Đăng bởi: Nguyễn Đình Sinh | Tháng Năm 21, 2011

Dạy chàng cách “yêu”-Tuyệt chiêu làm nóng “chuyện yêu”

 Gồm 2 bài. Bài 1. Dạy chàng cách “yêu”. Tuy thường là người chủ động trong chuyện chăn gối, không phải tất cả đàn ông đều biết cách thỏa mãn người phụ nữ họ yêu. Trong trường hợp này, phụ nữ phải có vai trò trong việc “dạy chồng”, tránh dẫn đến những bất mãn giường chiếu lâu dài đưa tới hậu quả đáng tiếc.  

1. Nhắc chàng những điểm nhạy cảm: Phần lớn phụ nữ không đạt cực khoái chỉ với việc quan hệ đơn thuần mà thường phải có sự kích thích trực tiếp vào âm vật.
Dù nhiều người biết rằng “nó” có vai trò quan trọng trong việc đưa phụ nữ lên đỉnh khi thủ dâm, không ít phụ nữ (và cả nam giới) nhầm tưởng rằng “nó” không mấy cần thiết trong việc tạo cảm giác khi quan hệ. Bởi vậy, đừng quên nhắc chàng về “nó” và bất cứ điểm nhạy cảm nào có thể khiến bạn lên đỉnh.  

2. Chậm lại: Về cơ bản, nam giới trung bình chỉ mất khoảng 4 phút để lên đỉnh một khi họ bắt đầu vào cuộc, trong khi phụ nữ mất tới 11 phút. Thậm chí, đây không phải 11 phút quan hệ, mà là 11 phút kích thích dạo đầu. Trong khoảng thời gian ấy, sự căng cứng và ham muốn của phụ nữ được đẩy cao, khiến họ có nhiều cảm giác hơn trong “chuyện ấy”. Bởi vậy, bạn rất cần nhắc chàng giảm tốc độ để cả hai cùng có những trải nghiệm tốt nhất.
3. Đừng giả vờ lên đỉnh: Nghiên cứu cho thấy hơn một nửa phụ nữ giả vờ lên đỉnh để làm vui lòng bạn tình. Điều này khiến chàng không thể cải thiện kĩ năng. Chàng sẽ cho rằng bạn thích những gì chàng làm, và tiếp tục làm như thế, thay vì học cách khiến bạn lên đỉnh thực sự.
4. Tự tin nói về chuyện ấy: Các cặp đôi rất nên nói về chuyện ấy một cách cởi mở và thẳng thắn. Thường thì phụ nữ hay ngại khi nói về những vấn đề nhạy cảm. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, nếu không bày tỏ mong muốn trong chuyện ấy với chàng, chàng sẽ không biết bạn muốn gì để đáp ứng.
5. Đừng mang những bất mãn chăn gối lên giường: Thay vì giữ khư khư trong lòng, hoặc “vô ý” bày tỏ sự không hài lòng ngay trên giường, hãy tìm nơi khác thích hợp hơn. Việc nói chuyện trên giường dễ khiến chàng mất hứng ngay tức khắc, và bị gợi nhắc tới cảm xúc tiêu cực này mỗi khi hai người định gần gũi nhau nơi phòng ngủ. Tốt nhất hãy chọn một nơi không liên quan tới chuyện ấy, như phòng khách hay nhà bếp chẳng hạn, để nói chuyện.
6. Bắt đầu câu chuyện bằng “Em nghĩ là…”. Rất đơn giản, thay vì nói thẳng rằng “Anh chẳng khiến em có cảm giác chút nào”, hãy nói “Em nghĩ là em sẽ rất thích nếu anh… “
7. Dùng cả lời nói và hành động: Khi đang trong cuộc, hãy thì thầm chỉ dẫn chàng những điều bạn muốn. Những câu nói đơn giản kiểu “Nhẹ thôi anh” hay “Nhanh lên chút nữa” là cực kì có tác dụng. Đôi khi, hãy kết hợp với hành động, chẳng hạn đặt tay chàng vào những nơi bạn muốn.
8. Ngầm chỉ dẫn chàng qua âm thanh: Hầu hết mọi người đều phát ra âm thanh khi quan hệ. Âm thanh trên, kết hợp với tiếng thở mạnh, là cách hữu hiệu để dẫn dắt chàng. Cho chàng biết những lúc bạn cảm thấy thích sẽ khiến “một mũi tên trúng hai đích”. Việc này không những kích thích chính bạn, mà còn khiến chàng hưng phấn hẳn lên.
9. Nói chuyện sau khi “xong việc”: những cặp đôi có đời sống tình dục tốt nhất là những người biết cách nói chuyện về trải nghiệm vừa diễn ra, những điểm tốt, và những điểm cần cải thiện.
10 Một điểm quan trọng cần nhớ là đừng bao giờ dùng lời lẽ cay nghiệt, hay chỉ trích nặng nề để nói với chàng. Đàn ông có sĩ diện rất cao, nhất là trong chuyện ấy.
Theo VTC

Bài 2. Tuyệt chiêu làm nóng “chuyện yêu. Ngoài tư thế “yêu”, thời lượng và thời gian làm chuyện ấy và cả những điều bạn chưa biết nữa… sẽ khiến cuộc yêu của bạn có chất lượng. Bạn muốn có đời sống tình dục thú vị thì bạn không nên chỉ phụ thuộc vào địa điểm và tư thế để tạo ra niềm vui tình dục và khoái cảm lạ cho hai người. Hãy thử tạo ra những trải nghiệm tình dục khác nhau. Một số hành động mà thực chất là bí quyết dành cho bạn do trang Idiva đưa ra như sau:

 1. Slow sex – “Yêu” chậm rãi. Cũng giống như cuộc sống, lịch trình cho chuyện ấy cũng đòi hỏi đa dạng về thời gian và thời lượng cho cuộc “hành trình” khám phá niềm vui chung của hai người yêu nhau. Vì vậy, hãy giành thời gian để tận hưởng tối đa vẻ đẹp cơ thể của đối tác và để người ấy khám phá vẻ đẹp cơ thể và khả năng yêu của bạn càng nhiều càng tốt. Đây là cách để tạo cơ hội cho cả hai đạt đỉnh như mong muốn của tất cả mọi người khi vào cuộc yêu. 

2. Quickie sex – “Yêu” tranh thủ. Thỉnh thoảng, hãy rủ người ấy tham gia quickie sex để khơi gợi người ấy. Đây là một ý tưởng thú vị mà bạn hoàn toàn có thể thử bất cứ lúc nào. Bắt đầu bằng thoát y và lên giường như cả hai đang rất vội vã đi đâu đó. Đừng ngại rằng quickie sex khiến bạn và anh ấy chưa được kích thích thỏa đáng, bởi hành động hối hả với hơi thở gấp gáp sẽ cho bạn những phản ứng nhanh nhạy, “cô nhỏ” và “chú nhỏ” cũng sẽ phản ứng nhanh hơn bất kỳ mong đợi nào của bạn. Mặc dù tự phát và không có trong lịch trình nhưng hành động này có thể đưa bạn đến sự thỏa mãn tối đa. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng chương trình này không trở thành thói quen mà chỉ đủ để làm gia vị trong việc kết nối quan hệ giữa hai bạn. 

3. Comfort sex – “Yêu” thật thư thái và dễ chịu. Cũng giống như sô-cô-la, chuyện “yêu” cũng cần sự thuận tiện để tạo ra khả năng chúng ta cảm thấy an toàn và ấm áp từ bên trong. Điều này có thể không giải phóng được adrenaline của bạn, nhưng sự tiện lợi trong chuyện ấy sẽ làm cho bạn cảm thấy an toàn và gần gũi với vợ/ chồng mình hơn. 

 4. Make-up sex – Trang điểm cho chuyện “yêu”. 

Thực hiện “chuyện yêu” bằng cách khác lạ với đối tác. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn tạo ra một ấn tượng lâu dài cho vợ/ chồng mình, để người ấy cảm thấy không thể thiếu bạn khi muốn có những màn yêu mặn nồng và ý nghĩa. Đừng thực hiện những màn yêu mang tính “tiêu chuẩn” và có ấn tượng nhàm chán. Vì vậy, hãy bắt đầu khám phá và chọn những thử nghiệm khác lạ, thú vị để cả hai cùng thưởng thức. Ví dụ có thể là nhìn ngắm cơ thể nhau, ngợi ca những ưu điểm của nhau và cả việc chiều chuộng bằng những ngón tay…

Theo VTC


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: