu trú trong vùng âm vật nhưng lan tỏa lên phía trên, tới vùng xương chậu”, đó là bước thứ nhất; bước thứ hai được Masters-Johnson xác định: “ Một cảm giác nóng bừng lan tỏa đi từ khung chậu ra khắp người” và bước thứ ba: “Âm hộ và các bộ phận sinh dục trong khu vực rung lên nhè nhẹ.

 + CK sâu? CK sâu, còn gọi là CK của điểm G, xuất hiện sau nhiều phút kích thích, để đạt được CK này thường được kích thích bằng dương vật hay bằng tay, tạo sức ép lên vùng Fascia de halban (tương đương điểm G). Điểm G được đặt theo tên của bác sĩ sản khoa người Đức tên là Grafenberg, người đã mô tả điểm này vào năm 1950, cho một vùng nhạy cảm còn gọi vùng Fascia de halban. Điểm G hay Grafenberg’s spot điểm này thật nhỏ kích thước bằng hạt đậu, khi được kích thích có thể dãn rộng bằng ngón tay (khoảng 2cm), nằm ngay mặt trước thành âm đạo, ở vào khoảng 3-5cm tính từ lối âm đạo vào.

CK sâu thường có cảm giác nhanh, gay gắt, ngay lập tức khi kích thích đúng lúc và có cảm giác như phóng một ít dịch, và cảm giác buồn tiểu sau CK, đặc biệt CK này nhanh chóng đáp ứng với những lần kích thích tiếp theo, còn CK âm vật sau đáp ứng người nữ có cảm giác mệt và phục hồi chậm hơn. Những tiêu chuẩn khách quan đạt được CK ở nữ: màu đỏ giới tính biểu lộ rõ ở mặt, ở lồng ngực, sau đó mờ dần. Toát nhẹ mồ hôi từ vai đến đùi, sự cương cứng núm vú, khi cương cứng núm vú và vòng thẩm màu bao quanh núm vú xẹp xuống báo hiệu CK đã hết; trong đó sự cương cứng núm vú là “nhân chứng” tốt để đánh giá mức độ đạt được CK.

2. Để đạt được cực khoái (CK). Phương Tây và Phương Đông đều có những câu thành ngữ để nói đến các bước như vậy.

Nhưng, tất cả đều theo nguyên tắc là “nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần”, nếu trường hợp người nữ chưa tiết dịch đủ để tạo cảm giác, thì nam giới cần chủ động hỗ trợ thêm chất bôi trơn bằng những động tác thích hợp nhất với “đối tác” của mình.

Tóm lại, tạo được CK ở nữ giới là một nhu cầu tất yếu trong đời sống sinh hoạt vợ chồng, là một hành vi văn hóa, một nghệ thuật say đắm lòng người, một khía cạnh của hạnh phúc, nam giới cần có trách nhiệm để tạo hương vị cho cuộc đời, là yếu tố để nam giới có đủ tự tin, thoát khỏi sự mặc cảm, tự ti thậm chí buồn chán và thất vọng. (Theo KH&ĐS (Bộ Y tế)


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: